Thủ Thuật

Top 6 website quét mã vạch online 【 chính xác nhất】‎tìm hiểu ngay !

Bạn đang xem: Top 6 website quét mã vạch online 【 chính xác nhất】‎tìm hiểu ngay ! Tại Website saigonmetromall.com.vn

Cập nhật: 21/9/2018

Mã vạch là gì? Thế nào là quét mã vạch online , Tổng hợp phần mền quét Chính hãng :

mã vạch là gì

Mã vạch là một phương pháp mã hóa những ký tự và ký số sang dạng vạch, được sản xuất bởi máy in mã vạch. Mã hóa những thông tin chi tiết cho sản phẩm như: nhà sản xuất, số hiệu lô hàng, giá, xuất xứ,… thành mã vạch. Trên thế giới hiện nay mã vạch rất đa dạng do sự phong phú của sản phẩm cũng như tính đặc trưng của từng quốc gia. Ở Mỹ thường sử dụng mã UPC, EAN, QR, mã 39, mã 128…Mã vạch là phương thức giúp kiểm tra hàng hóa đơn giản và dễ dàng nhất. Sau khi mã hóa những thông tin về sản phẩm trên mã vạch khách hàng chỉ cần quét mã vạch online có thể kiểm tra được thông tin sản phẩm nhanh chóng. Việc in mã vạch có thể kiểm tra được nhà sản xuất cần phải có máy in mã vạch chuyên nghiệp kèm theo là giấy in mã vạch chất lượng. Chính vì vậy có thể dễ dàng phân biệt được hàng giả hàng nhái

Quét mã vạch online là gì?

Check mã code sản phẩm online hay còn gọi là quét mã vạch online là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Mỗi sản phẩm được bày bán ra thị trường phải có mã vạch vì vậy nếu sản phẩm nào không có chứng tỏ đó là hàng giả hàng nhập lậu. Xu hướng bán hàng online, hàng xách tay càng nhiều niềm tin của người mua hàng về sản phẩm đa số dựa vào sự tin tưởng chủ shop ví dụ: người quen hay bạn bè đã buôn bán nhiều năm trong nghề có uy tín.

 

Bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi khi mua hàng phải giả hàng nhái vì thị trường hiện nay bị láo loạn không kiểm soát được hết các mặt hàng trên thị trường. Lời khuyên cho nhiều người mua hàng trong những năm gần đây là nên quét mã vạch sản phẩm trước và sau khi mua hàng để lấy thông tin chính xác sản phẩm cho mình. Việc làm này mất chưa đến 5s bằng việc sử dụng website quét mã vạch online sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất nhanh nhất.

!!! LƯU Ý: Mã vạch không hoàn toàn giúp bạn phân biệt được hàng thật hàng giả 100% vì hiện nay công nghệ làm giả khá tinh vi, nhưng nó cung cấp cho bạn thông tin cơ bản như nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng để phần nào đó giúp bạn an tâm sử dụng.

Top 6 website quét mã vạch online chính xác nhất hiện nay

1. UPC Index

UPC index có thể giúp bạn quét mã vạch online đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng

 

UPC Index có cơ sở dữ liệu lớn

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 182.803.007 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web quét mã vạch online UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình

2. Barcode Lookup – quét mã vạch online đáng tin cậy

Barcode Lookup – quét mã vạch online đáng tin cậy

Barcode Lookup dùng dữ liệu từ hơn 1500 nhà bán lẻ và người dùng

Barcode Lookup cũng là một trang web quét mã vạch online đáng tin cậy và hoàn toàn không mất phí. Tìm kiếm kết quả tương thích về sản phẩm bằng cách nhập mã code hoặc tên sản phẩm mình muốn xem thông tin.

Được review là một trong những trang web quét mã vạch online dễ sử dụng nhất. Barcode Lookup mang đến cho người dùng trải nghiệm quét mã vạch đơn giản chính xác nhất.. Là một website quét mã vạch online mang tính quốc tế. Vì thế bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nhiều sản phẩm khác nhau.

