Thủ Thuật

Hướng dẫn tải pubg mobile quốc tế khi bị chặn tại việt nam, pubg mobile 1

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải pubg mobile quốc tế khi bị chặn tại việt nam, pubg mobile 1 Tại Website saigonmetromall.com.vn

Nói đến game bắn súng sinh tồn HOT nhất hiện nay, PUBG Mobile của Tencent là cái tên được nhắc đến đầu tiên, nhưng PUBG Mobile bản quốc tế ra mắt gần đây hiện đang khóa với kho tải Việt Nam. Vì vậy ở bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Mobile bản quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam.

Kể từ khi xuất hiện, PUBG Mobile đã trở thành một trong những game Mobile phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên sau khi VNG chính thức trở thành nhà phân phối thì tựa game PUBG Mobile phiên bản quốc tế ở nước ta đã bị chặn, và thay vào đó là phiên bản nội địa, cụ thể là PUBG Mobile VN. Phiên bản Việt Nam còn gặp khá nhiều vấn đề như lỗi kết nối server, lỗi không tải được thông tin sau trận đấu, lỗi Việt hóa,… khiến nhiều game thủ “ngán ngẩm”. Vì vậy họ thường tìm đến PUBG Mobile bản quốc tế để thưởng thức những màn đấu súng kinh điển một cách ổn định nhất. Để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Xem Thêm :  Cách vay tiền mb bank lãi suất tốt nhất 2022

*

Bạn đang xem:

PUBG Mobile phiên bản quốc tế của Tencent.Bạn đang xem: Pubg mobile quốc tế

Mục lục

Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế cho thiết bị Anroid

Để tải PUBG Mobile bản quốc tế cho Android, chúng ta có 2 cách. Cụ thể là:

Cách 1: Tải bằng file APK trực tiếp từ trang chủ PUBG bằng cách nhấn vào đường dẫn này để tải về PUBG Mobile quốc tế cho thiết bị Android của bạn.

Cách 2: Dùng VPN để tải trực tiếp PUBG Mobile bản quốc tế trên Google Play. Để thực hiện, trước hết bạn hãy tải về ứng dụng Snap VPN tại đây.

*

Tải về ứng dụng Snap VPN trên Google Play.

Sau khi tải về thành công, tiến hành truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn vào I Agree và OK như hình dưới để cấp quyền truy cập cho Snap VPN rồi bắt đầu sử dụng.

*

Truy cập và cấp quyền truy cập cho Snap VPN để bắt đầu sử dụng.

Tại giao diện của ứng dụng Snap VPN, bạn hãy chọn vào mục Location, thông thường để vượt tường lửa để tải ứng dụng, chúng ta thường chọn Mỹ hoặc Canada. Ví dụ ở đây, bạn hãy chọn Canada, sau đó có thể truy cập vào Google Play tải về trực tiếp PUBG Mobile bản quốc tế.

*

Thay đổi vị trí quốc gia rồi truy cập vào Google Play để tải trực tiếp PUBG Mobile bản quốc tế.

Sau khi tải xong, nếu bạn không muốn sử dụng nữa hãy ngắt kết nối VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng trái đất như hình, sau đó chọn Disconnect.

Xem Thêm :  50+ hình ảnh anime nam cực ngầu và chất

*

Xem thêm:

Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế cho thiết bị iOS

Ngắt kết nối VPN sau khi sử dụng xong.Xem thêm: Trứng Cá Chép Có Tốt Cho Bà Bầu Không, Bà Bầu Ăn Trứng Cá Chép Có Tốt Không Archives

Đối với những thiết bị sử dụng iOS như iPhone, iPad, cách duy nhất để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế là chuyển vùng App Store. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị iOS của bạn, sau đó chọn vào biểu tượng ảnh đại diện tài khoản rồi nhấp chọn vào tên tài khoản Apple ID.

*

Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện tài khoản rồi nhấp chọn vào tên tài khoản Apple ID trên App Store.

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn hãy tiếp tục chọn vào Quốc Gia/Khu Vực > Thay Đổi Quốc Gia Hoặc Vùng.

*

Tiếp tục chọn vào Quốc Gia/Khu Vực > Thay Đổi Quốc Gia Hoặc Vùng.

Bước 3: Chọn vùng/quốc gia mà bạn cần thay đổi để tải PUBG Mobile bản quốc tế, ví dụ là Canada vì đây là đất nước hiếm hoi không yêu cầu Visa khi chuyển vùng, sau đó chọn vào Đồng ý.

*

Chọn vùng/quốc gia mà bạn cần thay đổi để tải PUBG Mobile bản quốc tế.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Đồng ý để chấp thuận với các điều khoản và điều kiện của Apple. Tại giao diện mới, ở mục phương thức thanh toán, bạn hãy chọn None rồi nhập thông tin ở 2 mục TÊN THANH TOÁN và ĐỊA CHỈ THANH TOÁN như bên dưới. Cuối cùng nhấn Tiếp theo để hoàn thành.

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách tính điểm trung bình môn đại học chuẩn nhất 2021

*

Xem thêm:

Đồng ý điều khoản, điều kiện của Apple và nhập thông tin thanh toán.Xem thêm: 5 Cách Tận Hưởng Cuộc Sống Độc Thân Một Cách Hạnh Phúc Gọi Là Độc Thân

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên, bạn có thể trực tiếp tải về PUBG Mobile bản quốc tế trên App Store như thông thường.

Trên đây là cách tải PUBG Mobile bản quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ game mobile này tới bạn bè mình nhé!


Pubg Mobile | Lý Do Nên Chơi Bản Quốc Tế Để Cày Rank | Cách Tải Pubg Mobile Quốc Tế


1 số lý do mọi người nên chơi Pubg Mobile Quốc Tế
……………………………………………………………..
Fb : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027559006869
Email : dinhvinh344@gmail.com

Tag : Vinh Cá Mập, vinh ca map , vinhcamap , game mobile , game mới , highlight sniper , highlight game , highlight PUBG Mobile, PUBG Mobile, liên quân Mobile, solo squad , game hay , bắn PUBG Mobile , game bắn súng , hướng dẫn setting, Hướng Dẫn tải Pubg Mobile Quốc Tế, Pubg Mobile global,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button