Du Lịch

Chi tiết cách mua hàng trên taobao tiếng việt cực hiệu quả

Ngày đăng: 08-10-2021

Cách order Taobao nào đơn giản mà hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu mua hàng? Đặc biệt là có thể sử dụng taobao tiếng việt để giao dịch, mua sắm tự do và thoải mái. Hãy áp dụng kiến thức này ngay sau khi bạn đọc xong bài viết này nhé!

Cách order Taobao bằng Tiếng Việt

Taobao tiếng Việt có hay không?

Trước khi đi vào cách order Taobao, chúng ta cần nói rõ từ đầu, Taobao chưa có phiên bản tiếng Việt dành cho người Việt. Dù khách mua hàng trên App hay qua website thì vẫn chưa được hỗ trợ tiếng Việt.

Điều này sẽ khiến người Việt không mua được hàng, mặc dù rất mong muốn giao dịch, mua sắm hàng hóa trên Taobao. Bởi vì Taobao là nơi cung cấp đa dạng các món hàng chất giá rẻ, bạn có thể thỏa thích mua sắm, nhập hàng về kinh doanh tại đây.

Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khiến người Việt không thể order hàng Taobao

Đúng vậy, nếu không biết tiếng Trung, người mua sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm hàng Taobao. Cụ thể:

– Không hiểu sản phẩm được bán là gì?:

Tính năng, phần mô tả thông tin sản phẩm như nguyên liệu, cách dùng, hạn sử dụng, nhà máy sản xuất, thương hiệu… đây là những điều cơ bản nhất mà người mua hàng Taobao cần phải biết, nhưng nếu không hiểu tiếng Trung, người mua sẽ chỉ đoán thôi, chứ không biết cụ thể.

Taobao chưa có tiếng Việt

Taobao hiện tại chưa có phiên bản tiếng Việt dành cho người Việt mua hàng

– Không thể thương lượng được với nhà cung cấp:

Nếu không biết tiếng Trung, bạn sẽ không thể vào ô chat và trò chuyện cũng như giao dịch với nhà cung cấp để hỏi, hay thương lượng giá. Và nếu bạn mua hàng số lượng lớn mà không được deal giá thì đây quả là thiệt thòi lớn dành cho người mua hàng.

– Không thể order Taobao thành công:

Đúng vậy, nếu không biết tiếng Trung, có vẻ như giao dịch của bạn hoàn toàn đi đến thất bại. Và điều này sẽ gây tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, mà đổi lại không được gì.

Taobao Tiếng Việt không có, mà người Việt lại không biết tiếng Trung, vậy làm cách nào để thực hiện cách order Taobao tiếng Việt hiệu quả dành cho người mới lần đầu mua hàng. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng hữu ích mà Quý Nam chia sẻ sau:

Hướng dẫn cách order Taobao bằng tiếng Việt cho người mới

Đối với những người mới mua hàng Taobao, hoặc không biết tiếng Trung, giải pháp mà chúng tôi gợi ý sau vô cùng hiệu quả.

Điều kiện áp dụng cách order Taobao bằng tiếng Việt

Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc điện thoại thông minh (có App Taobao), hoặc có máy tính để truy cập vào website Taobao.com. Và tốt hơn nữa, bạn cần xác định ngay từ đầu, bạn sẽ mua hàng gì trên Taobao, bởi vì Taobao bán đủ thứ, bạn xác định càng rõ từ đầu, việc mua hàng càng được diễn ra nhanh.

Cách order Taobao tiếng Việt liên kết với dịch vụ mua hộ

Chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ thì mới có thể order hàng Taobao Tiếng Việt. Bởi vì dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm hàng, trao đổi chi phí và giao dịch mua hàng Taobao thành công.

+ Dịch vụ mua hộ là gì?

Mua hộ nghĩa là mua hàng hộ người cần mua. Người cần mua hàng Taobao là người Việt Nam, dịch vụ mua hộ sẽ là cầu nối giúp người Việt không rành tiếng Trung, vẫn có thể order hàng Taobao dễ dàng, nhanh chóng, và quan trọng là mua theo ý mình.

Mua hộ hàng Taobao

Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ người mua mua được hàng nhanh và an toàn

+ Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ

Lý do lớn nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao đó chính là: đây là cách duy nhất giúp bạn order hàng Taobao tiếng Việt dễ dàng. Đối với người mới, người không biết tiếng Trung thì đây là cách order Taobao hiệu quả nhất, ít tốn kém thời gian + tiền bạc nhất.

