Kiến Thức Chung

Tải miễn phí excel 365 – phiên bản mới nhất năm 2021

Được viết bởi: Chase Williams

Hướng dẫn tải Microsoft Excel 365 miễn phí 100%

Mặc dù có thể tải xuống phiên bản miễn phí của Excel và toàn bộ gói Office 365, nhưng bạn sẽ phải trả phí để tiếp tục sử dụng sau tháng đầu tiên. Nếu bạn chấp nhận điều đó thì hãy xem hướng dẫn từng bước để tải xuống MS Excel của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập miễn phí không giới hạn vào Excel, chúng tôi có chút mẹo nhỏ dành cho bạn. Office có Excel (cộng với tất cả các ứng dụng Office 365 khác) miễn phí 100% khi sử dụng trực tuyến, và không cần tải xuống.

Excel dựa trên trình duyệt miễn phíExcel dựa trên trình duyệt miễn phí

Excel trên trình duyệt

Với Excel trên trình duyệt, bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu, bảng pivot và hầu hết các công thức như khi bạn dùng phiên bản tải về. Có một số khác biệt nho nhỏ giữa hai phiên bản, nhưng tựu chung, đó là một chương trình cực kỳ hữu ích.

Một trong những tính năng tuyệt nhất, theo ý kiến riêng của tôi, đó là bạn có thể tải xuống ứng dụng Excel cho máy tính bảng và điện thoại di động, và làm việc khi không có kết nối mạng. Sau khi kết nối mạng trở lại, tài liệu sẽ đồng bộ với tài khoản OneDrive và bạn có thể truy cập tệp trên bất kỳ thiết bị nào. Tài khoản Microsoft miễn phí kèm theo 5GB dung lượng trên đám mây OneDrive.

Tính năng của Excel trên Web

 • Chia sẻ tập tin bảng tính của bạn với người khác, cũng như cộng tác và chỉnh sửa tập tin bảng tính được chia sẻ
 • Lưu tập tin bảng tính dưới dạng: tệp Excel Workbook (xlsx), Excel 97-2003 (xls), tập tin bảng tính excel binary workbook (xlsb), OpenDocument Spreadsheet (ods), và tập tin bảng tính bật macro (xlsm).
 • Tải bản sao cứng về máy ở định dạng xlsx hoặc ods.
 • Tạo các phép tính, bảng PivotTables, đồ thị PivotCharts, và hầu hết các Kết nối dữ liệu.
 • Phần lớn các chức năng hoạt động như ở bản tải về.
 • Các bảng biểu có tùy chọn, tính năng và thiết kế giống như ở bản tải về.

Sự khác biệt giữa Excel trên Web và ứng dụng Excel 365

Mặc dù hầu hết các tính năng đều như nhau, nhưng có thể có một vài khác biệt nếu bạn tải tập tin bảng tính lên và xem trên trình duyệt.

 • Một số chức năng điều khiển như ActiveX, sẽ chặn không cho xem tập tin bảng tính trực tuyến.
 • Mặc dù có thể chỉnh sửa tập tin bảng tính có dữ liệu xác thực nhưng lại không thể thiết lập trên trình duyệt.
 • Không phải phông chữ nào cũng hiển thị tương tự. Nếu tập tin bảng tính sử dụng phông chữ không có trên máy tính của bạn thì một phông chữ khác sẽ được sử dụng thay thế.
 • Các tính năng macro kế thừa sẽ không hiển thị trên trình duyệt web.
 • Nếu nhiều người cùng đăng nhập vào tập tin bảng tính thì chức năng khôi phục và hoàn tác không hoạt động được.
 • Tập tin bảng tính được mã hóa hoặc được đặt mật khẩu sẽ không mở ra trên trình duyệt, tuy nhiên, nếu chỉ là một tập tin bảng tính được bảo vệ thì vẫn có thể xem trực tuyến.

