Kiến Thức Chung

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận – Tác giả Damon Zahariades

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Học cách nói “Không” cũng là yêu chính mình. Sẽ có lúc bạn nhận thấy: Làm vừa lòng thiên hạ là một chuyện vừa khó lại vừa ngu!!

Từ chối một ai đó bằng việc nói “KHÔNG” ngay mau lẹ thì thật sỗ sàng. Chính vì vậy mà cách từ chối khéo không để lại “SẸO” luôn được nhiều người quan tâm.
Vậy làm sao để có tuyệt kỹ từ chối mà không mất lòng người khác, không làm rạn nứt mối quan hệ và cả hai người đều không cảm thấy khó xử? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả quyển sách: “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận”

Phương pháp mang ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và mang ra cách từ chối “nhẹ nhàng”. Quyển sách chia quy trình Từ chối thành những bước như- Chuẩn bị từ chối, mang ra từ chối và hoàn tất từ chối – quyển sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất, bạn có thể thực hiện ngay trong đời sống, công việc và các mối quan hệ.

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc từ chối trở nên khó khăn, là bạn không có phép tắc rõ ràng. Do đó, bạn càng nhanh chóng lập ra một danh sách “nhất quyết nói không” sớm bao nhiêu, mọi sự sẽ càng trở nên dễ dàng từng ấy.

Để giữ được hiệu quả làm việc của mình và giảm tối đa stress trong công việc, bạn nhất thiết phải học cách nói không sao cho nhẹ nhõm lịch sự – một điều mà rất nhiều người trong tất cả chúng ta không thể làm được.

Chỉ có luyện tập mới có thể giúp bạn mài giũa tuyệt kỹ tới hoàn thiện. Nói “không” thường xuyên sẽ giúp bạn dần dần biết cách từ chối khéo léo hơn, đồng thời khiến bạn quen dần với điều này. Đôi lúc bạn phải nói đi nói lại để có thể truyền tải thông điệp của mình tới những người cố chấp. Nếu họ cứ một mực nhờ bạn làm việc này việc kia, hãy nhấn mạnh lời từ chối nhiều lần. Cuối cùng họ cũng phải hiểu ra và rời đi.

Xem Thêm :  Kích Thước Ảnh 4X6 Là Bao Nhiêu Pixel, Inch ? Kích Thước Ảnh 3X4, 2X3, 4X6,

Những hướng dẫn trong quyển sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn thiết lập những mối quan hệ gắn bó mà bản thân không cảm thấy stress.

Xem Thêm :   Bảng giá đất Thị Xã Sơn Tây giai đoạn 2020

Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

1. Thông tin cụ thể

 • Tên sách: Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
 • Mã hàng 8935246927410
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Damon Zahariades
 • Người Dịch Ngô Tâm
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Nhận xét Sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

1 Đóng gói rất cẩn trọng sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và ưng ý!

2 Yêu shop nha, đặt hôm trước hôm sau đã có rồi, còn thêm anh ship cute kinh khủng luôn. Sách cực hay và có ví dụ cụ thể cho từng tình huống luôn.

3 Sách đẹp. Ship hàng nhanh, mình chưa xem qua sách nên mình chưa biết nội dung như nào.

4 Sách nội dung cũng được nhưng ko có tranh ảnh gì minh họa đâu nha! Mình mua giá sale thì thấy hợp lý còn mua giá bìa thì có vẻ hơi đắt so với nội dung và hình thức sách.

5 Sách đẹp, nội dung hữu ích cho những bạn còn chưa biết cách từ chối khi được nhờ giúp đỡ. dù trong mùa dịch nhưng shipper vẫn giao tương đối nhanh

Review sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Review sách Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Nhiều lúc tất cả chúng ta gặp khó khăn khi nói KHÔNG với những người thân yêu, đồng nghiệp, đồng bọn,…những người xung quanh tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta có lo ngại rằng mọi người sẽ nghĩ gì nếu bản thân nói KHÔNG, họ sẽ thất vọng về điều đó hay phản ứng khó chịu v.v…Chính vì vậy, việc từ chối bằng cách nói từ KHÔNG khiến mọi người trở nên khó khăn hơn khi nào. Và ngày hôm nay, mình muốn chia về một quyển sách có tên “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” của Damon Zahariades, chúng sẽ giúp bạn có được những mẹo hữu ích trong giao tiếp để có được những ý tưởng tốt khi phải nói lời từ chối và không gây mất lòng người khác.

