Thủ Thuật

Tải video twitter miễn phí

Bạn đang xem: tải video twitter miễn phí Tại Website saigonmetromall.com.vn

Twitter là một nguồn tuyệt vời của tin tức mới, cả ở định dạng bằng văn bản và video. Nhu cầu về nội dung video đang tăng lên và ngày càng có nhiều công ty và cá nhân làm video cho nền tảng blog.

Số lượng video được chia sẻ trên nền tảng blog đang tăng lên từng ngày. Thật là tự nhiên khi vấp phải một video hay trên nguồn cấp dữ liệu iPhone của bạn và muốn tải xuống, nhưng đây là lúc bạn phải gãi đầu.

Apple làm cho gần như không thể tải xuống video Twitter trên iPhone. Rất nhiều trong số đó phải làm với bảo mật. Mặc dù không có cách dễ dàng để tải video Twitter trên iPhone, nhưng vào cuộn camera của bạn, có một số cách giải quyết khác vẫn hoạt động.

Đừng lo lắng, tôi sẽ không yêu cầu bạn bẻ khóa. Bẻ khóa có thể có rủi ro và bạn sẽ mất bảo hành iPhone của bạn. Các phương pháp này là an toàn và chỉ cần một vài bước bổ sung để hoàn thành.

Hãy bắt đầu nào.

1. Trình tải xuống video Twitter

Một trang web nhỏ đơn giản với giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ được thiết kế để thực hiện một điều: giúp bạn tải xuống video Twitter trên iPhone. Mở ứng dụng Twitter mặc định và định vị video mà bạn muốn tải xuống. Khi bạn đã tìm thấy nó, nhấp vào nút chia sẻ (cái có mũi tên hướng lên trên) và chọn Chia sẻ Tweet qua tùy chọn.

Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau để chia sẻ video. Một trong số đó phải là Copy Link. Điều này sẽ sao chép một liên kết trực tiếp của video vào clipboard của bạn mà bạn có thể dán ở bất cứ đâu.

Xem Thêm :  Sale admin là gì? công việc và kỹ năng cần có của sale admin

Mở trình duyệt Safari. Điều này sẽ không hoạt động trong bất kỳ trình duyệt khác. Truy cập trang web Twitter Video Downloader. Giữa tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu trên trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn dán URL bằng nút Tải xuống. Nhấn và giữ để dán URL và nhấn Tải xuống.

Tiếp theo, cuộn xuống cuối trang để tìm liên kết Tải xuống Video. Chọn độ phân giải và nhấp vào nút Tải xuống Video. Khi bạn nhấp vào nút, video sẽ bắt đầu phát ở chế độ toàn màn hình.

Một lần nữa bấm vào nút chia sẻ và chọn Thêm vào Màn hình chính. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho video. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào lưu. Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng phím tắt cho video trên màn hình chính của bạn.

Điều này là xa như Apple sẽ cho phép bạn đi và trong khi nó không chính xác là một tải xuống, nó vẫn là một cái gì đó. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem làm thế nào chúng ta có thể điều chỉnh các tùy chọn này để thực sự tải xuống và lưu video vào ứng dụng Ảnh.

Truy cập Twitter Video Downloader

Ngoài ra trên

Twitter vs Tweetbot: So sánh hai ứng dụng Twitter phổ biến trên iOS

2. MyMedia

Thay vì thêm video vào màn hình chính, bạn thực sự có thể tải xuống video bằng ứng dụng quản lý tập tin. MyMedia là một ứng dụng quản lý tập tin cho iPhone sẽ cho phép bạn quản lý các tập tin trên thiết bị của mình. Chúng ta đều biết các tệp quản lý trên iOS khác nhau như thế nào khi so sánh với Android thân thiện với người dùng hơn nhiều về khía cạnh này.

MyMedia muốn thêm một chức năng tương tự cho iPhone của bạn. Tải xuống và cài đặt nó từ App Store. Quay trở lại Twitter và sao chép liên kết tới video như bạn đã làm trong bước trước.

Xem Thêm :  Cách sử dùng hàm lấy ký tự trong excel mới nhất 2022

Bây giờ hãy mở ứng dụng My Media và chọn tùy chọn đầu tiên phải là trình duyệt.