Xem Thêm :  Hướng dẫn bán hàng trên lazada của chúng tôi với tư cách là người bán hàng quốc tế - những điều cần biết

Cách order hàng trên Taobao an toàn

Bước 1: truy cập vào website Taobao hoặc App Taobao

Bạn cần có App Taobao nếu sử dụng điện thoại để mua hàng, hoặc website Taobao.com nếu sử dụng máy tính. Hãy vào đây để cùng đi tới bước order Taobao tiếp theo.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm cần mua

Ở website Taobao, họ sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều sản phẩm, từ quần áo, giày dép cho tới hàng nữ trang, đồ điện tử… tất cả đều có mặt ở trang chủ của website. Tuy nhiên, nếu bạn đã có ý định từ trước, hay có sẵn mặt hàng cần mua thì gõ từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ.

Lưu ý: Taobao chỉ cho phép từ khóa tìm kiếm bằng tiếng Trung. Do vậy, bạn cần sử dụng công cụ google dịch, hoặc search ở google “Áo thun viết bằng tiếng Trung”. Hầu hết các trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung sẽ cho ra hàng loạt các bài viết liên quan tới quần áo, được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Bước 3: lựa chọn shop để mua hàng Taobao

Đây là bước cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến hàng bạn mua có chất lượng hay không. Tuy nhiên, nếu không biết tiếng Trung thì việc tìm kiếm được nhà cung cấp làm ăn uy tín là rất khó. Vậy cách tốt nhất là bạn nên chú ý đến những điều sau:

– Dùng công cụ google dịch để dịch nguyên trang website mà bạn đang vào. Lúc này hãy mở bình luận của những người mua hàng tại shop bạn có ý định sẽ giao dịch. Họ sẽ nói sản phẩm tốt, hoặc dở tệ, có kèm theo hình ảnh nữa. Dựa vào điều này bạn sẽ áp dụng cách order Taobao thông minh nhất, lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Shop Taobao vương miện vàng

Hãy chọn shop có vương miện vàng để giao dịch an toàn hơn

– Điều thứ hai mà bạn cần làm đó chính là xem xét thời gian mà shop cộng tác với Taobao là bao lâu. 1 tháng, 2 tháng hay 2 năm, 5 năm… hãy chọn shop có thời gian hợp tác lâu, vì một shop kém uy tín sẽ không thể tồn tại trên thị trường online trong thời gian lâu như vậy.

– Điều thứ 3 mà bạn cần để ý đó chính là xem cấp độ xếp hạng của shop. Mỗi một cấp độ thể hiện mức uy tín khác nhau. Cụ thể, vương miện vàng là cao nhất => vương miện bạc => kim cương, và cuối cùng là trái tim. Hãy xem ở ngay trang chủ của shop để biết được shop mình có ý định mua đang nằm cấp độ nào các bạn nhé!

Bước 4: gửi link sản phẩm cần mua cho nhân viên mua hộ

Đây là bước mua hàng Taobao quyết định có thành công hay không. Nếu đơn vị mua hộ chấp nhận mua món đồ của bạn, 100% đơn hàng sẽ được ship về tay thành công. Nhưng có một số món, dịch vụ mua hộ sẽ từ chối. Ví dụ, súng, kiếm, dao, hoặc điện thoại di động.

Khi đơn hàng của bạn đã được chấp nhận, nhân viên mua sẽ giúp bạn tính toán con số, những chi phí cần thanh toán. Đồng thời quy đổi từ NDT sang VND dễ dàng.

Bước 5: đặt cọc tiền hàng

Nếu tự bạn áp dụng cách order Taobao mà không cần sự hỗ trợ nào của dịch vụ mua hộ thì người mua sẽ phải thanh toán 100% tiền hàng. Nhưng khi thông qua dịch vụ mua hộ để mua hàng Taobao, người mua chỉ việc thanh toán trước 75% dựa trên con số tổng là được.

Bước 6: nhận hàng

Khi người mua đã chuyển tiền đặt cọc cho nhân viên mua hàng, điều này có nghĩa là mọi việc sau đó sẽ do dịch vụ mua hộ phụ trách. Bạn không cần phải làm bất kể thao tác nào, chỉ việc chờ hàng về. Hàng về Việt Nam sẽ có người thông báo. Bạn nhận hàng theo hai cách: đến kho lấy, hoặc lấy tại nhà.

