Giáo Dục

Quả cầu lông nào tốt, chất, bền trên thị trường hiện nay?

quả cầu lông nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây là một trong những câu hỏi của nhiều người chơi cầu lông. Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp cho mình.

Sau đây mình liệt kê 1 số quả cầu lông nào tốt đang thịnh hành của miền nam, những loại cầu này là sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới (IBF), dùng cho tập luyện và thi đấu, theo thứ tự giá tăng dần.

Qủa Cầu Lông 88 giá:145.000/ống

Đầu tiên, mình nói về quả cầu lông 88. Đây là 1 loại cầu mới ra mắt khoảng 3 năm trở lại, giá cả tương đối mềm, nhưng chất lượng lại không hề thua kém những dòng cầu khác, đường cầu bay khá ổn định, thoát cầu, ít gặp tình trạng chất lượng không đều, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Cầu có độ bền cao, ít bị rung lắc, nếu đánh khéo, có thể kéo được tới 2 trận. Hiện tại, dòng cầu 88 tại shop VNB đang là dòng cầu “hot”, được rất nhiều các bạn tin dùng. Có thể nói cầu 88 vô địch trong tầm giá, đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng và độ bền, phù hợp với nhiều hội nhóm phong trào và chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn đáng quan tâm nhất cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt trên thị trường.

Xem Thêm :  Thuật ngữ số từ và lượng từ

Qủa Cầu Lông Vina Star: 147.000/ống

Tiếp theo là 1 dòng cầu cũng khá được nhiều hội nhóm chọn lựa. Dòng cầu này có mặt trên thị trường cũng gần 10 năm, có dòng số 50 dùng cho đánh trong nhà, dòng số 51 để đánh ngoài trời. chất lượng và độ bền cũng được đảm bảo. Nói tới Vina Star, người chơi sẽ biết là loại cầu bền bỉ, “chai lì” cầu cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, nhưng do cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông làm giảm chất lượng quả cầu, 1 trái cầu có thể dùng trong 1~2 trận,giá cả cũng là loại mềm, chỉ với 147.000 cho 1 ống cầu.

Qủa Cầu Lông Hải Yến S70: 150.000/1 ống.

Dòng cầu tiếp theo mình muốn đề cập đến, 1 dòng cầu mới xuất hiện trong năm 2017, đến từ 1 thương hiệu chuyên sản xuất quả cầu lông có thể nói là gắn liền với giới cầu lông Việt Nam, quả cầu lông S70 của công ty Hải Yến. Vì là quả cầu mới xuất hiện, chất lượng cầu vẫn còn nhiều người hoài nghi. Nhưng theo cảm nhận của mình, thì cầu bay đầm, độ ổn định của cầu tùy thuộc vào kỹ thuật người chơi, và 1 phần phụ thuộc vào độ ẩm môi trường sân mà cầu tùy lúc cảm giác cầu có thể khác nhau. Độ bền của cầu ở mức khá tốt, đáp ứng tiêu chuẩn 1 trái cầu cho mỗi ván đấu, giá cả ở mức ổn với 150.000/1 ống, 12 trái. Đây là một trong những lựa chọn của rất nhiều người cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt?

Xem Thêm :  Bài thơ: đồng chí (chính hữu

Qủa Cầu Lông Hải Yến Xanh Dương: 142.000/ống – Xanh Đỏ: 157.000/ống.

Hải Yến còn 1 dòng cầu mà bất kì ai cũng biết, dòng Hải Yến xanh dương – đỏ, dòng cầu gắn liền với hầu hết những người chơi cầu lông tại Việt Nam. Chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian, đây là dòng cầu ổn định cao, cầu bay nhanh, đánh chắc tay, dộ bền ở mức tốt, nhưng hạn chế đánh vào lông sẽ làm gãy lông, làm giảm chất lượng quả cầu,nhược điểm cầu nếu có là giá có cao hơn so với mặt bằng chung là 157k/1 ống 12 trái.

Xem thêm: Vợt cầu lông hãng nào tốt nhất theo các tiêu chí Mới – Rẻ – Bền?

Qủa Cầu Lông Sao Mai: 155.000/ống

Đối trọng của dòng cầu hải Yến xanh dương- đỏ có thể kế đến là cầu Sao Mai, với mức giá tương đương 155k/ 1 ống 12 trái, quả cầu lông Sao Mai cũng được nhiều ban nhận xét tích cực là đánh ổn, cầu bền, bay đầm. đủ khả năng chơi hơn 1 ván cho 1 trái cầu.

Qủa Cầu Lông Victor: 165.000/ống

Sau cùng, đây là loại cầu cao cấp mà mình muốn nói đến, quả cầu lông Victor Lark 5. Đây là dòng được xem là lựa chọn tốt nhất nhì cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt nhất trên thị trường. Chất lượng của Victor Lark 5 là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu mà mình đã nói đến, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ờ mức cao nhất. Tất nhiên đi kèm với chất lượng thì giá thành cầu victor cũng thuộc top “đắt xắt ra miếng” với mức giá 165k/ 1 ống 12 trái. Các bạn có điều kiện hãy thử dùng và cảm nhận độ chất của cầu.

Xem Thêm :  Em hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn hay chọn lọc

Ngoài các quả cầu lông nào tốt được kể trên, hiện tại trên thì trường có các loại quả cầu lông như: Cầu Thành Công, Cầu Kawaski 8, Cầu Sunbatta, Cầu Baloli, Cầu Lining, Cầu Ba Sao cũng là những lựa chọn tốt mà bạn có thể quan tâm.

Xem thêm: Nơi Bán Vợt Cầu Lông Yonex Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc


Review 6 loại quả cầu lông đang hot hiện nay | Cách chọn loại cầu đánh thích nhất | Shuttlecocks


Các bạn chọn cầu theo tiêu chí gì ? Vì nó nổi tiếng nhiều người đánh, rẻ hay độ bền hay tốc độ ? nói chung nhiều yếu tố lắm.
Hoặc là các bạn có đang không biết sẽ đánh cầu gì hay không ? Vậy thì Thiện mời các bạn xem video này để chọn cho mình một loại cầu lông ngon bổ rẻ và ưng ý nhé, nhất là ở thời điểm hiện tại một số loại cầu đang rục rịch tăng giá đó nha.
Cảm ơn các bạn đã xem video, nhớ bấm subscribe và like để mình có động lực ra nhiều video mới nha.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
quacaulong review shuttlecocks

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button