Thủ Thuật

Giờ gmt là gì? cách quy đổi giờ gmt sang việt nam như thế nào

Giờ GMT là một phương pháp chuẩn hóa thời gian để tất cả chúng ta có thể biết chính xác thời gian ở vị trí hiện tại. Vậy giờ GMT là gì? Làm thế nào để tính giờ GMT của các nước trên thế giới và chuyển đổi sang giờ Việt Nam trước khi bạn bắt đầu đi du lịch? Hãy cùng Travelgear tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giờ GMT

I. Múi giờ GMT là gì?

Để định nghĩa chính xác hơn về giờ GMT, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về múi giờ trước nhé. Múi giờ là gì? Múi giờ là một khu vực trên toàn cầu sử dụng cùng một thời gian tiêu chuẩn thống nhất cho mục đích pháp lý, thương mại và xã hội. Các múi giờ được phân chia theo ranh giới của các quốc gia và các phân khu của quốc gia đó, giúp cho các khu vực trong giao tiếp thương mại hoặc giao tiếp khác thuận tiện trong việc giao dịch trong cùng khoảng thời gian.

Như vậy múi giờ gmt la gi? GMT là từ viết tắt của Greenwich Mean Time, có nghĩa là giờ trung bình hàng năm dựa vào thời gian mỗi ngày khi Mặt trời đi qua Kinh tuyến gốc tại Đài thiên văn Hoàng gia, Greenwich.

Ví dụ: Vietnam gmt là +7. Như vậy giờ của của Việt Nam sẽ bằng thời gian hiện tại ở GMT 0 hoặc Greenwich cộng thêm 7 giờ. Nếu giờ tại Greenwich (Anh) là 9h sáng, thì ở Việt Nam sẽ là 4h chiều.

Từ năm 1884 đến năm 1972, GMT được sử dụng làm ký hiệu giờ quốc tế. Mặc dù hiện tại đã được thay thế bằng Giờ phối hợp quốc tế (UTC), GMT vẫn là thời gian hợp pháp ở Anh vào mùa đông. Và được sử dụng bởi Met Office, Royal Navy và BBC World Service.

GMT cũng là tên của múi giờ được sử dụng ở một số quốc gia ở Châu Phi và Tây Âu và ở Iceland. Ngày nay, múi giờ GMT được tính từ nửa đêm hôm trước đến nửa đêm ngày tiếp theo.

Sơ lược về lịch sử của múi giờ quốc tế GMT

Cho đến khi người Anh phát minh ra đồng hồ quả lắc vào những năm 1650, người ta có thể tìm ra mối quan hệ giữa thời gian trung bình (đồng hồ) và thời gian mặt trời.

John Flamsteed đã đưa ra công thức chuyển đổi thời gian mặt trời thành thời gian trung bình và xuất bản một bộ các bảng chuyển đổi vào đầu những năm 1670. Ngay sau đó, ông được bổ nhiệm làm Nhà thiên văn học Hoàng gia đầu tiên và chuyển đến Đài thiên văn Hoàng gia mới ở Greenwich.

Tại đây, ông đã cài đặt đồng hồ quả lắc tốt nhất và đặt chúng theo giờ địa phương. Đây được gọi là giờ trung bình của Greenwich, hoặc thời gian trung bình khi Mặt trời đi qua kinh tuyến tại Greenwich. Lúc đầu, giờ Greenwich này chỉ thực sự quan trọng đối với các nhà thiên văn học.

GMT và sự phân chia múi giờ dựa trên kinh độ

GMT và sự phân chia múi giờ dựa trên kinh độ

Vào những năm 1700, chính Nhà thiên văn học Hoàng gia Nevil Maskelyne đã mang GMT đến với nhiều người hơn. Năm 1767, Maskelyne đã giới thiệu cuốn Hải lý học như một phần của nhiệm vụ vĩ đại của thế kỷ 18 để xác định kinh độ.

