Thủ Thuật

Top 6 phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2022

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2022 Tại Website saigonmetromall.com.vn

Không gì bực mình bằng việc nhấp vào một video YouTube và sau đó bị buộc phải ngồi xem một quảng cáo mà nó thậm chí còn dài hơn cả video mà bạn đang cố để xem. Quá đủ rồi.

Nhưng lãng phí thời gian của bạn chỉ là một trong nhiều điều tiêu cực mà phần mềm quảng cáo có thể làm đối với trải nghiệm duyệt web của bạn.

Phần mềm quảng cáo là gì?

Phần mềm quảng cáo là bất kỳ phần mềm nào được thiết kế để hiển thị các quảng cáo. Trọng tâm của phần mềm quảng cáo là tạo doanh thu cho nhà phát triển của nó. Bạn sẽ gặp phải phần mềm quảng cáo bất cứ khi nào bạn truy cập một website có biểu ngữ quảng cáo hoặc bị buộc phải xem một video để sử dụng một ứng dụng điện thoại miễn phí.

Tất cả những quảng cáo phiền toái mà bạn phải ngồi xem để đến màn tiếp theo của Candy Crush? Hết thảy đều do phần mềm quảng cáo mà ra.

Các nhà quảng cáo muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt và việc thu thập dữ liệu về bạn giúp họ làm điều đó. Họ có một động cơ to lớn khi xâm chiếm quyền riêng tư của bạn càng nhiều càng tốt để họ có thể nhắm các quảng cáo cụ thể đến bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải lúc nào cũng dừng lại ở đúng chỗ của nó. Nó có thể theo dõi bạn từ website này đến website khác, thu thập dữ liệu về những thói quen, sở thích và vị trí duyệt web của bạn.

Nó cũng có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại. Phần mềm quảng cáo độc hại có thể lây nhiễm cho trình duyệt hoặc thiết bị của bạn khi bạn nhấp vào một quảng cáo, nhưng phần đáng sợ nhất là một số loại phần mềm quảng cáo có thể lây nhiễm cho bạn ngay cả khi bạn không hề nhấp.

Tổng quan về trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn trình duyệt hoặc thiết bị của bạn khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại. Bạn cũng có thể trải nghiệm thời gian tải nhanh hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn sau khi cài đặt một trình chặn quảng cáo.

Vì có rất nhiều loại phần mềm quảng cáo tiên tiến trên thị trường, điều quan trọng là chọn một trình chặn quảng cáo sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diện. Có một số loại trình chặn quảng cáo khác nhau. Dưới đây là một số lựa chọn cho bạn:

 1. Các VPN có trình chặn quảng cáo chuyên dụng: Một số dịch vụ VPN đi kèm với các ứng dụng tích hợp bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo. Vì các VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, phần mềm quảng cáo sẽ gặp khó khăn trong việc thu thập dữ liệu về bạn. Một lợi ích khác của việc sử dụng một VPN là có nhiều dịch vụ giúp bạn dễ dàng bảo vệ nhiều thiết bị chỉ với một thuê bao.
 2. Các trình duyệt: Nhiều trình duyệt web đi kèm với phần mềm chặn quảng cáo tích hợp nên bạn có thể tránh phần mềm quảng cáo mà không tốn công sức gì. Một số khá hiệu quả, nhưng các tính năng của chúng thường bị hạn chế so với một trình chặn của bên thứ ba.
 3. Các tiện ích mở rộng: Bạn có thể bảo vệ trình duyệt của mình khỏi phần mềm quảng cáo bằng cách chọn một trong nhiều tiện ích mở rộng cho trình duyệt của bên thứ ba. Có cả ứng dụng miễn phí lẫn trả phí trên thị trường hoạt động với hầu hết các trình duyệt web. Chúng thường cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình nhiều hơn các trình chặn quảng cáo được tích hợp trong trình duyệt.
 4. Thiết bị hoặc bộ định tuyến: Một bộ định tuyến chặn quảng cáo chuyên dụng hoặc một bộ định tuyến ảo có thể được thiết lập với một bộ lọc DNS, nó sẽ tự động chặn các yêu cầu từ những máy chủ được biết đến là cung cấp phần mềm quảng cáo hoặc các dịch vụ theo dõi.

Bạn luôn có thể kết hợp nhiều loại trình chặn quảng cáo để được bảo vệ tốt nhất có thể.

Các trình chặn quảng cáo tốt nhất:

Adblock là một trong những tiện ích mở rộng cho trình duyệt phổ biến nhất hiện nay để chặn quảng cáo và không khó để hiểu tại sao. Đúng như tên gọi của mình, AdBlock không chỉ ngăn các quảng cáo bật lên phiền toái mà còn chặn những quảng cáo khác mà bạn thấy trên các website.

