Kiến Thức Chung

Sửa màn hình máy tính bị sọc dọc

Bình Dương Computer chuyên sửa màn hình máy tính bị sọc ngang, sọc dọc uy tín chất lượng, bảo hành 3 đến 6 tháng với giá 350k đến 750k tùy theo màn hình. với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LCD bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa màn hình máy tính của chúng tôi

Bình Dương Computer là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa LCD laptop, pc, tivi. cũng như cung cấp các linh kiện thiết bị giá cả hợp lý cho các dòng Laptop, màn hình LCD PC từ 15 inch đến 32 In với giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất Song song bên cạnh đó Trung tâm còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa LCD và sửa chữa mainboard.

Những  trường hợp bạn cần đem tới trung tâm để sửa chữa LCD

– Mất nguồn LCD, khởi động không lên

– Hỏng màn hình chập chờn lúc được lúc không

– Hỏng VGA,

– Lỏng cáp

– Màn hình bị nhòe, mất màu, tối màu

– Xung đột phần mềm, Driver không tương thích.

MỘT SỐ LỖI DẪN ĐẾN MÀN HÌNH LCD BỊ LỖI MÀ BẠN CẦN NẮM VỮNG

như nêu ở trên việc màn hình lcd là linh kiện dễ bị tổn thương nhất khi chỉ cần chúng ta không cẩn hay sơ ý là rơi rớt, ngoài ra bạn cần lưu ý một số vấn đề khi mua lại máy tính cũ hay màn hình LCD cũ để tránh được những lỗi đáng tiếc khi không lại mua phải những màn hình laptop đang bị lỗi. để tránh được các trường hợp màn hình bị lỗi nhẹ nhưng việc kỹ thuật hoặc trung tâm sửa chữa màn hình lcd báo giá không chính xác dưới đây mình sẽ hướng đưa ra một số nguyên nhân và lỗi cơ bản của màn hình LCD mà bạn nên nắm vững trước khi đem máy đi sửa.

XEM THÊM : hướng dẫn kiểm tra màn hình bị lỗi

Nguyên nhân: Lỗi LAPTOP hoặc PC bị “SỌC MÀN HÌNH” là lỗi thường gặp nhiều trên những dòng LAPTOP được sử dụng lâu năm hoặc sử dụng liên tục. “SỌC MÀN HÌNH” thường có 2 kiểu sọc là “ sọc ngang và sọc dọc “, các đường sọc thường kéo dài hết chiều dài và chiều rộng của màn hình thường có màu trắng xanh hoặc màu hồng. Vì vây? Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân, nếu muốn khắc phục bạn cần phải tìm ra nguyên nhân mấu chốt để khắc phục hiệu quả nhất.

 1 . Sọc màn hình do dây VGA.

 Nguyên nhân: Lỗi này thường gặp với các dòng LAPTOP không có onboard và chỉ dùng Driver rời. Lỗi này bạn nên mang ra các trung tâm sửa chữa LAPTOP uy tín . Tuy nhiên lỗi này bạn cũng đóan được thông qua các trường hợp sau:

a. Lúc đầu không bị, sử dụng một lúc thì bị

b. Bị sọc nặng ngang hoặc dọc không nhìn thấy màn hình

c. Lâu lâu tự khởi động lại LAPTOP khi sử dụng lâu

Khắc phục: Tùy theo tình trạng và nguyên nhân để có cách khắc phục cụ thể, thông thường là phải hàn lại VGA tuy nhiên dùng 1 thời gian mối hàn có thể bị lỏng và bị lại. Để khắc phục triệt để các bạn có thể thay MAINBOARD hoắc bỏ VGA.

 2. Sọc màn hình do màn hình.

Nguyên nhân: Nếu LAPTOP bị sọc màn hình do màn hình bạn có thể kiểm tra bằng cách xuất màn hình ra một màn hình rời xem có bị sọc không. Nếu không bị sọc thì có thể bị các lỗi khác còn vẫn bị thì do màn hình.

Khắc phục: Bạn chỉ còn cách thay thế màn hình khác hiện tại giá thay thế màn hình trên thị trường hiện nay khoảng hơn 1 triệu ,ngoài ra bạn cũng tạm thời dùng được màn hình bị sọc một thời gian mà chưa vội phải thay thế.

3 . Sọc màn hình do lỏng cáp

Nguyên nhân:  Lỗi này thường gặp với các dòng máy PC kết nối vào màn hình và rất ít gặp với các dòng LAPTOP có thể khi di chuyển bị va dập mạnh hoặc rơi rớt làm ảnh hưởng đến dây cáp.

Khắc phục: Lỗi này không mất nhiều chi phí bạn nên tháo ra kiểm tra hoặc đem lại các trung tâm SUA CHUA uy tín để khắc phục một cách an toàn và triệt để nhất.

4 .  Sọc màn hình do xung đột phần mền, Driver

Nguyên nhân: Lỗi này ít gặp hơn so với các trường hợp khác , chúng ta cũng nên đưa ra những phương pháp loại trừ để xem có phải nguyên nhân do nó không

Các bạn khởi đông lại Windows PC, LAPTOP nếu vào màn hình DOS ( màn hình đen ngay từ đầu) nếu vẫn thấy sọc ngang hoặc dọc chắc chắn không phải do nguyên nhân này, chúng ta có thể loại trừ. CÒn trường hợp DOS không bị sọc , khi vào Windows mới thấy sọc thì Driver và phần mền có thể là nguyên nhân.

Khắc phục : Các bạn cài lại Driver Card màn hình thừ xem còn bị không hoặc chúng ta cài lại hệ điều hành Windows.

SỬA MÀN HÌNH LCD UY TÍN BÌNH DƯƠNG

“Thương hiệu tạo dựng bằng lợi ích của khách hàng” là mục tiêu cũng là chí hướng mà trung tâm Sửa chữa laptop Bình Dương Computer đang cũng cố và xây dựng mạnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và lợi ích hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam đoan đến với trung tâm bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra linh kiện chính xác không có hiện tượng báo sai bệnh tăng tiền, tráo đổi đồ … 

Với những trường hợp màn hình hư hỏng nặng nếu bên trung tâm không khắc phục được chúng tôi sẽ hoàn toàn không thu phí kiểm tra, nếu có tình trạng gây hư hỏng nặng hoặc thiếu linh kiện thiết bị của Quý khách hàng trung tâm sẽ 1 đền 10 cho quý khách

Tất cả những máy móc thiết bị đều được ký tên trước khi biên nhận sửa máy

Màn hình sửa tại trung tâm Bình Dương Computer đều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng trở lên, với bất kỳ lỗi bị lại nếu trung tâm không bảo hành được chúng tôi sẽ hoàn tiền chi phí sửa chữa lại cho quý khách hàng ( Phần linh kiện chúng tôi sẽ thanh toán với giá gốc nhập vào ).

LƯU Ý

đối với các trường hợp hư nặng như bể tấm LCD, hư panel là những trường hợp hư nặng nhất có thể không sửa được, cần phải thay thế do đó quý khách nên kiểm tra tình trạng máy tính trước khi đem máy đi sửa chữa hoặc hướng dẫn tại Hướng dẫn kiểm tra màn hình laptop bị hư


HƯỚNG DẪN SỬA MÀN MÁY TÍNH


CHÀO CÁC BẠN.
Video này mình cùng kiểm tra ,sửa chữa một chiếc màn hình philips bị hỏng phần nguồn.
chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Nguyễn phùng phong: trí nhớ siêu phàm của một người việt

Related Articles

Back to top button