Thủ Thuật

Nằm mơ thấy rắn là số mấy? đánh con gì? là điềm báo gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn cắn, rắn cuốn mình, rắn bò vào nhà…nhưng chưa biết những giấc mơ này có ý nghĩa gì. Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc liên quan đến những giấc mơ thấy rắn. Mời bạn theo dõi.

Ngủ mơ thấy rắn là điềm gì? Điềm tốt hay điềm xấu?

Rắn là loài vật thiêng liêng trong nhiều tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhiều người tin rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm báo về một sự kiện gì đó sắp xảy ra trong tương lại.

Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào bối cảnh, tình huống trong giấc mơ thấy rắn mà có thể suy luận đó là điềm báo cát hay hung.

Giải mã giấc mơ mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn là một trong những giấc mơ thấy rắn phổ biến nhất. Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn cảnh giấc, lưu ý về một điều không may nào đó có thể tìm đến bạn trong tương lai.

Có nhiều kiểu mơ thấy rắn cắn khác nhau. Có thể rắn cắn bạn hoặc cắn người khác. Mỗi giấc mơ bị rắn cắn lại hàm chứ những điềm báo khác nhau:

 • Bạn gái, phụ nữ mơ thấy rắn cắn: nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn kẻ thù, người bạn ghét: đây là điềm báo có thể bạn sắp giành phần thắng trước đối thủ cạnh tranh của mình sau một thời gian dài ganh đua.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác: điềm báo bạn hãy quên đi những nghèo từng, khó khăn của quá khứ vì một vận may lớn về tài lộc có thể sắp tìm đến bạn..
 • Mơ thấy rắn cắn vợ, người yêu của bạn: điềm báo xấu nói rằng có thể sắp tới bạn sẽ đối mặt với những khó khăn về tài chính. Những bạn cũng không nên quá lo lắng và sợ hãi làm gì. Thay vào đó, hãy tập trung học tập, làm việc chăm chỉ và đừng quyền cảnh giác và thận trong trong mọi việc bạn làm.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn trẻ con, con nít: điềm báo không tốt dự đoán rằng, nhiều chuyện gây lục đục, bất hòa sắp tìm đến gia đình bạn. Rất có thể chúng liên quan đến vấn đề tài chính.
 • Mơ thấy rắn cắn bạn chết nhưng bạn sống lại: điềm báo tốt cho thấy gia đình bạn sẽ có chuyện vui trong thời gian sắp tới. Hoặc bạn sắp tìm được nửa kia của mình và chuẩn xây dựng tổ ấm riêng của 2 người.
 • Mơ thấy rắn độc cắn: đây là điềm báo xấu, nó cho biết cuộc sống của bạn sắp tới sẽ mất đi thứ quan trọng nào đó. Bạn nên cẩn thận hơn, tránh sa đà vào những cuộc cãi vã.
 • Mơ thấy rắn cắn ngón tay, ngon chân: mơ thấy bị rắn cắn ngón tay ngon chân, ngón tay của bạn là một điềm xấu, bạn nên cẩn thận có tiểu nhân hãm hại mình.
 • Mơ thấy rắn cắn không chảy máu: bạn sắp sửa gặp một mối nguy hiểm nào đó nhưng không gây ra đe doạ quá nhiều đến bạn.
 • Mơ thấy rắn 3 đầu cắn: báo hiệu điềm dữ sắp tìm đến bạn, hãy cẩn thận trong những việc sinh hoạt hằng ngày cũng như đi lại, đồng thời cũng cần chú ý tới sức khoẻ của người nhà trong gia đình.

Giải mã giấc mơ mơ thấy rắn cắn

Điềm báo khi nằm mơ thấy rắn đuổi

Bạn sẽ cần chú ý đến sức khoẻ hơn nếu nằm mơ thấy rắn đuổi hay dí bạn. Có thể bạn bị thương, đau ốm, mắc bệnh nào đó hoặc gặp phải tai họa không may.

