Kiến Thức Chung

Mua Bán Than Củi – Số lượng Rất Lớn – Cung Cấp cho đại Lý bán Lẻ

Than củi Việt Nam

Than củi ở nước ta có từ thời xa xưa. Từ thời ông cha ta mọi người đã biết cách hầm than củi để đun nấu nướng đồ ăn. Hiện nay lượng than củi sản xuất trong cả nước rất lớn. Than củi được mua bán trong cả nước với nhiều loại than khác nhau. Than củi được sản xuất ra khác với than đá được khai thác sẵn trong tự nhiên. Than củi được làm từ cây củi tự nhiên như cái tên của nó. Là than làm ra từ củi, để phân biệt với than đá.

Than củi Thái Long

Than củi có tầm khoảng chục loại khác nhau có thể kể tới như : Than củi xà cừ (gọi tắt là than cừ), than nhãn, than muồng, than caffe, than mận, than đước, than tạp rừng, than cầy, than chôm chôm, than bạch đàn. Mỗi loại than khác nhau được đốt từ loại cây tương ứng. Có rất nhiều loại cây trong tự nhiên nhưng không phải loại nào cũng có thể đốt được than. Ngoài ra củi đốt than hầu như đều được tận thu khi mà không làm gỗ được thì đem đi hầm than.

Than củi có nhiều hơn ở khu vực Nam bộ và có rải rác khắp các tỉnh trong cả nước. Hiện có những làng nghề chuyên hầm than củi, chuyên đốt than. Những khu vực như vậy thường được bố trí xa khu dân cư, tiện đường vận chuyển như cạnh sông để dễ vận chuyển củi và than. Những lò đốt khác thì thường nằm trong rừng để đảm bảo nguồn cung củi và không ảnh hưởng tới môi trường.

Lò than

Mua bán than củi

Hiện nay than củi xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta mà ta không để ý tới. Than nướng thịt cơm sườn nướng, than nướng thịt bún thịt nướng, hải sản tôm nướng, mực nướng, gà nướng, gà quay, vịt nướng, cá nướng, vịt quay, heo quay, chó quay, nướng bbq, Ốc nướng…Rất nhiều món ăn ngon từ than. Việc buôn bán than củi nhiều hơn. Ngay cả một tạp hóa bình thường cũng bán than, ra chợ nào cũng có than.

Xem Thêm :  3 mẹo mua sắm ở Đài Loan: giá rẻ, nhiều mẫu mới, bắt kịp xu hướng

Củi than số lượng lớn

Than củi có thể để được rất lâu trong môi trường khô ráo. Than được để trong kho có thể tới vài năm không bị ảnh hưởng tới chất lượng nếu giữ không cho ngấm nước. Nên việc nhập than về bán cũng rất đơn giản và dễ dàng. Hàng than không bị hỏng hay hao hụt theo thời gian, càng để lâu thì than nặng hơn do hút ẩm từ không khí. Tuy vậy thì than để lâu đốt sẽ có khói do hơi nước nhiều hơn lúc than mới ra lò. Bạn hoàn toàn có thể là một đại lý cung cấp than củi trong khu vực. Chỉ cần không ngại khó, ngại khổ, quần áo đen bẩn, đi giao than nắng mưa ngoài trời. Lợi nhuận từ bán than cũng rất hấp dẫn. Liên hệ than củi Thái Long 0911000037 sẽ tư vấn hỗ trợ bạn.

Địa chỉ Mua – Bán than củi số lượng lớn

Mua bán than củi tại lò

Nhu cầu về than là rất lớn là vậy nhưng chưa có được sự kết nối giữa bên người bán và người mua. Các đại lý bán than lẻ tại các tỉnh chưa có được sự kết nối với các đầu mối đốt than củi. Lượng than củi đốt ra là rất nhiều không bán được trong nước. Xuất khẩu đi nước ngoài thì phải cạnh tranh và bị ép giá. Như vậy những người nông dân đốt than sẽ luôn là những người chịu nhiều vất vả và thiệt thòi nhất. Xa hơn nữa là dân làm than Việt Nam mình đang làm thuê làm công bị bóc lột sức lao động bởi các tay buôn than nước ngoài.