Từ tiêu đề “Nghệ Thuật Từ Chối”, ta có thể dễ dàng hiểu ngay được những điều mà Damon Zahariades – tác giả của quyển sách này muốn thuyết phục độc giả. Tác giả đã tường thuật rất tốt ý tưởng của mình với nhiều ví dụ thực tiễn khi lặp đi lặp lại phương pháp để nói từ KHÔNG với người khác. Bởi tác giả nhận thấy rằng:

Xem Thêm :   Dưỡng sinh theo cố BS. Nguyễn Khắc Viện pdf

Xem Thêm :  Cách chữa nấc cho trẻ sơ sinh đơn giản, bé nhanh hết nấc

“Một trong những bài học quý giá nhất mà tôi học được là không ai bảo vệ thời gian của tôi hay ưu tiên nhu cầu của tôi bằng chính tôi. Điều đó cũng dễ hiểu. Hầu hết người ta đều hành động trên lợi ích cá nhân; một cách tự nhiên họ đặt những ưu tiên của mình lên trước ưu tiên của người khác. Nhưng nó có nghĩa là từng người trong số chúng ta có trách nhiệm đảm bảo rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Sẽ không ai làm điều đó cho chúng ta. Hơn nữa, điều quan trọng là chăm lo nhu cầu của mình trước khi lo tới nhu cầu của người khác. Luận điểm này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, đặc biệt nếu bạn là người cố gắng thể hiện yêu thương và cống hiến tất cả hành động của mình. Nhưng nếu bạn cho phép nhu cầu của mình bị gạt sang một bên trong khi không ngừng chăm lo cho người khác thì đây là con đường dẫn đến sự oán giận và cay đắng. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu bạn làm quá sức (tôi nói từ kinh nghiệm của bản thân)”.

Mẩu truyện này thực sự rất thân thuộc với nhiều người, khi bản thân tất cả chúng ta luôn cảm thấy ngại và áy láy ngại từ chối người khác, khiến bản thân mình phải gồng gánh quá sức tác động đến sức khỏe, trí não và cả thời gian của họ. Và chính mình cũng là một trong những người gặp phải vấn đề này, vì vậy mình đã quyết định mua sách Nghệ Thuật Từ Chối này.

Khi đọc sách Nghệ Thuật Từ Chối mình đã bắt gặp rất nhiều mẩu truyện thú vị và chúng đã phản ánh đúng hiện thực khi nhiều người mắc phải những lỗi trong giao tiếp, từ chối gây mất thiện cảm và tác động tới các mối quan hệ hàng ngày. Bạn cần phải tập luyện những tuyệt kỹ từ chối và chúng là cả một nét văn nghệ cần được luyện tập và sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Và một tình huống mà mình thấy tâm đắc nhất chính là: tình huống nguy cấp trên máy cất cánh, điều trọng yếu là bạn phải đeo mặt nạ an toàn của bản thân trước khi giúp đỡ người khác. Điều này chuẩn xác ứng dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Tất cả chúng ta phải tự chăm sóc bản thân trước khi quan tâm đến người khác với câu trả lời CÓ, khi đã sẵn sàng và có đủ khả năng để giúp đỡ.

Xem Thêm :   Deadline là gì? 4 cách để hoàn thành công việc đúng thời hạn deadline

Xem Thêm :  Status tâm trạng buồn về cuộc sống ❤️ caption buồn nhất

Những bài học thông qua quyển sách Nghệ Thuật Từ Chối

Thông qua nội dung của quyển sách này bản thân mình đã hệ thống ra được những điểm cốt lõi sau đây:

 • Đừng là một người làm ưng ý mọi người, mà trước tiên hãy ưng ý bản thân, lo ngại tốt cho mình mới có thể quan tâm và giúp đỡ người khác được
 • Loại bỏ nỗi sợ hãi về thành kiến, hay sợ bỏ lỡ
 • Quyết đoán hơn trong hành động và lời nói của mình, mang ra những lời từ chối khéo léo và khôn ngoan hơn.
 • Những điều gì trọng yếu với bạn thì hãy lập plan, chuyên tâm làm chúng và nói không với lời đề xuất của người khác khi bạn không thể thực hiện.
 • Quản lý được những quyết định của mình
 • Dũng cảm nói ra muốn của mình và thẳng tiến để đi lên.

Có vẻ bạn sẽ cảm thấy khó khăn về điều này trong thời gian khởi đầu thực hiện theo các phương pháp mà tác giả đã đề cập trong quyển sách. Mình chính là một ví dụ điển hình khi lần đầu đọc sách Nghệ Thuật Từ Chối online và thử ứng dụng chúng. Tuy nhiên, về lâu dài nó sẽ tạo dựng cho bản thân một tư duy và cách từ chối khôn khéo. Chính vì điều này, mình đã mua quyển sách và đọc đi đọc lại chúng nhiều lần.

Kì vọng những điều trên đây đã phân phối cho bạn một phần kiến ​​thức nhỏ về quyển sách này. Nếu đoạn giới thiệu này có vẻ thú vị thì bạn phải tìm hiểu quyển sách Nghệ Thuật Từ Chối PDF hoặc mua sách để có được đầy đủ thông tin nhất. Chúc độc giả vui vẻ và tích lũy cho mình thêm tri thức!

Mua sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” khoảng 53.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button