Kiến Thức Chung

20 cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả & lợi nhuận cao

Việc làm giàu tại nhà không quá khó như bạn nghĩ. Nó bắt nguồn từ chính nhu cầu của khách hàng mà đôi khi, chính bạn lại vô tình bỏ qua. Cùng tham khảo 20 cách làm giàu tại nhà, những cách làm giàu ít vốn với việc kinh doanh quy mô nhỏ lẻ nhưng đầy tiềm năng sau.


cach_lam_giau_tu_buon_ban_sua_chua_online’>#2 cách làm giàu từ buôn bán sữa chua online

làm giàu tại nhà với sữa chua
Kinh doanh các món ăn nhẹ là một cách làm giàu tại nhà nhanh chóng mà nhiều người đã thành công. Trong đó phải kể đến sữa chua, bởi đây là món dễ ăn, có lợi cho sức khỏe, thích hợp cho tất cả các mùa và mọi đối tượng khách hàng. Do đó, đây là sản phẩm dễ tiếp cận với khách hàng, dễ tiêu thụ nếu bạn tìm được thị trường tiềm năng.

Để kinh doanh sữa chua tại nhà, trước hết bạn cần trang bị khả năng kiến thức và kỹ năng pha chế. Xây dựng một menu đơn giản nhưng đủ hấp dẫn, bạn có thể bắt trend phong trào topping để bổ sung các loại topping, sốt trái cây vào sữa chua truyền thống. Việc tiếp theo là tiếp cận khách hàng và quảng bá hình ảnh sản phẩm qua bài đăng trên các group ăn vặt, sinh viên,…trên facebook.

Với mức giá khoảng 15.000 – 25.000 đồng/chai sữa chua và 5.000 – 10.000 đồng/topping. Bạn chỉ cần đầu tư số vốn khoảng 10 triệu, nếu trung bình bán được khoảng 10 chai/ngày bạn hoàn toàn có thể hoàn vốn sau vài tháng áp dụng cách làm giàu tại nhà này. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ làm đối tác của các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến để đẩy mạnh doanh thu hơn. Nếu bạn chưa biết nên

lam_giau_tai_nha_voi_dich_vu_lam_dep_cho_thu_cung’>#4 làm giàu tại nhà với dịch vụ làm đẹp cho thú cưng

kiếm tiền tại nhà
Các dịch vụ dành cho thú cưng dần trở nên phổ biến và trở thành cách làm giàu tại nhà cho nhiều người. Bên cạnh nhu cầu ăn uống, sức khỏe cho thú cưng thì nhu cầu làm đẹp đang rất phát triển. Các dịch vụ như tắm, cắt móng, tỉa lông tạo hình, nhuộm lông,…đang ngày một nhiều.

Để bắt đầu kinh doanh dịch vụ này tại nhà, bạn cần học qua các lớp hướng dẫn cắt tỉa, chăm sóc thú cưng. Đầu tư một số trang thiết bị chuyên dụng, quảng bá hình ảnh. Với mức giá dịch vụ tắm rửa từ 200.000 – 500.000 đồng, cắt tỉa lông từ 300.000 – 1 triệu đồng,…Sẽ giúp bạn nhanh chóng thu lời với cách làm giàu tại nhà này. Ngoài ra, bạn còn có thể kinh doanh thêm thức ăn, dầu tắm, quần áo chó mèo để kiếm thêm lợi nhuận.

lam_giau_tai_nha_voi_viec_nuoi_meo_canh_nhan_giong’>#6 làm giàu tại nhà với việc nuôi mèo cảnh nhân giống

những cách làm giàu ít vốn
Đôi khi sở thích sẽ giúp bạn làm giàu, điển hình như trường hợp nuôi mèo cảnh nhân giống. Bạn có sở thích và tình yêu thương dành cho các chú mèo, vậy tại sao không thử cách kinh doanh mèo con để làm giàu tại nhà. Không những mang lại thu nhập cho bản thân, mà còn giúp những người cùng sở thích có được những chú mèo khỏe mạnh.

Các giống mèo cảnh như mèo anh lông ngắn, mèo Ba Tư,…có giá giao động từ 4 triệu đồng trở lên. Chỉ với 1 cặp mèo, sau một năm phối giống có thể cho ra 10 -15 chú mèo con, bạn đã sở hữu trong tay từ 50 – hàng trăm triệu đồng với cách làm giàu tại nhà độc đáo này.

lam_giau_tai_nha_tu_tai_nang_cua_ban’>#9 Sáng tạo nội dung – làm giàu tại nhà từ tài năng của bạn

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách kho cá trắm ngon, đơn giản nhất cho bạn

Bạn có khả năng nhìn nhận, quan sát và sáng tạo nên những nội dung hay, hấp dẫn, độc đáo? Hãy tận dụng nó để sinh ra tiền cho chính bạn, làm giàu tại nhà bằng cách này, tại sao không? Chính những điều mà với bạn là đơn giản thì với người khác lại vô cùng khó khăn. Bạn viết được sách, bạn có thể tạo nên những lời hay ý đẹp, bạn có được nhiều ý tưởng sáng tạo cho mọi vấn đề… hãy trở thành người sáng tạo nội dung. Mỗi sản phẩm nội dung có thể kiếm được số tiền từ vài trăm đến vài triệu đồng. Nhiều ý tưởng sáng tạo có ý nghĩa còn được định giá vài trăm triệu.

Hàn Tín17 Tháng Mười Hai, 2021
3 3 minutes read

Related Articles

Back to top button