Kiến Thức Chung

Hướng dẫn cách tự đặt mua hàng trên alibaba không qua trung gian

Nhập hàng bán buôn trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khác với một số sàn thương mại điện tử khác chỉ có tiếng Trung, rất khó để phiên dịch và tìm kiếm thì Alibaba.com lại đa dạng ngôn ngữ, hàng hóa phong phú và giá cả cực kỳ phải chăng. Tuy nhiên cách để tự đặt hàng trên Alibaba có dễ dàng hay không? Liệu sẽ có những rào cản và khó khăn gì khi tự mình order hàng Trung Quốc ? Hãy cùng xem bài viết sau để có cái nhìn khách quan nhất khi thực hiện mua hàng trên đây nhé.

Alibaba.com là gì? Đặt hàng Alibaba có gì tốt?

Alibaba bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999, được Jack Ma thành lập với mục đích kết nối các doanh nghiệp với nhau. Là trang web mua sắm trực tuyến khổng lồ, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm quanh năm. Alibaba thành công nhờ mô hình B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp). Các chủ shop khi đăng ký gian hàng trên Alibaba có thể chào hàng, quảng cáo sản phẩm để bán hàng. Theo thống kê gần nhất, hiện nay, Alibaba đã kết nối gần 240 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì vậy có rất nhiều người đã tìm đến Alibaba để tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác nhập hàng.

Ưu điểm khi tự mua hàng từ Alibaba về Việt Nam

Tự đặt hàng trên Alibaba mang đến cho người mua hàng rất nhiều lợi thế như hàng hóa phong phú, đa dạng, giá cả  thấp, website cũng hỗ trợ tiếng Việt và giao hàng tận nơi. Cụ thể:

 • Giá cả thấp: 

  Trên Alibaba.com là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, nên giá sản phẩm bán giá thường là giá gốc xuất xưởng rất là rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

 • Có thể mua hàng với số lượng ít từ 1 – 2 chiếc đến số lượng lớn: 

  Một số trang bán buôn sẽ không bán số lượng ít cho người mua, thường số lượng mỗi người mua hàng sẽ từ vài chục cho đến vài nghìn chiếc. Tuy nhiên với Alibaba thì bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng ít từ 1 chiếc tùy theo nhà cung cấp quy định. Mức giá nhập hàng alibaba vẫn rẻ hơn so với mua từ những người cung cấp hàng hóa khác tại nội địa. Các nhà cung cấp (nói chung) họ giao thương cởi mở, bạn có thể làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và họ có thể cung cấp với số lượng đơn hàng nhỏ vừa tùy ý.

mua hang alibaba

 • Đa dạng, phong phú nhà cung cấp: 

  Có rất nhiều nhà cung cấp tham gia bán hàng trên Alibaba. Do đó bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như xem xét mẫu mã từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

 • Tiện lợi: Dịch vụ nền tảng TMĐT thông minh và tiên tiến của Alibaba giúp bạn rất dễ dàng tìm kiếm và order alibaba từ các nhà cung cấp ưng ý.

 • Alibaba hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

  Hỗ trợ có cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp quý khách tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn.

   

  Alibaba hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài, nên hệ thống hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người mua hàng có thể sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt để thuận tiện cho việc mua hàng trên hệ thống. Bên cạnh đó, sẽ có một danh mục ngôn ngữ, bạn chỉ cần click vào mục này và chọn ngôn ngữ phù hợp.

 • Alibaba hỗ trợ giao hàng quốc tế: 

  Khác với Taobao, Tmall, 1688, Alibaba hỗ trợ giao hàng quốc tế. Tuy nhiên, Alibaba không hỗ trợ vận chuyển, nên khách hàng muốn nhập hàng từ alibaba và chuyển hàng về Việt Nam bạn sẽ  liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để thương lượng giá cả, phí vận chuyển, cách thứ ship hàng cụ thể về Việt Nam.

