Kiến Thức Chung

Một số cách in giấy A5 trên máy in canon 2900

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ đang ngày càng phát triển vượt bậc như hiện tại, việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu cuộc sống và làm việc là điều không còn quá xa lạ so với mọi người. Một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại đang rất được quan tâm trong công việc văn phòng nhất đó là máy in để phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều các dòng máy in khác nhau được sản xuất ngày càng hiện đại và thông minh từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng những dòng máy in Canon 2900 lại thu được sự quan tâm tương đối nhiều từ người tiêu dùng bởi độ bền chắc và công suất đảm bảo của mình. Tuy nhiên việc sử dụng máy in không phải điều dễ dàng mà ai cũng biết, việc in các loại giấy tờ, tài liệu phục vụ trong công việc là điều thiết yếu và nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cách in giấy A5 trên dòng máy in Canon 2900 đơn giản để bạn tham khảo qua khi đang tìm hiểu.

Vài cách in giấy A5 trên máy in canon 2900

Sử dụng máy in Canon 2900 để in các loại giấy in thích hợp trong công việc là thiết yếu, thông thường mọi người thường hay in bằng giấy A4 là thông dụng nhất. Tuy nhiên liên quan đến vấn đề công việc cần phải sử dụng khổ giấy kích thước A5 thì bạn phải làm như vậy nào? Nếu như chưa quen việc lựa chọn các kích thước để in giấy A5 trên máy in Canon 2900 thì chúng ta nên quan tâm vài cách nhu sau:

In giấy A5 trên dòng máy in Canon 2900 bằng phiên bản Word cũ

Việc sử dụng bộ công cụ soạn thảo văn bản như các bản Microsoft Office 2010 trở về trước thì phương thức chọn giấy in khác nhau trên các bản mới. Vì vậy bạn cần tham khảo cách in giấy A5 thông qua một số hình ảnh sau:

Xem Thêm :   Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Xem Thêm :  Top 30+ Game Offline hay cho PC nhẹ miễn phí nên chơi 2021

Để in giấy A5 trên máy in Canon 2900, trước tiên bạn cần setup cơ chế giấy in cho thích hợp có trong máy in. Vì hầu hết các máy in Canon 2900 hiện tại đều sử dụng giấy in khổ A4.

Bước 1: Để thiết lập khổ giấy A5 và các liên quan đến trang soạn thảo bạn chọn phần FIle > Page Setup.

Nếu như bạn không nhìn thấy phần Page SetupMicrosoft Word trong bộ Office 2003 trở lại. Mục này có thể ít được sử dụng nên đã được tự động thu ẩn đi. Bạn có thể giữ chuột tại nguyên vị trí đó và chờ trong vài giây để thực đơn hiển thị hết cho toàn bộ các mục. Khi hiển thị, bạn vào chọn mục Page Setup.

cach in giay a5 may canon an loc viet

Chọn FIle > vào mục Page Setup 

Bước 2: Ở mục Page Setup bạn sẽ thấy có 3 tab là Margins,Paper, Layout. Tiếp theo bạn chọn tab Margins.

Tại đây, bạn chọn chỉnh sửa lề văn bản.

Có thể bạn quan tâmvàgt;> Đổ mực máy in chất lượng chính hãng giá tốt tại Tp.HCM

cach in giay a5 may canon an loc viet

Bạn có thể chọn chỉnh sửa lề văn bản tại Margins

Để thiết lập cỡ giấy, bạn vào mục Paper. Tại tab Paper size, bạn có thể lựa chọn tùy ý khổ giấy mình muốn in. Bình thường máy in sẽ có định để cỡ giấy Letter. Nhưng ở đây, đang hướng dẫn cho bạn cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 từ trang giấy A4, bởi đây không phải là khổ giấy nhiều người dùng nhất hiện tại.

Tham khảo thêmvàgt;> TIP hướng dẫn sửa lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in

Bước 3: Để thay đổi kích thước giấy từ Letter chuyển sang khổ giấy A5, bạn chỉ cần click chuột vào khổ giấy A5 là xong.

cach in giay a5 may canon an loc viet

Chọn tab Pape để thiết lập kích thước giấy in

Bước 4: Sau khoảng thời gian bạn đã chuyển cỡ giấy từ Letter sang khổ giấy A5, bạn cần quay lại mục Margins để điều chỉnh lại lề văn bản. Căn lề trên, dưới, trái, phải rồi nhấn vào nút Default để cho mọi văn bản mới được khởi tạo sau này cũng được giữ nguyên thiết lập này.

