Thủ Thuật

Tổng hợp 10 phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất trên windows!

Bạn đang xem: Tổng hợp 10 phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất trên windows! Tại Website saigonmetromall.com.vn
Keylogger có thể là một phần mềm hoặc một thiết bị phần cứng nhỏ được sử dụng nhằm mục đích nắm bắt cũng như thu thập thông tin về các tổ hợp phím được gõ trên bàn phím. Keylogger được thiết kế dưới dạng một thiết bị phần cứng có thể dễ dàng bị phát hiện vì thiết bị vật lý cần phải được kết nối giữa bàn phím và các cổng USB hoặc PS2. Tuy nhiên, đối với một keylogger dạng phần mềm, nó có thể được chạy gầm trong khi người dùng máy tính thông thường khó mà có thể chú ý phát hiện ra được. Khi đó, để nhận diện ra được một phần mềm keylogger đang chạy ngầm trong hệ thống, họ sẽ phải hoàn toàn nhờ tới các phần mềm bảo mật như anti-keylogger hoặc các gói tiện ích chống virus để gỡ keylogger. Tóm lại khi một keylogger được cài đặt vào hệ thống, điều đó đồng nghĩa với việc mọi thao tác bạn thực hiện trên máy tính nói chung và trên bàn phím nói riêng đều đang bị giám sát.

Cũng có nhiều lý do để hợp pháp hóa cho việc sử dụng keylogger, ví dụ như để giám sát con cái của bạn, đảm bảo chúng an toàn trên Internet, đặc biệt là khi trò chuyện và kết bạn với người lạ chẳng hạn. Hoặc thậm chí một giám đốc có thể dùng keylogger theo dõi nhân viên của ông ta để đảm bảo rằng họ không sao chép hoặc để rò rỉ ra bất kỳ thông tin bí mật nào. Tuy nhiên, thường thì keylogger hay được sử dụng cho những mục đích bất chính là nhiều, đơn giản và phổ biến nhất là ăn cắp mật khẩu của một người nào đó.

Có rất nhiều phần mềm keylogger hoặc tương tự như keylogger được tìm thấy trên Internet, một vài trong số đó là miễn phí trong khi số còn lại là những phần mềm chia sẻ yêu cầu trả phí sử dụng với những tính năng nâng cao hơn. Nói chung, một phiên bản phần mềm keylogger có trả phí thường có khả năng “tàng hình” tốt hơn để ngăn chặn việc bị phát hiện bởi những người dùng có chuyên môn cũng như các phần mềm bảo mật nâng cao khác. Còn đối với các phần mềm keylogger miễn phí, chúng thường rất hạn chế về mặt chức năng và khả năng chạy ẩn nên chỉ để “lừa gà” được mà thôi. Sau khi thu thập kết quả cùng với thử nghiệm gần 20 phần mềm keylogger miễn phí khác nhau, chúng ta có thể đúc kết được một danh sách 10 phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất cho các thiết bị Windows như sau.

1. Actual Keylogger


Actual Keylogger đã từng là một chương trình -censor- hoàn toàn miễn phí nhưng hiện tại nó có thêm phiên bản thương mại với tên gọi được đổi thành Actual Spy. Mặc dù phiên bản phần mềm miễn phí nhưng nó vẫn có thể hoạt động hoàn hảo. Actual Keylogger chỉ hỗ trợ ghi lại các tổ hợp phím. Bạn có thể truy cập vào chương trình theo hai phương pháp, một là sử dụng hotkey (Ctrl + Shift + Alt + F7), hai là chạy lệnh (akstart).

Tuy không mạnh về các tính năng hiện đại nhưng Actual Keylogger là công cụ có khả năng tàng hình mạnh nhất, bạn cũng không thể tìm thấy nó trong trong trình quản lý tác vụ, thư mục chương trình bị ẩn. Ngoài ra các phím tắt cũng sẽ bị xóa và không hiển thị trong danh sách gỡ cài đặt của Windows. Một tính năng bảo mật bổ sung khác giúp Actual Keylogger có thể được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào chương trình và tệp nhật ký, và đó là lý do tại sao công cụ này đứng đầu trong danh sách những phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với hệ điều hành Windows của chúng ta!