Hướng dẫn từng bước: Đăng ký truy cập Excel 365 miễn phí

 1. Nhấp vào nút DOWNLOAD trên thanh bên để truy cập trang web Office. (Thao tác này không tải xuống tệp nào, mà chỉ đưa bạn đến trang của Office.)
 2. Cho dù bạn hiện có đang tài khoản Microsoft hay chưa có, hãy cứ nhấp vào nút SIGN IN.
  Trang chủ Microsoft OfficeTrang chủ Microsoft Office
 3. Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, hãy nhập thông tin đăng nhập vào đây. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào liên kết CREATE ONE.
  Đăng nhập vào tài khoản MicrosoftĐăng nhập vào tài khoản Microsoft
 4. Nhập địa chỉ email bạn muốn liên kết với tài khoản rồi nhấp vào NEXT. Đó phải là địa chỉ email thực bởi vì bạn sẽ cần xác minh địa chỉ đó.
 5. Tạo mật khẩu rồi nhấp vào NEXT.
 6. Bạn sẽ nhận được mã xác thực qua email – hãy nhập mã vào đây rồi nhấp vào NEXT.
 7. Nhập mã Captcha để xác thực bạn không phải là robot rồi nhấp vào NEXT.
 8. Đó là tất cả các bước! Bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng trình duyệt Office 365. Nhấp vào biểu tượng Excel để bắt đầu.

Office365 Phiên bản trực tuyến của ExcelOffice365 Phiên bản trực tuyến của Excel

Hướng dẫn tải về Bản dùng thử miễn phí Excel 365

Nếu bạn thích dùng ứng dụng trên desktop thì hãy làm theo các bước sau đây để tải xuống Office 365. Lưu ý: mặc dù bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán nhưng bạn sẽ không bị tính phí, miễn sao bạn hủy bỏ trước khi hết tháng đầu tiên.

 1. Nhấp vào nút DOWNLOAD trên thanh bên để truy cập trang web Office.
 2. Nhấp vào GET OFFICE.
  Nhấp vào Nhận Office từ Office Trang chủ chính thức của MicrosoftNhấp vào Nhận Office từ Office Trang chủ chính thức của Microsoft
 3. Nhấp vào liên kết TRY 1 MONTH FREE.
  Nhận Excel miễn phíNhận Excel miễn phí
 4. Nhấp vào nút TRY 1 MONTH FREE
  Nhận 1 tháng miễn phíNhận 1 tháng miễn phí
 5. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và nhấp vào NEXT. Nếu chưa có, hãy nhấp vào liên kết CREATE ONE FOR FREE để tạo tài khoản.
  Trang đăng nhập MicrosoftTrang đăng nhập Microsoft
 6. Sau khi đăng nhập, hãy xác nhận rằng bạn muốn dùng thử một tháng miễn phí rồi bấm NEXT.
  Cách nhận Excel miễn phíCách nhận Excel miễn phí
 7. Bạn cần chọn phương thức thanh toán, thẻ tín dụng hoặc PayPal, để hoàn tất quá trình. Bạn sẽ không bị tính phí trong tháng đầu tiên.
  Tháng đầu tiên của Office 365 miễn phíTháng đầu tiên của Office 365 miễn phí
 8. Nhấp vào nút SUBSCRIBE để xác nhận phương thức thanh toán và bắt đầu quá trình tải xuống.
  Hoàn thành đăng ký MicrosoftHoàn thành đăng ký Microsoft
 9. Nhấp vào nút INSTALL.
  Các bước để cài đặt OfficeCác bước để cài đặt Office
 10. Nhấp nút INSTALL lần nữa.
  Tải xuống và cài đặt Office 365Tải xuống và cài đặt Office 365
 11. Office 365 sẽ tải xuống máy tính của bạn.

Những lựa chọn thay thế Excel

 • Google Sheets: Mặc dù không hiệu quả được như Excel nhưng Sheets đã cải tiến rất nhiều suốt vài năm qua. Sheets có nhiều công thức tương tự và trên thực tế, bạn còn có thể tải lên tệp Excel và chuyển đổi thành tệp Sheet. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một tài khoản Google và bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Sheets. Bạn có thể chia sẻ tệp với người dùng khác và họ có khả năng chỉnh sửa cũng như đưa ra nhận xét trong thời gian thực.
 • Apache OpenOffice Calc: Một chương trình mã nguồn mở được thiết kế như một phương án thay thế cho Office. Calc là chương trình tập tin bảng tính mà bạn có thể sử dụng tương tự như Excel. Mặc dù không đầy đủ chức năng như Excel nhưng chương trình này cũng có thể tính toán, phân tích và cho phép bạn trình bày dữ liệu theo cách có tổ chức.
 • LibreOffice: Tương tự như OpenOffice, bạn có thể tải xuống chương trình mã nguồn mở này miễn phí. Phần “Bảng tính” có các bảng và công thức để giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu.