Than củi Thái Long là công ty uy tín trong lĩnh vực mua bán than củi hiện rất có uy tín khu vực miền nam. Thái Long vừa là nhà sản xuất vừa mua bán. Hiện tại công ty có tất cả hơn 50 lò đốt than loại lớn. Một tháng lượng than riêng của công ty cung cấp ra thị trường là hơn 200 tấn than. Thái Long làm việc và liên kết với rất nhiều các lò đốt than trong nước nên lượng than cung cấp rất lớn. Thái Long cũng đang phân phối than đi rất nhiều các tỉnh thành gồm các đại lý ở Bình Dương, Hồ chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa, Thủ Đức, Đồng Tháp, Long An, Bình Phước, Gia Lai, Daklak, Thanh Hóa…

Xem Thêm :  Nhật ký sự lại MBBG Truyện Thiên địa

Quý khách hàng trong cả nước có nhu cầu hợp tác MUA và Bán than củi có thể liên hệ theo số điện thoại 0911000037. Có làm việc trong mùa dịch cv19

Xuất khẩu than củi

Trong những năm gần đây Việt Nam luôn có lượng than củi xuất khẩu rất lớn. Thị trường than củi cũng rất rộng mở từ châu âu sang châu á. Các nước nhập than củi của Việt Nam gồm những nước Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Trong đó lượng nhập từ Trung Quốc là rất lớn và yêu cầu không khắt khe về chất lượng.

Than củi Việt Nam có chất lượng tốt được dùng trong rất nhiều việc. Như lọc nước, làm chế phẩm, đốt sưởi ấm, nướng đồ ăn, làm pin… Lượng lớn nhất vẫn dùng để nướng đồ ăn. Tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc các món ăn hải sản rất được yêu thịch. Chế biến thì nướng là ngon nhất. Hơn nữa tại đây có mùa đông lạnh nên họ càng yêu thích hơn các món nướng từ than trong mùa lạnh.

Than củi xuất khẩu

Lượng than củi tiêu thụ một ngày trong cả nước cũng rất lớn. Nhưng việc phân phối thường rất khó khi mà các đại lý lấy than rải rác khắp nơi. Số lượng than lấy một lần không nhiều nên việc vận chuyển than không đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy vậy việc bán lẻ than củi lại đem lại những nguồn thu rất tốt.

Than củi được sản xuất nhiều ở các tỉnh phía nam và tây nguyên bao gồm Bình Phước, Bến Tre, Đồng Tháp, Gia Lai, Đắk Lak… Than củi caffe được cung cấp chủ yếu ở Gia Lai, Đaklak Buôn Ma Thuột… Than củi Cừ, Nhãn, Cầy, tạp rừng được đốt nhiều ở Bình Phước. Than Nhãn, Vải, Chôm Chôm, Đước được đốt nhiều ở các tỉnh miền tây. Việc đốt than ở mỗi nơi phụ thuộc vào lượng củi ở mỗi nơi. Lượng củi dồi dào và được tận thu trong sản xuất sẽ được mang đi làm than.

Xem Thêm :  Sách đánh vần tiếng Pháp (phù hợp bé từ 5 tuổi trở lên)

Đóng bao xuất khẩu

Giá than củi xuất khẩu

Giá than thường có giao động lên xuống tùy theo mùa củi. Giá củi cao khiến cho giá than lên cao. Với củi than rừng thì có mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa lượng củi ít, giá củi lên cao. Với than củi caffe thì phụ thuộc vào mùa vụ thu hoạch caffe. Sau thu hoạch những cây caffe già lâu năm sẽ được cắt tỉa trồng cây mới. Lúc này lượng củi caffe rất nhiều thì dẫn tới giá than caffe sẽ giảm xuống. Với củi tận thu trong vườn như củi cừ, mận, nhãn… giá than thường không phụ thuộc vào thời điểm nào trong năm. Mà giá than loại này phụ thuộc vào lượng tiêu thụ. Ví dụ nếu thời điểm đó lượng than xuất khẩu đi lớn đồng nghĩa với việc giá bán sẽ tăng vì thiếu nguồn cung.

Một công ty Mua bán than củi uy tín và lớn mạnh luôn đảm bảo được lượng than củi cung cấp đầy đủ và đều đặn trong năm. Vào thời điểm than nhiều thì than cung cấp chất lượng tốt. Vào thời điểm than ít thì vẫn gom được đầy đủ số lượng để cung cấp.

Than củi xà cừ Thái Long

Giá than củi từng loại hiện đang giao động như sau ( Lưu ý giá luôn thay đổi lên xuống theo tháng – Giá than củi này bán tại cửa lò chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới vựa )

  • Than caffe tại Bình phước 6.8 ngàn/ 1kg
  • Than caffe tại Daklak 6.6 ngàn/kg
  • Than xà cừ tại bình phước 7.6 ngàn/ kg
  • Than nhãn tại Hậu Giang 8.5 ngàn/kg
  • Than cầy Bình phước hiện không có

Giá than củi xuất khẩu bao gồm thêm cả chi phí đóng hộp, bao, bịch, lên công

Liên hệ với than củi Thái Long theo số điện thoại 0911000037 

Thái Long chuyên Mua và Bán than củi số lượng lớn trong cả nước.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem Thêm :   ONG MẬT YÊU KÍ – CHƯƠNG 1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button