 • Đa dạng các hình thức thanh toán: 

  Khi mua sắm trên alibaba khách hàng có thể thoải mái sử dụng  các phương thức thanh toán 1 lần hoặc thanh toán tất cả thông qua tài khoản Alipay. Ngoài cách thanh toán này, bạn cũng có thể sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card, chuyển tiền Western Union, tài khoản PayPal… để thanh toán giao dịch.

Hướng dẫn cách tự đặt mua hàng trên alibaba không qua trung gian

Alibaba là trang TMĐT hướng đến đối tượng là người tiêu dùng toàn cầu. Chính vì vậy mà việc đặt hàng và thanh toán trên Alibaba cực kỳ đơn giản

Bước 1: Tạo tài khoản trên Alibaba

Trước tiên, bạn truy cập vào trang web Alibaba.com và tiến hành đăng ký tài khoản

Bạn bấm “Join Free” hoặc “Đăng ký miễn phí” để tạo tài khoản Alibaba

Bạn bấm “Join Free” hoặc “Đăng ký miễn phí” để tạo tài khoản Alibaba

Điền thông tin đăng ký tài khoản trên Alibaba

Điền thông tin đăng ký tài khoản trên Alibaba

Sau khi bấm đăng ký, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng bao gồm các mục thông tin cần cung cấp để đăng ký như: Quốc gia, email sử dụng, mật khẩu, tên công ty, số điện thoại liên hệ. Bạn điền đầy đủ thông tin, bấm, giữ chuột và kéo thanh xác minh về bên phải. Sau đó tích đồng ý với điều khoản. Cuối cùng bấm vào ô đồng ý và đăng ký.

Xác nhận đăng ký tài khoản Alibaba bằng email đã đăng ký

Xác nhận đăng ký tài khoản Alibaba bằng email đã đăng ký

Kích chọn ô “Complete” màu cam trên màn hình

Kích chọn ô “Complete” màu cam trên màn hình

Sau khi bấm vào xác nhận tài khoản sẽ xuất hiện nút “Complete” các bạn kích vào đó để xác nhận với Alibaba là đã đăng ký xong.

Điền thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản

Điền thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản

Bạn vào lại giao diện, bấm chọn “Sign in” hoặc “Đăng nhập”

Bạn vào lại giao diện, bấm chọn “Sign in” hoặc “Đăng nhập”

Bạn điền tài khoản đăng ký cùng mật khẩu và bấm chọn “Đăng nhập” để bắt đầu mua hàng

Bạn điền tài khoản đăng ký cùng mật khẩu và bấm chọn “Đăng nhập” để bắt đầu mua hàng

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập từ khoá vào ô tìm kiếm (nhập bằng tiếng Anh), tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc tìm theo danh mục được gợi ý sẵn

Tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba

Tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba

Bước 3: Thương lượng với nhà cung cấp

Bấm vào một trong 2 mục để liên hệ với nhà cung cấp

Bấm vào một trong 2 mục để liên hệ với nhà cung cấp

Nhập số liệu để nhà sản xuất báo giá và thương lượng (nhập bằng tiếng Anh)

Nhập số liệu để nhà sản xuất báo giá và thương lượng (nhập bằng tiếng Anh)

Bước 4: Tiến hành đặt hàng

Sau khi thống nhất giá cả với nhà sản xuất, bạn chọn các thông số và bấm “Bắt đầu đặt hàng” nếu mua luôn hoặc “thêm vào giỏ hàng” nếu muốn lựa chọn thêm sản phẩm.

Lựa chọn thông số sản phẩm và đặt hàng

Lựa chọn thông số sản phẩm và đặt hàng

Chọn sản phẩm cần mua và bấm vào đặt hàng

Chọn sản phẩm cần mua và bấm vào đặt hàng

Điền địa chỉ nhận hàng và bấm gửi

Điền địa chỉ nhận hàng và bấm gửi

Bước 5: Thanh toán, vận chuyển và nhận hàng

Sau khi đã điền địa chỉ nhận hàng và bấm “Gửi”, bạn chọn phương thức thanh toán là bằng thẻ Visa/MasterCard và tiến hành thanh toán đơn hàng.