Mơ thấy rắn dí bạn quyết liệt còn là điềm báo không tốt. Nó có bạn biết, bạn đang gặp quá nhiều rắc rối đang ở phía sau mà bạn cần giải quyết. Tuy nhiên, mơ thấy bị rắn đuổi cũng có thể vừa là điềm lành vừa là điềm xấu tuỳ vào bối cảnh giấc mơ. Cụ thể như sau:

 • Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ: điềm báo tốt cho biết bạn sắp sửa gặp quý nhân giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh, sự nghiệp. Người này sẽ giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung hơn vào sự nghiệp kinh doanh của mình.
 • Mơ thấy rắn dí mình: Giấc mơ báo hiệu về đường tình duyên, sắp tới, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình cũng như nên duyên với họ. Đồng thời, giấc mơ này còn ám chỉ tài lộc sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy rắn dí chạy theo cắn mình: hãy cảnh giác vì có thể ai đó ở ngay cạnh bạn đang có ý xấy muốn làm hại bạn. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người bạn ở bên cạnh mình nhé.
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân của bạn: người thân của bạn đang gặp một rắc rối lớn. Hãy tìm hiểu và giúp đỡ họ nha.
 • Phụ nữ mơ thấy rắn đuổi rồi chui vào lòng mình: điềm báo tốt cho biết bạn sắp có một niềm vui nào đó.
 • Nằm mơ thấy bị 2 con rắn đuổi: đây là điềm báo tốt lành vì nó cho biết may mắn và niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi sắp tới, có thể giúp cuộc đời của bạn bước sang một trang mới.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi theo mình: mơ thấy rắn hổ mang đuổi là điềm báo rất xấu. Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn khiến bạn gặp khủng hoảng, lo lắng, căng thẳng. Những cũng đừng quá bi quan và lo sợ. Hãy giữ cho tinh thần thật thoải mái để có thể tìm ra giải pháp giúp mọi chuyện được giải quyết tốt nhất.

Điềm báo khi nằm mơ thấy rắn đuổi

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn chết

Đêm nằm chiêm bao thấy rắn chết thường là điềm báo tốt.

 • Nằm mơ thấy mình đánh chết rắn: điềm báo mang ý nghĩa may mắn, điềm lành trong cuộc sống. Mọi khó khăn rồi sẽ qua và bạn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Mơ thấy bạn chém đứt đầu rắn: báo hiệu rằng cuộc sống của bạn đang rất yên bình, không gặp khó khăn gì. Chúc mừng bạn.
 • Ngủ mơ thấy rắn chết: cho thấy đây là một giấc mơ may mắn, vận may sẽ kéo tới với bạn và gia đình.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn chết: cho thấy gia đình hạnh phúc, con cái cha mẹ sung vầy.
 • Người kinh doanh nằm mộng thấy rắn chết: cho thấy bạn có trí tuệ và sự kiên trì nên chẳng sớm thì muộn, bạn sẽ đạt được thành công trong kinh doanh, đưa doanh nghiệp của mình thoát khỏi những khó khăn hiện tại.
Xem Thêm :  Cây hoa gạo – cây bóng mát truyền thống của người việt