Đó là các bảng dữ liệu khoảng cách âm lịch dựa trên các quan sát tại Greenwich và sử dụng GMT làm tiêu chuẩn thời gian. Dữ liệu này cho phép các nhà điều hướng tìm thấy vị trí của họ trên biển. GMT cũng rất quan trọng đối với giải pháp tuyệt vời khác cho vấn đề kinh độ, được đại diện bởi các máy đo thời gian nổi tiếng của John Harrison.

Các thủy thủ người Anh bắt đầu giữ ít nhất một đồng hồ bấm giờ với chế độ tra giờ quốc tế dựa trên múi giờ GMT. Điều này có nghĩa là họ có thể tính toán kinh độ của họ từ kinh tuyến Greenwich (kinh độ 0 ° theo quy ước). Hai giải pháp này đã giúp mở đường cho GMT trở thành tiêu chuẩn thời gian trên toàn thế giới một thế kỷ sau đó.

Cho đến giữa thế kỷ 19, hầu hết mọi thị trấn đều giữ giờ địa phương của riêng mình, được xác định bởi Mặt trời. Không có công ước quốc gia hay quốc tế nào quy định thời gian nên được đo. Điều này có nghĩa là không có thời gian chuẩn nào cho ngày bắt đầu và kết thúc, hoặc thời gian một giờ có thể là bao lâu.

Xem Thêm :  10 bài nhạc tik tok tiếng anh 2021 dễ gây nghiện, nghe thôi là ghiền

Tuy nhiên, những năm 1850 và 1860 chứng kiến ​​sự mở rộng của mạng lưới đường sắt và thông tin liên lạc. Điều này có nghĩa là nhu cầu về việc xem giờ chuẩn trở nên cấp thiết.

Các công ty đường sắt của Anh bắt đầu giới thiệu một thời gian tiêu chuẩn duy nhất trên các hệ thống giao thông. Điều này được thiết kế để làm cho thời gian biểu của họ ít gây nhầm lẫn. GMT cuối cùng đã được thông qua trên khắp Vương quốc Anh bởi Railway Clearing House vào tháng 12 năm 1847. Nó chính thức trở thành “Giờ đường sắt”.

Vào giữa những năm 1850, hầu hết tất cả các đồng hồ công cộng ở Anh đã được đặt thành GMT và cuối cùng nó đã trở thành thời gian tiêu chuẩn hợp pháp của Anh vào năm 1880.

GMT trở thành tiêu chuẩn múi giờ trên thế giới như thế nào?

Đồng hồ múi giờ GMT

Năm 1884 Kinh tuyến Greenwich được đề xuất là Kinh tuyến gốc của thế giới.

Có hai lý do chính cho việc này. Đầu tiên là Hoa Kỳ đã chọn Greenwich làm cơ sở cho hệ thống múi giờ quốc gia của riêng mình. Thứ hai là vào cuối thế kỷ 19, 72% thương mại của thế giới phụ thuộc vào các biểu đồ biển sử dụng Greenwich làm Kinh tuyến gốc. Khuyến nghị này dựa trên lập luận rằng việc đặt tên Greenwich là Kinh độ 0º sẽ có lợi cho các múi giờ thế giới.

Là tài liệu tham khảo cho GMT, Kinh tuyến gốc tại Greenwich vì thế trở thành trung tâm của đồng hồ các nước trên thế giới và là nền tảng cho hệ thống múi giờ toàn cầu của chúng ta.

Airy Transit Circle (kính viễn vọng) đã trở thành kính viễn vọng xác định Kinh tuyến gốc của thế giới. Nhà thiên văn học Hoàng gia George Biddell Airy đã thiết kế nó và nó được đặt tại Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich.

Múi giờ GMT còn được sử dụng không?

Vậy là chúng mình đã trả lời câu hỏi – giờ GMT có nghĩa là gì? Nhưng liệu múi giờ này vẫn còn được sử dụng không? Vòng quay hàng ngày của Trái đất là không đều, và liên tục chậm lại, dẫn đến một số vấn đề về độ chính xác của GMT.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 1972, giờ GMT được thay thế than Giờ phối hợp quốc tế (UTC), đây là múi giờ chuẩn quốc tế và chính xác hơn GMT. UTC được đo bằng các đồng hồ nguyên tử tiên tiến được tìm thấy trên khắp thế giới, với những số giây được cộng thêm vào để bù đắp cho bất kỳ sự bất thường nào của Trái Đất.

