Kiến Thức Chung

MÁY NÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN -MÁY GẶT-MÁY CÀY- THÁI LAN- KUBOTA-YANMAR-ISEKI ĐĂNG LÊ

Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp cũ bãi Like New 99% từ Nhật Bản Thái Lan (máy DC60 DC 68 G DC 70 G )

LIKE FacBook của Đăng Lê để update máy gặt tiên tiến nhất

 

 

Hiện tại nhu cầu mua đầu tư  máy gặt lúa  của bà con là rất lớn, nên vấn đề chọn mua được một chiếc máy vừa tốt mà lại có giá hợp lý là điều không đơn giản. Giống như mua xe ô tô ( nếu có nhiều tiền thì mua xe mới , nếu có ít hoặc vừa vừa thì đầu tư xe Like New 99% )

Máy gặt bãi từ Nhật Bản

 

,68g,70, DC70G,DC 60.

Tùy vào nhu cầu từng người mà có người mua máy gặt mới, người mua máy cũ., Thái Lan rất được ưa chuộng do chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hơn so với máy mới, việc mua máy Like New 99% sẽ giúp bà con tiết kiệm 1 khoản lớn.Tuy nhiên để chọn được 1 chiếc máy gặt tốt thì bà con cần lưu ý những điểm sau. Chúng tôi trình bày kinh nghiệm khi chọn mua máy Kubota DC68 ,68g,70, DC70G,DC 60.

 

Về ngoại hình:

 

Cái bà con nhận thấy trước hết là ngoại hình, tuy ngoại hình không tác động tới quá trình vận hành trên đồng ruộng tuy nhiên từ ngoại hình ta cũng nhận xét được chất lượng máy bãi chưa được dọn lại, hoặc chất lượng máy đã qua dọn( đã được bảo trì thay thế sửa chữa). Việc xem xét các cụ thể như buồng đập, các tấm ốp, guồng cuốn lúa, lưỡi cắt, xích cao su, gala. Bà con cần phải có sự xem xét tổng thể các cụ thể va mang ra nhận xét. Những chiếc máy với phụ tùng đồng đều và có chất lượng tốt sẽ hoạt động tốt hơn và bền chắc hơn. Hệ thống khung gầm chắc rằng, sơn gầm đẹp và thận trọng chống bùn bẩn tốt. Các tầm ốp với lớp sơn mới, tốt và chất lượng cũng giúp tăng chất lượng máy và tạo thành một chiếc máy đồng đều hơn.

 

Về các cụ thể bên trong:

 

Bà con có thể mở các tấm ốp quanh máy để xem xét các loại buli,

 

, buồng đập, sàng thóc.

Bà con có thể mở các tấm ốp quanh máy để xem xét các loại buli, dây cuaroa , buồng đập, sàng thóc.

Lưới sàng buồng đập phải còn đẹp và những lưỡi làm từ inox sẽ có độ bền cao hơn. Thanh đập có răng không bị mòn quá nhiều, vẫn còn đủ thanh đập để đảm bảo quá trình đập lúa cho hiệu quả cao nhất.

 

Buồng, bui dẫn lúa:

 

trong bui dẫn lúa có xích và 2 cuốn lô hoạt động liên tục khi gặt, bà con cần xem kỹ xem lô còn tốt không, tôn ống dẫn lúa còn tốt không.

 

Sàng thóc:

 

Bà con xem xét là có thể nhận thấy ngay sàng còn tốt hay không, lưới sàng còn mới hay không. Các mép sàng cần được gắn nhựa nhằm chắn thóc tránh vương vãi trong quá trình gặt.

 

Các khớp, bi, xích chạy lưỡi cắt: bà con có thể dùng mắt để xác minh xem xích còn mới không hoặc xác minh các khớp, các vòng bi của các răng xích.

 

Xem xét tôn hàm cắt, bui cuốn lúa: xem xét ngoại hình bà con có thể nhận thấy bui lúa, gầu cuốn lúa có còn tốt không, tôn được sơn thận trọng và vẫn còn sáng không bị thủng.

 

Gala, con lăn xích: Bằng mắt thường có thể thấy con lăn còn tốt hay không qua độ dầy của nó, tương tự thì xích cao su cũng vậy.

 

Tiếp theo là xác minh động cơ, bơm thủy lực, quá trình vận hành của máy.

 

máy Kubota

 

vì vậy bà con không cần quá lo ngại về vấn đề động cơ, chỉ cẩn có chính sách chăm sóc và xác minh kĩ lưỡng trước khi ra đồng là bà con sẽ luôn có 1 động cơ máy cực kì bền chắc.

