Thủ Thuật

[top 10+] phần mềm quản lý spa online tốt & siêu tiết kiệm 2021

Bạn đang xem: [top 10+] phần mềm quản lý spa online tốt & siêu tiết kiệm 2021 Tại Website saigonmetromall.com.vn

29/06/2019 04:45   by Admin

Phần mềm quản lý spa online ra đời giúp chủ spa quản lý được nhân viên và khách hàng một cách hiệu quả. Nhưng hiện nay có vô vàn phần mềm quản lý Spa giá rẻ trên thị trường và liệu “Phần mềm đó có tốt không?”. Dưới đây TimeSoft sẽ nêu ra 5 lưu ý chọn mua phần mềm quản lý spa mà chủ Spa không thể bỏ qua để có thể chọn được phần mềm phù hợp.

5 LƯU Ý KHI CHỌN MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA KHÔNG PHẢI CHỦ SPA NÀO CŨNG BIẾT

1. Tính năng của phần mềm có phù hợp với spa của bạn không?

Một đơn vị, nhà cung cấp phần mềm sẽ phân tích và thiết kế những tính năng phần mềm có ưu điểm khác nhau. Thường những đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Hãy chọn đơn vị hay nhà cung cấp có ưu đãi sử dụng miễn phí trong thời gian đầu. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể  tìm hiểu rõ những tính năng của sản phẩm và xem xét nó có phù hợp với spa của mình không. 

Đặc biệt trong quá trình dùng thử phần mềm các bạn cần phải lưu ý những điểm quan trọng sau: 

 • Giao diện của phần mềm có dễ nhìn, dễ sử dụng hay không ?

 • Nên chọn những phần mềm có đầy đủ các tính năng chính như: quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, quản lý kho nguyên liệu, quản lý thanh toán, bán hàng, báo cáo định kỳ,…

 • Phần mềm có thể chạy trên các thiết bị Smartphone, iPad, Laptop hay không?

 • Việc thiết lập cài đặt, cấu hình cho phù hợp với phương thức kinh doanh của Spa bạn có dễ dàng không?

Nếu như phần mềm mà bạn đang dùng thử đáp ứng được những tiêu chí mà chúng tôi nêu ra ở phía trên cũng như nhu cầu quản lý của spa bạn thì hãy chọn nó.

2. Phần mềm quản lý đó có giá bao nhiêu?

Nhiều Spa sẽ chọn mua phần mềm quản lý Spa rẻ tiền để giúp giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh. Nhưng tôi xin cảnh báo các bạn là điều này chưa chắc là giải pháp tốt. Bởi dùng phần mềm giá rẻ sẽ chỉ là giải pháp ban đầu và sau đó sẽ phát sinh những dịch vụ ngầm như hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng,…

Vậy nên bạn cần phải cân nhắc xem xét chi tiết giá gói dịch vụ phần mềm bạn định mua. Bởi đây sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn quản lý hoạt động kinh doanh Spa của mình. Nếu dùng phần mềm không thực sự tốt hoặc thiếu những tính năng cần thiết trong quản lý thì sẽ là một thiệt thòi về tiền bạc cho bạn.

lưu ý chọn mua phần mềm quản lý spa

Để chọn mua được phần mềm quản lý spa phù hợp các bạn nên tham khảo ý kiến của người trong cùng lĩnh vực đã mua và đang sử dụng. Hoặc có thể tìm hiểu các review trên mạng để lựa chọn phần mềm tốt nhất cho Spa của bạn. 

3. Chú ý tới nhà cung cấp

Khi mua bất cứ thứ gì điều bạn nên quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đơn vị cung cấp phần mềm quản lý spa thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm. Họ đã phát triển lâu chưa? Khách hàng của họ là ai? Nếu có thể hãy tìm hiểu về sự đánh giá hài lòng của khách hàng của họ. Những điều đó sẽ là thước đo để đánh giá năng lực của đơn vị đó.

Lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm uy tín sẽ giúp việc bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật của bạn dễ dàng và an tâm hơn.

4. Dịch vụ hỗ trợ cho phần mềm

Những đơn vị cung cấp phần mềm spa luôn đảm bảo kèm theo những dịch vụ hỗ trợ hữu ích. Thời gian bảo hành và khắc phục sự cố là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn phần mềm quản lý spa online. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm giá rẻ mà bạn nên quan tâm.

Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn vận hành và áp dụng phần mềm vào công việc kinh doanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị có giải đáp những thắc mắc cũng như những câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất hay không.

SO SÁNH TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA TIMESPA VÀ NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA KHÁC 

Nếu bạn còn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn phần mềm quản lý Salon/Spa nào tốt nhất cho Spa của mình thì TimeSPA là một gợi ý thích hợp cho bạn. Phần mềm có mức phí khá “mềm” so với hiện nay. Dưới đây là bảng so sánh nhứng tính năng của các phần mềm hiện nay với TimeSPA.

 

Chức năng

Phần mềm quản Lý Spa – TIMESPA

các phần mềm quản lý spa #

 

Quản lý Lịch hẹn, lịch liệu trình, nhắc lịch


 

Hệ thống bán hàng (POS), kết nối máy in bill, barcode


 

Quản lý dịch vụ


 

Báo cáo tài chính


 

Quản lý dịch vụ


 

Quản lý sản phẩm, tồn kho


Quản lý chi nhánh: không giới hạn, từ chi nhánh thứ 2 giá cước giảm 20%


 

Quản lý Thông Tin khách hàng


 

Quản lý nhân viên, commission


 

Quản Lý Gói dịch vụ, thẻ membership


Quản lý Chương Trình khuyến mại, SMS


Đồng bộ phần mềm trên Web – App


Quản lý kho hàng dược liệu (kho dùng để cho trị liệu khách hàng trị liệu)


Tích hợp SMS BrandName


Quản lý các nguồn Marketing khi khách hàng dùng dịch vụ


Thống kê doanh thu, hoa hồng theo nhân viên bán hàng, giới thiệu


Kiểm soát nhân viên đi làm qua ứng dụng Mobile quản lý công việc


Bán hàng qua ứng dụng Mobile (đọc Bar code, QR code)


Nhận diện Khuôn Mặt (Check-in Không Cần Thẻ)


Telesale tự động Qua App


Đặt Lịch trực tiếp trên app


Dùng Thử “Miễn Phí”Trong 7 Ngày


 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE CHO VIỆC QUẢN LÝ?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đến spa để kiểm tra, theo dõi tình hình nhân viên và khách hàng của mình. Vì vậy, khi sử dụng phần mềm quản lý bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và cả chi phí. Sau đây là những lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý spa online:

 • icon-bao-cao

  Báo cáo doanh thu lợi nhuận  

  Với hệ thống báo cáo thông minh, kiểm soát chặt chẽ doanh thu. Từ đó việc thất thoát chi – thu được giảm thiểu nhiều nhất.

 • icon-lich-hen

  Quản lý lịch hẹn với khách dễ dàng

  Quản lý các chính xác lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Tránh tình trạng trùng lịch, mất uy tín với khách hàng

 • icon-khuyen-mai

  Quản lý chương trình khuyến mãi

  Bạn dễ dàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, số lượng voucher giảm giá cho các đợt khuyến mãi.

 • icon-cham-cong

  Chấm công nhân viên, kỹ thuật viên

  Báo cáo thống kê số ngày công, số giờ tăng ca, đi sớm, về muộn của nhân viên, kỹ thuật viên

 • icon-quan-ly

  Quản lý công thức, nguyên liệu trị liệu 

   Quản lý nguyên liệu của Spa của dễ dàng với các công thức cài sẵn trên phần mềm. Tránh tình trạng thiếu hụt nguyên liệu trị liệu.