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn chết

Ngủ mơ thấy rất nhiều rắn

 • Người kinh doanh mơ thấy nhiều rắn: điềm báo cho thấy đang có rất nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Hãy cố gắng nắm bắt và tận dụng thời cơ nhé. Nói một cách đơn giản thì con đường tài lộc của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận lợi và may mắn.
 • Mơ thấy một bầy rắn treo mình trong nhà: điềm báo này rất tốt. Nó cho biết, sắp tới, tài lộc sẽ đua nhau kéo đến với bạn không ngừng, đừng bỏ lỡ.
 • Mơ thấy một bầy rắn bò từ trong nhà ra: điềm báo tiền bạc sẽ bị thất thoát. Có thể sắp tới kinh tế của bạn đang gặp nhiều khó khăn và bạn cần phải chi tiêu nhiều thứ trong thời gian này.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò vào nhà: tài lộc sắp tìm thấy bạn đấy. Rất chúc mừng bạn. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi. Trường hợp bầy rắn đó bò vào bếp thì có khả năng một người có địa vị sắp đến thăm nhà bạn.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò theo chân mình: nằm mơ bị rắn vây quanh chân là một cơn ác mộng và nếu bạn tỉnh dậy trong trạng thái toát mồ hôi và hoảng sợ thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang có quá nhiều âm mưu hoặc tham vọng đen tối điều khiển bạn. Đừng để những tham vọng quá đà “nuốt chửng” bạn.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bao vây mình: có ý nghĩa “tứ bề thọ địch” hay nói cách khác, bạn đang có rất nhiều kẻ thù. Rất nhiều người có lòng ganh ghét, đố kỵ với bạn. Nhiều người dùng âm mưu xấu xa đang được dựng lên để huỷ hoại thanh danh của bạn. Hãy chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, đừng tự đi đắc tội với những người đó dù vô tình hay cố ý.

Ngủ mơ thấy rất nhiều rắn

Nằm mơ thấy rắn đen

Giấc mơ thấy rắn đen này là điềm báo nhắc nhở bạn hãy sống thân thiện, hoà đồng với mọi người, hãy mở lòng mình hơn, đừng thu mình và tự ngàn cách mình với thế giới xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ và dễ dàng hòa hợp với mọi người hơn. Theo dân gian truyền lại, loài rắn bị coi là biểu tượng của thế lực đen tối, của ác quỷ.

 • Mơ thấy rắn đen bò vào nhà: là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.
 • Phụ nữ mơ thấy rắn đen: điềm báo này nhắc nhở bạn cần chú ý tới sức khỏe của con cái và chính bản thân mình.
 • Chủ kinh doanh mơ thấy rắn đen: điềm báo đại cát. Có thể sắp tới việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ phát tài, không cần phải lo lắng điều gì hết.

Nằm mơ thấy rắn đen

Nằm mơ thấy rắn trắng

Đêm nằm ngủ mà mơ thấy rắn trắng thì có thể xem là một điềm báo tốt. Nhưng ngược lại, nằm mơ thấy rắn trắng cũng có thể là lời khuyên, nhắc nhở hay lời cảnh báo rằng bạn nên thận trọng vì sẽ có tai họa khó ngờ sắp ập xuống đầu chẳng hạn. Cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn: điềm báo này nhắc nhở bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong việc đi lại. Rất có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn xe cộ, vết thương đó có thể không quá lớn nhưng cũng đủ để khiến bạn cảm thấy hơi đau, khó chịu. Do đó bạn hãy chú ý an toàn khi tham gia giao thông nhé.
 • Mơ thấy rắn trắng bò vào nhà: giấc mơ thấy rắn này báo hiệu những rủi ro sắp tới xảy đến với bạn. Đấy có thể là những rắc rối trong công việc mà bạn không thể kiểm soát được. Những nếu bạn cố gắng và khôn khéo trong cách xử lý các vấn đề rắc rối phát sinh trong cuộc sống thì đều có thể vượt qua dễ dàng.
 • Mơ thấy một đôi rắn trắng: đây là điềm báo khá tốt. Nó cho bạn biết bạn đang có một cuộc sống hôn nhân bền lâu, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hơn nữa để vun vén, xây dựng mối quan hệ tình cảm vợ chồng bền chặt và hạnh phúc.
 • Mơ thấy bị rắn trắng đuổi: điềm báo rất xấu. Giấc mơ thấy rắn trắng đuổi theo bạn có thể được hiểu như sự báo hiệu sắp có một điều gì đó kinh khủng xảy đến với bạn. Có thể là bạn sẽ mắc một căn bệnh lạ nào đó, hay gặp một biến cố lớn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu sắc khác nhau

Nằm mơ thấy con rắn có nhiều màu sắc, ví dụ như: rắn đỏ hoặc đen là điềm xấu báo hiệu bạn có thể gặp tai tiếng trong các mối quan hệ của mình. Còn nếu mơ thấy rắn màu xám thì đó là điềm tốt. Xin chúc mừng bạn,

Mơ thấy rắn xanh cắn vào tay: bạn có một cuộc sống viêm mãn, ấm no.