+ Động cơ được ví như trái tim của cả chiếc máy, vì vậy động cơ là phần vô cùng trọng yếu. Nghe tiếng nổ và xem xét là có thể nhận thấy động cơ hoạt động tốt hay không, động cơ là một điểm cực kì mạnh củavì vậy bà con không cần quá lo ngại về vấn đề động cơ, chỉ cẩn có chính sách chăm sóc và xác minh kĩ lưỡng trước khi ra đồng là bà con sẽ luôn có 1 động cơ máy cực kì bền chắc.

+ Chạy thử và thử các tính năng gặt đập sẽ giúp bà con thấy được máy hoạt động có tốt không, việc chuyển hướng quay đầu của máy có chơn chu không.

+ Bà con cần phải có cái nhìn tổng thể về 1 chiếc máy trước khi mang ra sự nhận xét và so sánh, đặc biệt bà con

 

không được HAM RẺ

 

mà mua máy kém chất lượng, máy kém chất lượng sẽ không thể hoạt động được tốt trong vụ mùa làm tác động rất lớn tới vụ thu hoạch. Giá của 1 chiếc máy được nhận xét qua toàn bộ các cụ thể của chiếc máy, mỗi cụ thể mới hay chất lượng tốt đều làm tăng giá trị của chiếc máy.

-Về bảo hành, bảo trì, phụ tùng thay thế :

 

điều này là trọng yếu nhất, đổ tiền ra mua một chiếc máy cả trăm triệu thì chính sách bảo hành tốt hay không quyết định đến thắng lợi trong vụ gặt đó của bàn con. Mặc dù máy từ các nước nhật bản thái lan nhập về là rất rốt tuy nhiên trong quá trình bà con sử dụng chắc rằng không thể không có những lỗi hỏng hóc phát sinh (kể cả máy mua mới ) khi đó các Chuyên Viên kỹ thuật , nhà cung cấp bán hàng là người tư vấn chuẩn nhất cho bà con chúng tôi có vài gợi ý để bà con tham khảo như sau :

+ Nhà cung cấp bán hàng nên có đội ngũ kỹ thuật biết sửa chữa, thay thế , bảo trì bảo trì tinh thông về máy móc

+ Nhà cung cấp bán hàng nên có đủ đồ thay thế, Vật tư phụ tùng dự trữ để sửa chữa

+ Nhà cung cấp bán hàng nên có sẵn máy dự trữ để trường hợp thiết yếu có thể đổi, bảo hành thay thế máy móc phụ tùng cho bà con khi cần đồng thời việc có sẵn máy cũng tạo điều khiện cho bà con thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy thích hợp

+ Nhà cung cấp bán hàng nên có trách nhiệm hướng dẫn bà con sử dụng máy, hướng dẫn chạy ( lái ) máy gặt.

+ Nhà cung cấp bán hàng đã từng cấp giao máy cho nhiều bà con, bán hàng uy tín và được tin tưởng giới thiệu ( đương nhiên không phân phối bán hàng tốt sao bà con có thể giới thiệu và nhiều người mua máy )

 

+ Sau cùng là người bán hàng -> cái này do bà con tự nhận định xem người bán hàng có thật thà, tin tưởng được hay không ??

 

Việc chọn mua máy cũ cần phải có sự nhận xét tương quan để thấy được đâu mới là chiếc máy bà con nên mua, những chiếc máy có chất lượng tốt, các cụ thể đồng đều chắc rằng sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

 

!!! BÀ CON NÊN CHÚ Ý : CÙNG LÀ 1 CHIẾC MÁY NHƯNG CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG ĐẾN VÀI CHỤC TRIỆU ĐỒNG THÌ CẦN XEM LẠI XEM :

– Chất lượng máy đó thế nào ? có phải hàng chuẩn không hay hàng đã quá đát mông má sửa chữa lại ? máy chạy được bao lâu ? máy nhập Thái Lan , Nhật Bản thật hay máy của Việt Nam dùng quá vụ bị người ta thải lại rồi thợ mang về sửa chữa và mông má bán rẻ?

Với những chiếc máy này bà con sẽ vừa tiền mất tật mang , máy không sử dụng được trong vụ gặt vì suốt ngày phải sửa chữa có khi còn đắp chiếu.

Qua nội dung hi vọng bà con sẽ có được kinh nghiệm để có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy Kubota DC60,68,70 tốt với giá cả hợp lý, và bà con đặc biệt lưu ý không nên ham máy giá tốt mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Một chiếc máy tốt có giá chát hơn nhưng mang lại hiệu quả to hơn khi gặt và giá chát phản ánh chất lượng của máy. Chúc bà con chọn được cho mình 1 chiếc Kubota DC60,70, 68 thích hợp và ưng ý nhất.

