Thủ Thuật

Công cụ tách nền ảnh online miễn phí

Bạn đang xem: Công cụ tách nền ảnh online miễn phí Tại Website saigonmetromall.com.vn

Tách nền, bóc nền hay (tách vật thể ra khỏi ảnh) là công việc thật sự khó khăn, không chỉ đòi hỏi kĩ năng chuyên môn Photoshop thần thánh, mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ đến phát ngán.

Thật may là ngày nay với sự thông minh của AI đã có thể phần nào giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tách nền ảnh dễ dàng. Hãy cùng giasocmoigio tìm hiểu xem công cụ đó là gì? Công dụng ra sao nhé.

Giới thiệu REMOVE.BG công cụ bóc nền ảnh online thần thánh

Remove.bg được giới thiệu là một dịch vụ hỗ trợ tách nền ảnh online miễn phí bất kể dạng ảnh nào. Nó làm việc tự động 100%. Bạn không cần phải nhọc nhằn trong việc suy nghĩ đắn đo nên chọn layer nào là layer background, layer nào là foreground, rồi làm thế nào để tách nó ra? Chỉ cần upload ảnh lên ngay lập tức đã có được bức ảnh được bóc tách phông nền hoàn chỉnh rồi.

Tính năng của công cụ bóc nền online remove.bg

Có thể sử dụng cho chuyên lẫn không chuyên

Bạn có thể là một nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia hay người yêu thích selfie: Xóa nền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Xem Thêm :  Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tên máy tính, laptop siêu đơn giản
Tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc

Bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc tách đối tượng ra khỏi ảnh? Thật may mắn remove.bg có thể giúp bạn làm điều đó dễ dàng! Chưa kể là nó miễn phí 100% luôn cơ.

Tự động 100%

Chỉ đơn giản là upload ảnh lên rồi chờ vài giây để tải ảnh về. Bạn không cần phải làm cái gì cả, không chấm pixel, không khoanh vùng vật thể.

[su_button url=”https://www.remove.bg” target=”blank” style=”flat” size=”5″ icon=”icon: gift”]OK! TÔI MUỐN BÓC NỀN ẢNH[/su_button]

Hướng dẫn sử dụng remove.bg

  • Đầu tiên các bạn truy cập vào website, sau đó chọn 1 tấm ảnh bất kỳ cần tách nền bằng cách nhấn vào nút

    Select a photo

  • Nếu làm đúng các bạn sẽ nhìn thấy ảnh demo như dưới đây
  • Tải về và sử dụng

Một số vấn đề cần lưu ý với remove.bg

  • Về nguyên lý hoạt động: Remove.bg sử dụng công nghệ AI tinh vi để phát hiện các lớp nền trước tiên, và sau đó tách chúng khỏi nền. Để cải thiện kết quả, các lập trình viên sử dụng một số thuật toán bổ sung để phát hiện các chi tiết.
  • Cho dù là AI cũng cần phải cải thiện và học hỏi. Bạn chỉ có thể sử dụng remove.bg để tách các vật thể lớn như mặt người, model, sản phẩm…Các lập trình viên hứa hẹn rằng trong tương lai họ sẽ cải thiện con AI bóc nền trở nên “bá đạo” hơn để có thể tách các vật thể với yêu cầu phức tạp.
  • Các bạn có thể tải lên mọi tấm ảnh với bất kỳ độ phân giải nào nhưng hiện tại website chỉ xuất ra kích cỡ ảnh ở giới hạn 500×500 pixel vì một số giới hạn hiệu suất. Hãy follow site để cập nhật thông tin khi các lập trình viên cập nhật giới hạn độ phân giải ảnh xuất ra ở mức cao hơn.
  • Trong tương lai các lập trình viên của remove.bg sẽ phát hành API để cung cấp giải pháp hình ảnh cho bất kỳ trong web nào có nhu cầu. Đó thật sự là tin vui đối với các website thương mại điện tử, bán hàng.
  • Vấn đề bảo mật: Ảnh của bạn sau khi upload lên sẽ được mã hoá kết nối SSL/TLS. Hình ảnh sẽ được giữ lại tạm thời để bạn có thể tại nó, sau một tiếng sau file sẽ tự động xoá khỏi hệ thống.

Kết luận

Với những ưu điểm mà công cụ tách nền ảnh online miễn phí remove.bg đem lại chắc hẳn sẽ giúp các bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc thiết kế, chỉnh sửa của mình. Lẽ dĩ nhiên chưa thể thay thế hoàn toàn các phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp nhưng hy vọng trong tương lai remove.bg sẽ là trợ thủ đắc lực không chỉ cho dân thiết kế mà còn cả những người không chuyên nữa.

 


Hướng dẫn tách nền ảnh online nhanh nhất


Hướng dẫn tách nền ảnh online nhanh nhất
LINK TRANG WEB TÁCH NỀN ẢNH ONLINE : http://123short.biz/zpEC5m
web tải game phần mềm : http://thuthuat.dianguc.info
Cách đơn giản xóa phông nền ảnh
Remove Background from Image
Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến
Cách xóa phông nền ảnh online trực tuyến
Website này giúp bạn tách nền ảnh nhanh chóng nhờ AI
Cách xóa nền ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online
Hướng dẫn xóa nền ảnh online
Tách ảnh ra khỏi nền không cần phần mềm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Top 12 trang web ghi âm, thu âm online tốt và dễ sử dụng nhất

Related Articles

Back to top button