Điền thông tin trên thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard

Điền thông tin trên thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tự đặt mua hàng trên Alibaba không qua trung gian. Việc tự đặt hàng trên Alibaba mang đến nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, điều này khiến các chủ shop gặp không ít khó khăn. Cùng tìm hiểu thêm về các khó khăn khi tự đặt hàng Alibaba trong nội dung tiếp theo dưới đây.

Những khó khăn khi tự đặt hàng Alibaba

Trong quá trình tìm cách mua hàng qua alibaba không qua trung gian, người dùng cũng sẽ gặp một số vướng mắc khi mua hàng và vận chuyển về Việt Nam như sau:

 • Tìm được nhà cung cấp uy tín không hề đơn giản: 

  Trên Alibaba có hàng triệu nhà cung cấp, trong đó không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, việc rất nhiều giao dịch lừa đảo trên đó cũng đã xảy ra. Việc xếp hạng mức độ uy tín của nhà cung cấp được Alibaba đánh giá qua số năm tồn tại trên đó, số lượng giao dịch và những phản hồi từ phía khách hàng. Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ rất khó để xác định nhà sản xuât và trung gian trên đó nếu như không có kinh nghiệm.

 • Khó khăn khi thanh toán đơn hàng: 

  Trên Alibaba có thể cho phép người mua được thanh toán bằng các loại thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, Online Bank Payment, T/T, Pay Letter. Tuy nhiên với những người không thực hiện thanh toán nhiều sẽ dễ có những thao tác sai dẫn đến bị khóa thẻ hay mất số tiền đã thanh toán. Và rủi ro trong thanh toán là khá lớn nếu bạn không am hiểu nghiệp vụ.

 • Thời gian vận chuyển về lâu hơn và thủ tục xuất nhập khẩu rắc rối: 

  Việc vận chuyển giữa các quốc gia sẽ cần thông quan hàng hóa và các thủ tục xuất nhập khẩu. Đặc biệt là khi bạn

  mua đồ alibaba với đơn hàng lẻ, phí ship hàng đa phần còn cao hơn cả giá đơn hàng. Chưa kể các loại phí và thuế khác bạn phải nộp khi nhập khẩu hàng hóa.

 • Thất lạc hàng hóa và không biết khiếu nại đến ai?: 

  Nhiều người tự mua đồ trên Alibaba không may gặp phải tình trạng đã thanh toán tiền hàng nhưng đợi mãi hàng không về, hay hàng về mà không đúng mẫu mã, chất lượng. Liên hệ với người bán để đòi lại tiền hay đổi trả hàng thì không nhận được phản hồi, đã phải mất công chờ đợi cả tháng liền mà hàng về còn không thể sử dụng. Lúc này tiền mất tật mang.

Những điều cần lưu ý khi tự nhập mua hàng trên Alibaba.com

Để chọn được shop bán hàng, nhà cung cấp uy tín và sản phẩm hợp ý nhất, trước khi quyết định mua sản phẩm nào các bạn cũng nên chú ý tới một số điểm 

Chú ý tới xếp hạng về độ uy tín của nhà cung cấp được tính như sau

Mỗi nhà cung cấp đều có một cấp độ giao dịch dựa trên số lượng điểm tích luỹ của số tiền giao dịch của nhà cung cấp với khách hàng. Lượng giao dịch càng lớn thì sẽ có số điểm càng cao. Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp có lượng kim cương cao để giảm thiểu rủi ro khi mua hàng.

alibaba mua hàng

Kiểm tra các nhà cung cấp Alibaba có chương trình xác minh của riêng của họ ở vị trí đó bao gồm nhiều cấp độ xác minh.

