Kiến Thức Chung

Mua Bán Gà Tre Đá Giá Rẻ Trên Thú Nuôi, Gà Tre Giá Rẻ

Rate this post

Gà tre đá giá tốt là một trong rất nhiều mặt hàng được rao bán trên Chợ tốt. Một website thương mại điện tử khá nhiều người dùng trong những năm gần đây.

Vậy phương thức mua bán gà tre chotot như vậy nào? Cần lưu ý những điều gì để mua được một con gà tốt? Cách đăng bán ra sao?

Nội dung này cungdaythang.com sẽ trả lời cho các bạn toàn bộ các thắc mắc trên.Bạn đang xem: Mua bán gà giống tốt, gà cảnh đẹp giá tốt tại toàn quốc

Lưu ý khi mua bán gà tre chợ tốt

1. Lưu ý khi mua gà tre chợ tốt

Hướng dẫn tạo tài khoản bán gà tre chotot

Mẹo đăng bài hiệu quả

Mua gà tre chotot như vậy nào?

Phương thức mua gà tre chotot tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ website chợ tốt theo đường link sau đây: https://www.chotot.com/

Bước 2: Trong ô tìm kiếm, nhập một trong những từ khóa sau: gà tre, gà tre Tân Châu, gà tre đá,… Nhấn “Enter” để tìm kiếm. Chờ ít phút để kết quả tìm kiếm hiển thị trên màn hình.

Đang xem: Bán gà tre đá giá tốt

Bước 3: Chọn kết quả thích hợp với nhu cầu của bạn nhất. Liên hệ với người bán theo thông tin được niêm yết công khai trên website bằng các hình thức: gọi điện, nhắn tin tin nhắn hoặc chat trực tuyến

Bước 4: Nhận gà và thanh toán: chợ tốt không trợ giúp đặt mua trực tiếp qua website. Do đó bạn cần liên hệ với người bán để trao đổi về phương thức nhận gà và thanh toán.

*Mua Bán Gà Tre Đá Giá Rẻ Trên Thú Nuôi, Gà Tre Giá Rẻ 5

Gà tre đá giá tốt chuyên bán các giống gà tre cảnh, gà tre đá

Lưu ý khi mua bán gà tre đá giá tốt

1. Lưu ý khi mua gà tre chợ tốt

Chợ tốt bán gà tre từ nhiều nhà sản xuất khác nhau (trang trại, cá nhân, trung gian) nên rất khó để kiểm định được chất lượng. Do đó, để mua được một con gà tốt, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Xem Thêm :  Hướng dẫn từ a-z cách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Xem nhận xét người bán

Các shop online trên chợ tốt được nhận xét bằng số sao ( mức độ từ 1 đến 5 sao). Kèm theo comment của người mua (nếu có). Chúng ta nên lựa chọn những shop từ 4 sao trở lên, được nhiều người mua nhận xét tích cực.

Xem Thêm :   Những loại cây cảnh trang trí trong phòng khách

Tham khảo các nhận xét của người mua trước đó để có được nhận xét khách quan hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong những yếu tố nhận xét và có tính chủ quan.

Nên xem hình ảnh và video của sản phẩm

Mỗi một sản phẩm được rao bán trên chợ tốt đều kèm theo hình ảnh và sản phẩm. Một số sư kê còn đăng cả video gà chọi để người mua dễ dàng hình dung hơn.

Xem hình ảnh và video của sản phẩm sẽ giúp bạn xác nhận được đó có phải giống gà bạn muốn mua không? Dựa vào ngoại hình, nhận xét mức độ thuần chủng và thể trạng của chúng. Việc này khá thiết yếu trong cách chọn gà chọi hay khi mua gà tre đá giá tốt online không thể đến xem xác minh trực tiếp.

 

*Mua Bán Gà Tre Đá Giá Rẻ Trên Thú Nuôi, Gà Tre Giá Rẻ 6

Mua gà tre đá giá tốt khá phong phú các giống gà tre Thống nhất cách vận chuyển và thanh toán

Như đã nói ở trên, chợ tốt không trợ giúp đặt mua trực tiếp nên bạn cần phải liên lạc với người bán để thỏa thống nhất cách ship hàng và thanh toán.

Bạn cũng có thể trao đổi thêm về giá cả với người bán. Để có được giá mua thích hợp với mình hơn so với giá thành được niêm yết trên website.

Nên chọn người bán có địa chỉ gần bạn

Với gà tre chotot làm cảnh thì nên đến tận nơi xem chất lượng kiểu dáng, lông, màu sắc. Còn gà chọi, gà đá thì càng nên tới xác minh khả năng đá gà.

Xem thêm: Misfit Wearables Là Gì – Nhà Phát Minh Máy tính bảng iPad Đầu Quân Cho Misfit Wearables

Có thể tìm kiếm theo các từ khóa cụ thể vị trí để tìm được kết quả chuẩn hơn.

Chợ tốt gà tre cần thơ Chợ tốt gà tre Sài Gòn Hay chợ tốt gà tre bình dương Chợ tốt gà tre đồng nai

2. Lưu ý khi bán gà tre chợ tốt

Để đăng bán gà tre chợ tốt trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản tại website này. Phân phối đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số smartphone (càng cụ thể càng tốt). Để việc xác nhận nội dung và người mua liên lạc dễ dàng hơn.