 • icon

  Quản lý, bảo mật thông tin khách hàng

  Tất cả các thông tin của khách hàng đều được lưu lại trên hệ thống, có thể dễ dàng tra cứu và tìm kiếm lại khi cần thiết mà không sợ bị mất.

 • icon-support

  Gửi email, SMS chăm sóc khách hàng

  Gửi Email, SMS hàng loạt theo danh sách khách hàng chọn trước.

 • icon-3

  Quản lý Online trên Smartphone

   Theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc – mọi nơi trên mọi thiết bị

   

 

TOP 10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT HIỆN NAY

Mỗi phần mềm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, mình sẽ nêu rõ những tính năng nổi bật của các phần mềm quản lý Spa và những ưu đãi khi bạn sử dụng. Bắt đầu thôi!

phần mềm quản lý spa tốt nhất

#1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Phần mềm quản lý spa online TimeSPA với những tính năng vô cùng hiện đại, có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay. Hoạt động trên nền tảng Cloud hiện đại. Và luôn được cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên.

Nổi bật của phần mềm quản lý spa TimeSPA đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay. Giao diện thì thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt, rất dễ nhìn và dễ sử dụng.

phần mềm quản lý spa

Giao diện đăng ký dùng thử “miễn phí” phần mềm quản lý Spa của TimeSPA

Toàn bộ tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa – TimeSPA:

✔Quản lý và chăm sóc khách hàng: Phân tích và tổng hết tần suất khách đến spa theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách. Báo cáo so sánh tăng giảm tình hình sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng…

phần mềm quản lý spa timespa

Giao diện nhập và chỉnh sửa thông tin khách hàng

✔Quản lý lịch hẹn khách hàng: Thiết lập gói dịch vụ cho khách hàng, quản lý thông tin chi tiết các cuộc hẹn, hiển thị trạng thái của cuộc hẹn. Tự động hiển thị thông báo nhắc nhở các lịch hẹn sắp tới, tự động liệt kê danh sách các chuyên viên thích hợp thực hiện cho từng cuộc hẹn,…

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Giao diện quản lý lịch hẹn khách hàng đẹp mắt, dễ nhìn của TimeSPA

✔Quản lý gói dịch vụ: Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,…Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật. Quản lý 

✔Quản lý sản phẩm spa: Quản lý quá trình đặt hàng, và các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng,…Quản lý giá và nhóm sản phẩm, thiết lập mức hoa hồng khi bán được cho chuyên viên. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Giao diện danh sách quản lý khách hàng của phần mềm quản lý Spa online TimeSPA

✔Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh. Theo dõi công nợ của thẻ, doanh thu thẻ, nhật ký sử dụng thẻ. 

✔Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ: Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Phần mềm quản lý Spa TimeSPA

Dễ dàng có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của Spa với phần mềm quản lý Spa online TimeSPA

✔Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android.

✔Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

phần mềm quản lý spa timespa

Giao diện gửi Email hàng loạt ngay trên phần mềm TimeSPA

✔Hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Khi có mạng các thông tin sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ mọi thông tin. Hạn chế tối đa việc spa mất mạng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

✔Quản lý chi tiết các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Khiến Spa của bạn CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI trong mắt khách hàng với hình thức check-in đặt lịch hẹn bằng THIẾT BỊ NHÂN DIỆN KHUÔN MẶT 

Số lượng khách hàng đến với Spa của bạn làm đẹp ngày càng đông. Điều này gây ra một vấn đề khó khăn lớn cho các spa là kiểm soát được số lượng khách hàng ra vào, lịch hẹn khách hàng, gói dịch vụ khách hàng sử dụng.