Và đừng quên, khi hàng về người order Taobao sẽ phải thanh toán tiền phí vận chuyển + số tiền hàng còn lại.

Quý Nam – dịch vụ order hàng Taobao bằng tiếng Việt

Bạn không cần phải biết tiếng Trung, bạn cũng không cần có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm mua hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu mua hàng Taobao, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách tận tình, chu đáo nhất.

+ Lý do bạn chọn Quý Nam để order Taobao

– Mua hàng giữ nguyên giá web, mua theo yêu cầu:

Vì chúng tôi là dịch vụ order nên không được phép tăng số tiền sản phẩm. Chỉ tính theo công thức chung = tiền tệ * tỷ giá + phí dịch vụ + phí vận chuyển. Như vậy người mua vẫn luôn order hàng Taobao giữ nguyên giá gốc.

– Người mua không cần biết tiếng Trung:

Từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, đến khâu trả giá hộ với nhà cung cấp… Quý Nam đều hỗ trợ khách hàng. Do vậy, về cơ bản người mua không cần tìm Taobao tiếng Việt cũng có thể mua được hàng dễ dàng, nhanh chóng tại Quý Nam.

Mua hàng Taobao

Quý Nam hỗ trợ mua hàng Taobao tiếng Việt nhanh và giá rẻ

– Hàng về nhanh, siêu tốc:

Đơn hàng của khách được ship từ Taobao về Việt Nam nằm trong khoảng 2-10 ngày. Nếu tự mình order Taobao, người mua sẽ phải chờ 3-4 tuần, có khi hơn hàng mới về. Trong khi đó, chỉ sau 2-10 ngày, bạn sẽ nhận được hàng nếu hợp tác với dịch vụ mua hộ Quý Nam.

Xem Thêm :  7 món ngon hà nội không thể bỏ qua mùa đông này!

– Cam kết hàng về:

Lý do mà chúng tôi gọi là “cam kết”. Bởi vì hiện nay có nhiều đơn vị mua hộ, sau khi nhận tiền cọc của khách thì đi luôn. Do vậy, lời cam kết này sẽ hy vọng rằng giúp người mua yên tâm, và tin tưởng Quý Nam nhiều hơn.

Chúng tôi đảm bảo hàng của khách được về nước theo đúng chất lượng và đơn hàng mà khách order.

– Chịu trách nhiệm khi có sai sót:

Là một trong những đơn vị áp dụng cách order Taobao hiệu quả, chúng tôi sẽ hạn chế những sai sót xảy ra ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, có thể hàng bạn bị lạc, bị mất hoặc vì một vài lý do khách quan mà hàng về tay không nguyên vẹn. Lúc này, nhân viên sẽ xử lý bằng cách xin lỗi và hoàn tiền cho khách theo đúng hợp đồng, quy định của công ty.

+ 3 bước áp dụng cách order Taobao hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tiếng Việt tại Quý Nam, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu cho nhân viên

Nhân viên mua hộ hàng Taobao của Quý Nam phải nắm được yêu cầu của khách muốn mua gì, số lượng bao nhiêu, và link shop cụ thể như thế nào. Do vậy, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi. Nếu bạn chưa có link shop, hãy yêu cầu nhân viên gửi link tham khảo, hoặc bạn có thể chủ động tìm kiếm.

Tư vấn 24/7

Nhân viên mua hàng của Quý Nam hỗ trợ khách 24/7

Bước 2: đặt cọc tiền hàng

Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, nhân viên sẽ tính toán các chi phí để khách ước lượng. Trong quá trình này, người mua vẫn có thể hủy đơn nếu chưa đặt cọc. Còn khi đã đặt cọc tiền hàng và nhân viên đã thanh toán đơn hàng, vui lòng không hủy đơn.

Tiền cọc hàng ít nhất phải >75% so với con số tổng tiền bạn thấy trên website Taobao.

Bước 3: nhận hàng

Quý Nam mua hàng Taobao sau đó ship về bằng đường bộ hoặc đường biển. Thời gian hàng về thường dao động, dự kiến từ 2-10 ngày làm việc. Khi có hàng tại kho, nhân viên sẽ gọi điện thông báo khách hàng về ngay.

