Du Lịch

18 phần mềm seo website lên top google uy tín – lưu ngay

Phần mềm SEO là gì?

Phần mềm SEO như đã nói ở trên là công cụ để hỗ trợ chiến dịch SEO Website được hiểu quả hơn. Có lượt truy cập cao hơn, tỷ lệ người theo dõi và ở lại với trang Web cũng tăng cao. Qua đó, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm từ khóa. Cũng như giải quyết các vấn đề trong bài viết một cách nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

phan-mem-seo-1phần mềm seo website lên top Google uy tín – Lưu ngay 2″ width=”800″/>

Phần mềm SEO chuyên nghiệp còn là công cụ để phân tích, đo đạc, kiểm tra. Giúp các quản trị viên có những giải pháp kịp thời và đúng đắn để khắc phục những lỗi mà Web đang gặp phải. Đảm bảo được tính tối ưu trên thanh tìm kiếm, cho nên bạn cần phải sử dụng phần mềm SEO. Để tạo nên một chiến dịch, đưa thương hiệu và trang Web của bạn được nhiều người biết đến hơn. 

>>>>Bài viết cùng chủ đề: SEO Facebook và cách SEO Fanpage lên Top 1 Google hiệu quả

18 Công cụ hỗ trợ SEO website tốt nhất hiện nay?

Để tối ưu được trang Web của bạn, chỉ cần tìm ra công cụ hỗ trợ SEO Web phù hợp. Để mang đến kết quả, tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Dưới đây là các công cụ SEO nên sử dụng, để giúp Website của bạn đạt chất lượng cao nhé.

Phần mềm seo – Ahrefs

Là công cụ SEO Keyword được khuyên dùng nhất hiện nay. Vì công cụ nên ra những vấn đề nhằm cải tiến trang Web được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, còn đảm bảo được thứ hạng của doanh nghiệp trên các bảng xếp hạng. Bạn có thể dùng Ahrefs để phân tích các backlink của đối thủ. Để có cơ hội cạnh tranh cao hơn, tìm liên kết nhiều nhất trong phạm vi nội dung thích hợp với bạn. Mỗi tháng đều có lượng truy cập cao, giúp doanh nghiệp có lượng khách hàng truy cập ngày càng đông.

phan-mem-seo-2

Google Search Console

Công cụ SEO hàng đầu, cung cấp miễn phí cho những người có Website. Giúp các quản trị viên có thể theo dõi và đưa ra báo cáo về những vấn đề của trang Web. Đối với Google Search Console bạn có thể kiểm soát tốt những gì đã lập ra chỉ mục. Kiểm tra được hành vi của người dùng, giúp bạn hiểu được Google và người dùng như thế nào khi truy cập trang Web của bạn. Tối ưu hóa trang Web để có được hiệu suất tốt hơn. Mang lại nhiều giá trị và tăng tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn.

phan-mem-seo-3

>>>>Tin tức cùng chủ đề: Cách SEO Website hiệu quả lên Top 1 Google nhanh nhất

Phần mềm seo – SEMRush

Công cụ SEO được người hâm mộ yêu thích nhất hiện nay. Vì cho ra được những chỉ số giúp trang Web được hoàn thiện hơn. Dễ dàng đánh giá được thứ hạng và thay đổi thứ hạng, tạo ra các cơ hội được thăng hạng trên bảng. Tính năng phổ biến nhất của công cụ SEO SEMRush là phân tích được tên miền. Cho phép bạn dễ dàng so sánh trang Web của mình và trang Web của các đối thủ. Ngoài ra còn đề xuất ưu và nhược điểm để bạn dễ thay đổi chiến lược có được nhiều lượt tìm kiếm hơn.

Xem Thêm :  Top 20 quán ăn ngon sài gòn quận 10 tại sài gòn mà bạn không thể không đi

phan-mem-seo-4

Công cụ SEO – KWFinder

Công cụ này giúp bạn tìm ra những từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp hơn. Tìm ra các từ khóa tốt để chạy và phân tích backlink. Bạn sẽ dễ dàng thấy được thứ hạng của mình dựa trên một số dữ liệu chính. Chưa hết, bạn còn nhận được rất nhiều ý tưởng từ khóa mới. Để giúp công việc chạy SEO được thuận lợi hơn và cách so sánh Volume, CPC, độ khó,…. Công cụ SEO KWFinder còn có khả năng chuyển đổi. Giúp các quản trị viên tập trung vào mục tiêu muốn đề cập hơn.