Download phần mềm:

2. Spyrix Free Keylogger


Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn phí của Spyrix Personal Monitor. Nó có thể ghi lại các tổ hợp phím, clipboard và chụp ảnh màn hình, nhưng các tính năng nâng cao như giám sát trên mạng xã hội, giám sát các trang web truy cập, gửi nhật ký và báo cáo đều bị lược bỏ. Khi Spyrix bị ẩn, nó có thể được khởi chạy bằng phím nóng (Ctrl + Alt + A) hoặc bằng lệnh (runkey) và có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Spyrix Free Keylogger có rất nhiều tiềm năng để để đứng ở những vị trí cao hơn trong danh sách này nếu khả năng chạy ẩn nó được cải thiện. Mặc dù đối với những người dùng bình thường Spyrix dường như tàng hình, nhưng trên thực tế, nó có thể dễ dàng bị phát hiện bởi tính năng rà soát các chương trình ẩn trong trình quản lý tác vụ. Ngoài ra, thư mục của chương trình cũng không bị ẩn.

Download phần mềm từ trang chủ:

3. KidLogger


KidLogger là một công cụ giám sát hoạt động người dùng mà nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Khác với việc chỉ ghi lại các tổ hợp phím và clipboard, như các phần mềm đã xuất hiện ở nửa đầu danh sách, nó còn có thể ghi lại các thông tin về việc sử dụng ổ đĩa USB, tệp, thư mục, và thậm chí là cả âm thanh từ micro cũng như chụp ảnh màn hình (bao gồm cả video Skype). Bạn có thể đặt từ khóa làm cảnh báo trong khi chụp. Các tệp nhật ký có thể được xem cục bộ hoặc từ tài khoản trực tuyến KidLogger của bạn. KidLogger có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên Windows, Mac OS X, Android, Symbian, BlackBerry và iOS.

Khi hoạt động, KidLogger chạy ẩn trong nền nhưng vẫn có thể được nhìn thấy trong trình quản lý tác vụ và trình khám phá của hệ thống. Thêm vào đó, cũng không có các hotkey hoặc lệnh để khởi chạy chương trình, do đó bạn sẽ cần phải sử dụng shortcut hoặc từ tệp thực thi (.exe). KidLogger cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Download phần mềm từ trang chủ:

4. Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là công cụ giám sát được tải xuống nhiều thứ hai trên trang CNET Download.com. Sau khi thử nghiệm, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng đây là một phần mềm rất “nhạy” và nhẹ khi sử dụng trong hệ thống. Nó có thể ghi lại phím tắt, có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ, cài đặt khởi động, khả năng chạy với các quyền nâng cao, hỗ trợ các hotkey (mặc định là Ctrl + Alt + F9) và tự động đăng nhập. Tuy nhiên, chụp ảnh màn hình, tùy chọn gửi tự động và các tính năng ẩn khác sẽ bị lược bỏ trên phiên bản miễn phí này.

Xem Thêm :  Spf là gì? ý nghĩa chỉ số spf của kem chống nắng

Revealer Keylogger Free cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và được ẩn hoàn toàn trong thanh tác vụ cũng như trong các chương trình quản lý của Windows. Để gỡ cài đặt, bạn có thể thực hiện bằng cách khởi động chương trình, nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải, đi đến mục Program và chọn gỡ cài đặt.

Download phần mềm từ trang chủ:

5. DanuSoft Free Keylogger


DanuSoft là một công cụ -censor- miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng. Cách duy nhất để ẩn và bỏ ẩn chương trình này là gõ một từ khóa đã chọn, ví dụ từ khóa ẩn keylogger mặc định là “HIDEKEY”. Từ tab Startup settings, bạn có thể cấu hình cho DanuSoft để nó tự động chạy tàng hình trong khi khởi động hệ thống.