3. Online Barcode Reader  

quét mã vạch online

Website quét mã vạch online Online Barcode Reader

Với Online Barcode Reader, bạn hãy tải bức ảnh chứa mã vạch hoặc dán địa chỉ website của sản phẩm mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web quét mã vạch online này là ảnh mờ không nhận diện được hoặc không chứa đủ mã vạch kết quả trả về sẽ là không tìm thấy kết quả. Các định dạng ảnh chấp nhận trong website: png, jpg, jpeg, gif, tiff, tif, pdf, bmp.

4. ScanIT

Giao diện website ScanIT

Trang web quét mã vạch online ScanIT được thiết kế giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, chỉ sau vài giây hệ thống sẽ trả về kết quả các thông tin về sản phẩm.

5.  Checkcosmetic – Website kiểm tra hạn sử dụng tốt nhất

Checkcosmetic – Website kiểm tra hạn sử dụng tốt nhất

Giao diện website Checkcosmetic

Checkcosmetic đề cao tính chính hãng, bảo vệ thương hiệu các sản phẩm chất lượng, tập hợp hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng. Website không cung cấp chế độ phân tích mã vạch qua camera. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng kiểm tra qua dòng batchcode hoặc tên thương hiệu. Bạn gõ dòng batchcode vào hệ thống sẽ cho bạn biết về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, thành phần, thương hiệu, địa chỉ…  Đây là công cụ cực kì hữu ích để bạn kiểm tra các sản phẩm không ghi rõ hạn sử dụng hoặc hạn sử dụng bị mờ.

6. ZXing Decoder Online

ZXing Decoder Online quét mã vạch onlien

ZXing có giao diện còn đơn giản

Trang web quét mã vạch online ZXing Decoder Online có giao diện đơn giản. Bạn chỉ cần upload hình ảnh mã vạch mà mình muốn kiểm tra thông tin hệ thống quét và xác nhận trả kết quả thông tin sản phẩm bạn tìm kiếm.

Trên đây là một số trang website tin cậy giúp bạn quét mã vạch online cho kết quả chính xác và dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên, tùy vào loại sản phẩm, quốc gia sản xuất để lựa chọn website quét mã vạch online phù hợp nhất. Hãy là những người tiêu dùng thông thái!!!

AN THÀNH –  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP MÃ VẠCH

TỔNG KHO MUA BÁN CÁC LOẠI GIẤY IN FASSON LỚN NHẤT MIỀN BẮC

HOTLINE: 0981.061.363(Ms.Thảo) AND 0904.117.685(Mr.Phong)

 


How to create a website // Photographers Need Their OWN website


? Win Sony a7iii GIVEAWAY LIVE NOW http://photorec.tv/win
➨ My Recommended Gear: https://kit.co/photorectoby
?Get Awesome Music for your videos: http://photorec.tv/music
? For 10% off your first purchase, go to http://www.squarespace.com/photorectv
? Join an awesome community and learn photography https://photoenthusiastnetwork.com/
I take some time to explain why all photographers should have their OWN website and show you just how easy it is to build a site with Wix. This is a WIX sponsored video but the reasons and techniques shared can be used to build a website on any platform. Take the time and share your best images on your OWN piece of the Internet with a Wix website.
Build your own site at http://wix.com
Check out my site: http://photorectoby.com
Find and Follow me at:
http://instagram.com/photorectoby/
http://photorec.tv
https://twitter.com/photorectoby
https://www.facebook.com/photorec.tv
500px https://500px.com/photorectoby
SUBSCRIBE http://www.youtube.com/user/camerarectoby?sub_confirmation=1
GooglePlus: http://goo.gl/4iQn2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Top 30 cuốn sách dạy làm giàu hay nhất bạn nên đọc khi khởi nghiệp

Related Articles

Back to top button