Google Analytics

Công cụ SEO được nhiều người dùng đến để giúp theo dõi được lượng Traffic cho Website đó là Google Analytics. Công cụ này sẽ nắm được các thông tin một cách chi tiết trên Google nhắm khai thác tốt tối đa những dữ liệu của bạn. Kiểm tra chính xác hiệu quả tiếp thị của bạn đến với các khách hàng, cụ thể là về thông tin sản phẩm và những yếu tố khác liên quan đến Website. Từ đó, bạn sẽ có những chiến dịch kinh doanh tốt, đúng hướng và có nhiều lợi ích thiết thực hơn.

 phan-mem-seo

Screaming Frog

Screaming Frog là một công cụ được dùng để Audit Content và công cụ này có thể liên kết với các công cụ khác nhằm đưa ra những phương án tối ưu tốt nhất cho Content. Những công cụ có thể liên kết chúng với Screaming Frog đó là Google Analytics, Google Search Console, Ahref. Đồng thời, công cụ này có thể giúp các quản trị viên kiểm tra thêm về Technical Web

SEO Quake

Là một công cụ tối ưu Onpage cơ bản, giúp nhanh chóng kiểm tra Website của bạn cũng như kiểm tra nhanh Internal Link, External Link và các mật độ từ khóa, kiểm tra SEO và các chỉ số bên ngoài có liên quan đến thương hiệu của bạn. Cung cấp cho bạn số liệu chi tiết của từng danh sách, cho một trang cụ thể mà bạn đang phân tích để có cái nhìn chuẩn nhất cho các chiến lược kinh doanh.

phan-mem-seo

Google Keyword Planner

Đối với giới Digital Marketing chắc chắn không còn xa lạ với công cụ Google KeyWord Planner vì đây chính là công cụ do Google phát minh. Các bạn sẽ tìm kiếm được những từ khóa phù hợp để có thể quảng cáo tốt thương hiệu hơn. Khám phá các từ khóa mới, và nghiên cứu sử dụng từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp. 

Một khi có được bộ từ khóa chất lượng từ Google KeyWord Planner, trang Web của bạn có thể điều hướng người dùng nhằm tăng lượt truy cập cho Web và thương hiệu của bạn sẽ thân thiện với đông đảo người dùng hơn 

Yoast SEO

Yoast SEO chính là công cụ giúp cho các bạn Content có thể tối ưu nội dung chuẩn SEO nhiều hơn. Công cụ này rất dễ sử dụng và vô cùng đơn giản đảm bảo được Web của bạn đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO mà Google đề xuất và khả năng đọc tổng thể. Các chức năng của Yoast SEO rết hữu ích khí bạn muốn tối ưu Website chuẩn SEO, để tăng lượt truy cập và có xếp hạng tốt hơn.

Rank Math

Công cụ này chủ yếu tập trung vào SEO onpage, các kỹ thuật SEO cơ bản và nâng cao. Đối với những báo cáo lỗi, Rank Math cũng sẽ thông báo để bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Rank Math chắc chắn là công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất trên thị trường hiện tại, vì những tính năng giúp SEO lên Top và các cách để khắc phục lỗi SEO hiệu quả hơn.

Xem Thêm :  5 cách tra mã vận đơn ninja van nhanh chóng nhất 2021

Rank Math hiển thị ở ba mức độ khác nhau: Xanh là tình trạng tốt, vàng là cần cải thiện và đỏ là cần xử lý. Kết quả phân tích sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị để các quản trị viên có thể theo dõi dễ dàng hơn. 

 phan-mem-seo

SimilarWeb

SimilarWeb là công cụ được sử dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng phân tích 5 site một ngày mà không cần phải đăng ký tài khoản. Các tính năng chính của Similarweb

 • Tổng quan lưu lượng truy cập của Website

 • Xác định các nguồn truy cập vào Website

 • Thông tin  quốc giá truy cập vào Web

 • Thống kê được lưu lượng theo truy vấn tìm kiếm của khách hàng

 • Thống kê được hành vi của khách hàng truy cập trên các trang mạng xã hội khác nhau 

 • Thống kê được các Website có nội dung tương tự như kênh bạn đang hoạt động

 phan-mem-seo

Keywordtool

Công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ cho SEO nhằm tăng cường lượng khách hàng truy cập vào Website của bạn. Tối ưu hóa nội dung và phân tích tốt những từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần. Cung cấp toàn bộ các chỉ số từ khóa trên các nền tảng như Google, Youtube, Amazon, Instagram,…

Nắm chắc được xu hướng người dùng, tìm ra những từ khóa phụ xoay quanh từ khóa chính, nhằm giúp các doanh nghiệp có thể xuất hiện gần gũi với người dùng hơn. Thứ hạng của bạn trên Google cũng sẽ được nâng cấp. Nếu bạn muốn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO thì không nên bỏ qua Keywordtool nhé

Google Trend

Công cụ này sẽ cho phép người dùng xem được tần suất từ khóa, chủ đề và các cụm từ trong khoảng thời gian cụ thể để tìm ra bộ từ khóa tốt nhất cho Web của mình. Cung cấp được độ phổ biến mới nhất cho các doanh nghiệp, tuy nhiên sẽ không cho phép các bạn tìm kiếm độ lặp lại từ cùng một người trong khoảng thời gian ngắn. Google Trend sẽ giúp tối ưu hóa nội dung từ khóa theo mùa để bạn dễ dàng lên các kế hoạch phát triển Content tốt nhất cho thương hiệu của mình