Tuy nhiên DanuSoft lại không được tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu, và mặc dù nó chạy ẩn trong Windows nhưng lại không thể ẩn được trong các trình quản lý tác vụ hoặc khám phá của Windows.

Tác giả của công cụ keylogger này dường như đã từ bỏ dự án này bởi nó không còn được tìm thấy trên trang web chính thức của DanuSoft, nhưng vẫn có thể được tải xuống từ một số trang download.

Download phần mềm:

6. REFOG Free Keylogger

REFOG là một công ty phần mềm rất nổi tiếng, cung cấp một loạt các công cụ keylogger hữu ích phục vụ cho trong kinh doanh cũng như trong môi trường các doanh nghiệp, nhưng tiếc là phiên bản miễn phí lại rất cơ bản vì hầu hết các tính năng quan trọng làm nên sự nổi tiếng của nó đã bị lược bỏ. Phiên bản miễn phí của keylogger REFOG chỉ có khả năng giám sát các tổ hợp phím, truy cập trang web, clipboard, chạy chương trình và các hoạt động của máy tính.

Hạn chế lớn nhất của REFOG Free Keylogger là nó sẽ không có khả năng chạy ẩn hoàn toàn bởi cũng như Free Keylogger, nó có một biểu tượng trong khu vực thông báo, nhưng may mắn thay chương trình này ít nhất còn có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Download phần mềm:

7. Free Keylogger


Free Keylogger có thể theo dõi và ghi lại các tổ hợp phím, dữ liệu clipboard và địa chỉ trang web mà không cần chụp màn hình, điều này là rất tốt đối với những người không muốn phải chụp ảnh màn hình. Có một vài cài đặt tàng hình trong Free Keylogger như phím tắt chế độ ẩn (mặc định là Ctrl + Shift + Alt + U), xóa phím tắt khỏi menu Start và danh sách gỡ cài đặt.

Trên thực tế, Free Keylogger là công cụ -censor- được tải xuống nhiều nhất trên CNET, nhưng trớ trêu thay, điều này không giúp nó đứng đầu danh sách 10 phần mềm keylogger hàng đầu bởi duy nhất một lý do: Tính năng ẩn mặc định quan trọng ngay khi khởi động chương trình bị tắt trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể đặt tự động khởi chạy chương trình này bằng Windows nhưng nó sẽ hiển thị biểu tượng ở khu vực thông báo và bất kỳ ai cũng có thể truy cập được vào vì Free Keylogger không có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu.

Download phần mềm:

8. Best Free Keylogger

Best Free Keylogger là phần mềm giám sát mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi mọi hoạt động trên bàn phím máy tính, mọi văn bản nhập trên bàn phím được thực hiện và ghi lại chi tiết, bên cạnh đó phần mềm còn có thể sao chép văn bản vào clipboard khi bạn thực hiện soạn thảo một văn bản vào ứng dụng soạn thảo văn bản

Ngoài khả năng theo dõi các hoạt động trên bàn phím máy tính, phần mềm còn cung cấp khả năng theo dõi hoạt động của internet, tất cả các trang web mà người sử dụng truy cập đều được ghi lại và báo cáo rõ ràng, bạn sẽ biết được con cái mình đang truy cập và sử dụng những trang web nào, đối với các bậc phụ huynh không thể bên cạnh để kiểm tra con cái thì sử dụng phần mềm Best Free Keylogger để theo dõi và biết được con làm gì, xem gì trên máy tính là giải pháp thích hợp nhất lúc này

Download phần mềm:

9. BlazingTools Perfect Keylogger

Perfect Keylogger là một phần mềm -censor- thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện. Perfect Keylogger được dịch ra 20 thứ tiếng và ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu! Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các phím được gõ, thời điểm gõ và chương trình nhập chúng vào.