Để Tham khảo cách chọn mua máy, hoặc xem mua máy bà con có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm :

 

LIÊN HỆ:

 

Anh Lê

 

 

01688.03.03.04

Xem máy tại kho máy :

 

Tam Á – Thuận Thành – Bắc Ninh

Tìm kiếm trên GOOGLE :

 

Máy gặt đăng lê

 

✔Các Loại Máy Móc:

– CHUYÊN CUNG CẤP các loại máy gặt đập liên hợp các hãng KUBOTA YANMAR ISEKI

– Chuyên các dòng máy gặt liên hợp NHẬT- THÁI hãng KUBOTA DC-60, DC-68G, DC-70G,R1-30, R1-35,R1-40,R1-45,R1-55,R1-351……..

✔Dịch Vụ-Sửa Chữa-Bảo Dưỡng-Cho Thuê:

– Chuyên phân phối phụ tùng, phụ kiện sửa chửa thay thế máy gặt đập liên hợp, máy cày các hãng KUbota, Yanmar, Iseki Like New 99% hoặc mới 100%

– Chuyên sửa chữa, thay thế, bảo hành bảo trì máy gặt , máy cày

 

– Bảo trì định kỳ các loại máy cày máy gặt nhật KUBOTA, ISEKI, YANMAR

– Hướng dẫn vận hành, giao trả công nghệ sử dụng máy gặt, máy cày

– Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đặc biệt 24/7 ( Khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ cử người đến tư vấn, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể )

– Dịch vụ nhận gặt thuê thu hoạch lúa cuối vụ, cấy lúa trên máy gặt liên hợp và máy cấy lúa với ngân sách tốt nhất, máy móc nhiều thỏa mãn tiến độ gặt.

Phụ Tùng – Phụ Kiện Thay Thế:

– Chuyên cũng cấp Các phụ tùng phụ kiện như -Bộ lọc Kubota,Dây cu roa (cua roa), Puly giàn cắt, pulley to nhỏ,Bi một chiều,bánh tì xích Kubota dc60 dc68g dc70 dc35 dc95,Pro 688Q,Pro 588,pro 488, kubota r1-30, kubota r1-35, kubota r1-40,kubota r1-45, kubota r1-55, kubota r1-351….Xích tải lúa,Dây Cu roa, Bơm ,Củ đề, Cần số, lốp Bánh xích cao su lõi thép, xích tải cao su cho máy gặt, Bánh răng, Bánh sao,Bánh răng, trục láp, trục hộp số, Vòng bi di chuyển,Các loại lọc Lọc dầu, lọc gió, lọc thủy lực,Vỏ máy cày (lốp cao su) Cầu nhôm thang nhôm dùng máy gặt đập liên hợp ( thang nhôm lên xuống máy gặt, đi qua mương đồng cho máy gặt đập liên hợp )

… các loại phụ kiện phụ tùng khác tháo máy xịn nguyên bản hàng chuẩn Thái Lan nhật bản

✔Khách Hàng Và Phạm Vi Phân phối các tỉnh:

Chuyên phân phối mua bán máy gặt, máy cày đi các tỉnh thành quận huyện như : Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh.Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn,Thanh trì,

Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,Lạng Sơn,Lào cai,Sơn La, Lai Châu, Điện Biên,Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình,Nam Định,Ninh Bình , Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Đà Nẵng,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kontum,Daklak.

____________________________

✔Vui lòng Sao chép địa chỉ sau và paste vào trình duyệt Internet

29062015VC

★Xem thêm hình ảnh :

www.flickr.com/photos/maygatdaplienhop

 

www.pinterest.com/maygatnhat/pins/

★Xem thêm Video :

www.youtube.com/user/maynongnghiepnhat

____________________________

Đăng Lê phân phối phân phối các loại máy gặt đập
liên hợp Like New 99% hàng bãi từ thái lan như : Máy gặt Kubota DC 68G Thái
Lan, Kubota DC 70G 70H Thái Lan, Kubota DC-60 Thái Lan, Kubota Dc-95 thái lan,
Kubota DC 35 cũ Like New 99% Việt Nam. Một số loại máy chất đẹp nguyên bản
chưa bung số nhập từ thái lan, có cả máy gặt Kubota dc-70 nhập thái mới
100%.Đăng Lê phân phối phân phối các loại máy gặt đập liên hợp Like New 99%
hàng bãi từ nhật bản : Máy gặt tăng đơ rũi lấy rơm rạ Kubota R1-30, Kubota
R1-35,Kubota R1-40, Kubota R1-55, Kubota R1-301, Kubota Sr25,Kubota Sr75,Kubota
ARN 330, Yanmar CA230, Yanmar CA315,Yanmar GC80, Yanmar GC90, Iseki 36, Iseki
442, cũ Like New 99% tại nhật bảnĐăng Lê chuyên phân phối phụ tùng thay thế sửa
chữa cho máy gặt đập liên hợp, Xích tải lúa bánh xích lõi thép cao su các loại
cho máy gặt kubota dc60 kubota dc70 máy gặt kubota R1-30

