Thủ Thuật

25 bản mod minecraft tốt nhất mà bạn phải cài đặt

Bản thân Minecraft mang đến cho bạn cơ hội có những trải nghiệm vô cùng ngẫu nhiên với mỗi thế giới mới khác với bất kỳ thế giới nào đã tồn tại trước đó. Các bản mod trong trò chơi đưa trải nghiệm đó lên một tầm cao mới. Các mod Minecraft có thể giúp biến trải nghiệm Minecraft không thú vị của bạn thành một khoảng thời gian thú vị. Với hàng nghìn mod để bạn lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số mod Minecraft tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm cho thời gian của bạn trong trò chơi sandbox phổ biến này thú vị hơn. Danh sách dưới đây được chia thành nhiều danh mục khác nhau, bao gồm mod để tăng hiệu suất, mod để thêm Zombies và Pokemon vào thế giới của bạn, v.v. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu liệt kê 25 mod Minecraft tốt nhất cho bạn vào năm 2021.

Các mod Minecraft tốt nhất mà bạn nên thử vào năm 2021

Các mod mà chúng tôi đã chọn cho bạn đang thực hiện các phiên bản khác nhau của trò chơi. Theo thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, hầu hết các mod này hoạt động với Minecraft phiên bản 1.16.5 và 1.17.1. Nhưng bạn luôn có thể kiểm tra các trang tải xuống của từng bản mod để tìm hiểu xem chúng có hỗ trợ phiên bản trò chơi của bạn hay không. Chúng tôi đã chia sẻ các liên kết tải xuống và ảnh chụp màn hình trong trò chơi cùng với tổng quan về từng bản mod ở bên dưới.

Lưu ý : Điều quan trọng cần đề cập là các bản mod sẽ bị giới hạn trong Minecraft Java Edition vì sự khác biệt giữa Minecraft Java và Bedrock Edition. Sau này không có hỗ trợ mod Minecraft nếu bạn không biết.

Mục lục

Minecraft Mod là gì và Cách cài đặt chúng?

Minecraft Mod là các tiện ích bổ sung hoặc các thay đổi ở cấp độ trò chơi đối với trải nghiệm chơi Minecraft hiện có. Đây là những trò chơi dựa trên cộng đồng và miễn phí, được tạo ra bằng cách chỉnh sửa mã nguồn dễ sử dụng của phiên bản Java của trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn bản mod Minecraft trực tuyến với các bản cập nhật chuyên dụng ngay cả sau nhiều năm phát hành. Đối với việc cài đặt chúng, bạn cần tạo một thư mục có tên là ‘ Mods ‘ trong thư mục Minecraft của mình và đặt các bản mod đã tải xuống vào đó.

Nhiều mod cũng sẽ yêu cầu bạn thiết lập Minecraft Forge để chúng hoạt động bình thường. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn chuyên sâu về cách tải xuống và cài đặt Forge để sử dụng Minecraft Mods. Như đã nói, hãy chuyển sang danh sách các mod Minecraft mà chúng tôi đã chia thành các danh mục riêng biệt để giúp bạn khám phá dễ dàng hơn.

Công cụ & Tối ưu cho Minecraft

Những bản mod này tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm chơi Minecraft tổng thể mà không khiến bạn cảm thấy như đang chơi một trò chơi hoàn toàn khác.

1. Bản đồ hành trình

Người chơi Minecraft chia sẻ cuộc đấu tranh khi nói đến các bản đồ không đáng tin cậy và hoàn toàn không có bản đồ nhỏ dựa trên HUD. Bản mod này nhằm giải quyết vấn đề đó bằng một bản đồ chi tiết nhưng nhỏ được đặt ở góc màn hình của bạn. Bạn không chỉ có thể nhìn thấy thế giới và nơi bạn đang hướng tới mà còn có thể nhìn thấy các thực thể, bao gồm cả đám đông có mặt trong khu vực. Nó cũng hiển thị tên của quần xã sinh vật, có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn chưa quen với trò chơi.