Nó hoạt động hoàn toàn lén lút (stealth mode). Stealth mode có nghĩa là không 1 nút nhấn hay biểu tượng nào hiện lên trên thanh task bar, và không có tên chương trình xuất hiện trong danh sách Task Manager.

Download phần mềm:

10. SpyPal Keylogger


SpyPal Keylogger (hay SpyPal Free Keylogger) là phần mềm theo dõi máy tính và hoạt động Internet, không chỉ đơn giản ghi lại lịch sử hoạt động của các phần mềm mà còn ghi lại hoạt động sử dụng Facebook, chat, email, các dịch vụ nhắn tin nhanh (messenger), những website được truy cập, các file tài liệu đã mở, ứng dụng, hoạt động clipboard và rất nhiều hoạt động khác.

Là một phần mềm chuyên nghiệp, SpyPal Keylogger sẽ tiến hành chụp ảnh màn hình desktop định kì để mang đến các thông tin hình ảnh, không khác gì 1 thám tử chuyên nghiệp thực sự. Nó có thể ghi lại các mật khẩu được gõ bằng bàn phím máy tính và cả bàn phím ảo trên màn hình, hiển thị chính xác các hoạt động truy cập Facebook, Skype, Yahoo Messenger, chơi game, tìm kiếm, mua sắm trực tuyến, chia sẻ file, sử dụng các dịch vụ mail…

Download phần mềm:

Topic sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian!

