Du Lịch

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Rate this post

Kể từ cuộc cách mệnh điện thoại Android, quảng cáo là một phần gây phiền nhiễu và với thể khiến cho bạn phải trả thêm tiền. Quảng cáo quá nhiều làm mất tập trung và với thể với tác động tiêu cực tới điện thoại Android của bạn. Mỏi mệt vì quảng cáo làm bạn khó chịu và giảm trải nghiệm duyệt net của các bạn trên thiết bị Android? Dưới đây là một số cách tắt quảng cáo trên điện trâṃi Samsung mà Techcare muốn chia sẽ với bạn. Như vậy sẽ giúp loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu mỗi lúc bạn mở một trang net.

Tham khảo thêm: Cách tìm điện thoại Android bị mất của bạn Cách chép danh bạ từ iPhone qua Samsung iPhone ko lên màn hình nhưng vẫn gọi được Khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh Copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Cách tắt quảng cáo trên điện trâṃi samsung Galaxy Retailer

Bước 1: Mở Galaxy Retailer từ màn hình chính hoặc mở trong những ứng dụng của bạn.

Bước 2: Chạm vào nút thực đơn ở phía trên bên góc phải và nhấn vào Cài đặt .

Bước 3: Nhấn vào nút chuyển đổi cho “Lựa tìm quảng cáo” để tắt thông tin quảng cáo. Đây là những thông tin ko quan yếu về bán hàng, ưu đãi và ưu đãi từ Samsung.

Xem Thêm :  Bao nhiều lượt follow trên tiktok thì được tiền, 3 cách kiếm tiền trên tiktok online tại nhà

Bước 4: Tiếp theo, bạn chạm vào Thông tin để được gửi tới cài đặt Android chung cho ứng dụng Galaxy Retailer.

Bước 5: Tại đây, nhấn vào nút chuyển đổi ko kể “Chương trình ưu đãi” để nó ở chế độ tắt.

Lúc cả hai toggles này bị tắt, Galaxy Retailer sẽ ko làm phiền bạn nữa. Bạn nên bật cập nhật tự động, để nó vẫn sẽ cập nhật một số dịch vụ cốt lõi theo định kỳ để giúp nâng cấp những cài đặt của bạn và bạn sẽ ko bao giờ phải mở Galaxy Retailer trừ lúc bạn muốn.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung trong những dịch vụ của Google

Nếu thực sự chỉ với những quảng cáo làm phiền bạn và bạn ko cần phải cài đặt trình duyệt thứ hai thì chúng với thể bị chặn trong trình duyệt Chrome của chính Google.

Trên Google Tìm kiếm bạn hãy nhấn vào biểu tượng Thông tin sau đó bạn sẽ thấy câu hỏi: Vì sao bạn thấy quảng cáo này. Bạn hãy tìm Tắt Hiển thị quảng cáo từ nhà quảng cáo.

Xem Thêm : 25 thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng và tốt cho giảm cân • Hello Bacsi

Trên YouTube, hãy tìm biểu tượng Thông tin sau đó bạn hãy bấm vào Ngừng xem quảng cáo này.

Trên Gmail, tìm biểu tượng Thông tin sau đó bạn nhấn vào Kiểm soát những quảng cáo như thế này và tìm Chặn nhà quảng cáo này.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung bằng sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu

Knowledge Saver là nơi nén những khía cạnh của những trang net ko cấp thiết trên thiết bị di động. Nó cung cấp trải nghiệm duyệt net mượt mà hơn và tiết kiệm dữ liệu của bạn. Bạn với thể sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu để điện thoại của bạn ko còn phải tiếp nhận những quảng cáo và hoạt hình ko cấp thiết.

Xem Thêm :  Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Bước 1: Mở Chrome và sau đó nhấn biểu tượng trình đơn ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Tìm Cài đặt, sau đó bạn hãy tìm tới Trình tiết kiệm dữ liệu.

Bước 3: Sau đó bạn hãy Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu lên.

Với những bước thực hiện đơn thuần như vậy sẽ giúp bạn với thể ngăn quảng cáo thường xuyên tiếp cận bạn và giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Cài đặt tiện ích mở rộng chặn quảng cáo hoặc sử dụng trình duyệt với tính năng chặn quảng cáo.

Mặc dù Chrome hiện với một số tính năng chặn quảng cáo, nhưng nó ko phải là lý tưởng nhất. Một giải pháp khác hiệu quả hơn là tải xuống những tiện ích mở rộng chặn quảng cáo cho Chrome. Những giải pháp chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả và nhận được những kiểm tra tốt đó là AdBlock và Adblock Plus. Những ứng dụng này sẽ giúp loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu hiệu quả hơn so với chỉ sử dụng Chrome. Các bạn chỉ cần tải những ứng dụng này trên CH play sau đó thiết đặt theo những bước hướng dẫn là bạn đã với thể ngăn chặn được những quảng cáo gây phiền nhiễu một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm : Lựa chọn bộ cọ vẽ móng và công dụng của từng món – BMK Nail

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung bằng cách xóa bộ nhớ cache trong trình duyệt

Trong một khoảng thời kì, nhiều quảng cáo với thể xuất hiện trên màn hình của bạn giữ lại thông tin cấp thiết từ lần truy cập trước của bạn tới một trang net thông qua những quảng cáo. Làm cho trình duyệt khó chặn sự xuất hiện của chúng. Một trong cách giải quyết đó là xóa bộ nhớ cache. Đây là việc rất quan yếu để xóa quảng cáo gây phiền nhiễu và do điện thoại và để phóng thích ko gian trên thiết bị của bạn.

Xem Thêm :  Khu du lịch lan vương bến tre – địa điểm vui chơi “thả ga” ở miền tây

Bạn truy cập vào những ứng dụng với trong điện của bạn.

Trong những ứng dụng bạn tìm ứng dụng Cần xóa cache. Sau đó bạn nhấn xóa cache.

Thay đổi DNS để tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Nếu bạn gặp phải quảng cáo nặng trên thiết bị của mình, bạn với thể dễ dàng thay đổi DNS viết tắt của Máy chủ tên miền. Trên thực tế, trở thành một nền tảng của Web, nó cho phép bạn kết nối một cách an toàn những thiết bị yêu thích của bạn như một chiếc điện thoại, máy tính xách tay vào một bộ định tuyến Wi-Fi , và tái định tuyến nó thông qua một quá trình đơn thuần của việc thay đổi máy chủ DNS. Một số giải pháp thay thế cho việc chặn quảng cáo như Advert Guard và máy chủ DNS cho phép chặn chúng. Để tải xuống Ứng dụng thay đổi DNS, dưới đây là những bước thược hiện

Bước 1. Mở ứng dụng.

Bước 2. Thêm một “DNS tùy chỉnh”

Bước 3. Nhập những địa chỉ DNS sau vào hai dòng được cung cấp.

DNS 1: 176.103.130.130.

DNS 2: 176.103.130.131.

Trên đây là những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung mà hệ thống sửa chữa laptop computer uy tín tại Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Techcare chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Xem Thêm : Độc Đáo Cùng Top 7 Cửa Hàng Bán Đồ Handmade Ở Sài Gòn Chất Nhất


CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button