Xem Thêm :   Crescentia Cujete “Miracle Fruit” bonsai || Cây Đào Tiên bonsai

Xem Thêm :  [chuẩn] công thức tính diện tích tam giác vuông, cân, đều, thường 2021

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Và khả năng bán gà tre chotot được cũng cao hơn:

Nên có hình ảnh và video đi kèmMô tả cụ thể dấu hiệu, thành tựu (nếu mặt hàng bạn bán là gà đá, gà chọi)Để lại thông tin liên hệ (số smartphone, facebook, zalo, gmail…)

Các giống gà tre được bán tại

Gà tre đá giá tốt được bán khá phong phú: gà tre rặc, gà tre lai Mỹ, gà tre Tân Châu, gà tre giáp… với mục đích làm cảnh, làm giống hoặc làm gà đá.

Do đó, giá gà tre cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau: thấp nhất khoảng vài trăm nghìn đồng một con, cao nhất có thể lên tới vài triệu đồng 1 con. Gà tre có mức độ thuần chủng càng cao, ngoại hình càng đẹp thì giá thành càng đắt.

Người bán trên chợ tốt cũng được chia thành hai loại: bán chuyên và bán tự do. Tuy nhiên, chất lượng giống gà thì không phụ thuộc quá nhiều vào mức độ chuyên hay không?

Hướng dẫn tạo tài khoản bán gà tre

Các bước tạo tài khoản đăng bài bán trên chợ tốt

Để bán gà tre, gà chọi và các sản phẩm khác tại cungdaythang bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Truy cập chotot.vn, chọn mục “Tôi bán”, nhấn chọn “Đăng ký”Bước 2. Nhập số smartphone của bạn. Một mã xác nhận sẽ được gửi đến smartphone của bạn. Nhập dãy số đó vào ô “Nhập mã xác nhận” sau đó nhấn “Xác nhận miễn phí”Bước 3. Nhấn vào mục “Đăng tin”. Chọn danh sách sản phẩm “Thú cưng” > Gà > Cần bán/Cần mua > Nhập tỉnh thành, quận, huyện > Cá nhân / Bán chuyên > Chọn hình ảnh sản phẩm > Ship hàng tận nơi > Chọn giống thú cưngvàgt; Độ tuổi của gà > Tiêu đề > Mô tả cụ thể > Thông tin liên hệ > Xem lại bài đăng > Đăng bài.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Bằng Nồi Cơm Điện : 11 Bước (Kèm Ảnh), Cách Nấu Gạo Lứt Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản

*Mua Bán Gà Tre Đá Giá Rẻ Trên Thú Nuôi, Gà Tre Giá Rẻ 7

Chợ tốt gà tre

Xem Thêm :  Cách kiếm tiền trên tiktok - đừng bỏ qua những phương pháp cơ bản này!

Mẹo đăng bài hiệu quả

Bán theo Cá nhận hoặc Bán chuyên“Cá nhân”: Đăng tối đa 10 tin đăng thú cưng. Không có doanh nghiệp/ cửa tiệm/ shop cùng nghề hàng“Bán chuyên”: Đăng trên 10 tin đăng thú cưng Mẹo đăng hình ảnh để bán tốt hơn Để bán nhanh hơn: Chụp toàn thân chú gà và dáng đi. Chụp cận cảnh mắt, cánh, mỏ, chân, cựa Không nên: Không chèn số smartphone / website/ logo. Và không dùng hình lấy từ Internet Cách chọn giá thành tốt nhất Điền giá thành bằng VNĐ: Đếm đầy đủ các số 0. Ví dụ: 3.500.000 đ (3 triệu rưỡi) thay vì 3.500Không nên để giá quá thấp hoặc cao hơn mức bạn sẵn sàng bán. Tin của bạn có thể bị từ chối nếu người mua giải trình giá không hợp lý.Có thể chọn “Tôi muốn tặng miễn phí” hoặc “Tôi muốn trao đổi”Phương thức ship hàng

Xem Thêm :   Các loại cỏ trồng sân vườn, sân bóng đá tự nhiên, cỏ kiểng đẹp làm cảnh quan tiểu cảnh

Có 4 phương thức ship hàng gà chọi, gà tre chotot bạn có thể chọn:

Tự giao hàngDùng dịch vụ giao hàngTự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàngKhông ship hàng

Nếu chọn ship hàng thì có thể nhận ưu đãi 50% từ Grab. Cụ thể như sau:

*Mua Bán Gà Tre Đá Giá Rẻ Trên Thú Nuôi, Gà Tre Giá Rẻ 8

Mua bán gà tre chợ tốt với giá thành khác nhauChọn giống thú cưng.Gà ÁcBrahmaGà BướmGà Đông TảoGiống gà Mặt QuỷGà Nòi (gà Chọi)Gà Quý PhiGiống gà RừngSeramaGà TaGà TreGiống gà Vảy CáGà Vảy RồngGiống Gà KhácĐộ tuổi của gàGà lớn (từ 3 tháng tuổi)Gà con (dưới 3 tháng tuổi)Mẹo nhập tiêu đề sản phẩm thu hútVí dụ: Gà tre Giáp mỹ 7 tháng 1,1kgTiêu đề cần thỏa mãn yếu tố: Viết tiếng Việt có dấu, Giống gà, Xuất xứ, tháng tuổi, Cân nặngKhông nên: Không ghi “Cần bán”. Và không chèn số smartphone và giáMô tả cụ thể

Nội dung giới thiệu gà chọi, gà tre chotot cần là Viết tiếng Việt có dấu. Nên có các nội dung như:

Giống gà Xuất xứ, tháng tuổi Cân nặngThông tin liên hệ

Nên ghi chú đầy đủ, đúng đắn. Để người mua dễ dàng liên hệ trao đổi khi có nhu cầu mua bán. Bao gồm các thông tin

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi mua – bán gà tre đá giá tốt. Nếu bạn đang có ý định bán gà tre chợ tốt hoặc mua bán gà tre chợ tốt thì đừng bỏ lỡ một số chia sẻ trên của cungdaythang.com nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button