Keylogger được thiết kế dưới dạng một thiết bị phần cứng có thể dễ dàng bị phát hiện vì thiết bị vật lý cần phải được kết nối giữa bàn phím và các cổng USB hoặc PS2. Tuy nhiên, đối với một keylogger dạng phần mềm, nó có thể được chạy gầm trong khi người dùng máy tính thông thường khó mà có thể chú ý phát hiện ra được. Khi đó, để nhận diện ra được một phần mềm keylogger đang chạy ngầm trong hệ thống, họ sẽ phải hoàn toàn nhờ tới các phần mềm bảo mật như anti-keylogger hoặc các gói tiện ích chống virus để gỡ keylogger. Tóm lại khi một keylogger được cài đặt vào hệ thống, điều đó đồng nghĩa với việc mọi thao tác bạn thực hiện trên máy tính nói chung và trên bàn phím nói riêng đều đang bị giám sát.Cũng có nhiều lý do để hợp pháp hóa cho việc sử dụng keylogger, ví dụ như để giám sát con cái của bạn, đảm bảo chúng an toàn trên Internet, đặc biệt là khi trò chuyện và kết bạn với người lạ chẳng hạn. Hoặc thậm chí một giám đốc có thể dùng keylogger theo dõi nhân viên của ông ta để đảm bảo rằng họ không sao chép hoặc để rò rỉ ra bất kỳ thông tin bí mật nào. Tuy nhiên, thường thì keylogger hay được sử dụng cho những mục đích bất chính là nhiều, đơn giản và phổ biến nhất là ăn cắp mật khẩu của một người nào đó.Có rất nhiều phần mềm keylogger hoặc tương tự như keylogger được tìm thấy trên Internet, một vài trong số đó là miễn phí trong khi số còn lại là những phần mềm chia sẻ yêu cầu trả phí sử dụng với những tính năng nâng cao hơn. Nói chung, một phiên bản phần mềm keylogger có trả phí thường có khả năng “tàng hình” tốt hơn để ngăn chặn việc bị phát hiện bởi những người dùng có chuyên môn cũng như các phần mềm bảo mật nâng cao khác. Còn đối với các phần mềm keylogger miễn phí, chúng thường rất hạn chế về mặt chức năng và khả năng chạy ẩn nên chỉ để “lừa gà” được mà thôi. Sau khi thu thập kết quả cùng với thử nghiệm gần 20 phần mềm keylogger miễn phí khác nhau, chúng ta có thể đúc kết được một danh sách 10 phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất cho các thiết bị Windows như sau.Actual Keylogger đã từng là một chương trình -censor- hoàn toàn miễn phí nhưng hiện tại nó có thêm phiên bản thương mại với tên gọi được đổi thành Actual Spy. Mặc dù phiên bản phần mềm miễn phí nhưng nó vẫn có thể hoạt động hoàn hảo. Actual Keylogger chỉ hỗ trợ ghi lại các tổ hợp phím. Bạn có thể truy cập vào chương trình theo hai phương pháp, một là sử dụng hotkey (Ctrl + Shift + Alt + F7), hai là chạy lệnh (akstart).Tuy không mạnh về các tính năng hiện đại nhưng Actual Keylogger là công cụ có khả năng tàng hình mạnh nhất, bạn cũng không thể tìm thấy nó trong trong trình quản lý tác vụ, thư mục chương trình bị ẩn. Ngoài ra các phím tắt cũng sẽ bị xóa và không hiển thị trong danh sách gỡ cài đặt của Windows. Một tính năng bảo mật bổ sung khác giúp Actual Keylogger có thể được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào chương trình và tệp nhật ký, và đó là lý do tại sao công cụ này đứng đầu trong danh sách những phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với hệ điều hành Windows của chúng ta!Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn phí của Spyrix Personal Monitor. Nó có thể ghi lại các tổ hợp phím, clipboard và chụp ảnh màn hình, nhưng các tính năng nâng cao như giám sát trên mạng xã hội, giám sát các trang web truy cập, gửi nhật ký và báo cáo đều bị lược bỏ. Khi Spyrix bị ẩn, nó có thể được khởi chạy bằng phím nóng (Ctrl + Alt + A) hoặc bằng lệnh (runkey) và có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.Spyrix Free Keylogger có rất nhiều tiềm năng để để đứng ở những vị trí cao hơn trong danh sách này nếu khả năng chạy ẩn nó được cải thiện. Mặc dù đối với những người dùng bình thường Spyrix dường như tàng hình, nhưng trên thực tế, nó có thể dễ dàng bị phát hiện bởi tính năng rà soát các chương trình ẩn trong trình quản lý tác vụ. Ngoài ra, thư mục của chương trình cũng không bị ẩn.KidLogger là một công cụ giám sát hoạt động người dùng mà nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Khác với việc chỉ ghi lại các tổ hợp phím và clipboard, như các phần mềm đã xuất hiện ở nửa đầu danh sách, nó còn có thể ghi lại các thông tin về việc sử dụng ổ đĩa USB, tệp, thư mục, và thậm chí là cả âm thanh từ micro cũng như chụp ảnh màn hình (bao gồm cả video Skype). Bạn có thể đặt từ khóa làm cảnh báo trong khi chụp. Các tệp nhật ký có thể được xem cục bộ hoặc từ tài khoản trực tuyến KidLogger của bạn. KidLogger có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên Windows, Mac OS X, Android, Symbian, BlackBerry và iOS.Khi hoạt động, KidLogger chạy ẩn trong nền nhưng vẫn có thể được nhìn thấy trong trình quản lý tác vụ và trình khám phá của hệ thống. Thêm vào đó, cũng không có các hotkey hoặc lệnh để khởi chạy chương trình, do đó bạn sẽ cần phải sử dụng shortcut hoặc từ tệp thực thi (.exe). KidLogger cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.Revealer Keylogger Free là công cụ giám sát được tải xuống nhiều thứ hai trên trang CNET Download.com. Sau khi thử nghiệm, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng đây là một phần mềm rất “nhạy” và nhẹ khi sử dụng trong hệ thống. Nó có thể ghi lại phím