Dưới đây là bảng tóm tắt trong ba cấp độ khác nhau của xác minh mà Alibaba.com có thực hiện. Những phù hiệu xác minh sẽ xuất hiện trên danh sách sản phẩm và hồ sơ công ty, nếu họ có gian hàng nhà cung cấp. Tìm kiếm những xác minh là một bước khởi đầu tốt.

mua hang tren alibaba

Nhận mẫu Trước khi đầu tư bất kỳ số tiền đáng kể nào cho đơn hàng nhập lớn bạn nên nhập mẫu ít trước để kiểm tra và xác minh chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba về Việt Nam trên hệ thống của Thương Đô

Cách mua sắm alibaba trên website Thương Đô không quá khó, người mua hàng có thể thực hiện các thao tác theo hướng dẫn ngay sau đây.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Thương Đô.

Người dùng muốn mua hàng trên trang alibaba tại Thương Đô trước hết bạn đăng ký tài khoản Thương Đô tại địa chỉ: https://www.thuongdo.com/dang-ky

dat hang alibaba

Tại đây, bạn nhập thông tin chi tiết vào các mục có dấu sao bao gồm họ và tên, mật khẩu, email, số điện thoại, chọn kho nhận hàng (Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng), nhân viên tư vấn (không bắt buộc). Tiếp đến là chấp nhận điều khoản hoạt động của hệ thống và nhấp vào mục đăng ký để hoàn tất.

dat hang alibaba

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các thao tác đặt hàng qua alibaba.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

nhap hang alibaba

Alibaba cung cấp cho người dùng 3 cách tìm kiếm sản phẩm đó là thông qua từ khóa, danh mục sản phẩm và hình ảnh. Bạn sử dụng một trong 3 cách để tìm sản phẩm mình muốn mua.

 • Bước 3: Chọn sản phẩm.

alibaba mua sắm

Khi chọn được sản phẩm ưng ý, người mua hàng sẽ xem thông tin chi tiết về size số, số lượng đặt hàng, giá thành.

mua hàng ở alibaba

Xem thông tin về chất liệu sản phẩm, nhà cung cấp

 • Bước 4: Lựa chọn sản phẩm.

mua hàng trực tuyến alibaba

Alibaba đánh giá nhà cung cấp thông qua các biểu tượng uy tín lần lượt từ cao xuống thấp là biểu tượng vương miện vàng => vương miện bạc => biểu tượng kim cương => trái tim. Lời khuyên dành cho bạn nên nhập hàng trên alibaba ở những nhà cung cấp có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên.

mua hàng tại alibaba

Để chắc chắn hơn, bạn xem thêm phản hồi của người mua trước đó. Chỉ nên mua hàng alibaba ở những shop nhận được nhiều phản hồi tốt của người mua hàng.

 • Bước 5: Gửi link sản phẩm cho nhân viên Thương Đô.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn sẽ gửi link sản phẩm, hình ảnh, số lượng, màu sắc, size số cho nhân viên Thương Đô. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Nếu đồng ý với mức giá của Thương Đô đưa ra, khách hàng sẽ đặt cọc và làm hợp đồng.

Khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên Thương Đô sẽ thay mặt bạn thực hiện giao dịch mua hàng lẻ trên alibaba và vận chuyển về nước. Về phía khách hàng sẽ nhận hàng tại kho hoặc chúng tôi sẽ ship tận nơi. Khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho Thương Đô.

Lợi ích khách hàng nhận được khi đặt mua hàng trên Alibaba tại Thương Đô Logistics

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, Thương Đô hỗ trợ cho hơn 60.000 khách hàng đến từ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hàng Trung Quốc. Theo đó, lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng alibaba như sau:

 • Đặt hàng Trung Quốc giá vận chuyển hàng hóa thấp: 

  Thương Đô Logistics tự hào là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc mua hàng và vận chuyển hàng hóa trên Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam và theo chiều ngược lại. Hiện nay, Thương Đô có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp giải đáp nhanh: 

  Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Thương Đô Logistic luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng trên Alibaba rẻ nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.