Tải xuống Bản đồ hành trình >

2. OptiFine

Một trong những bản mod phổ biến nhất mọi thời đại, OptiFine được các game thủ PC cấp thấp yêu quý. Nó không chỉ nâng cao đồ họa của bạn trong trò chơi mà còn giúp cải thiện hiệu suất với các tùy chọn cài đặt tùy chỉnh. Chúng tôi có một bài viết chuyên sâu dành riêng cho việc bắt đầu với OptiFine. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách đạt FPS tốt nhất trên Minecraft bằng OptiFine.

Tải xuống OptiFine

3. Quark

Về cơ bản, bản mod Quark nhằm mục đích cung cấp nhiều cải tiến về lối chơi nhất có thể mà không ảnh hưởng đến hiệu suất dù chỉ một chút khi so sánh với game Minecraft không mod. Bản mod này cung cấp một lượng lớn các tính năng, bao gồm HUD gắn kết được cải tiến, tìm kiếm kho, chia sẻ vật phẩm, chế độ máy ảnh và hơn thế nữa. Bạn có thể đọc về tất cả các tính năng trên trang web chính thức của họ. Từ những gì chúng tôi đã thử nghiệm, nó chắc chắn mang lại lời hứa đó. Tuy nhiên, đây là một mod phụ thuộc, ngoài ra yêu cầu bạn cài đặt thêm mod AutoRegLib.

Tải xuống Quark Mod
Tải xuống AutoRegLib

4. Cổng phong phú

Đây mod tương đối đơn giản hơn những mod khác trong danh mục này nhưng vẫn hữu ích cho những người chơi bắt đầu tạo cổng trong Minecraft. Như tên cho thấy, mod Immersive Portals làm cho tất cả các cổng trong Minecraft có thể nhìn xuyên qua. Bạn vẫn sẽ không thể nghe thấy âm thanh từ đầu bên kia cho đến khi bạn bước vào cổng, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bước vào cái chết của mình (hoặc sai vị trí) mỗi khi bạn vào một cổng khác. Ngoài ra, là một phần thưởng, không có thời gian chờ đợi khi bạn vào cổng và bạn sẽ hạ cánh trực tiếp trên vị trí bản đồ được liên kết.

Xem Thêm :  [hướng dẫn] cách viết hồ sơ xin việc làm mới nhất năm 2021 – afca

Đ ownload Mod cổng nhập vai

5. WorldEdit Minecraft Mod

Bản mod này về mặt kỹ thuật là một công cụ xây dựng bản đồ nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo là nó chạy bên trong trò chơi. Vâng, bạn có thể sử dụng các phương trình toán học, tệp xây dựng được chia sẻ và thậm chí cả bàn chải 3D để xây dựng và tùy chỉnh cấu trúc trong trò chơi của bạn . Bản mod WorldEdit là ước mơ của bất kỳ người chơi Minecraft nào tham gia vào các cấu trúc tùy chỉnh. Vì tôi không phải là người xây dựng tốt nhất, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình chính thức để giúp bạn biết WorldEdit có thể làm gì cho bạn.

Tải xuống WorldEdit Minecraft Mod

Mod Minecraft dựa trên thực thể

Những Minecraft này mod tập trung vào việc thay đổi cách các thực thể trong Minecraft trông, sinh sản và hoạt động. Đối với những người không biết, thực thể là bất kỳ đối tượng động nào trong trò chơi ngoài nhân vật chính. Chúng bao gồm dân làng, đám đông và thậm chí cả động vật.

6. LotsOMobs

Từ voi và hươu cao cổ đến người thượng cổ, bản mod Minecraft này thêm hơn 45 mob mới vào trò chơi . Tất cả các mob đều có những giọt duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các vật phẩm mới trong trò chơi như áo giáp lông thú. Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều khối mới và các vật phẩm phù hợp để làm cho trải nghiệm của trò chơi trở nên tự nhiên hơn. Thật không may, đây là một bản mod cũ và sẽ chỉ hoạt động nếu bạn chạy nó trên Minecraft 1.9.0 trở xuống.