 

R1-35 R1-301 máy tăng đơ các kích thước
:500x90x53, 450x90x51 , 400x90x51, 400x90x50, 400x90x47 ,400x90x45 , 400x90x42
, 400x90x40

 

và nhiều loại khác… Lưỡi cắt
lúa, con lăn bánh xích, lọc dầu lọc gió máy gặt, hộp số, sao xích, vòng bi, phớt
con lăn, xoắn thóc kubota, turbo …………. Đăng Lê chuyên Máy cấy lúa mạ ruộng
tự động , cấy bằng mạ khay loại 4 hàng 6 hàng 8 hàng năng suất cao các hãng
Kubota Yanmar Mitsubishi …… (máy Like New 99% hàng bãi nhập nhật bản ,
giá tốt hơn rất nhiều so với máy mới -> bà con tiết kiệm được rất nhiều khi
mua máy Like New 99% )

Cung Cấp Phụ tùng máy gặt đập liên hợp – phụ tùng
thay thế sửa chữa bảo dương cho máy gặt : phụ tùng phụ kiện như Bộ lọc ,Dây
cuaroa (cu roa), Puly giàn cắt, puly to nhỏ,Bi một chiều,bánh tì đè xích Kubota
dc60 dc68g dc70 dc35 dc95,Pro 688Q,Pro 588,pro 488, kubota r1-30, kubota r1-35,
kubota r1-40,kubota r1-45, kubota r1-55, kubota r1-351….Xích tải lúa , Bơm thủy
lực,Củ đề, Cần số, lốp Bánh xích cao su lõi thép, xích tải cao su, Bánh răng,
Bánh sao,trục láp, trục hộp số, Vòng bi di chuyển,Các loại lọc Lọc dầu, lọc
gió, lọc thủy lực, hộp số Kubota dc60 dc70 r1 30 r1 35, tu bô, turbo, vòng bi,
phớt , xoắn thóc, lưỡi cắt lúa … các loại phụ kiện phụ tùng khác tháo máy xịn
nguyên bản hàng chuẩn Thái Lan nhật bản

 

Các loại phụ
tùng máy gặt lúa :