 • Chi phí minh bạch rõ ràng: 

  Mọi chi phí từ chi phí mua hộ, chi phí vận chuyển nội địa hay chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và các chi phí khác đều được cập nhật mỗi khi có thay đổi trên trang web thuongdo.com. Khách hàng có thể theo dõi ngay trên trang đặt hàng khi thực hiện mua hàng. Nếu có bất kỳ chi phí phát sinh quý khách sẽ được tư vấn viên của chúng tôi thông báo trước khi đặt mua hàng.

 • Mua hàng với số lượng ít chỉ từ 1 sản phẩm: 

  Rất nhiều người lo lắng không biết Thương Đô có nhận order 1 sản phẩm trên Alibaba không. Câu trả lời chính là CÓ, chúng tôi nhận mua hàng và vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào (ngoại trừ hàng quốc cấm) với số lượng từ 1 đến hàng nghìn sản phẩm theo lô container.

 • Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: 

  Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng trên Alibaba về Việt Nam. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

 • Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: 

  Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách. Tuyệt đối không phí ẩn như rất nhiều đơn vị làm ăn chộp giật đang làm.

 • Phát triển công nghệ giúp khách hàng quản lý mọi hoạt động: 

  Quý khách hàng dễ dàng quản lý theo dõi đơn hàng, giá tiền, và tất cả hoạt động khách bằng tài khoản Thương Đô. Chúng tôi phát triển công cụ đặt hàng báo giá nhanh và chính xác nhất.

 • Tốc độ vận chuyển nhanh và an toàn: 

  Với hệ thống kho bãi trải khắp ba miền Việt Nam, và kho bãi lớn tập kết hàng hóa tại Trung Quốc. Đi cùng là sự đầu tư phương tiện vận tải chuyên nghiệp. Thương Đô tự tin mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa đặt từ Alibaba về Việt Nam luôn là nhanh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách nên xem chi tiết đầy đủ các bảng giá phí dịch vụ, phí vận chuyển và các biểu phí khác tại đây

Dịch vụ đặt hàng Alibaba tại Thương Đô

4.1 Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM Hải Phòng > 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ > 200 → 500kg 24.500đ 32.500đ 27.500đ > 100 → 200kg 26.000đ 34.000đ 29.000đ > 30 → 100kg 27.000đ 35.000đ 30.000đ > 20 → 30kg 35.000đ 43.000đ 38.000đ > 10 → 20kg 38.000đ 46.000đ 41.000đ 0 → 10kg 40.000đ 48.000đ 43.000đ Khối lượng (tính/m3) > 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ > 10 → 20m3 3.200.000đ 3.700.000đ 3.450.000đ > 5 → 10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 3.750.000đ ≤ 5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 3.950.000đ Lưu ý:

 1. Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 2. Quy tắc làm tròn
 3. Tính giá vận chuyển khi hàng về
 4. Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4.2 Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng > 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ > 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ > 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ > 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ < 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ Khối lượng (m3) > 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ > 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ > 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ < 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ

Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa

Lưu ý:

 • Đối với hàng hoá vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.

NGƯỜI MỚI CẦN ĐẶT HÀNG TỪ ALIBABA THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình order đặt hàng Alibaba của Thương Đô có 3 bước sau đây:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.
♻ Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng (tiện ích) của Thương Đô lên trình duyệt web
♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất:
Hotline: 19006825
Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom


Cách mua hàng trên Alibaba – Chi tiết từ A- Z, tự đặt hàng trên Alibaba chuyển về Việt Nam đơn giản