Một lần nữa, hãy truy cập trang web Twitter Video Downloader, dán URL và nhấp vào nút Tải xuống.

Lần này, khi bạn chọn một định dạng và nhấp vào nút tải xuống trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn Tải xuống tệp hoặc Mở tệp. Bạn biết phải làm gì ở đây. Khi bạn chọn Tải xuống, nó sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho tệp. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy video trong phần Tải xuống.

Khi video được tải xuống, bạn có thể xem nó bất cứ lúc nào bạn muốn trong phần Phương tiện. Đây là nơi tất cả các video tải xuống của bạn sẽ được lưu. Hãy chắc chắn để cung cấp cho họ tên phù hợp.

Nhưng chúng tôi vẫn chưa được thực hiện. Mặc dù bạn đã tải xuống video, nó vẫn nằm trong ứng dụng MyMedia chứ không nằm trong cuộn camera. Để thực hiện việc này, hãy quay lại ứng dụng MyMedia và nhấn và giữ video để tiết lộ thêm các tùy chọn. Chọn Lưu vào Camera Roll tại đây.

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận quyết định cho phép MyMedia thêm vào ảnh của bạn. Nhấn OK.

Mở ứng dụng Ảnh và bạn sẽ tìm thấy video đã tải xuống của mình ở độ phân giải ban đầu bạn đã chọn trong MyMedia. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và tải xuống và đi kèm với các quảng cáo tối thiểu không gây khó chịu dưới bất kỳ hình thức nào.

Tải xuống MyMedia

Ngoài ra trên

5 cách hàng đầu để khám phá các liên kết được chia sẻ trên Twitter

3. Tài liệu của Readdle

Documents by Readdle là một ứng dụng phổ biến để đọc PDF và các loại tệp khác trên iPhone. Nhiều người sử dụng nó để chú thích các tài liệu, đồng bộ hóa chúng trong đám mây và sử dụng nó như một trình quản lý tệp. Điều họ không biết là họ cũng có thể sử dụng nó để tải video Twitter xuống iPhone của họ.

Xem Thêm :  Top 135+ stt thất vọng về tình yêu, đàn ông, gia đình và cuộc sống

Sao chép liên kết từ Twitter giống như bạn đã làm trong bước đầu tiên và mở Tài liệu. Sau khi vào trong, nhấp vào nút la bàn ở phía dưới bên phải màn hình để truy cập trình duyệt.

Truy cập TWDown và nhập liên kết Twitter mà bạn đã sao chép trước đó và nhấp vào nút Tải xuống.

Bây giờ bạn sẽ thấy các liên kết tải xuống với độ phân giải khác nhau. Bấm vào cái bạn muốn. Tôi đang chọn 720×720. Khi bạn nhấn tải xuống, Tài liệu sẽ yêu cầu bạn đổi tên tệp và chọn vị trí tải xuống. Khi bạn thực hiện, video Twitter sẽ được tải xuống iPhone của bạn.

Để lưu video vào cuộn camera của bạn, hãy chuyển đến thư mục Tài liệu trong cùng một ứng dụng và nhấp vào menu để hiển thị các tùy chọn chia sẻ.

Nhấp vào nút Chia sẻ và lưu vào ứng dụng Ảnh.

Tải xuống tài liệu của Readdle

Gói lại: Tải video Twitter về iPhone

Có một lý do tại sao Apple gây khó khăn khi sử dụng các tính năng như những tính năng phổ biến và dễ dàng có sẵn trên Android. Một từ: Bảo mật . Vẫn có những cách để đạt được những gì bạn muốn làm nếu bạn sẵn sàng trải qua một vài bước bổ sung. Tải xuống video Twitter trên iPhone không khó, nó chỉ cần thêm một vài bước. Đó là nó.

Tiếp theo: Nhận rất nhiều email không cần thiết từ Twitter? Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể ngăn chặn sự phiền toái này bằng cách kiểm tra liên kết dưới đây.


Cách tải video trên Twitter về điện thoại đơn giản nhất 2020 – Trường Lê 91


Hướng dẫn cách tải video trên twitter về điện thoại cực nhanh cực đơn giản trường Lê 91
Link download : http://twittervideodownloader.com/download
twitterdownload twitter truongle91

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button