Để giúp giải quyết các khó khăn và giúp tiết kiệm thời gian trong quản lý thì phần mềm quản lý quản lý TimeSPA có gợi ý cho các bạn sử dụng thêm Thiết bị nhận diện khuôn mặt (Face ID). Lợi ích tuyệt vời của Face ID mà chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ đó là việc kiểm soát liệu trình làm đẹp của các khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết thay vì việc sử dụng “thẻ thành viên” để ghi lại liệu trình của mình. Giờ đây, sẽ hiện đại hơn nếu khi đến Spa chỉ cần check-in khuôn mặt thì hệ thống sẽ ghi nhận ngày đến làm liệu trình và tự động trừ buổi đi.

Đặc biệt, Spa của bạn có thể sử dụng để chấm công nhân viên, so với các sản phẩm máy chấm công truyền thống thì nhận diện bằng khuôn mặt có tính bảo mật, chính xác gấp 3 – 5 lần. Giúp giải quyết được các vấn đề về thời gian, tính chính xác khi nhận diện bằng khuôn mặt.

 

TimeFACE thiết bị nhận diện khuôn mặt thiết kế đẹp và chuyên nghiệp

 

Hiện nay để tìm mua thiết bị nhận diện khuôn mặt thì không thể không nhắc đến TimeFACE 01 & TimeFACE 02. Đây là 2 sản phẩm được đánh giá cao và thiết kế cũng như và các ưu năng vượt trội. TimeFACE 02 với màn hình hiển thị quét khuôn mặt cực lớn (lên đến 8 inch, lớn hơn 1 inch so với TimeFACE 01) cùng việc tích hợp đo thân nhiệt nhân viên chính xác đến 99,99%, phát tín hiệu cảnh báo nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra vào giúp cho doanh nghiệp có thể ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của TimeFACE 02:

 • Khả năng đo thân nhiệt người dùng hiệu quả, chính xác đến 99,99%

 • Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang khi ra vào

 • Hỗ trợ phát hiện trực tiếp thời gian thực

 • Khả năng kết nối dữ liệu nhiệt độ thông minh

 • Khả năng giám sát chuyển động của nhân viên trong điều kiện ánh sáng nền mạnh hiệu quả

 • Thuật toán nhận diện khuôn mặt tối tân, có thể nhận diện khuôn mặt chính xác với thời gian nhận diện chỉ dưới 0,5 giây

 • Bộ vi xử lý cao cấp với hiệu suất ổn định

 • Sử dụng hệ điều hành Linux giúp hệ thống ổn định hơn

 • Máy ảnh sử dụng mã hóa Main Profile H.265 tương thích với NVR và các thiết bị lưu trữ khác thông qua giao thức ONVIF

 • Hỗ trợ lưu trữ thẻ TF, ảnh được lưu trữ với độ bảo mật cao nhất từ 1 năm trở lên (tùy thuộc vào kích thước thẻ TF)

 • Thời gian giữa các lần hỏng MTBF là hơn 50.000 giờ

 • Khả năng nhận diện khuôn mặt lên đến 24.000 khuôn mặt và 160.000 bản ghi nhận dạng khuôn mặt

 • Giao thức giao diện phong phú, đa dạng

 • Cảm biến ánh sáng tích hợp tự động điều chỉnh đóng mở thông minh

Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị nhận diện khuôn mặt gắn vào cửa kiểm soát:

 

Quyền lợi bạn nhận được khi đăng ký phần mềm quản lý spa TimeSPA:

Tặng Website + hosting giới thiệu hoạt động của tiệm spa/salon

Đăng ký lịch hẹn trên website riêng

 Sẵn sàng Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi xảy ra sự cố kỹ thuật

Cho phép khách hàng chọn, đăng ký, mua gói dịch vụ và thanh toán Online

Tạo website bán hàng mỹ phẩm, spa online

Quảng bá hình ảnh cơ sở + đăng ký, mua gói dịch vụ Online trên Mạng xã hội Sức khỏe Belife.vn

ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA “FREE” CỦA TIMESPA NGAY TẠI ĐÂY!