ốc dầu máy gặt lúa, ốc răng đập máy gặt đập lúa
liên hoàn, ống dẫn nước cao su chịu nhiệu cho máy gặt đập liên hợp liên hoàn, ốp
quả lô băng lúa tảy máy gặt lúa, ổ bi 3 4 lỗ máy gặt lúa, bánh răng bui xoán
thóc máy gặt đập liên hợp, Bánh răng băng tải máy gặt liên hợp, Bánh răng côn đứng
máy gặt liên hợp, Bánh răng hai tầng HST 19 – 24 răng máy gặt liên hợp, Bánh
răng khoan bui nằmmáy gặt liên hợp, Bánh răng khoan bui đứng máy gặt liên hợp,
bánh răng ly hợp số máy gặt đập liên hợp, bánh răng nhông sọ buồng đập máy gặt
lúa, bánh răng phanh máy gặt lúa, bánh răng số máy gặt lúa, Bánh sao 60 máy gặt
liên hợp, Bánh sao máy gặt liên hợp, bánh sao răng xích tải máy gặt lúa, bánh
sao xích cai su máy gặt lúa, bánh tì chạy máy gặt lúa, bánh tỳ tăng xích tì
xích máy gặt đập liên hợp Bầu lọc dầu máy Diesel diezel máy gặt lúa, Bánh tăng
60 68 70 máy gặt liên hợp, Bánh tăng 60 68 máy gặt liên hợp, Bánh tăng 70 máy gặt
liên hợp, Bát điều khiển HST máy gặt liên hợp, Bích 2 tay máy gặt liên hợp, bạc
cách bánh tỳ tì máy gặt đập liên hợp, bạc chốt bánh tì cho máy gặt đập liên hợp,
bạc nhựa chữ U máy gặt lúa, bạc nhựa lót máy gặt lúa, bạc nhựa máy gặt lúa, bạc
sắt máy gặt lúa, Bich 3 tay máy gặt liên hợp, buli nhựa tăng dây cua roa máy gặt
đập lúa liên hoàn, buli tăng dây cu roa máy gặt đập lúa liên hoàn, Bulong mai ơ
máy gặt liên hợp, bơm lớn máy gặt đập lúa liên hoàn, Bơm nách máy gặt liên hợp,
Cao su bát điều khiển HST máy gặt liên hợp, các loại bánh răng máy gặt lúa, các
loại xích băng tải lúa máy gặt lúa, cổ áo hàm cắt máy gặt đập lúa liên hoàn,
chân cao su máy gặt lúa, chân động cơ máy gặt lúa, chốt khóa xích máy gặt đập
liên hợp bánh răng chuyển hướng khoang bui xoắn thóc máy gặt đập liên hợp bánh
răng chuyển hướng xoắn thóc máy gặt lúa, Chớp gió cánh quạt máy gặt, chụp bảo vệ
bi máy gặt đập lúa liên hoàn, con lăn bánh tì xích tải lúa máy gặt lúa, dây cáp
tay giật buồng đập máy gặt lúa, Dây cu loa LB 52 răng máy gặt lúa, Dây cu loa
LB 58 răng máy gặt lúa, Dây cu loa LB 59 răng máy gặt đập lúa liên hoàn, Dây
cuaro B54 máy gặt liên hợp, Dây cuaro B58 máy gặt liên hợp, dây kéo buồng đập
máy gặt đập liên hợp, dây le tắt máy cho máy gặt đập lúa liên hoàn, dây tắt máy
máy gặt lúa, gala trục bánh tỳ máy gặt lúa, giá đỡ puli máy gặt lúa, hộp chuyển
hướng khoang bui máy gặt đập liên hợp, hộp chuyển hướng xoắn bui máy gặt lúa,
Khớp nối trục máy gặt liên hợp, Khoan 70 máy gặt liên hợp, Khoan nằm chắc máy gặt
liên hợp, Khoan nằm lép máy gặt liên hợp, Khoan đứng chắc máy gặt liên hợp,
Khoan đứng lép máy gặt liên hợp, khuỷu sàng lúa máy gặt đập lúa liên hoàn,
Khung kéo càng tăng xích máy gặt liên hợp, Lá li hợp 68 máy gặt liên hợp, Lá li
hợp 70 máy gặt liên hợp, Lò xo C54 máy gặt liên hợp, lò xo cánh quạt máy gặt đập
liên hợp, lò xo tăng dây cu roa máy gặt lúa, lò xo tăng puly buly pulley tải
máy gặt đập liên hợp, lò xo vuốt lúa máy gặt đập liên hợp, lò xo định vị hãm
máy gặt lúa, lót bơm thủy lực máy gặt đập lúa liên hoàn, lõi lọc gió máy gặt
lúa, lọc dầu thô diezel máy gặt lúa, lọc gió động cơ máy gặt đập liên hợp, lọc
nhớt thủy lực máy gặt lúa, lọc nhớt động cơ máy gặt đập liên hợp, Long đen đền
chắn phớt máy gặt lúa, lưới buồng đập máy gặt đập lúa liên hoàn, lưới cắt to nhỏ
máy gặt đập liên hợp, lưới sàng máy gặt lúa, lưỡi cạnh hàm cắt máy gặt đập liên
hợp, lưỡi cắt lúa máy gặt lúa, lưỡi cắt rời máy gặt đập liên hợp, lưỡi dao hàm
cắt máy gặt lúa, lươn trượt xích máy gặt lúa, mai ơ may ơ số DC máy gặt lúa, má
phanh máy gặt đập lúa liên hoàn, mô tơ quạt hút bụi máy gặt đập lúa liên hoàn,
mặt bích ổ bi 3 4 lỗ máy gặt lúa, mặt bơm thủy lực máy gặt lúa, Mặt chà mỏng
máy gặt liên hợp, miếng ốp định vị lưỡi cắt máy gặt đập liên hợp, miếng lót trục
máy gặt đập liên hợp, Mũi cắt mũi rẽ lúa máy gặt lúa, Mũi rẽ lúa máy gặt liên hợp,
Nấp nồi DC70 máy gặt liên hợp, nắp vú mỡ bánh tỳ máy gặt đập lúa liên hoàn, nồi
phanh các loại máy gặt lúa, nhông hàm cắt máy gặt lúa, Nhông hộp sọ gồm 2 bánh
răng máy gặt liên hợp, nhông xích tải hàm cắt máy gặt đập lúa liên hoàn, nhựa ốp