Xem Thêm :   Kể chuyện cho bé nghe truyện cổ tích Việt Nam và những lợi ích

Xem Thêm :  Vẽ biểu đồ trong excel 2016, 2013, 2010, 2007, 200, cách vẽ biểu đồ trong excel

cach in giay a5 may canon an loc viet

Chỉnh sửa lề xong bấm nút Default 

Bạn đã sở hữu thể yên tâm là cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 này sẽ không có tác động gì đến các tùy chọn in trước đó của bạn với khổ giấy Letter. Vì chúng chỉ có hiệu lực so với các tập tin có gốc document (*.doc) hiện tại khi bạn thiết lập và trở về sau này (nếu có nhấn vào nút Default).  

Như vậy là bạn đã vừa thiết lập xong cỡ giấy in trong Microsoft Word và hoàn thiện xong cách in giấy A5 trên máy in Canon LBP 2900 rồi đó.

Xem thêmvàgt;> Máy In Canon 2900 Giá Bao Nhiêu?

Hướng dẫn in giấy A5 2 mặt trên dòng máy in Canon 2900

In 2 mặt là một cách in giúp tiết kiệm giấy và phân phối đầy đủ thông tin mà bạn cần phải biết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm phương án khác để in giấy A5 2 mặt trên máy Canon 2900 theo cách sau.

Cách sử dụng máy in canon 2009 để in khổ giấy A5 với phiên bản của office version như 2007 | 2010 | 2013 | 2016 

Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản office có version như 2007 | 2010 | 2013 | 2016 thì bạn hãy vào tab Page Layout -> Chọn size -> chọn khổ giấy A5 cần in.

Xem thêmvàgt;> TIP hướng dẫn cách in 2 mặt không bị ngược

cach in giay a5 may canon an loc vietBấm chọn phần Page Layout -> Chọn size -> chọn khổ giấy A5

Để thích hợp với nhu cầu của người dùng, bạn có thể chọn cách in giấy A5 trên máy Canon 2900 khác như A5 Transverse(A5 ngang), A5 Extra(A5 mở rộng) khi kéo chuột xuống phía dưới.

cach in giay a5 may canon an loc viet

Cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 bằng cách chọn A5 Extra(A5 mở rộng)

Tham khảo thêm: Cách xóa lệnh in trên PC đơn giản

Nếu bạn vẫn đang sử dụng bản word 2003, bạn thấy cách sử dụng máy in Canon LBP 2900 để in khổ giấy A5 sẻ đơn giản hơn rất nhiều. Vì nó cho phép bạn có thể chọn khổ giấy luôn. Bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào Thực đơn File và chọn Page Setup.

Xem Thêm :   Các cung hoàng đạo may mắn như thế nào trong cuộc sống?

Xem Thêm :  Tả đêm trăng trung thu ❤️️15 bài văn tả lễ hội trăng rằm hay

cach in giay a5 may canon an loc viet

Bấm chọn vào khổ giấy A5

Với những bạn đang sử dụng phiên bản Microsoft Word 2007 trở lên. Bạn có thể chọn File > Tiếp đó chọn Print > chọn Page setup và điều chỉnh phần khổ giấy. Khi bạn muốn in khổ giấy A5 nên bạn chỉ cần bấm chọn A5.

Nội dung trên đây là 2 cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 cực đơn giản nhất mà bạn có thể bỏ túi lựa chọn, để ứng dụng cho công việc in ấn của mình khi cần in tài liệu ra khổ giấy A5. Tin rằng chắc bạn tuyệt đối có thể tự thực hiện được một cách đơn giản sau nội dung này.

Xem thêmvàgt;> In mã vạch – Tổng hợp toàn bộ những thông tin mà chúng ta nên biết

Mua giấy in photo A5 chất lượng ở đâu?

Khi in photo giấy A5 bạn cần phải có loại giấy này, với loại giấy chất lượng thì sẽ giảm thiểu sự cố trong quá trình in như kẹt giấy, rách và mực khó in. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy photo mà chưa biết nơi nào phân phối thì hãy đến với doanh nghiệp An Lộc Việt chuyên phân phối giấy in và văn phòng phẩm tốt nhất hiện tại.

Nội dung này chia sẻ một số phương pháp để in giấy photo A5 trên máy in Canon 2900 và nơi phân phối giấy in chất lượng mà An Lộc Việt gửi đến bạn, kì vọng nội dung sẽ hữu ích trong quá trình tìm hiểu cũng như in giấy a5. Chúc bạn có thể vận dụng thành thục hơn những tính năng hữu ích mà của máy in canon 2900 mang lại để phục vụ công việc in ấn của bạn đạt hiệu quả.

Xem thêmvàgt;> Bạn có biết một gram giấy A4 có bao nhiêu tờ?

Mua văn phòng phẩm online – Xu hướng trong tương lai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button