Thủ Thuật

After phần 3 / after we fell (2021) vietsub full hd

Phim Từ Khi Có Anh 3 – After Phần 3 / After We Fell (2021) Vietsub Thuyết minh

Josephine Langford sinh ngày 18 tháng 8 năm 1997, là một nữ diễn viên xinh đẹp người Úc. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô được giới chuyên môn đánh giá cao cả về nhan sắc và diễn xuất. Cô đóng Emma Cunningham trong bộ phim Moxie của Netflix, vai diễn để lại những dấu ấn đậm nét. Tuy nhiên, tên tuổi của Langford thực sự được biết đến nhiều khi đóng vai chính Tessa Young trong loạt phim After. Tiếp nối thành công này, cô tiếp tục tham gia vào dự án phần 3 mang tên After We Fell.

Hero Fiennes-Tiffin sinh ngày 6 tháng 11 năm 1997, nam diễn viên người Anh được biết đến nhiều nhất với vai Chúa tể Voldemort khi còn ở trong cô nhi viện trong tập phim Harry Potter và Hoàng tử lai, phần thứ 6 trong loạt phim ăn khách đình đám Harry Potter. Sau đó, anh gặp khá nhiều khó khăn trong việc khẳng định bản thân. Mãi đến khi đảm nhận vai nam chính trong seri After thì anh mới thực sự bứt phá, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Xem Thêm :  Cách sử dụng hàm if trong excel

Từ Khi Có Anh 3 - After Phần 3

Review, nội dung phim Từ Khi Có Anh Phần 3

Trong phim, Tessa có được công việc mơ ước của mình ở Seattle. Hardin không cảm thấy hài lòng nên đã không hỗ trợ Tessa với kế hoạch di dời của cô. Mối quan hệ của họ đang bị đe dọa nghiêm trọng và Tessa cũng phải giúp người cha nghiện rượu của mình tìm nơi ở tốt hơn. Lúc này, Hardin rất tức giận với những kế hoạch của Tessa, đồng thời cũng phải đối mặt với quá khứ của mình. Liệu cả hai phải quyết định xem họ có muốn tiếp tục bên nhau hay tốt hơn là chọn con đường riêng cho mình?


Review Phim: Từ Khi Có Anh | Tóm Tắt Phim


?? Chào Mọi Người Đã Đến Với Kênh Review
————————————————————————
??Kênh Review Phim Sẽ Đem Đến Người Xem Nhiều Video Hay Và Bổ Ích
————————————————————————
?? Review Những Bộ Phim Mới Hot Nhất Hiện Nay
__________________________________________
?? Đăng Kí Để Xem Những Video Mới Nhất Của Tôi Tại:https://www.youtube.com/channel/UCktjmS1xaVuzAkr5YVlyA
?? Khiếu Nại Về Bạn Quyền Xin Liên Hệ:hha830237@gmail.com
Reviewphim tomtatphim

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button