Phan-Mem-Seo

Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed Insights là công cụ hỗ trợ quản trị viên  một cách tốt nhất để phân tích và đánh giá Website, đưa ra đề xuất tối ưu Content để có được trang Web hoàn thiện nhất. Từ đó, bạn cũng có thể lên được các chiến lược kinh doanh trên trang trực tuyến hữu hiệu, tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau. Google PageSpeed Insights sẽ cung cấp các thông tin về các phần và các chỉ số hiệu năng của Web: Speed Score, Field Data, Lab data, Opportunities, Diagnostics. Passed Audits 

XML Sitemaps

Công cụ tiếp theo đó là XML Sitemaps giúp các quản trị viên biết được bài viết được cập nhật lần cuois là khi nào, mức độ thay đổi thường xuyên của, so sánh được nội dung này so với nội dung khác. Bổ sung dữ liệu để công cụ tìm kiếm để có thể lấy được toàn bộ đường dẫn và hiểu về các dữ liệu liên quan để bổ sung cho Web của bạn.

Phần mềm SEO Web Moz là một trong những công cụ SEO tốt nhất rất được tin dùng. Bởi vì, Moz luôn cập nhật những thông tin mới, trong quá trình Google thay đổi thuật toán liên tục. Bạn sẽ luôn biết được hướng đi nào là đúng để cho ra nhiều giá trị cho Website hơn. Công cụ SEO này còn cho phép tìm kiếm đề xuất từ khóa hoặc truy cập trang Web.

Xem Thêm :  Kinh nghiệm du lịch cát bà, hải phòng (cập nhật 11/2021)

phan-mem-seo-5

Tính năng nổi bật của công cụ này là tối ưu hóa trang Onpage. Bạn có thể biết chính xác những bước để có thể phát triển Web đi đúng hướng hơn. Cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh của cửa hàng, mang đến tính minh bạch cao hơn. Bạn không cần phải đoán mò mà có thể tìm ra trang nào đang hoạt động mạnh. Các cụm từ khóa mà đối thủ đang hoạt động tốt để có được những cải tiến tốt hơn.

>>>>Xem thêm: Cách SEO Website bán hàng lên top hiệu quả và nhanh chóng

Answer a public

Phần mềm SEO miễn phí giúp bạn dễ dàng tìm ra chủ đề để triển khai vào bài viết được tốt hơn. Bạn chỉ bỏ ra 5 phút là có thể có được một bảng chủ đề rất giá trị về một trang Web mới để tạo nên nội dung rồi. Vừa có ích cho SEO mà còn có thể giúp khách hàng viết ra những thắc mắc trên Web. Trình bày các câu hỏi mà người dùng có thể hỏi về một từ khóa cụ thể hơn. Từ đó, có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng qua danh sách câu hỏi đó.

phan-mem-seo-6

>>>>Xem thêm: SEO Youtube là gì? Cách SEO Youtube lên Top Google hiệu quả

Lợi ích của Phần mềm SEO

Thời buổi 4.0 như hiện nay mà không sử dụng các công cụ, phần mềm SEO Web hiện đại. Thì trang Web của bạn rất dễ bị tụt hậu và không có nhiều người truy cập. Chính vì thế, mà việc tìm đến phần mềm SEO để cải thiện Website thân thiện với người dùng. Là cách tuyệt vời nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi và giá trị về doanh thu cho doanh nghiệp. 

Phần mềm SEO Web chính là người bạn đồng hành không thể thiếu để tạo nên một trang Web chuẩn SEO. Giúp bạn có thể kiểm tra được: Kiểm duyệt bài đăng đã chuẩn SEO hay chưa. Phát hiện các lỗi trong bài đăng để dễ điều chỉnh, phân tích đối thủ chung ngành với bạn. Kiểm tra bài viết có đúng với từ khóa hay không, quản lý Traffic, Ranking,… một cách đơn giản. Và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí đầu tư và trang Web để chuẩn SEO. 

Lợi ích của phần mềm SEO còn giảm tải lượng công việc mà bạn cần làm. Để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, còn để chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Ngoài ra, còn giúp phát triển thương hiệu nhanh hơn, vì tên tuổi của doanh nghiệp liên tục xuất hiện trên Top Google, việc nhận diện thương hiệu đối với người xem cũng trở nên gần gũi hơn.

phan-mem-seo-8

Như vậy, những thông tin trên đã giải đáp giúp các bạn có thể nhận biết được Phần mềm SEO là gì. Các bạn hãy liên hệ với ITP Group để được hỗ trợ sâu hơn về phần mềm SEO này nhé, cùng theo dõi và bổ sung nhiều kiến thức về Marketing với ITP Group nha.

Tin tức cùng chủ đề:

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

  Họ Tên

  Số Điện Thoại Của Bạn:

  Email Của Bạn:

  Nội Dung Bạn Cần Liên Hệ


  How To Make a Website!


  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

  Related Articles

  Back to top button