II. Cách đổi giờ GMT sang giờ Việt Nam

Cách tính giờ GMT

Đồng hồ kim ngắn kim dài

Bạn đã bao giờ đăng ký trên một diễn đàn hoặc phòng trò chuyện và được yêu cầu chỉ ra múi giờ của bạn vì nó liên quan đến GMT, hoặc giờ chuẩn Greenwich? Và làm thế nào để bạn tìm ra múi giờ nào là của quốc gia bạn? Phần thông tin bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách tính giờ quốc tế

Giờ chuẩn Greenwich được tính từ Kinh tuyến gốc, chạy theo hướng bắc và nam qua Greenwich, Anh. Đây cũng là nơi của Đài thiên văn Hoàng gia. Vì Trái đất hình tròn, cần có một vị trí kinh độ nơi mọi thứ bắt đầu và kết thúc, và Kinh tuyến gốc tại Anh chính là thời gian gốc. GMT của quốc gia bạn được tính bằng cách cộng hoặc trừ thời gian tại Greenwich.

Không khó để tính thời gian của đất nước bạn so với GMT. Thực hiện theo các bước bên dưới và bạn sẽ biết phải trả lời gì khi bạn được hỏi trên diễn đàn hoặc phòng trò chuyện. Bài viết này sử dụng giờ gmt việt nam làm ví dụ.

Bước 1: tìm số đường kinh độ giữa bạn và Kinh tuyến gốc ở Greenwich, Anh. Bạn có nhớ khi bạn ở trường học địa lý, và nhìn vào các bản đồ với những đường chạy dọc theo hướng bắc và nam, từ cực này sang cực khác không? Đó là những đường kinh độ và chúng được sử dụng trong cách tính giờ trên trái đất cho việc đi lại và cũng để tính thời gian, liên quan đến Kinh tuyến gốc.

Đếm số lượng các đường kinh độ bắc / nam giữa bạn và Kinh tuyến gốc. Giữa kinh tuyến gốc ở Anh và Việt Nam có 7 đường kinh tuyến.

Bước 2: xác định xem bạn ở phía đông hay phía tây của Kinh tuyến gốc. Nhìn vào bản đồ thế giới một lần nữa. Nếu bạn ở phía tây của đường kinh tuyến gốc, GMT của bạn sẽ đi trước hoặc trừ đi, thời gian tại kinh tuyến gốc. Nếu bạn ở phía đông, thời gian của bạn sẽ là sau, hoặc cộng với GMT +0.

Đặt dấu trừ hoặc dấu cộng trước số bạn tìm thấy từ bước trước đó và đó là GMT của quốc gia bạn. Việt Nam nằm ở phía đông của kinh tuyến gốc, vì vậy múi giờ Việt Nam sẽ là GMT +7, hoặc nhanh hơn 7 giờ so với thời gian tại Greenwich

Cách tính khác: sử dụng một trang web để tính xem giờ quốc tế của quốc gia bạn. Nếu những thông tin trên khiến bạn cảm thấy tốn quá nhiều công việc, có rất nhiều trang web có thể tính toán GMT của bạn. Nhưng đôi khi tìm hiểu lý do tại sao và như thế nào rất thú vị.

Xem Thêm :  Thánh lười vô hạn

Hướng dẫn đổi giờ GMT sang giờ Việt Nam

Không có giải pháp chung cho để chuyển đổi múi giờ gmt việt nam. Bạn có thể thiết lập sự khác biệt về thời gian giữa các địa điểm, nhưng nhiều quốc gia có nhiều hơn một múi giờ.