Tải xuống LotsOMobs Mod

7. Xe đạp động vật

Ảnh chụp màn hình chính thức từ Minecraftmods

Có, bản mod này thực hiện chính xác những gì tên gợi ý. Nó có khả năng cưỡi ngựa của bạn trong trò chơi và áp dụng nó cho hầu hết mọi đám đông khác mà bạn có trong Minecraft. Từ một con rồng cuối cùng đến một loài dây leo, có một số sinh vật đang chờ bạn biến chúng thành xe đạp Động vật của bạn. Bạn có thể sử dụng bản mod này trên Minecraft phiên bản 1.14.4 (ra mắt vào năm 2020) trở lên.

Tải xuống Bản Mod Xe đạp Động vật

8. Sinh vật Pandoras

Nếu có những con vật trông như thật trong Minecraft không phải là sở thích của bạn, thì bản mod này chính là thứ bạn cần để thay đổi những thực thể đó. Bản mod này cung cấp một nhóm nhỏ các sinh vật huyền bí được thiết kế tốt để bạn có thể tương tác. Sự đa dạng không phải là phần hấp dẫn của bản mod này, nhưng chất lượng chắc chắn đáp ứng mong đợi của chúng tôi.

Tải xuống Sinh vật Pandoras

9. Những chú chó khác

Như bạn có thể đoán từ tên, bản mod More Dogs thêm nhiều loại chó vào trò chơi. Minecraft không được biết đến về các loại chó theo mặc định, nhưng nếu bạn là một người yêu chó, bản mod đơn giản này sẽ làm cho trải nghiệm Minecraft tổng thể của bạn trở nên vui vẻ, dễ thương và lành mạnh hơn.

Tải xuống Thêm Minecraft Mod

10. Các Golem bổ sung

Ai không yêu Iron Golem? Họ là thực thể thân thiện mạnh mẽ nhất trong Minecraft và bảo vệ dân làng và thậm chí cả bạn tại một số thời điểm trong trò chơi. Bản mod tiện lợi này cho phép chúng tôi tạo ra Golem ngoài các khối sắt. Bạn có thể lựa chọn trong số 40 yêu tinh, từ thủy tinh đến kim cương. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những Golem mạnh hơn nữa để bảo vệ bạn trong Minecraft.

Tải xuống Extra Golems Mod

Bản mod Minecraft thay đổi thế giới

Những bản mod Minecraft này rất nặng, nghiêm túc và mạnh mẽ. Chúng thay đổi cách bạn trải nghiệm và chơi Minecraft. Các bản mod thay đổi thế giới cũng là những bản mod thú vị nhất và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất một PC tầm trung để tránh bất kỳ độ trễ và đơ trong trò chơi.

11. Pixelmon

Bản mod Pixelmon mang tất cả các trò chơi Pokemon vào thế giới Minecraft của bạn. Các Pokemon không có phong cách vẽ Minecraft, nhưng chúng vẫn có cảm giác giống nhau. Bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu, bắt Pokemon hoặc ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng như trung tâm Pokemon trong anime hoặc trò chơi. Bản mod Pixelmon mang đến toàn bộ trải nghiệm về thế giới pokemon trong Minecraft.

Tải xuống Pixelmon

12. Decimation: Zombie Apocalypse

Không có danh sách mod nào là hoàn chỉnh mà không có zombie và Minecraft cũng không ngoại lệ. Bản mod zombie này mang đến trải nghiệm sống sót thực tế của thây ma với những kẻ xấu xa như thành phố, máu và máu me, và một lượng lớn thây ma đói khát cho Minecraft. Bạn phải làm việc với những người sống sót khác và không chỉ sống sót mà còn phải tìm cách chữa trị để kết thúc ngày tận thế của thây ma . Trải nghiệm nhập vai này khiến Decimation trở thành một trong những bản mod Minecraft được chế tạo tốt nhất mọi thời đại.

Xem Thêm :  Zalo page, cách tạo và đăng ký zalo page đơn giản

Tải xuống Decimation: Bản Mod Zombie Apocalypse

13. Sự hồi sinh của hóa thạch và khảo cổ học

Tính thẩm mỹ của Minecraft luôn khiến bạn muốn có Khủng long và các sinh vật cổ đại trong đó. Chà, mod này làm được điều đó và nhiều hơn thế nữa. Bạn có được 50 sinh vật thời tiền sử trong một bản mod duy nhất trong thế giới khảo cổ , nơi các chuyến đi khai thác nhanh chóng trở thành nghiên cứu khảo cổ với các khối hiếm đẹp. Đây là một trong những bản mod hạn chế có thể cập nhật các bản cập nhật của Minecraft và vẫn đang lên kế hoạch cập nhật, vì vậy đừng quên dùng thử.