cho bới lúa máy gặt lúa, nhựa lót trục máy gặt lúa, pen nâng hạ guồng lúa,
phanh lỗ to nhỏ máy gặt đập liên hợp, phớt bánh hướng bánh tăng xích máy gặt đập
liên hợp, phớt bánh tỳ máy gặt đập liên hợp, Phớt bánh đè 60 68 máy gặt liên hợp,
Phớt bánh đè 70 máy gặt liên hợp, phớt bánh đè máy gặt đập liên hợp, phớt trục
động cơ máy gặt đập lúa liên hoàn, Phớt đè 60 68 70 máy gặt liên hợp, Phớt đùi
máy gặt liên hợp, Phớt đỡ máy gặt liên hợp, Piston DC60 máy gặt liên hợp,
piston pittong phanh máy gặt đập lúa liên hoàn, Puli căng dây 58 59 máy gặt
liên hợp, Puli dẫn đồng bộ máy gặt liên hợp, puli nhựa tăng xích máy gặt lúa,
puli tăng dây cu loa máy gặt lúa, Quạt kubotamáy gặt liên hợp, Râu móc bới lúa
máy gặt đập liên hợp, Ruột bơm nhớt máy gặt liên hợp, ruột bơm thủy lực máy gặt
lúa, Rơ-le Japan DC 60 70 68 máy gặt liên hợp, Sọ khoan bui máy gặt liên hợp,
Tay biên lắc cắt máy gặt liên hợp, tay giật sàng thóc máy gặt lúa, Tán bắt dao
bulong máy gặt liên hợp, Táo Ro tuyn rotuyn cần chuyển hướng máy gặt đập liên hợp,
Thanh bới xới lúa thóc quả lô máy gặt lúa, Thanh cắt 1.2 m Kubota máy gặt liên
hợp, Thanh cắt 1.45 m Kubota máy gặt liên hợp, Thanh cắt 1.7 m Kubota máy gặt
liên hợp, thanh dẫn hướng xích máy gặt lúa, thanh giằng xích máy gặt lúa, thanh
lúa guồng quay máy gặt đập liên hợp, thanh trục bơm thủy lực máy gặt lúa, thanh
đập lúa máy gặt lúa, trục ốc tăng xích máy gặt lúa, Trục bánh răng côn bui máy
gặt liên hợp, Trục bánh răng côn ngang máy gặt liên hợp, Trục bánh răng côn đứng
máy gặt liên hợp, trục bánh tăng xích máy gặt đập lúa liên hoàn, trục bi đầu lưỡi
cắt lúa máy gặt đập lúa liên hoàn, trục bui xoắn thócmáy gặt lúa, Trục băng tải
lục giác máy gặt liên hợp, trục chuyển hướng bui xoắn máy gặt lúa, trục con lăn
bánh tỳ máy gặt đập lúa liên hoàn, Trục dẫn đồng bộ hộp số máy gặt liên hợp, trục
giao hàm cắt máy gặt lúa, trục guồn cào lúa máy gặt lúa, trục khuỷu vào số máy
gặt lúa, trục láp trục hàm cắt máy gặt đập lúa liên hoàn, trục lệch tâm máy gặt
lúa, trục li hợp số máy gặt đập liên hợp, Trục máy gặt liên hợp, trục quạt thóc
máy gặt lúa, trục rung hàm cắt máy gặt đập liên hợp, Trục sàng lúa máy gặt liên
hợp, trục số bánh răng, trục số li hợp máy gặt lúa, trục to bui xoắn thóc máy gặt
lúa, Trục trống xoắn tải máy gặt liên hợp, trục truyền máy gặt đập lúa liên
hoàn, Trục ty cào lúa máy gặt liên hợp, Trục đập lúa 29 răng máy gặt liên hợp,
Tuy ô thủy lực bơm nâng hạ máy gặt lúa, van điều hướng máy gặt đập lúa liên
hoàn, vỏ bui chuyển hướng xoắn thóc máy gặt đập lúa liên hoàn, Vỏ hộp số 68 máy
gặt liên hợp, Vỏ li hợp DC60 máy gặt liên hợp, Vỏ li hợp DC68 máy gặt liên hợp,
Vỏ li hợp DC70 máy gặt liên hợp, vỏ xoắn thóc bui đứng bui ngang máy gặt đập
lúa liên hoàn, xích băng tải lúa máy gặt đập lúa liên hoàn, Xích có tay khìu
lúa dài máy gặt liên hợp, Xích có tay khìu lúa ngắn máy gặt liên hợp, xích dẫn
hướng máy gặt lúa, xích hàm máy gặt lúa, xích truyền máy gặt lúa, xoắn thóc
ngang máy gặt lúa, xoắn thóc đứng máy gặt lúa, Xylanh DC60 máy gặt liên hợp,
xương dao cắt lúa máy gặt lúa, Đệm thép bánh đè máy gặt liên hợp, Động cơ V1405
máy gặt liên hợp, ĐInh tán lưới cắt máy gặt, Đinh Định vị bánh sao máy gặt lúa,
Đĩa chà máy gặt liên hợp, Đĩa lỗ máy gặt liên hợp, đèn pha cỡ lớn nhỏ cho máy gặt
đập lúa liên hoàn, đầu ốc tăng xích máy gặt lúa, đinh tán dao cắt lúa máy gặt đập
liên hợp Bánh đè xích tải lúa cao su,bánh xích lõi thép ,bánh tì đè xích tải bi
tì, dây cu roa cuaroa chính hãng máy gặt kubota, lưỡi xoắn, hộp số bơm thủy lực
máy gặt lúa,lọc dầu lọc gió xích tải xoắn thóc, phớt bi tỳ ro tuyn bạc,bánh
răng sao,bui xoắn thóc ben nâng hạ lúa,pully puly buli cắt.Phụ tùng máy gặt chính
hãng nhật bản thái lan giá tốt rẻ chất lượng nhất Toàn Miền Bắc,Cửa tiệm đại lý
chuyên phân phối phụ tùng máy gặt đập liên hợp tại, cửa tiệm bán phụ tùng máy gặt
lúa ở tỉnh,đại lý nhà sản xuất phụ tùng linh phụ kiện sửa chửa bảo trì máy gặt
liên hợp máy nông nghiệp nhật bản thái lan việt nam,hướng dẫn bảo trì bảo trì
sửa chữa máy gặt liên hợp