Chỉ với 3 bước đơn giản nêu trên, bạn đã cùng với Quý Nam thực hiện cách order Taobao dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Một số chi phí khi order hàng Taobao bạn cần biết

Khi mua hàng trên website Taobao hay 1688, Alibaba, Tmall.com bạn cũng cần cân nhắc và tính toán chi phí. Có thể mặt hàng có chi phí thấp, nhưng người mua cần biết thêm những khoản phí kèm theo để ước chừng giá tiền chính thức khi hàng về tay.

+ Tiền hàng (quy đổi từ NDT => VND)

Bất kể sản phẩm nào được mua trên Taobao cũng đều phải quy đổi sang VND. Công thức quy đổi rất dễ dàng và đơn giản: lấy số NDT bạn thấy * tỷ giá NDT tại thời điểm mua. Ví dụ, món hàng bạn mua có giá 20 Tệ, và tỷ giá ở thời điểm đó là 3.700 VND. Vậy bạn lấy 20* 3.700 là ra kết quả ngay.

Chuyển tiền Trung Quốc

Tỷ giá tiền NDT thay đổi mỗi ngày

Nhưng nếu chỉ có tiền hàng thôi thì chưa đủ, bạn cần tìm hiểu thêm các loại phí khi áp dụng cách order Taobao tiếp theo nữa.

+ Tiền ship nội địa Taobao

Taobao hiếm khi thu tiền ship nội địa của khách, nhưng hiếm không có nghĩa là không có. Họ vẫn có thu tiền ship. Nếu đơn hàng có ship, thường dao động từ 3-30 tệ. Khoảng 10 shop thì bạn phải xem xét tới phí ship nội địa nhé!

Lưu ý: nhân viên mua hộ Quý Nam sẵn sàng bỏ thời gian ra để thương lượng về phí ship nội địa, giúp người mua được giảm hoặc miễn ship nếu giao dịch thành công.

+ Phí mua hộ, phí thanh toán hộ

Trường hợp bạn dùng cách order Taobao tại Quý Nam thì phải chi 5% cho phí mua hộ, và 5% cho phí thanh toán hộ. Phí này người mua thanh toán là bởi vì nhân viên đã bỏ thời gian, công sức để mua hàng, theo dõi và đảm bảo hàng của khách về tay. Do vậy, mức phí này hoàn toàn hợp lý.

+ Tiền ship hàng từ Taobao về Việt Nam

Đây là chi phí khách trả cho đơn vị vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam. Phí này hàng về tay mới thanh toán. Thường chi phí sẽ tính theo cân nặng hoặc đo m3 để tính. Đối với hàng gọn nhẹ chỉ cần cân kg lên rồi cho ra số tiền (áp dụng với bảng giá). Còn với hàng cồng kềnh, đơn hàng được đo kích thước gồm: chiều dài x chiều rộng x chiều cao /5000 =? Kết quả sẽ là số kg được áp dụng vào bảng phí ship hàng Taobao về Việt Nam.

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam ưu đãi giá cước chỉ từ 17k/kg

Ưu đãi lớn cho khách hàng: Quý Nam đang có chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn đối với khách ship hàng về với số lượng lớn. Chi phí thấp nhất là 17k/kg hàng, đơn hàng nặng sẽ được giảm nhiều.

Vì chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, do vậy người mua có ý định áp dụng cách order Taobao với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với nhân viên mua hàng Quý Nam để được tư vấn thêm.

Xem Thêm :  Điều kiện & cách bật kiếm tiền trên tiktok 2021

Những lưu ý khi order Taobao bạn cần nắm

Khi order Taobao, người mua cần nắm vững những lưu ý cũng như mẹo đơn giản sau để việc giao dịch được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm.

+ Khai thác công cụ google dịch

Đối với những người mua không rành tiếng Trung, cách tốt nhất là sử dụng triệt để tính năng của google dịch. Ví dụ:

– Tính năng dịch trang của website. Hầu hết các trình duyệt bạn sử dụng để truy cập vào website và thực hiện cách order Taobao đều có tính năng này. Hãy sử dụng chúng.

– Công cụ google dịch. Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Trung, dịch ra tiếng Anh, sau đó từ tiếng Anh ra tiếng Việt. Như vậy sẽ sát nghĩa và đúng với yêu cầu của bạn hơn.