Tải xuống Bản Mod Hóa thạch và Phục hưng Khảo cổ học

14. Những thành phố đã mất

Lost Cities là một bản mod Minecraft thẩm mỹ đưa bạn đến một thế giới hậu khải huyền với những tòa nhà và công trình bị bỏ hoang. Thay vì một thế giới Minecraft bình thường, bạn sẽ được chơi trong một thành phố hiện đại được xây dựng hoàn hảo với mọi thứ, từ hệ thống tàu điện ngầm đến đường hầm với nhiều chiến lợi phẩm. Nó có rất nhiều rung cảm của The Last of Us nhưng không có hàng đống thây ma đang cố giết bạn.

Tải xuống Bản Mod The Lost Cities

15. Aether II

Mod Minecraft này là phần tiếp theo trực tiếp của mod Aether cực kỳ phổ biến. Sau khi cài đặt, trò chơi bắt đầu trong một thế giới dựa trên những đám mây với những sinh vật tưởng tượng và cấu trúc bí ẩn xung quanh bạn. Chúng tôi nhận được nhiều quần xã sinh vật mới, các loại thiết bị, sinh vật và hệ thống tương tác tổng thể trong trò chơi. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc khám phá cùng một quần xã và cấu trúc Minecraft cũ, đây chắc chắn sẽ là một sự thay đổi tốc độ tốt cho bạn.

Tải xuống Aether II

Thay đổi cách chơi của Minecraft Mods

Các mod sau không thêm mob hoặc địa điểm mới vào trò chơi sandbox phổ biến này. Nhưng thay vào đó, các mod này thực hiện các thay đổi đối với các quy tắc chơi cốt lõi của Minecraft. Chúng nhằm mục đích thử nghiệm cách chúng ta nhận thức và chơi trò chơi.

16. Mod Vật lý

Bản mod hủy diệt này thực hiện vật lý ngoài đời thực theo các quy tắc khối của Minecraft . Vật lý theo nghĩa đen chủ yếu áp dụng cho cách chúng ta phá vỡ các khối, và nó trông thật kỳ quái nếu bạn đã chơi trò chơi này trong một thời gian dài. Ví dụ-khi bạn làm vỡ một khối gỗ, bạn sẽ không thấy một khối nhỏ mà bạn có thể nhặt được. Thay vào đó, bạn sẽ thấy những khối gỗ có hình dạng khác nhau nằm rải rác xung quanh.

Tải xuống Chế độ Vật lý

17. BiblioCraft

Nếu mod vật lý có vẻ hơi quá so với sở thích của bạn, BiblioCraft là mod nhỏ dễ thương nhất mà bạn sẽ thử trên Minecraft. Nó bắt đầu như một cách tạo giá sách trong nhà Minecraft nhưng về cơ bản đã trở thành một mod đồ nội thất và lưu trữ tối tân. Bạn có thể sử dụng mod này để trang trí ngôi nhà của mình và đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Vậy thì ai sẽ xây dựng Antilla trong Minecraft?

Tải xuống BiblioCraft

18. Biospheres

Tiếp tục tinh thần phá vỡ cách chúng ta nhìn nhận thế giới Minecraft, chúng tôi có bản mod Biospheres. Về cơ bản, nó không thay đổi cách bạn chơi trò chơi, nhưng nó cung cấp cho chúng ta những quần xã sinh vật hình cầu. Nếu bạn là một người chơi Minecraft, bạn biết những quả cầu là một điều hiếm thấy trong thế giới Minecraft. Nhưng bản mod trông hấp dẫn với các hành tinh như Quần xã sinh vật được kết nối bằng những cây cầu.