 • Mơ thấy rắn xanh, rắn lục quấn vào tay vợ của bạn: giấc mơ này nói cho bạn biết rằng, gia đình bạn đang rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Chúc mừng bạn.
 • Nằm mơ thấy rắn màu đỏ: dự báo rằng gia đình bạn sắp tới sẽ gặp một chuyện vui nào đó. Có thể đến từ công việc hoặc con cái.
 • Người độc thân mơ thấy rắn đỏ: có thể sắp tới bạn sẽ thoát kiếp “FA”.
 • Mơ thấy rắn có màu xanh lục: mơ thấy rắn màu xanh lục là điềm xấu, hãy cẩn thận nha.
 • Mơ thấy rắn màu trắng: điềm báo này ngụ ý tài lộc sắp tới với bạn và gia đình.
 • Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rắn trắng bò vào lòng: có thể bạn sẽ sinh một bé gái đáng yêu chào đời trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy bị rắn cuốn quanh người

Trong tự nhiên, con rắn cuốn quanh con mồi của nó cho tới chết rồi từ từ nuốt chửng. Vì thế nằm mơ thấy rắn cuốn chặt quanh người thường là điềm báo rất xấu.

 • Mơ thấy rắn quấn quanh không thở được: bạn đang rời vào tình trạng yêu đơn phương một ai đó, dù cố gắng thế nào, người bạn yêu cũng không nhận ra và chấp nhận tình cảm của bạn.
 • Nằm mộng thấy rắn quấn quanh mình: giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng, có kẻ gian đang muốn lợi dụng và đâm sau lưng bạn. Ngoài ra, đây cũng có thể coi là một điềm báo rất xấu về sức khỏe.
 • Nằm mơ thấy bị rắn quấn chặt quanh cổ: điềm báo xấu liên quan đến sức khoẻ. Hãy cẩn trọng với sức khỏe của bản thân trong thời gian sắp tới. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống thì sức khỏe vẫn là điều bạn nên đặt hàng đầu.
 • Mơ thấy rắn quấn chặt vào người không thể nào thoát ra được: bạn có quá nhiều khó khăn, áp lực mà bạn đang phải chịu đựng trong cuộc sống nhưng chưa thể tìm cách để tháo gỡ. Áp lực này có thể đến từ công việc, hôn nhân, tiền bạc.
Xem Thêm :  Gift code goddess mua và một số thông tin cần biết

Mơ thấy bị rắn cuốn quanh người

Giấc mơ thấy rắn đi trên mặt nước

 • Mơ thấy răn di chuyển trên mặt nước: nước là môi trường sinh sống lý tưởng của nhiều loài rắn. Thế nên mơ thấy rắn bơi trên mặt nước có thể xem là một điềm báo tốt về con đường công danh sự nghiệp. Nó cho thấy bạn sắp được thăng quan tiến chức trong công việc hiện tại.
 • Mơ thấy răng đi trên mặt nước về phía bạn khi đang bơi trong bể bơi: đây điềm báo về những mối nguy hiểm, những khó khăn tiềm ẩn đang tìm tới bạn.
 • Mơ thấy rắn đi trên mặt nước rồi cắn người khác: nó nói cho bạn biết một người mà bạn quen biết đang gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính hoặc sức khỏe không tốt. Hãy tìm cách giúp họ.

Mơ thấy giết rắn

Nếu nằm mơ thấy mình giết hại một con rắn thi không cần qua lo lắng vì đây không phải là một điềm báo xấu, nhưng cũng không hẳn là điềm báo tốt.