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online TimeSPA. TimeSPA hỗ trợ cho khách hàng sử dụng “miễn phí trong 15 ngày“. Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây:

#2.

Phần mềm quản lý spa – Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly có rất nhiều mảng phần mềm như: POS spa, quản lý mua hàng, kho, kế toán, nhân sự, thêm vào đó là tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn. Đây là phần mềm quản lý spa online mới được phát triển gần đây. POS spa có các chức năng và tiện ích như sau:

✔Hỗ trợ các tiện ích quản lý locker, phòng trị liệu, hồ bùn, dịch vụ spa hay các mặt hàng khác.

✔Hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giao diện thân thiện, sinh động và dễ sử dụng.

✔Hỗ trợ đặt chỗ, hỗ trợ khách đoàn, khách nhóm.                   

✔Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

✔Hỗ trợ thanh toán hoàn trả dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

✔Phần mềm tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý nhà hàng và dữ liệu được tổng hợp chung một hệ thống.

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm spa Namoly có thể tham khảo link tại đây: http://naansolution.com

#3.

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Hệ thống được xây dựng với những module chức năng cơ bản như:

✔Kiểm soát trạng thái phòng trống, có khách, đã đặt, phòng chuẩn bị thanh toán. Ghi nhận thông tin booking(lịch hẹn ), đặt cọc, tư vấn phòng cho khách. Sắp sếp, điều phối phòng cho khách.

✔Quản lý chặt chẽ lịch hẹn hàng ngày, chủ động kế hoạch và nguồn lực để phục vụ. Quản lý Phòng qua trạng thái màu phòng trống, phòng có khách, phòng đặt, phòng đã in tạm tính.

✔Tự động áp dụng giảm giá khuyến mại theo kế toán cài đặt trước. Quản lý thẻ VIP, Voucher, Coupon .. theo mã thẻ được bảo mật. Hỗ trợ tất cả các hình thức thanh toán tiền mặt, thẻ, voucher, đặt cọc, ghi nợ.

✔Quản lý chi tiết tiền mặt tại két, thu chi,…Quản lý giao nhận tiền cuối ca hoặc cuối ngày. Ghi nhận thực tế mệnh giá tiền tại két tránh so sánh doanh thu và tiền hiện tại (chống gian lận). Quản lý ghi nhận thông tin hoá đơn, in hoá đơn cho khách.

✔Quản lý toàn diện chuỗi Spa với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,…Hỗ trợ chủ Spa quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên.

 

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://dip.vn

#4. Phần mềm quản lý Spa Online – Relipos 

Phần mềm quản lý Spa Relipos là một trong những sản phẩm phần mềm của Công Ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp quản lý online như: nhà hàng, khách sạn, resort, cafe, fastfood, quán ăn, bar, karaoke, bida, shop thời trang siêu thị, nhà sách. Và hiện nay công ty đã mở rộng phát triển thêm dịch vụ phần mềm quản lý Spa online.

Các tính năng của phần mềm quản lý Relipos: 

✔Quản lý thông tin khách hàng, xem lịch hẹn và nhắc hẹn khách hàng. Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng, các dịch vụ điều trị, hình ảnh điều trị trước và sau.  

✔Kiểm soát chặt nguyên liệu tiêu hao sau 1 lần điều trị

✔Quản lý chương trình Marketing như phân loại khách hàng. Tạo các chương trình giảm giá. Chăm sóc khách hàng dễ dàng thông qua Call center & Sms Brandname

✔Theo dõi và quản lý thu chi của Spa: theo dõi công nợ của khách hàng, nhắc khách hàng đóng tiền. Theo dõi các khoản thu – chi trong ngày, theo mốc thời gian, theo chi nhánh.