tắt, có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ, cài đặt khởi động, khả năng chạy với các quyền nâng cao, hỗ trợ các hotkey (mặc định là Ctrl + Alt + F9) và tự động đăng nhập. Tuy nhiên, chụp ảnh màn hình, tùy chọn gửi tự động và các tính năng ẩn khác sẽ bị lược bỏ trên phiên bản miễn phí này.Revealer Keylogger Free cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và được ẩn hoàn toàn trong thanh tác vụ cũng như trong các chương trình quản lý của Windows. Để gỡ cài đặt, bạn có thể thực hiện bằng cách khởi động chương trình, nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải, đi đến mục Program và chọn gỡ cài đặt.DanuSoft là một công cụ -censor- miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng. Cách duy nhất để ẩn và bỏ ẩn chương trình này là gõ một từ khóa đã chọn, ví dụ từ khóa ẩn keylogger mặc định là “HIDEKEY”. Từ tab Startup settings, bạn có thể cấu hình cho DanuSoft để nó tự động chạy tàng hình trong khi khởi động hệ thống.Tuy nhiên DanuSoft lại không được tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu, và mặc dù nó chạy ẩn trong Windows nhưng lại không thể ẩn được trong các trình quản lý tác vụ hoặc khám phá của Windows.Tác giả của công cụ keylogger này dường như đã từ bỏ dự án này bởi nó không còn được tìm thấy trên trang web chính thức của DanuSoft, nhưng vẫn có thể được tải xuống từ một số trang download.REFOG là một công ty phần mềm rất nổi tiếng, cung cấp một loạt các công cụ keylogger hữu ích phục vụ cho trong kinh doanh cũng như trong môi trường các doanh nghiệp, nhưng tiếc là phiên bản miễn phí lại rất cơ bản vì hầu hết các tính năng quan trọng làm nên sự nổi tiếng của nó đã bị lược bỏ. Phiên bản miễn phí của keylogger REFOG chỉ có khả năng giám sát các tổ hợp phím, truy cập trang web, clipboard, chạy chương trình và các hoạt động của máy tính.Hạn chế lớn nhất của REFOG Free Keylogger là nó sẽ không có khả năng chạy ẩn hoàn toàn bởi cũng như Free Keylogger, nó có một biểu tượng trong khu vực thông báo, nhưng may mắn thay chương trình này ít nhất còn có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.Free Keylogger có thể theo dõi và ghi lại các tổ hợp phím, dữ liệu clipboard và địa chỉ trang web mà không cần chụp màn hình, điều này là rất tốt đối với những người không muốn phải chụp ảnh màn hình. Có một vài cài đặt tàng hình trong Free Keylogger như phím tắt chế độ ẩn (mặc định là Ctrl + Shift + Alt + U), xóa phím tắt khỏi menu Start và danh sách gỡ cài đặt.Trên thực tế, Free Keylogger là công cụ -censor- được tải xuống nhiều nhất trên CNET, nhưng trớ trêu thay, điều này không giúp nó đứng đầu danh sách 10 phần mềm keylogger hàng đầu bởi duy nhất một lý do: Tính năng ẩn mặc định quan trọng ngay khi khởi động chương trình bị tắt trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể đặt tự động khởi chạy chương trình này bằng Windows nhưng nó sẽ hiển thị biểu tượng ở khu vực thông báo và bất kỳ ai cũng có thể truy cập được vào vì Free Keylogger không có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu.Best Free Keylogger là phần mềm giám sát mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi mọi hoạt động trên bàn phím máy tính, mọi văn bản nhập trên bàn phím được thực hiện và ghi lại chi tiết, bên cạnh đó phần mềm còn có thể sao chép văn bản vào clipboard khi bạn thực hiện soạn thảo một văn bản vào ứng dụng soạn thảo văn bảnNgoài khả năng theo dõi các hoạt động trên bàn phím máy tính, phần mềm còn cung cấp khả năng theo dõi hoạt động của internet, tất cả các trang web mà người sử dụng truy cập đều được ghi lại và báo cáo rõ ràng, bạn sẽ biết được con cái mình đang truy cập và sử dụng những trang web nào, đối với các bậc phụ huynh không thể bên cạnh để kiểm tra con cái thì sử dụng phần mềm Best Free Keylogger để theo dõi và biết được con làm gì, xem gì trên máy tính là giải pháp thích hợp nhất lúc nàyPerfect Keylogger là một phần mềm -censor- thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện. Perfect Keylogger được dịch ra 20 thứ tiếng và ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu! Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các phím được gõ, thời điểm gõ và chương trình nhập chúng vào.Nó hoạt động hoàn toàn lén lút (stealth mode). Stealth mode có nghĩa là không 1 nút nhấn hay biểu tượng nào hiện lên trên thanh task bar, và không có tên chương trình xuất hiện trong danh sách Task Manager.SpyPal Keylogger (hay SpyPal Free Keylogger) là phần mềm theo dõi máy tính và hoạt động Internet, không chỉ đơn giản ghi lại lịch sử hoạt động của các phần mềm mà còn ghi lại hoạt động sử dụng Facebook, chat, email, các dịch vụ nhắn tin nhanh (messenger), những website được truy cập, các file tài liệu đã mở, ứng dụng, hoạt động clipboard và rất nhiều hoạt động khác.Là một phần mềm chuyên nghiệp, SpyPal Keylogger sẽ tiến hành chụp ảnh màn hình desktop định kì để mang đến các thông tin hình ảnh, không khác gì 1 thám tử chuyên nghiệp thực sự. Nó có thể ghi lại các mật khẩu được gõ bằng bàn phím máy tính và cả bàn phím ảo trên màn hình, hiển thị chính xác các hoạt động truy cập Facebook, Skype, Yahoo Messenger, chơi game, tìm kiếm, mua sắm trực tuyến, chia sẻ file, sử dụng các dịch vụ mail…