Nó cho thấy bạn không quá tham vọng và mong đợi quá nhiều nên không bị chìm đắm trong phiền não. Bạn có niềm tin mạnh mẽ vào công lý và ý thức phải giải quyết những vấn đề bằng năng lực của cá nhân mình. Bạn không bao giờ chịu để vấn đề rắc rối tiếp diễn trong thời gian dài nên bạn sẽ tự mình loại bỏ chúng và tiếp tục.

Ngoài ra, mơ thấy giết rắn cũng nói về những người không thể kết thúc một mối tình lãng mạn hay thậm chí là những người gặp khó khăn nghiêm trọng trong công việc, và cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng bù đắp cho sự thiếu hụt của ai đó.

Ngủ mơ thấy bạn đang ăn thịt rắn

Dân gian cho rằng, thịt rắn cho thể tăng cường sinh lực. Cho nên nếu nằm mơ thấy mình đang ăn thịt rắn thì có thể chứng tỏ, bạn có những ham muốn tình dục và tham vọng rất cao. Không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống bạn đều có những tham vọng rất lớn nên bạn không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với thực tại.

Tuy nhiên, những giấc mơ ăn thịt rắn khác nhau cũng bao hàm những ngụ ý khác nhau:

 • Mơ thấy người khác ăn thịt rắn: nằm nggủ mơ thấy ai đo ăn thị rắn là hiện tại bạn đang chưa biết nên làm gì trong cuộc sống.
 • Mơ thấy người khác đang làm thịt rắn: đây là điềm báo cho bạn biết rằng có lẽ bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó ở hiện tại hoặc để tuột mất cơ hội tốt vào tay người khác mất rồi.

Ngoài ra, cách ăn thịt rắn trong giấc mơ cũng có thể ẩn chứa những điềm báo cụ thể:

 • Mơ thấy ăn thịt rắn chiên (rán): bạn đã hạ gục được kẻ thù, đối thủ cạnh tranh hay những người đã làm hại bạn trong thời gian dài. Nếu mơ thấy ăn thịt rắn chiên do chính mình làm có nghĩa là bạn sẽ tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó khăn nào đó đang tìm đến mình.
 • Mơ thấy ăn đầu rắn: mơ thấy ăn đầu rắn cho biết bạn là một người có đầu óc, có kiến thức và biết cách sử dụng chúng để giải quyết các công việc.
 • Mơ thấy ăn rắn độc: điềm báo không tốt về mặt sức khoẻ hoặc cảnh báo rằng bạn đang âm mưa hãm hại người khác.

Ngủ mơ thấy bạn đang ăn thịt rắn

Mơ thấy rắn bò vào nhà mình

 • Mơ thấy rắn vào nhà: dân gian quan niệm rằng nằm mơ thấy rắn vào nhà là một điềm lành. Điềm này cho biết tài lộc sắp tìm đến bạn. Bạn có thể liên tiếp gặp may về tài chính. Bạn còn có thể may mắn nhặt được của cải rơi, nếu mơ thấy rắn bò vào bếp, rất có thể gia đình sắp được khách quý ghé thăm.
 • Mơ thấy rắn đẻ trong nhà: điềm báo nói cho bạn biết bạn sắp có nhiều thanh công trong thời gian tới.
 • Ngủ mơ thấy rắn vào phòng bếp: mơ thấy rắn bò vào bếp nhà mình là một điềm báo không tốt. Bạn nên cẩn trọng khi gặp giấc chiêm bao này bởi lẽ bạn sẽ gặp những tiếng xấu và dẫn đến những mâu thuẫn gay gắt với người thân trong gia đình hoặc với hàng xóm xung quanh của bạn.
 • Mơ thấy rắn bò lên giường: điềm báo không may ngụ ý gia đình bạn sẽ có nhiều mất mát về tiền bạc.
 • Mơ thấy rắn dưới gầm giường: báo hiệu gia đình sắp mất mát tiền của.

Mơ thấy rắn bò vào nhà mình

Mơ thấy rắn bò từ nhà ra ngoài

Rắn vào nhà là lộc, rắn ra khỏi nhà là điềm xui. Có thể tài sản của bạn sẽ bị thất thoát trong thời gian tới. Hãy chi tiêu và quản lý tài chính một cách hợp lý.