Xem Thêm :   20+ cây bonsai dáng lão đẹp,cổ kỳ, đắt nhất việt nam 2021

Xem Thêm :  Download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình luận văn miễn phí

Bảng báo giá, xem máy, hình ảnh máy, video máy, hướng dẫn sử dụng máy,hướng dẫn vận bảo trì, hướng dẫn sửa chữa máy,cửa tiệm bán,đại lý bán,npp,mua máy gặt ở đâu, kinh nghiệm ,mua máy gặt lúa cũ,máy Like New 99%,máy cũ bãi nhập từ nhật bản,máy gặt việt nhật thái,máy đã dùng, thanh lý, máy tốt nhất, máy hiện đại nhất, so sánh máy, ưu thế của máy, các loại máy thông dụng ở việt nam, các loại máy cày máy gặt máy kéo máy xới đất tốt nhất 2015 2016 2017, Phụ tùng, linh kiện, sửa chữa, mua bán, ký gửi, trợ giúp cho thuê, mua máy gặt liên hợp uy tín, địa chỉ bán, nhiều máy, gặt liên hợp ở miền bắc, kho bãi bán nhiều máy gặt máy cày,liên hợp liên hoàn, máy nông nghiệp, máy nông ngư cơ, cơ giới hóa, máy cấy lúa tự động 6 hàng 8 hàng bằng tay, gieo mạ, sình lầy,ruộng thụt,lủa ngã,lúa ngả đổ,đồng ruộng trũng lầy, chống lầy, tìm địa chỉ bán máy, tìm địa chỉ bán phụ tùng máy, máy gặt có cabin, máy gặt có máy lạnh GPS , buồng thóc , tài liệu kỹ thuật, ưu thế máy gặt, tính kinh tế của máy gặt,tài liệu hướng dẫn sử dụng máy gặt,máy gặt miền bắc miền trung miền nam,trợ giúp vay ngân hàng,máy nông nghiệp nhật bản,tư vấn kinh nghiệm,quyết sách mua máy nông cụ,miền trung,miền nam,phân biệt chính hãng,thắc mắc,vận hành kỹ thuật,tiêu hao nhiên liệu,một giờ gặt được bao nhiêu mẫu sào,tiêu tốn tiêu thụ nhiên liệu lít dầu

 

Kubota DC-70, Kubota DC-70G,Kubota DC-68G,Kubota DC-60 Thái lan,Kubota DC-60 Việt Nam,Kubota R1-30,Kubota R1-35,Kubota R1-40,Kubota R1-55,Kubota R1-45,Kubota DC 70, Kubota DC 70G,Kubota DC 68G,Kubota DC 60 Thái lan,Kubota DC 60 Việt Nam,Kubota R1 30,Kubota R1 35,Kubota R1 40,Kubota R1 55,Kubota R1 45,Máy cấy lúa mạ khay yanmar,máy cấy lúa tự động kubota

Bảng báo giá máy gặt kubota, giá máy gặt mới kubota dc-70g dc-68g,giá máy gặt thái lan,giá máy gặt bãi nhật bản,thanh lý máy gặt lúa dc-68 G,máy gặt nguyên bản,máy gặt rũi giũi dũi,máy gặt lúa ruộng thụt trũng sình lầy,máy cấy lúa,hướng dẫn sử dụng máy gặt,sửa chữa máy gặt kubota yanmar iseki,xem giá máy gặt dc70g,xem giá máy dc-68g,giá máy gặt r1-40,giá máy gặt r1-55,giá máy gặt r1-30,máy gặt tốt nhất 2017 2016,địa chỉ mua máy gặt tin cậy,kubota hà nội,kubota miền bắc,kubota việt nam,phụ tùng chính hãng kubota.