Xem Thêm :  #1 cách làm icon mặt cười ngược emoji biểu tượng cảm xúc bản sao trên facebook


Hướng Dẫn Keylogger Đơn Giản bằng Python | Lập Trình Gián Điệp Python


Hướng dẫn lập trình keylogger nghe lén máy tính bằng python tự học cho người mới bắt đầu. Giáo dục, cảnh báo an toàn thông tin cho người sử dụng máy tính.
Xin chào các bạn mình là Dũng Lại Lập Trình, hiện tại mình đang sống và làm việc tại Úc, mình từng là một học sinh chuyên toán tại THPT Hà Nội Amsterdam, sau lớp 12 mình bắt đầu du học ngành khoa học dữ liệu tại đại học Swinburne, Australia. Sau 3 năm đại học, mình nhận học bổng Tiến Sĩ và tiếp tục công việc nghiên cứu tại viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và ứng dụng A2I2 ở Úc, đồng thời làm việc tại 3 trường đại học là Deakin, Monash, và Swinburne.
Metap Thẻ cá nhân thông minh đầu tiên tại Việt Nam: https://metap.vn
Thông tin các lớp học: http://dunglailaptrinh.com
?‍? 1. Lập Trình Web cơ Bản
?‍? 2. Toán Logic Toán tư duy cơ bản
?‍? 3. Lập Trình Python Cơ Bản đến Nâng cao
?‍? 4. Lập Trình Game Cơ Bản
?‍? 5. Lập trình Data Science Phân tích dữ liệu Cơ Bản
?‍? 6. Lập Trình AI Trí Tuệ Nhân Tạo Cơ Bản
Thông tin chuyển khoản:
21510002454820 Nguyễn Thị Thanh Hương Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt
Paypal: http://paypal.me/dunglailaptrinh
Phần note, bạn ghi: Tên facebook + Số Điện Thoại
Paypal, Vui lòng chọn \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Bộ font full tiếng việt đầy đủ nhất

Related Articles

Back to top button