Hỏi đáp

? Có phiên bản miễn phí của Excel không?

Excel trên Web miễn phí 100%, bạn chỉ cần một tài khoản Microsoft. Excel 365 cũng có phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống miễn phí và sử dụng không mất tiền trong 30 ngày.

? Làm thế nào để hủy tài khoản Excel?

Nếu bạn muốn hủy bỏ Excel, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Office, nhấp vào hình biểu tượng ở góc trên bên phải > My Account > Manage (phía dưới thông tin thẻ tín dụng) > Cancel.

? Làm thế nào để tải xuống Excel, chứ không phải Word?

Không giống Excel 2016, Excel 365 nằm trong gói Office 365 nên không phải là ứng dụng độc lập. Nếu bạn muốn Excel, bạn sẽ phải tải xuống toàn bộ gói. Nhưng nếu bạn muốn tải xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì có thể lựa chọn chỉ tải xuống Excel.

? Mật khẩu Excel có bảo mật không?

Mặc dù chúng bảo mật, nhưng bạn có thể tăng thêm mức độ bảo mật bằng cách mã hóa tập tin bảng tính hoặc trang tính bằng mã hóa AES 128-bit để đảm bảo không ai có thể xem được các trang tính của bạn.

? Excel có thể mở tệp CSV không?

Đây là một trong những điểm khác biệt giữa Excel và Excel dành cho Web. Phiên bản Excel 365 tải xuống có thể mở tệp CSV, trong khi đó, Excel trên trình duyệt lại không thể.

Truy cập Trang Excel 365 web


Cách tải excel 2010 miễn phí về máy tính| Tải microsoft excel 2010 | Tải phần mềm excel 2010


Link tải excel 2010: https://tinyguu.com/excel2010YT
Cách tải excel 2010 miễn phí về máy tính| Tải microsoft excel 2010 | Tải phần mềm excel 2010 | download excel 2010 free full
Giới thiệu về Excel 2010
Microsoft Excel một phần mềm trong trong bộ Office văn phòng rất quen thuộc và đang được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay với nhiều tiện ích mang lại. Hầu như tất cả máy tính đều được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng này. Microsoft Excel 2010 nằm trong bộ Office 2010 có nhiều cải tiến tối ưu hơn so với phiên bản cũ, với nhiều chức năng như tạo và quản lý bảng tính tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng đa dạng và phức tạp hơn. Tải Excel 2010 đã cải tiến Ribbon, các công cụ quản lý cửa sổ làm việc và truy cập cửa sổ làm việc mới mẻ hơn, tương thích với các hệ điều hành mới tốt hơn.
Lưu ý khi tải Excel 2010 miễn phí
Việc tải và cài đặt Excel 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Excel 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm được ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này những có ưu điểm gì khác biệt:
Đây là bản Excel 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài là dùng được ngay.
Link tải Excel 2010 miễn phí
Hệ điều hành tương thích để tải Excel 2010
Office 2010 khá nhẹ và hầu hết tương thích vơi nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Excel 2010 khá dễ đáp ứng:
Tải excel 2010,download excel 2010 free full,cai dat excel 2010,tải excel 2010 miễn phí,cách tải excel 2010,tải excel 2010 32bit,tải microsoft excel 2010,down excel 2010,tải phần mềm excel 2010,download excel 2010 miễn phí,tải excel 2010 về máy tính,cách tải excel 2010 về máy tính,cài excel 2010 miễn phí,tải excel 2010 64bit,tải phần mềm excel 2010 về máy tính,tải tiện ích excel 2010,tải microsoft excel 2010 miễn phí,cách download excel 2010.
Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở lên
Các chức năng chính của Excel
Dùng soạn thảo tài liệu và bảng biểu
Tính toàn các dữ liệu số
Phân tích các dữ liệu đầu vào
Tổng hợp, xuất dữ liệu đầu ra
Sử dụng các hàm tính như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG, … quản lý dữ liệu
tải_excel_2010 download_excel_2010_free_full

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Chia Hết Cho 2; 3; 5; 9; 4; 8; 25; 125; 11

Related Articles

Back to top button