✔Quản lý nhân sự, hoa hồng của chuyên viên: Quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc, hiệu suất làm việc của các chuyên viên để chấm công

✔Báo cáo hệ thống: Báo cáo nguồn khách hiệu quả, tỷ lệ chốt sale, doanh thu chi nhánh, doanh thu dịch vụ, lời lỗ chi nhánh, hoa hồng tư vấn,…

phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý online Relipos hỗ trợ đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày” các bạn có thể tham khảo link: http://relipos.vn/

#5. Phần mềm quản lý spa Salon Hero

Phần mềm quản lý Salon Hero thành lập cũng được một thời gian ngắn nhưng đã chứng tỏ được những lợi thế của mình với người tiêu dùng. Đem đến nhiều tính năng tiện ích cho các spa. Salon Hero có nhiều phần mềm quản lý online như: Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

✔Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc.

✔Thiết lập hệ thống chi nhánh spa, nhanh chóng và chính xác

✔Quản lý sản phẩm: Báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm – giá sản phẩm

✔Quản lý thông tin thẻ dịch vụ và liệu trình

✔Quản lý nhân viên để tính lương dễ hơn

✔Chức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì

Phần mềm quản lý online SalonHero hỗ trợ khách hàng đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày” các bạn có thể tham khảo link: https://salonhero.vn/

  Dùng Thử Miễn Phí

#6. Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

Nano Spa là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý của Nanosoft. Hiện nay hơn 100 khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm phần mềm Nano Spa. Phần mềm sẽ thực hiện quản lý những nghiệp vụ của spa từ đơn giản đến phức tạp. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

✔Phần mềm chạy Online, Offline, hoặc song song cả hai hình thức.

✔Thiết lập hệ thống chuỗi spa

✔Quản lý thông tin khách hàng khoa học: Lưu lại lịch sử trị liệu của khách giúp spa tư vấn dễ dàng hơn.

✔Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềm

✔Lưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồng

✔Thông báo chi tiết tài chính, tất cả thu-chi của spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm quản lý Nano Spa có thể truy cập vào đường dẫn này để tìm hiểu thêm thông tin: http://nanosoft.com.vn

#7. Phần mềm quản lý Spa Faceworks

phần mềm quản lý spa

Faceworks là một trong những phần mềm quản lý spa cũng nắm bắt công nghệ 4.0. Hệ thống Faceworks tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như SMS thương hiệu, Email. Ngoài ra, nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp, nhiều tiện ích trên hệ thống hỗ trợ như: Tự động gửi SMS nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin cảm ơn khách hàng sau khi điều trị. Tự động gửi SMS chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi SMS cho khách hàng đến hạn điều trị,…Ngoài ra còn các chức năng khác như:

✔Lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn chính xác

✔Kiểm soát thông tin trị liệu của khách hàng

✔Phần mềm hỗ trợ bán hàng, bán sản phẩm, dịch vụ

✔Cấp thẻ dịch vụ online giúp việc phục vụ khách hàng nhanh chóng và dễ quản lý

✔Quản lý đặt lịch khách hàng, giao việc cho chuyên viên chăm sóc

✔Hệ thống báo cáo: Báo cáo tồn kho, khách hàng, doanh số, công nợ chính xác, dễ nhìn

✔Quản chương trình khuyến mãi, hậu mãi của spa

Phần mềm quản lý spa online Faceworks đang có chương trình dùng thử miễn phí. Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://faceworks.vn

#8. Phần mềm quản lý spa AZSPA

phần mềm quản lý spa

Cũng có tính năng giống với các phần mềm quản lý khác, nhưng phần mềm AZSPA cũng được khá nhiều chủ spa quan tâm tới. Việc tích hợp công nghệ đám mây vào phần mềm giúp cho công việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm từ xa và trên nhiều thiết bị khác nhau là một điểm cộng lớn cho phần mềm AZSPA.