Tải xuống Bản Mod Biospheres

19. Global GameRules

Đúng như tên gọi, bản mod Minecraft này cho phép chúng tôi thiết lập các quy tắc chơi áp dụng cho thế giới khi nó được tải. Nó cho phép bạn bước vào một thế giới được kiểm soát chặt chẽ hơn nếu bạn muốn chơi Minecraft trong mod Hardcore hoặc sinh tồn. Chúng tôi không nhận được bất kỳ điều gì mới về lối chơi nhưng mô-đun Global GameRules cho phép chúng tôi thay đổi các quy tắc trò chơi hiện có mà nói chung không thể truy cập được. Một số thay đổi trong số này là khả năng hồi phục sức khỏe, khả năng tránh mob và bị lửa thiêu rụi, v.v. trong Minecraft.

Tải xuống Global GameRules

20. Không có chế độ khối nào

Đây là bản mod Minecraft kinh dị nhất mà tôi từng gặp. Minecraft được biết đến với lối chơi dựa trên khối của nó và tốt, mod này làm trơn tru tất cả. Vâng, không còn khối nữa. Là một người chơi, bạn sẽ không tin rằng trò chơi bạn đang chơi là Minecraft khi bạn cài đặt bản mod này. Trò chơi trông không tệ, nhưng nó chắc chắn không giống như trò chơi bạn yêu thích theo bất kỳ nghĩa nào. Bạn có thể phá vỡ quan điểm của mình bằng cách thử nó từ liên kết bên dưới.

Tải xuống No Cubes Mo d

Các chế độ Minecraft phổ biến khác

Danh mục cuối cùng ở đây chứa các mod Minecraft tốt nhất quá độc đáo để phù hợp với bất kỳ danh mục nào khác. Không ai tưởng tượng hoặc đặc biệt yêu cầu những bản mod này, nhưng chúng tồn tại khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu điều này có khả thi hay không.

Xem Thêm :  Hướng dẫn đổi tên zalo siêu nhanh, chỉ mất 30 giây

21. EyeMod Mod

Như bạn có thể đã đoán, bản mod Minecraft này cung cấp cho bạn một chiếc điện thoại bên trong trò chơi. Giống như điện thoại trong trò chơi của GTA 5, nó cung cấp cho bạn một số tính năng cần thiết và một cách hoàn toàn mới để tương tác với thế giới của bạn. Thay vì một chiếc điện thoại, vật phẩm trong trò chơi thực tế trông giống một chiếc máy tính bảng hơn, nhưng nó vẫn hoàn thành công việc.

Tải xuống EyeMod Minecraft Mod

22. Khối cổng

Nếu bạn là một cựu chiến binh trong thế giới trò chơi, bạn có thể nhớ Cổng trò chơi nổi tiếng. Ngay cả khi bạn không, nó có một khái niệm đơn giản, nơi bạn có thể tạo các cổng kết nối ở bất kỳ đâu trong trò chơi. Bản mod này cung cấp cho bạn tùy chọn tương tự bằng cách thêm súng cổng và toàn bộ môi trường theo chủ đề Cổng 2 vào Minecraft. Do các quy tắc trò chơi của Minecraft, Portal Blocks bị hạn chế về mặt chức năng, nhưng đây là một bản mod thú vị để thử.

Tải xuống Khối cổng thông tin

23. Thủ công Máy tính

Bản mod này hoàn toàn tập trung vào việc đưa mã hóa vào thế giới Minecraft. Bạn có thể cần một số kỹ năng mã hóa để tận dụng tối đa nó, nhưng ngay cả khi bạn không làm như vậy, việc sử dụng PC bên trong Minecraft cũng không kém gì ma thuật. Bạn có thể tải xuống bản mod Computer Craft từ liên kết bên dưới.

Tải xuống Bản Mod Computer Craft

24. Chế độ xe

Ảnh chụp màn hình chính thức

Không có nhiều điều để giải thích trong bản mod này. Bạn sẽ có một cách nhanh hơn để đi du lịch trong thế giới Minecraft, thứ mà người chơi đã yêu cầu mang theo trong nhiều năm. Bản mod Vehicle bổ sung các phương tiện trong trò chơi với nhiều hình dạng, màu sắc và hệ số dạng. Ngoài việc đi du lịch, chúng còn giúp bạn trang trại, vận chuyển hàng hóa và bay lên bầu trời phía trên. Ngoài ra còn có một hệ thống nhiên liệu để làm cho nó cảm thấy thực tế hơn.