Video “cách mua hàng trên Alibaba” – Chi tiết từ A Z rất dễ hiểu, hôm nay mình sẽ quay lại chi tiết quá trình đặt lô hàng tại Alibaba và vận chuyển về Việt Nam thực tế cho các bạn dễ hiểu và làm theo nhé!
Alibaba là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ tất cả các loại mặt hàng. Hầu hết những thứ chúng ta cần tìm đều có bán trên Alibaba với giá rất rất rẻ…Tuy nhiên phải mua số lượng tối thiểu theo quy định của họ.
Tất cả các phần mình chia sẻ trong Video này rất quan trọng nên các bạn chú ý thật kỹ để nắm thêm nhiều thông tin và mua hàng thành công như ý nhé!
Trong Video “cách mua hàng trên Alibaba” này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn:
+ Cách chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang Tiếng Việt, hay sang Tiếng Trung tùy theo sở trường ngôn ngũ thế mạnh của các bạn cho tiện thao tác các bạn nhé!
+ Bên cạnh đó thì sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản trên Alibaba như thế nào để mua hàng được tiện lơi hơn.
+ Sau đó chia sẻ cho các bạn cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ trên Alibaba ra làm sao ?
+ Và phần quan trọng nhất là quay lại từng bước mình tiến hành mua một lô hàng thực tế trên Alibaba và Ship về tận nơi theo địa chỉ của mình ở Việt Nam cho các bạn xem, các bạn hãy chú ý kỹ phần này để xem cách điền thông tin giao hàng được chính xác. Cách chọn phương thức thanh toán phù hợp và an toàn các bạn nha!
+ Và cần chú ý thêm về các hình thức thanh toán tiền hàng khi mua hàng trên Alibaba như thế nào ? Thanh toán thông qua bảo hiểm của Aliaba, Thanh toán bằng thể Visa, Master hay đàm phán mở L/C thanh toán qua Ngân hàng sẽ tốt hơn ?
+ “Cách mua hàng trên Alibaba” cụ thể và chú ý xem số lượng đơn hàng tối thiểu và mua hàng mẫu về Việt Nam như thế nào ?
+ Cách đăng tin đơn hàng để nhận được nhiều bảng báo giá cạnh tranh từ nhiều nhà bán hàng khác trên Alibaba để chúng ta chọn lựa nhà bán hàng tốt hơn và tiết kiệm hơn ra làm sao ?
Khi đặt hàng trên Alibaba, bạn có thể thấy đầy đủ các mặt hàng từ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi, nông sản, máy móc thiết bị, đồ công nghệ, … Mỗi sản phẩm trên Alibaba lại có số lượng lớn với giá sỉ, mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các thương nhân nhập hàng về buôn bán sỉ.
Rồi, Ok! Giờ các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu vào “cách mua hàng trên Alibaba” nhé!
Các bạn nhớ LIKE và bấm ĐĂNG KÝ (Subscribe) kênh để được xem thêm nhiều Video bổ ích mới phát hành nữa nhé!
Các bạn cần hỗ trợ thêm có thể nhắn qua Facebook cho mình tại link: https://www.facebook.com/MuaH%C3%A0ngQu%E1%BB%91cT%E1%BA%BFTTA2945447755496478
Email: muahangquoctetta@gmail.com
Các bạn xem thêm những Video hướng dẫn cách:
Mua hàng trên Jomashop: https://www.youtube.com/watch?v=nr5zDaNhWuk
Mua hàng trên Ebay: https://www.youtube.com/watch?v=SRQVtUs8Ivs
Mua hàng trên Amazon (Gồm 5 phần): https://www.youtube.com/watch?v=yaDlAbIEpA4\u0026t=28s
Mua hàng trên Adidas US: https://www.youtube.com/watch?v=9szUDhmbKDE
Mua hàng trên Charles \u0026 Keith Singapore: https://www.youtube.com/watch?v=anTjF4Y2MA
Mua hàng trên Amazon.jp Nhật bản: https://www.youtube.com/watch?v=ZptwUOo2sko
Mua hàng trên Pedro Singapore: https://www.youtube.com/watch?v=qbmQg5ZVEIw
Mua hàng trên Zara: https://www.youtube.com/watch?v=WqoIrLD9D4
Mua hàng trên NIKE: https://www.youtube.com/watch?v=B7hJQi4zQY
Mua hàng trên Sephora: https://www.youtube.com/watch?v=YoxNt6Rg20o
========================
cachmuahangtrenalibaba
huongdandathangtrenalibaba
cachmuahangsitrenalibaba

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Top 40 các loại lan rừng đẹp, quý nhất tại việt nam

Related Articles

Back to top button