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

✔Lưu trữ mọi thông tin khách hàng và bảo mật thông tin

✔Phân quyền nhân viên đăng nhập vào hệ thống và quản lý nhân viên

✔Quản lý tài chính của spa

✔Thiết lập lịch hẹn cho khách hàng, đặt giường, đặt chỗ

✔Quản lý hoạt động marketing, khuyến mãi

✔Theo dõi số lượng mỹ phẩm, hàng hóa trong kho

✔Báo cáo doanh thu toàn bộ hệ thống định kỳ

Để đem lại trải nghiệm cho khách hàng phần mềm quản lý AZSpa có đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày”. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập theo đường link này : http://azspa.com.vn/

  Dùng Thử Miễn Phí

#9. Phần mềm quản lý spa Nam Việt

phần mềm quản lý spa

Là một trong những sản phẩm về quản lý của Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Nam Việt. Phần mềm được phát triển được một thời gian và được nhiều spa tin tưởng và chọn sử dụng. Sẽ có 2 bản phần mềm quản lý spa offline để tải về đó là: Phần mềm quản lý Spa Chuyên Nghiệp và Phần mềm quản lý Spa Nâng Cao dành cho bạn. Tìm hiểu các chức năng cơ bản của phần mềm:

✔Quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…danh mục các gói dịch vụ có trong salon

✔Quản lý nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ trong salon

✔Theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ

✔Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

✔Quản lý hồ sơ nhân viên. Tạo tài khoản đăng nhập cho nhân viên, phân quyền chi tiết đến từng chức năng. Quản lý thời gian, ca làm việc của nhân viên

✔Báo cáo doanh thu, thưởng phạt của từng  nhân viên

✔Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử chi tiết  mua hàng và sử dụng dịch vụ. Phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả

✔Báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua

✔Thông báo ngày sinh nhật khách hàng và tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Tạo các đợt khuyến mại chiết khấu trên từng đơn hàng, nhóm hàng

✔Báo cáo từng đợt khuyến mãi, doanh thu và đối tượng khách hàng

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: http://namvietsoft.com

#10. Phần mềm quản lý Spa – Myspa

Myspa học hỏi và phát triển với mô hình tiên tiến của Singapore. Phần mềm Myspa không chỉ chuyên về quản lý Spa mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Nên có khá nhiều đơn vị đã chọn Myspa để giải quyết trong bài toán quản lý của đơn vị mình. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

phần mềm quản lý spa

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý spa – Myspa:

✔Thiết lập lịch hẹn khách hàng, thông báo và nhắc lịch cho khách

✔Theo dõi liệu trình điều trị của khách

✔Báo cáo hoạt động tài chính

✔Kiểm soát nhân viên, quản lý mọi hoạt động của họ tại Spa

✔Quản lý khách hàng online tích hợp trên điện thoại di động

Phần mềm được đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày”. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo link ở đây: https://myspa.vn/

#11. Phần mềm quản lý spa KiotViet

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. Và trong đó KiotViet cũng phát triển cả phần mềm quản lý Spa.

phần mềm quản lý spa kiotviet

Với giao diện thân thiện, dễ sử đụng và đặc biệt có nhiều tính năng hiện đại. Các tính năng nổi bật như:

✔Quản lý lịch hẹn khách hàng

✔Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

✔Quản lý linh hoạt các hình thức khuyến mại

✔Quản lý nhân viên hiệu quả

✔Bao quát mọi hoạt động của chi nhánh

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể đăng ký tại website: https://www.kiotviet.vn/

#12. Phần mềm quản lý spa online Sinnova

 

Sinnova tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, 

Sinnova 

đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Phần mềm quản lý spa online là một trong những sản phẩm của 

Sinnova. P

hần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp spa. 

Với giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn. 

Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo.

phần mềm quản lý spa sinnova 

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là: 

Phần mềm này chỉ phát triển tại Hà Nội, ở các thành phố, tỉnh thành khác thì không có. Chính vì vậy, nếu bạn ở xa, việc bảo trì hay sửa chữa sẽ gây ra bất tiện và khó khăn. 