Ngủ mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Nằm mơ thấy rắn và mèo đánh nhau, cắn nhau là điềm báo tốt. Nó ngụ ý rằng, trong thời gian sắp tới cơ hội kiếm được nhiều tiền và nâng cao tài chính kinh tế sẽ tìm đến bạn. Nhờ đó mà những khó khăn trong chuyện tiền bạc và tài chính của bạn dần dần được giải quyết, Đồng thời, bạn sẽ đạt được mọi thành công mà bạn theo đuổi bấy lâu.

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn gặp mèo cắn rắn màu đỏ hoặc màu đen thì đây lại là điềm báo dữ. Nếu không cẩn thận gia đình bạn và bạn sẽ chịu nhiều tai tiếng hoặc gây tranh cãi có thể với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn.

Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay ống trúc

Nếu bạn mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc nằm yên vị trong đó thì đây là điềm xấu sắp xảy ra với bạn. Những sự xui xẻo trong công việc và cuộc sống sắp tìm đến bạn. Để tránh khỏi tai ương, bạn cần làm nhiều việc có ích cho công đồng, tham gia các buổi thiện nguyện giúp đỡ người khác gia tăng phước báu.

Mơ thấy rắn hổ mang

Hãy cẩn thận sức khoẻ khi nằm mơ thấy rắn hổ mang.

Mơ thấy rắn cắn ếch hay chuột

Mơ thấy rắn cắn ếch hay chuột là một giấc mơ xấu, bạn nên cẩn thận mọi chuyện tránh ra ngoài một mình khi làm một việc đại sự. Để hóa giải cho giấc mơ bạn cần kết giao với những người có tầm ảnh hưởng lớn và sống thiện tâm.

Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Khi bạn mơ thấy rắn đang ăn thịt một con rắn khác thì điều này có nghĩa mọi bực dọc, ấm ức của bạn sắp được giải quyết. Với công việc gặp bế tắc thì có thể đây là điểm tốt cho sự tiến triển trong tương lai.

Mơ thấy rắn đang cuốn mình vào nhau

Đây là điềm báo xấu. Bạn hãy cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể có một kẻ thứ ba đang sắp chen vào chuyện tình cảm giữa hai người. Điều bạn cần làm quan tâm hơn nữa đến người bạn đời của mình.

Mơ thấy rắn đuôi chuông

Rắn đuôi chuông là loài rắn cực kỳ nguy hiểm. Thế nên nếu mơ thấy rắn đuôi chuông thì bạn cần thận trọng vì có thể nguy hiểm đang rình rập bạn.

Xem Thêm :  Cách tính số ngày trong excel - hàm, công thức tính số ngày trong excel

Mơ thấy rắn hai đầu

Trong giấc mơ bạn thấy con rắn hai đầu, đây là điềm không tốt nó tương tự như giấc mơ quỷ dữ trong các bộ phim kinh dị mà chúng ta thường xem.

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp phải những điều bất như ý trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Điều cần thiết khi gặp giấc mơ rắn hai đầu là bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hành thiện tích đức có thể giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.

Mơ thấy rắn biến thành người

Điềm báo này nhắc nhở bạn nên cố gắng loại bỏ một thói quen xấu nào đó để thay thế bằng một thói quen có lợi cho cuộc sống và công việc của bạn.

Mơ thấy rắn phát sáng

Điềm báo nhắc nhở bạn hãy tiếp tục phấn đấu hết sức mình và mang tâm trạng tích cực, xử lý công việc một cách sáng suốt.

Mơ thấy rắn phun độc

Giấc mơ thấy rắn phun nọc độc cảnh báo cho bạn biết rằng bạn phải luôn tỉnh táo và thông minh trước những cám dỗ của cuộc sống, tránh xa những điều tiêu cực nếu không muốn bản thân bị ảnh hưởng.