Về cơ bản:

  1. Tìm giờ GMT ở một nơi.
  2. Tìm giờ GMT ở một nơi khác
  3. Lấy giờ GMT ở bước (1) trừ GMT ở bước (2)

Ví dụ: nếu bạn muốn chênh lệch múi giờ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, bạn có thể lựa chọn một số múi giờ ở mỗi quốc gia và chênh lệch thời gian có thể là từ 11 đến 14 giờ, tùy thuộc vào địa điểm và thời gian trong năm. Chẳng hạn như GMT ở Washington D.C là GMT -5 và múi giờ GMT Việt Nam là +7. Lấy hai GMT này trừ cho nhau, chúng ta có được sự chênh lệch giờ giữa 2 địa điểm là -12. Điều này có nghĩa là giờ ở Washington chạy chậm hơn Việt Nam 12 tiếng.

III. Bản đồ múi giờ các nước trên thế giới

Bằng cách sử dụng bản đồ múi giờ hình bên dưới này, bạn có thể dễ dàng kiếm tra quốc gia mình đang đến ở kinh độ nào. Như vậy bạn có thể dễ dàng tự tính các múi giờ trên Trái Đất

Bản đồ múi giờ

Bảng múi giờ thế giới

Bên dưới là bảng tổng hợp múi giờ các nước trên thế giới. Bạn có thể nhấn Ctrl+F để dễ dàng tìm ra múi giờ của quốc gia bạn cần.
Bắt đầu bằng chữ A

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Afghanistan – Kabul
GMT + 4.30

Albania – Tirane
GMT + 1

Algeria – Algiers
GMT + 1

Andorra – Andorra La Vella
GMT + 1

Angola – Luanda
GMT + 1

Antigue and Barbuda – Saint John’s
GMT – 4

Argentina – Buenos Aires
GMT – 3

Armenia – Yerevan
GMT + 4

Australia – Australian Capital Territory – Canberra
GMT + 10

Austria – Vienna
GMT + 1

Azerbaijan – Baku
GMT + 4

Bắt đầu bằng chữ B

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Bahamas – Nassau
GMT – 5

Bahrain – Al Manamah
GMT + 3

Bangladesh – Dhaka
GMT + 6

Barbados – Bridgetown
GMT – 4

Belarus – Minsk
GMT + 2

Belgium – Brussels
GMT + 1

Belize – Belmopan
GMT – 6

Benin – Porto Novo
GMT + 1

Bhutan – Thimphu
GMT + 6

Bolivia – La Paz
GMT – 4

Bosnia – Herzegovina – Sarajevo
GMT + 1

Botswana – Gaborone
GMT + 2

Brazil – Distrito Federal – Brasilia
GMT – 3

Brunei Darussalam – Bandar Seri Begawan
GMT + 8

Bulgaria – Sofia
GMT + 2

Burkina Faso – Ouagadougou
GMT 0

Burundi – Bujumbura
GMT + 2

Bắt đầu bằng chữ C

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Cambodia – Phnom Penh
GMT + 7

Cameroon – Yaounde
GMT + 1

Canada – Ontario – Ottawa
GMT – 5

Cape Verde – Praia
GMT – 1

Central African Republic – Bangui
GMT + 1

Chad – Ndjamena
GMT + 1

Chile – Santiago
GMT – 4

China – Beijing
GMT + 8

Colombia – Bogota
GMT – 5

Comoros – Moroni
GMT + 3

Congo – Brazzaville
GMT + 1

Congo Dem. Rep. – Kinshasa
GMT + 1

Cook Islands – Rarotonga
GMT – 10

Costa Rica – San Jose
GMT – 6

Cote D’Ivoire – Yamoussoukro
GMT 0

Croatia – Zagreb
GMT + 1

Cuba – Havanna
GMT – 5

Cyprus – Nicosia
GMT + 2

Czech Republic – Prague
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ D

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Denmark – Copenhagen
GMT + 1