Tải xuống MrCrayfish’s Chế độ xe

25. Cấu trúc khối lượng lớn tức thì

Bản mod này là một sở thích cá nhân của tôi vì có vô số cách bạn có thể sử dụng nó. Sử dụng bản mod Minecraft này cho phép bạn tạo ra các cấu trúc khổng lồ ngoài đời thực ngay lập tức trong trò chơi. Phần tốt nhất là bạn có hơn 800 cấu trúc để lựa chọn. Bản mod chạy trên phiên bản Minecraft 1.12.2 cũ hơn nhưng bạn cũng có thể sử dụng thế giới từ phiên bản đó trong các phiên bản trò chơi mới hơn. Các cấu trúc chỉ sử dụng các quy tắc và khối mặc định để hoạt động.

Tải xuống Instant Massive Structures Mod

Cài đặt Minecraft Mods tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của bạn

Bạn hiện đã sẵn sàng cài đặt các mod miễn phí này và thay đổi hoàn toàn cách bạn trải nghiệm Minecraft. Hãy chia sẻ với chúng tôi mod nào bạn yêu thích hoặc mod nào bạn muốn chúng tôi cài đặt ngay trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt các bản mod trong trò chơi của mình. Nếu bạn muốn thử một phiên bản không mod của trò chơi, bạn có thể chơi Minecraft trong trình duyệt của mình. Đối với những người hâm mộ muốn thử một cái gì đó hoàn toàn mới nhưng theo phong cách Minecraft, bạn có thể một trong những lựa chọn thay thế cho Minecraft như Roblox.

Apple Watch từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho đồng hồ thông minh, khiến người dùng mê mẩn với các tính năng theo dõi sức khỏe và thư viện ứng dụng mạnh mẽ. Mặt khác, hệ sinh thái đồng hồ thông minh Android đang suy yếu dần với các dịch vụ mờ nhạt và không có người mua. Chà, Samsung có […]

Thị trường game toàn cầu hiện không ở vị trí tốt nhất. Với việc các thợ đào Bitcoin lấy được card đồ họa, các game thủ thường thấy mình phải trả một khoản phí bảo hiểm để xây dựng bản dựng PC hoàn hảo của họ. Vì tình trạng thiếu GPU sẽ không bao giờ chấm dứt […]

Ngay sau khi HP thâm nhập thị trường Ấn Độ với những chiếc Chromebook mới, Asus cũng đã tung ra một loạt Chromebook ở Ấn Độ với mức giá rất cạnh tranh. Asus Chromebook C223 là một trong những Chromebook cấp thấp trong dòng sản phẩm này và nó có giá khởi điểm chỉ […]


Hướng dẫn cách cài mods cho MINECRAFT Tlauncher miễn phí mới nhất 2021|Minecraft GainG


Mình là một youtuber mới nên mong mọi người ủng hộ nha !!!!!!
Hi xin chào tất cả các bạn đã đến với channel của mình và hôm nay mình sẽ làm video hướng dẫn cài mod cho Minecraft nha,cái này là do khá nhiều bạn đã yêu cầu trên kênh mình làm nha,thì mod là thứ chưa có trong Minecraft,chúng ta cài vào thêm để nâng tầm trải nghiệm game Minecraft của chúng ta lên nha.Và nếu như mọi người thấy video của mình hay thì đừng quên nhấn like và share,subcribe kênh để ủng hộ mình nha.Chúc các bạn xem video vui vẻ !!!!!

Video mình hướng dẫn tải Minecraft Tlauncher: https://www.youtube.com/watch?v=Y7Rys0lAjzI\u0026t=0s
Trang Tải mod: https://www.9minecraft.net/

Đăng kí kênh mình nha(vì nó miễn phí): https://www.youtube.com/channel/UCoK1wSr2fcDS2615zL4F7nw?sub_confirmation=1
© Bản Quyền thuộc về Gain Gaming
© Copyright by Gain Gaming☞Do Not Reup
GainGMinecraftMinecraftmodMinecraftTlauncher

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button