Xem thêm thông tin về phần mềm tại đây địa chỉ website: https://www.sinnovasoft.com/

#13. Phần mềm ERPViet của công ty IZISolution

Một trong những phần mềm quản lý spa online nổi bật đó là ERPViet – một phần mềm của công ty  IZISolution. ERPViet là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Phần mềm này có thể gọi là khá hoàn hảo khi có những tính năng ưu việt. Nó mang đến cho người sử dụng các tính năng vượt trội: 

Giao diện đơn giản, linh hoạt: Chính vì vậy mà người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng các chức năng mà nó có. Việc gửi email đến khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng với một vài thao tác khá đơn giản. 

Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực. Ngoài ra, các mặt hàng sẽ được theo dõi rất chính xác, nó sẽ có thông báo đề xuất bổ sung khi số lượng sản phẩm xuống dưới mức tối thiểu. 

Những thông tin về khách hàng như tên, ngày sinh, số điện thoại… sẽ được lưu lại chi tiết và chuyển đến những bộ phận liên quan. Việc chăm sóc khách hàng của nhân viên cũng được hệ thống theo dõi và ghi lại rất chính xác và có cảnh báo khi cần thiết. Ngoài ra, khách hàng còn được tự động nâng hạng thành viên khi đủ tiêu chuẩn. 

phần mềm quản lý spa erpviet

Các chương trình khuyến mãi của cửa hàng cũng được hệ thống quản lý hiệu quả. 

Tất cả các yếu tố về kinh doanh nhu thu chi, tính lương nhân viên, doanh thu… đều được quản lý và tính toán chi tiết. 

Đặc biệt, ERPViet vẫn có thể hoạt động khi không có Internet. 

Đảm bảo dữ liệu, thông tin không bị rò rỉ vì phần mềm này có chức năng phân quyền cho người truy cập hệ thống. 

Bạn quan tâm đến quần phần mềm ERPViet có thể truy cập vào website: 

https://erpviet.vn/

 

Trên đây là những phần mềm quản lý online Spa tốt nhất hiện nay mà TimeSoft thu thập đươc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi còn nhiều tính năng khác của bần mêm chưa được nêu rõ. Các bạn nếu cảm thấy spa của mình phù hợp với loại nào thì có thể liên hệ tại các địa chỉ website mà TimeSoft đã ghi rõ ở mỗi phần mềm. Mong rằng các thông tin đưa ra hữu ích đối với các bạn.

Chúc bạn thành công!

 


Phần Mềm Quản Lý Spa – Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất 2021? (3 Điểm Quan Trọng)


Bạn có muốn biết 3 đặc điểm quan trọng nhất khi tìm kiếm một phần mềm quản lý Spa, phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện tốt nhất?
Phần mềm quản lý hiệu quả là như thế nào để giúp bạn quản lý chi phí, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên và hơn nữa là giúp bạn nắm được công việc kinh doanh của mình chỉ trong 5 phút.
Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn 3 đặc điểm chính của một Phần mềm Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện phải đạt được.
Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng/CRM/Marketing/Thanh toán toàn diện nhất. Được tin tưởng bởi hơn 4,000 Khách hàng trên 10 Quốc gia.
Hơn 600 tính năng được tổ chức khoa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của các chuỗi cửa hàng lớn và nhỏ!
Và một loạt công cụ độc quyền giúp gia tăng năng suất của đội ngũ bán hàng, Marketing, Tư vấn lên 100% so với các giải pháp thông thường.

► HÃY GỌI HOTLINE: 024 7771 6889 để được TƯ VẤN bởi CHUYÊN GIA
► FACEBOOK: https://www.facebook.com/bePOS.HQ
► WEBSITE: https://bepos.io
► EMAIL: contact@bepos.io

© Copyright © Siêu App Quản Lý Bán Hàng bePOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  30 ý tưởng tự tay làm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo, cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Related Articles

Back to top button