– Hãy dùng google để tìm kiếm từ khóa bằng tiếng Trung. Nhiều trang website dạy học tiếng Trung cung cấp đa dạng các từ khóa về thời trang, hàng điện tử…

+ Khai thác tiện ích tại Quý Nam với công suất 100%

Quý Nam dành nhiều ưu ái cho khách hàng, nhưng không phải ai cũng hiểu hết và áp dụng đầy đủ. Do vậy, chúng tôi muốn khách mua hàng Taobao hãy áp dụng hết tiện ích tại công ty. Cụ thể:

Mua hộ

Nhân viên Quý Nam mua hàng tận tình, chu đáo

– Yêu cầu nhân viên giới thiệu nguồn hàng để mình tham khảo. Nhân viên có nhiều nguồn hàng, và họ sẵn sàng cung cấp nếu người mua cần.

– Nhờ nhân viên mua hàng Taobao tiếng Việt có thể thương lượng giá với nhà cung cấp, hoặc hỏi nhà cung cấp những thông tin mà mình cần.

– Hỏi nhân viên cụ thể về chính sách mua hàng và các điều khoản khi hợp tác và dùng dịch vụ order Taobao tại Quý Nam. Càng chi tiết càng tốt.

– Nhân viên Quý Nam luôn nhiệt tình và chia sẻ để hỗ trợ khách mua hàng Taobao tốt nhất. Do vậy, khi có thắc mắc, hãy hỏi chúng tôi ngay, chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn tận tình.

+ Mẹo tiết kiệm chi phí bằng cách tăng số lượng mua hàng

Muốn tiết kiệm phí mua hàng Taobao, người mua nên tăng số lượng hàng mua vào. Khi tăng số lượng hàng hóa mua vào, người mua sẽ được hỗ trợ, cắt giảm 2 mức phí cụ thể:

– Giảm phí sản phẩm từ nhà cung cấp:

Nhà cung cấp có những quy định riêng trong quá trình mua hàng. Và họ ưu tiên bán giá thấp cho những khách mua hàng số lượng lớn. Do vậy, bạn mua nhiều sẽ được giảm giá mạnh. Ví dụ, quần jean có giá 80 tệ khi mua 1 chiếc, nhưng mua 10 chiếc thì giá 70 tệ, mua 100 chiếc giá còn 60 tệ. Đó là lợi ích thứ nhất của việc tăng số lượng hàng order.

Áo sơ mi

Mua quần áo với số lượng lớn trên Taobao sẽ được giảm giá mạnh

– Giảm phí vận chuyển từ nhà ship hàng Taobao về Việt Nam:

Lợi ích to lớn thứ hai là người mua sẽ được giảm phí ship từ nhà vận chuyển. Ví dụ, khi hợp tác, áp dụng cách order Taobao tại Quý Nam, người mua sẽ được tính phí vận chuyển bằng cách cân hàng lên. Nếu hàng nặng thì phí sẽ giảm. Ví dụ, phí thấp nhất cho đơn hàng nặng hiện nay là 17k/kg.

Bên cạnh đó, đơn hàng của bạn nhiều thì sẽ giảm thiểu rủi ro như mất mát, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bởi vì không có đơn hàng nào nhiều mà bị mất hay thất lạc được.

+ Tìm dịch vụ order Taobao uy tín

Và cuối cùng, cách order Taobao đơn giản, dễ dàng nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ. Mặc dù dịch vụ mua hộ sẽ tính chi phí nhưng phí 5% so với thời gian, công sức và những lợi ích của dịch vụ mang đến cho người mua nó chưa là gì cả. Thậm chí người mua còn được nhiều lợi ích hơn so với chi phí bỏ ra.

Tuy nhiên, khi bạn đã bỏ phí mua hộ rồi, hãy tìm đơn vị uy tín để hợp tác. Ví dụ như Quý Nam – chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên order hàng Taobao 1688 Alibaba và những website khác.

Dịch vụ order hàng Taobao uy tín

Quý Nam – chuyên order hàng Taobao uy tín với giá cực rẻ

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, công ty sẽ đảm bảo trách nhiệm, đúng với tiêu chuẩn của ngành và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách order Taobao bằng tiếng Việt qua nội dung mà Quý Nam chia sẻ trên. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với nhân viên mua hàng Taobao tại Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam


Cách dịch Taobao sang tiếng Việt | Taobao tiếng Việt


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button