Djibouti – Djibouti
GMT + 3

Dominica – Roseau
GMT – 4

Dominican Republic – Santo Domingo
GMT – 4

Bắt đầu bằng chữ E

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

East Timor – Dili
GMT + 9

Ecuador – Quito
GMT – 5

Eqypt – Cairo
GMT + 2

El Salvador – San Salvador
GMT – 6

Equatorial Guinea – Malabo
GMT + 1

Eritrea – Asmera
GMT + 3

Estonia – Tallinn
GMT + 2

Ethiopia – Addis Ababa
GMT + 3

Bắt đầu bằng chữ F

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Fiji – Suva
GMT 0

Finland – Helsinki
GMT + 2

France – Paris
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ G

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Gabon – Libreville
GMT + 1

Gambia – Banjul
GMT 0

Georgia – Tbilisi
GMT + 4

Germany – Berlin – Berlin
GMT + 1

Ghana – Accra
GMT 0

Greece – Athens
GMT + 2

Grenada – Saint George’s
GMT – 4

Guatemala – Guatemala
GMT – 6

Guinea – Conakry
GMT 0

Guinea Bissau – Bissau
GMT 0

Guyana – Georgetown
GMT – 4

Bắt đầu bằng chữ H

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Haiti – Port-au-Prince
GMT – 5

Honduras – Tegucigalpa
GMT – 6

Hungary – Budapest
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ I

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Iceland – Reykjavik
GMT 0

India – New Delhi
GMT + 5.30

Indonesia – Java – Jakarta
GMT + 7

Iran – Tehran
GMT + 3.30

Iraq – Baghdad
GMT + 3

Ireland – Dublin
GMT 0

Isle of Man – Douglas
GMT 0

Israel – Jerusalem
GMT + 2

Italy – Rome
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ J

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Jamaica – Kingston
GMT – 5

Japan – Tokyo
GMT + 9

Jordan – Amman
GMT + 2

Bắt đầu bằng chữ K

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Kazakstan – Astana
GMT + 6

Kenya – Nairobi
GMT + 3

Kiribati – Tarawa
GMT + 12

Kosovo – Pristina
GMT + 1

Kuwait – Kuwait City
GMT + 3

Kyrgyzstan – Bishkek
GMT + 5

Bắt đầu bằng chữ L

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Laos – Vientiane
GMT + 7

Latvia – Riga
GMT + 2

Lebanon – Beirut
GMT + 2

Lesotho – Maseru
GMT + 2

Liberia – Monrovia
GMT 0

Libya – Tripoli
GMT + 2

Liechtenstein – Vaduz
GMT + 1

Lithuania – Vilnius
GMT + 2

Luxembourg – Luxembourg
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ M

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Macedonia – Skopje
GMT + 1

Madagascar – Antananarivo
GMT + 3

Xem Thêm :  Hướng dẫn sử dụng pivot table cơ bản, nâng cao mới nhất 2022

Malawi – Lilongwe
GMT + 2

Malaysia – Kuala Lumpur
GMT + 8

Mali – Bamako
GMT 0

Malta – Valletta
GMT + 1

Mauritania – Nouakchott
GMT 0

Mauritius – Port Louis
GMT + 4

Mexico – Mexico City
GMT – 6

Moldova – Kishinev
GMT + 2

Monaco – Monaco
GMT + 1

Mongolia – Ulaanbaatar
GMT + 8

Morocco – Rabat
GMT 0

Mozambique – Maputto
GMT + 2

Myanmar – Rangoon
GMT + 6.30

Bắt đầu bằng chữ N

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Namibia – Windhoek
GMT + 1

Nauru – Makwa
GMT + 12

Nepal – Kathmandu
GMT + 6

Netherlands – Amsterdam
GMT + 1

New Zealand – Wellington
GMT + 12

Nicaragua – Managua
GMT – 6

Niger – Niamey
GMT + 1

Nigeria – Abuja
GMT + 1

Niue – Alofi
GMT – 11

North Korea – Pyongyang
GMT + 9

Norway – Oslo
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ O

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Oman – Muscat
GMT + 4

Bắt đầu bằng chữ P

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Pakistan – Islamabad
GMT + 5

