Giáo Dục

Phim ‘người yêu không nói dối’: lương khiết bỏ rơi hình chiêu lâm mà nên duyên ngọt lịm cùng tân vân lai

Phim “Người yêu không nói dối” được lên sóng từ ngày 29/6 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi và quy tụ dàn “trai đẹp cực phẩm” khiến khán giả háo hức: Lương Khiết vai Hứa Y Nhân, tân vân lai vai Phương Tri Hữu, Lưu Hải Khoan vai Lý Triết, La Thu Vận vai Hạ Duật Văn, Ngô Quý Phong vai Cố Bác, Trần Thi Mẫn vai Hạ Đế…Sự hợp tác lần đầu tiên của Lương Khiết và Tần Vân Lai hứa hẹn một Chemistry ngọt lịm. 

Hiện tại “Người yêu không nói dối” đã đi được nửa chẳng đường với những phân cảnh tình yêu đầy nắng và mật ngọt khiến “gọi tên” Hình Chiêu Lâm. Tưởng rằng không ai có thể đẹp đôi hơn anh và Lương Khiết thế nhưng với bạn diễn mới là Tần Vân Lai, Lương Khiết trong trẻo và tỏa hương như một cô gái mới lớn ngọt dịu và e ấp trong tình yêu với Phương tổng. 

Trong Người yêu không nói dối, Lương Khiết vào vai Hứa Y Nhân – cô nàng có chút hậu đậu nhưng biết cách cư xử khôn khéo và nhanh trí, trở thành trợ thủ đắc lực cho Phương Tri Hữu – chàng tổng tài của công ty thiết kế luôn làm mất lòng người khác. Nhiệm vụ của Hứa Ý Nhân chính là giúp ông sếp mà cô hay gọi là Phương “Thanos” hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh anh ta vì Phương Tri Hữu có một đặc điểm là không thích giao tiếp thân mật và nhất là cực kỳ ghét nói dối.

Xem Thêm :  Cấu trúc so that, such that - cách sử dụng và phân biệt như thế nào?

Vẫn là mô-típ tổng tài và cô nhân viên quen thuộc nhưng Người yêu không nói dối vẫn đủ sức đem đến cho người xem những giây phút nhẹ nhõm với kịch bản không trú trọng cao trào, cũng bởi vì sự ngọt ngào trong diễn xuất của Lương Khiết đã đủ để cuốn hút chúng ta ngay từ những phút đầu tiên. Ngoài ra so với vai Trần Gia Hân của Em là định mệnh đời anh, Lương Khiết cũng tỏ ra tiến bộ hơn rất nhiều, kiều nữ sinh năm 1994 đem đến nhiều tình huống hài hước, dí dỏm và cực kỳ duyên dáng. 

Bộ phim Hoa ngữ “Người yêu không nói dối” đang được bình chọn trên weibo trở thành “bom tấn” bùng nổ trong mùa hè này. Nội dung không phải là bước đột phá, nhưng lại khiến khán giả “nhún nhảy” theo những giai điệu thanh xuân mà bộ phim đem lại. Một bộ phim ngọt ngào, một tình yêu dịu dàng và một cái kết dự đoán sẽ có hậu sẽ nét chấm phá nhẹ nhàng dành cho khán giả. 

Người Yêu Không Nói Dối – Mr. Honesty (2020) là “

Hãy cùng Saostar cập nhật tin tức mới nhất về bộ phim “Người yêu không nói dối” vào tối thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần nhé. 


Tiểu sử TÂN VÂN LAI – NAM CHÍNH NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI – THẬP TỨ A CA TRONG MỘNG HỒI ĐẠI THANH


Xem Thêm :  Bài thơ: bác ơi! (tố hữu

Tiểu sử TÂN VÂN LAI NAM CHÍNH NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI SOÁI CA KHÔNG BẾ NỔI LÝ LAN ĐỊCH TRONG MỘNG HỒI ĐẠI THANH
NAM CHÍNH NGƯỜI YÊU KHÔNG NÓI DỐI
THẬP TỨ CA DẬN ĐỀ TRONG MỘNG HỒI ĐẠI THANH
NGÂN TIÊU TRONG LINH LUNG

Sao Hoa Ngữ/ Chinese Actors \u0026 Singer Profile: https://bit.ly/32KhIxc
Review \u0026 lịch chiếu phim/ Chinese Drama Synopsis: https://bit.ly/2xVPcuk
LIST PHIM ĐÃ CHIẾU/ List of Chinese Dramas: https://bitly.com.vn/CZVfB
LIST PHIM SẮP CHIẾU/ Upcoming Chinese Dramas: https://bitly.com.vn/Y2MFW
M.n đừng quên Subscribe kênh của Mei: https://bit.ly/2Yd4pG6
Don’t forget to click like and Subscribe to YangMei19 my channel: https://bit.ly/2Yd4pG6

Email work: yangmeicbiz@gmail.com

Copyright by YangMei19 Channel Production ☞ Do not Reup
Thanks for watching!
yangmei19 辛云来 梦回大清 悲伤逆流成河
profileyangmei filmyangmei

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button