AdBlock cũng có thể loại bỏ các quảng cáo trên YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến, đây là điều mà nhiều trình chặn quảng cáo vẫn đang chật vật để làm được.

Điều chúng tôi thực sự yêu thích về AdBlock là cách bạn có thể tùy chỉnh nó. Các tùy chọn bao gồm các bộ lọc được thiết lập sẵn, chặn các quảng cáo cá nhân, cho phép các quảng cáo khác hiển thị và tạo danh sách trắng. Theo mặc định, Adblock đi kèm với một tính năng tùy chọn là “Acceptable Ads” (“Các quảng cáo có thể chấp nhận”) cho phép một số quảng cáo an toàn và không xâm phạm. Tính năng này có thể được tắt trong cài đặt nếu bạn muốn chặn hết mọi quảng cáo.

có sẵn như một tiện ích mở rộng trên hầu hết các trình duyệt và rất dễ cài đặt. Số lượng lớn các tính năng trong ứng dụng miễn phí này đưa nó lên vị trí đầu danh sách.

Lưu ý: AdBlock là một dịch vụ khác với AdBlock Plus nằm phía dưới danh sách của chúng tôi.

Được khuyên dùng?


Dùng thử Windscribe VPN >

Small assortment of technological devices compatible with Windscribe VPN.Small assortment of technological devices compatible with Windscribe VPN.

Tính năng này đi kèm với bốn cấu hình khác nhau cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. Windscribe cung cấp bảo vệ R.O.B.E.R.T. đầy đủ trên nhiều thiết bị cùng lúc với cả gói miễn phí lẫn trả phí. Đối với một dịch vụ miễn phí, Windscribe cung cấp sự bảo vệ thực sự tuyệt vời.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí chỉ cho bạn 10 GB dữ liệu mỗi tháng và rất dễ vượt quá mốc dữ liệu này nếu bạn xem trực tuyến hoặc tải torrent nhiều.

Được khuyên dùng?


Dùng thử CyberGhost VPN >

Ưu đãi Tháng Ba 2022: CyberGhost hiện đang cung cấp giảm giá 83% cho gói phổ biến nhất của nó!

CyberGhost hiện đang cung cấp giảm giá 83% cho gói phổ biến nhất của nó! cho gói đăng ký CyberGhost của bạn.

CyberGhost là một dịch vụ VPN tuyệt vời được thiết lập với một tính năng chặn quảng cáo. Thay vì chặn tất cả các yêu cầu DNS từ các website cụ thể, trình chặn quảng cáo này hoạt động bằng cách xóa một phần mã khỏi yêu cầu máy chủ đang cố gắng chạy các quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo của CyberGhost sẽ không ngăn tất cả quảng cáo hiển thị, nhưng nó rất hiệu quả trong việc chặn phần mềm quảng cáo độc hại và bảo vệ bạn khỏi bị theo dõi. Nó cũng có thể bảo vệ bạn mà không làm chậm tốc độ duyệt web của bạn, đó là một điểm cộng lớn.

Đây là một tùy chọn không miễn phí khác nhưng có giá cả phải chăng xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được.

Được khuyên dùng?

AdLock là một phần mềm chặn quảng cáo cho thiết bị của bạn chứ không phải là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt.

Điều tuyệt vời về AdLock so với nhiều dịch vụ khác là thay vì chỉ chặn các quảng cáo trên trình duyệt web của bạn, nó còn chặn các quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào kết nối với internet. Điều này nghĩa là bạn vẫn được bảo vệ bởi AdLock khi bạn sử dụng BitTorrent hay Skype.

AdLock không miễn phí và bạn phải trả tiền cho mỗi thiết bị bạn muốn bảo vệ. Hiện tại, nó cũng chỉ có sẵn cho Windows và Android. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Được khuyên dùng?

Những trình chặn quảng cáo tệ nhất – Cái cần tránh

Không nên nhầm lẫn nó với AdBlock, Adblock Plus là một trong những trình chặn quảng cáo lâu đời nhất trên thị trường. Cả AdBlock lẫn Adblock Plus đều chặn các quảng cáo theo cách tương tự, nhưng hệ thống lọc và các lựa chọn tùy chỉnh của AdBlock tiên tiến hơn về mặt tổng thể.

Với Adblock Plus, bạn có thể chọn cho phép một số cửa sổ bật lên đối với các website cụ thể, xây dựng danh sách trắng và tạo bộ lọc của riêng mình.

Tuy nhiên, Adblock Plus đã gặp phải chỉ trích khi nhận tiền từ các nhà xuất bản trực tuyến để đưa các quảng cáo cụ thể vào danh sách trắng. Điều này dường như là một xung đột lợi ích mà bạn có thể muốn tránh ở một trình chặn quảng cáo.

Được khuyên dùng? Không hẳn. Có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia.