Mơ thấy rắn ở miếu

Đây là giấc mơ thông báo bạn có thể gặp những sự kiện bí ẩn nào đó.

Mơ thấy rắn ở mộ, nghĩa địa

Có thể là một tín hiệu mà người thân đã khuất muốn gửi đến bạn, có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đó như sụp, vỡ, lất, nở …

Mơ thấy rắn ở trong hang

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sắp bị mất cắp đồ đạc, tài sản có giá trị.

Mơ thấy rắn Tứ phủ

Mơ thấy rắn Tứ phủ là một điềm lành, bạn không cần quá lo lắng.

Mơ thấy rắn và Phật

Điềm báo rất tốt. Báo hiệu cho người mơ sắp gặp được nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mơ thấy rắn chui từ trong người ra

Bạn sắp tháo gỡ được những vấn đề rắc rối đeo bám bạn suốt bấy lâu nay.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

 • Ngủ mơ thấy rắn vào nhà đánh con: 22 – 23 – 30.
 • Mơ thấy rắn quấn quanh chân đánh con: 96.
 • Ngủ mơ thấy rắn quấn vào người đánh con: 49 – 97.
 • Mơ thấy rắn bơi trên nước đánh con: 21 – 82.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân đánh con: 57.
 • Ngủ mộng thấy rắn cắn người đánh con: 43 – 73.
 • Ngủ mơ bị rắn cắn đánh con: 14 – 59 – 95.
 • Ngủ mơ thấy rắn quấn đánh con: 05 – 15 – 51.
 • Mơ thấy rắn đất đánh con: 38 – 78.
 • Ngủ mơ thấy rắn đuổi đánh con: 69.
 • Ngủ mơ thấy rắn hai đầu đánh con: 15 – 51.
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh con: 38 – 39.
 • Ngủ mơ thấy rắn đất đánh con: 78.
 • Ngủ mơ thấy rắn lục đánh con: 13 – 31.
 • Nằm mơ thấy rắn chuông đánh con: 44.
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn cắn đánh con: 64.
 • Ngủ mơ thấy rắn đuổi đánh con: 82.
 • Ngủ mơ thấy rắn chui vào người đánh con: 25.
 • Chiêm bao thấy rắn xanh cắn đánh con: 63.
 • Ngủ mơ thấy 6 con rắn đánh con: 84.
 • Mơ thấy nhiều rắn chết đánh con: 43.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn vào mông đánh con: 21.
 • Nằm mơ thấy bắt rắn đánh con: 52.
 • Bà bầu mơ thấy rắn đánh con: 73.
 • Mơ thấy bị rắn cắn tay đánh con: 92.
 • Thấy rắn chết trong nhà đánh con: 25.
 • Mơ thấy rắn vàng cắn đánh con: 97.
 • Nằm mơ thấy chồng bị rắn cắn đánh con: 06.
 • Nằm mơ thấy rắn đen trắng đánh con: 11.
 • Thấy rắn xanh trắng đánh con: 55.
 • Nằm mơ thấy rắn lột da đánh con: 79.
 • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu đánh con: 93.
 • Mơ thấy rắn cắn chuột đánh con: 34.
 • Mơ thấy rắn đang đẻ trắng đánh con: 95.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn không chảy máu đánh con: 25.
 • Rắn hổ mang vào nhà đánh con: 30.
 • Mơ thấy thần rắn đánh con: 72.
 • Chiêm bao thấy rắn cắn vào chân đánh con: 08.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn có phải có căn?

Theo quan niệm dân gian, những người nằm mơ thấy rắn, có thể là mơ thấy rắn cắn hay rắn cuốn có thể là những người có căn trở thành người hầu đồng.

Trên đây là giải mã chi tiết những giấc mơ thấy rắn mà bạn có thể quan tâm. Nếu chiêm bao thấy rất thì hãy tra cứu để xem điềm báo gì sắp sửa đến với bạn. Tuy nhiên đây chỉ là những quan niệm dân gian mà thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng nếu giấc mơ của bạn dự báo điềm dữ nhé.


Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Sổ mơ lô đề giải mã giấc mơ thấy rắn chuẩn


Ngủ mơ thấy rắn nên đánh con gì chính xác nhất! Sổ mơ lô đề toàn tập.
Rắn là loài bò sát không chân và được coi là một loài vật linh thiêng trong tín ngưỡng dân gian. Việc bạn nằm mơ thấy rắn chứng tỏ đang có một điềm báo gì đó. Đặc biệt với những cao thủ đánh lô, đề thì đây sẽ là một giấc mơ cần được giải mã. Hãy cùng sổ mơ lô đề toàn tập tìm hiểu xem nên đánh đề số bao nhiêu để trúng tài lộc với giấc mơ về rắn nhé!
Nguồn: https://win2888asia.com/nammothayrandanhsodebaonhieu.html

Mơ thấy rắn
mơ thấy rắn,mơ thấy rắn đuổi,mơ thấy rắn đen,mơ thấy rắn trắng,mơ thấy rắn cắn,mơ thấy rắn chết,mơ thấy rắn vàng,mơ thấy rắn vào nhà,mơ thấy rắn lục,mơ thấy rắn màu đỏ,mơ thấy rắn đánh con gì,mơ thấy rắn hổ mang,mơ thấy rắn cắn đánh con gì,mơ thấy rắn xanh,mơ thấy rắn cắn vào ngón tay,mơ thấy rắn bò vào nhà,mơ thấy rắn bò lên người,mơ thấy rắn bò vào người,mơ thấy rắn bay trên trời,mơ thấy rắn bị chặt đầu,mơ thấy rắn báo điềm gì,mơ thấy rắn bơi dưới nước,mơ thấy rắn bay,mơ thấy rắn bay đánh con gì,mơ thấy rắn bị giết,mơ thấy rắn con,mơ thấy rắn cắn người thân,mơ thấy rắn có điềm gì,mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu,mơ thấy rắn cắn người khác,mơ thấy rắn cắn vào chân,mơ thấy rắn danh de con gi,mơ thấy rắn dưới nước,mơ thấy rắn dí,mơ thấy rắn dài,mơ thấy rắn duoi đánh con gì,mơ thấy rắn dưới gầm giường,mơ thấy rắn diem bao gi,mơ thấy rắn danh so gi,mơ thấy rắn dưới nước là điềm gì,mơ thấy rắn danh de,mơ thấy rắn 3 đầu,mơ thấy rắn 3 đầu đánh con gì,mơ thấy rắn 3 đầu là điềm gì,mơ thấy rắn 3 đầu cắn,mơ thấy rắn cắn em bé,mơ thấy rắn và em bé,nằm mơ thấy rắn 3 đầu,ngủ mơ thấy rắn 3 đầu,nằm mơ thấy rắn 3 đầu cắn,nằm mơ thấy rắn và em bé,mơ thấy rắn là điềm gì,mơ thấy rắn lớn,mơ thấy rắn lột da,mơ thấy rắn lục đánh con gì,mơ thấy rắn là số mấy,mơ thấy rắn lục cắn,mơ thấy rắn lột xác đánh con gì,mơ thấy rắn lớn đánh con gì,mơ thấy rắn lao vào mình,mơ thấy rắn số mấy,mơ thấy rắn số bao nhiêu,mơ thấy rắn số gì,mơ thấy rắn sinh con,mơ thấy rắn sinh con trai hay gái,mơ thấy rắn sọc đen trắng,mơ thấy rắn số đề,mơ thấy rắn sọc dưa,mơ thấy rắn săn mồi,mơ thấy rắn so de,mơ thấy rắn xanh đánh con gì,mơ thấy rắn xanh cắn vào tay,mơ thấy rắn xám,mơ thấy rắn xanh đánh đề con gì,mơ thấy rắn xanh vào nhà,mơ thấy rắn xanh bò vào nhà,mơ thấy rắn xanh cắn vào chân,mơ thấy rắn xanh dương,mơ thấy rắn xanh chết,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button