Palau – Koror
GMT + 9

Panama – Panama
GMT – 5

Papua New Guinea – Port Moresby
GMT + 10

Paraguay – Asuncion
GMT – 4

Peru – Lima
GMT – 5

Philippines – Manilla
GMT + 8

Poland – Warsaw
GMT + 1

Portugal – Lisbon
GMT 0

Puerto Rico – San Juan
GMT – 4

Bắt đầu bằng chữ Q

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Qatar – Ad Dawhah
GMT + 3

Bắt đầu bằng chữ R

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Reunion (French) – Saint – Denis
GMT + 4

Romania – Bucharest
GMT + 2

Russia – Moscow
GMT + 3

Rwanda – Kigali
GMT + 2

Bắt đầu bằng chữ S

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Saint Kitts & Nevis – Basseterre
GMT – 4

Saint Lucia – Castries
GMT – 4

Saint Vincent & Grenadines – Kingstown
GMT – 4

Samoa – Apia
GMT – 11

San Marino – San Marino
GMT + 1

Sao Tome and Principe – Sao Tome
GMT 0

Saudi Arabia – Riyadh
GMT + 3

Senegal – Dakar
GMT 0

Seychelles – Victoria
GMT + 4

Sierra Leone – Freetown
GMT 0

Singapore -Singapore
GMT + 8

Slovak Republic – Bratislava
GMT + 1

Slovenia – Ljubljana
GMT + 1

Solomon Islands – Hontara
GMT + 11

Somalia – Mogadishu
GMT + 3

South Africa – Pretoria
GMT + 2

Spain – Madrid
GMT + 1

Sri Lanka – Colombo
GMT + 6

Sudan – Khartoum
GMT + 3

Suriname – Paramaribo
GMT – 3

Swaziland – Mbabane
GMT + 2

Sweden – Stockholm
GMT + 1

Switzerland – Bern
GMT + 1

Syria – Damascus
GMT + 2

Bắt đầu bằng chữ T

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Taiwan – Taipei
GMT + 8

Tajikistan – Dushanbe
GMT + 5

Tanzania – Dar es Salaam
GMT + 3

Thailand – Bangkok
GMT + 7

Togo – Lome
GMT 0

Tonga – Nukualofa
GMT + 13

Trinidad and Tobago – Port of Spain
GMT – 4

Tunisia – Tunis
GMT + 1

Turkey – Ankara
GMT + 2

Turkmenistan – Ashgabat
GMT + 5

Tuvalu – Funafuti
GMT +12

Bắt đầu bằng chữ U

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

U.K. – England – London
GMT 0

U.S.A. – Washington D.C
GMT – 5

Uganda – Kampala
GMT + 3

Ukraine – Kiev
GMT + 2

United Arab Emirates – Abu Dhabi
GMT + 4

Uruguay – Montevideo
GMT – 3

Uzbekistan – Tashkent
GMT + 5

Bắt đầu bằng chữ V

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Vanuatu – Vila
GMT + 11

Vatican City State – Vatican City
GMT + 1

Venezuela – Caracas
GMT – 4

Vietnam – Hanoi [KSV]
GMT + 7

Bắt đầu bằng chữ Y

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Yemen – Sana
GMT + 3

Yugoslavia – Serbia – Belgrade
GMT + 1

Bắt đầu bằng chữ Z

Tên quốc gia – Thành phố
Múi giờ

Zambia – Lusaka
GMT + 2

Zimbabwe – Harare
GMT + 2

Hiện nay, cũng có khá nhiều hãng sản xuất đồng hồ GMT trên thị trường giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thời gian khi cần thiết và đặc biệt phù hợp cho những người hay đi du lịch và công tác nước ngoài có nhu cầu xem giờ chuẩn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết rõ hơn về giờ GMT là gì!

Xem thêm >> Múi giờ Mỹ là bao nhiêu? Chênh lệch múi giờ Việt Nam và Mỹ


Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 24/2/2022 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h


tintuc24hol tintuc
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc
▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
Twitter: https://twitter.com/tt24hol
▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button