Smart Popup Blocker

Chúng tôi không ấn tượng lắm với hiệu suất của trình chặn quảng cáo này. Nó không chỉ cho phép thông qua nhiều quảng cáo không xâm phạm đáng lẽ ra phải bị chặn, mà chúng tôi còn bắt gặp một vài quảng cáo bật lên trong thử nghiệm của mình.

Tuy nó cung cấp một số tính năng hữu ích như danh sách trắng và quản lý cookie để xóa các cookie không mong muốn, nhưng nó cũng tập trung vào một số tính năng mà bạn có thể sẽ không bao giờ cần, như một khối bật lên dành cho Windows Messenger.

Với các tính năng lỗi thời và khả năng chặn yếu kém của nó, chúng tôi không thể khuyên dùng trình chặn này.

Được khuyên dùng? Không

Những trình chặn quảng cáo lừa đảo – Cái cần tránh

Hãy cẩn thận tránh những trình chặn quảng cáo lừa đảo khi bạn chuẩn bị tải về. Những trình chặn quảng cáo giả này sẽ bí mật thu thập dữ liệu về thói quen duyệt web của bạn và thậm chí có thể thay đổi hành vi của trình duyệt mà bạn dùng.

Đôi khi, chúng sẽ cố gắng lừa bạn bằng cách sử dụng một cái tên giống hoặc từa tựa một trình chặn quảng cáo thực và đáng tin cậy. Bạn nên kiểm tra xem mình đã có đúng bản chưa trước khi tải xuống.

Dưới đây là một vài cái tên mà các tiện ích mở rộng giả đã sử dụng trong quá khứ:

 • Adblock Plus
 • Adblock Pro
 • uBlock Plus
 • AdRemover cho Google Chrome
 • Suberblock Adblocker
 • Webutation
 • HD cho YouTube

Kết luận

Trình chặn quảng cáo có thể làm rất nhiều điều để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn, nhưng quan trọng hơn, chúng cũng có thể bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo độc hại và theo dõi.

Có nhiều trình chặn quảng cáo trên thị trường để bạn lựa chọn và tất cả chúng đều cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các trình chặn quảng cáo khác nhau trong danh sách này để có được sự bảo vệ quyền riêng tư và chống phần mềm quảng cáo tốt nhất có thể trên tất cả các thiết bị của mình, chẳng hạn như kết hợp một trình chặn quảng cáo trên trình duyệt với một trình chặn quảng cáo VPN.

Tóm lại, đây là các VPN tốt nhất có trình chặn quảng cáo 2022…

Có thể bạn cũng thích:

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.


Truy cập ExpressVPN


Thủ thuật máy tính: Chặn quảng cáo khi xem video trên Chrome và Cốc Cốc


Video sẽ hướng dẫn các bạn 1 thủ thuật máy tính là Chặn quảng cáo khi xem video trên Chrome và Cốc Cốc.
Chắc hẳn các bạn đã không ít lần thấy khó chịu khi đang xem Clip mà bị quảng cáo chen ngang. Rất khó chịu đúng không nào? Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách để chặn mấy cái quảng cáo không cần thiết này nhé!
chặn quảng cáo trên youtube
chặn quảng cáo trên chrome android
chặn quảng cáo trên cốc cốc
adblock chrome
chặn quảng cáo android
chặn quảng cáo firefox
phần mềm chặn quảng cáo trên android
adblock plus chrome
» Xem lại video trước:
» Video tiếp theo, VT88 sẽ làm về:
» Viettech88 Digital Chuyên kênh về Laptop: https://youtu.be/JZLd6tIeeWA

Viettech88 Digital Kênh công nghệ tổng hợp một cách hệ thống nhất các sản phẩm công nghệ. So sánh các sản phẩm công nghệ cùng phân khúc với nhau về chi phí, cấu hình, nhu cầu sử dụng. Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm công nghệ như Macbook, iMac, Dell Xps, HP Spectre, Dell gaming, các dòng laptop Business, máy trạm đồ họa workstation.
Chúng tôi sẽ xây dựng các video bài bản thành từng tập giúp người dùng vào kênh của chúng tôi giống như đang đọc 1 cuốn sách hay đang xem 1 bộ phim truyền hình nhiều tập.
Các bạn quan tâm xin hãy Đăng ký (Subscribe) https://goo.gl/UcwCEa ngay hôm nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất từ VT88 Digital
» Website: https://viettech88.com/
» Fanpage: https://www.facebook.com/Vietech88/
» Twitter: https://twitter.com/Viettech88
» Instagram: https://www.instagram.com/viettech888/
» Google +: https://plus.google.com/u/0/+viettech88Channel
Email: cskhviettech88@gmail.com
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 091.15.15.888
VT88 Digital Hy vọng có thể mang lại những thông tin bổ ích nhất đến với các bạn đang quan tâm các sản phẩm công nghệ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2022

Related Articles

Back to top button