may cay kubota nghia dia,may cay iseki 2810,may cay
cu nhap khau,cách sửa chữa máy cày,may cay cu gia re,bai may cay tphcm,may cay
gia re,may cay yanmar 5000,may cay lua cobuto,may cay mtz 2cau,may cay shibaura,mua
ban may cay cu gia re,bai may cay nghia dia,gia may cay ruong,maicaiyanmar,may
cay,máy cày 2 cầu,may cay cu,may cay long an,suamaycay,báo giá máy cày,cửa tiệm
bán máy nông nghiệp,gia may cay,gia may cay cu,giá máy cày trung quốc,giá máy cấy
lúa kubota,may cay cu tai gia lai,máy cày đăng lê,may cay kubota l2202dt,may
cay nhật tai quảng bính,may gat kubota dc60 cu,may xoi dat yanmar,máy xới đất
kubota,ban may cay cu,ban may gat kubota cu,bảng giá máy cấy lúa,doanh nghiệp thanh
tung – cửa tiệm may kubota thai tp. long xuyên, an giang,nền tảng bán máy gặt liên
hoàn ở tuyên quang,dia chi ban may cay tay o long an,gia lap cau truoc may cay,gia
may cay co gau,gia may cay cu kubota cty hoang thanh hai duong,gia may cay
kubota 2202,gia may cay mtz 80,gia may cay trung quoc,giá máy gặt đập liên hợp
kubota dc68,giá máy gặt kubota sr25,giá máy gặt lúa ku bo ta cd70,mức giá máy
gặt lúa mini tại doanh nghiệp đức linh diễn châu nghệ an,gia xe may cay iseki,gia xe
may cay nghia dia,gia xe may cay shibaura 2 cau,hop so cua vinh thay gia bao
nhieu tienmay nong nghien gia bao nhieu,mai cay yanmar7000,may cai hag bai,may
cay 2016,may cay bai,may cay bai đang le,may cay bua cong nghiep l1 285 gia ban
tai vn,may cay bua nhat ban,may cay co gau,máy cày cũ giá tốt,may cay cu kubota
l2202.2cau,máy cày cũ nhập từ nhật,may cay hai cau,may cay iseki,may cay kubota
2 cau,may cay kubota 2202,may cay kubota 225,may cay kubota b5001,may cay
kubota l1 22,may cay kubota l1 225,may cay mt 22,may cay mtz 80,may cay nhat
bai,may cay nhat bai khu vuc bac giang,may cay nhat hang bai,máy cày nhật bãi,may
cay o thanh pho ho chi minh,máy cày yanmar mới,may gat kubota dc35 cu,may gat
lien hoan gia bao nhieu,máy gặt đập liên hợp mini liên hợp với máy cày tay,may
keo da ma ha cu 3200 gia bao nhieu,may xoi longde,may.cay,maycaydaban,maycaynhat,maycaythanhhoa,mua
may cay 2 cau gia 50 trieu,mua may cay o nghe an,mua may cay tra gop,mua xe máy
cày củ kubota ở bình định,nam dinh ban may cay cu,sua chua may cay kubota,www.may
keo nhat ban,xe may cay cu long an,xe may cay nhap khau,ay cay mini yanmar 1700,bac
giang co dai ly ban may cay trung quoc ?,bai may cay ben luc,bai may cay sai
gon,bai may dau nghia dia,bai xe yangma o thanh pho ho chi minh,bán kubota dc70
trả góp tại sóc trăng,bán kubota trả góp,ban may 2and campuchia,ban may cay bai
o hung yên,bán máy cày bừa tại tuyên quang,ban may cay co gau muc,bán máy cày
cũ,ban may cay cu binh thuan,bán máy cày cũ giá tốt cơ 33,ban may cay cu nhat
ban,ban may cay dat kumatsu cu tai bac ning,bán máy cày fiat,ban may cay gia re
tai ha tinh,bán máy cày giá tốt thanh hóa 2016,ban may cay iseki,bán máy cày
jonh deere,ban may cay kubota gap,ban may cay lua yanmar gia re,bán máy cay nghệ
an,ban may cay o da nang,ban may cay o dong nai,bàn máy cày ở thanh hóa,ban may
cay tay mini tai dong nai,ban may cay tay ninh,ban may cay thanh hoa,ban may
gat lua da qua su dung,ban may gat mini da su dung,bán máy gặt dc 35 cũ,bán máy
gặt, phú thọ,ban phu tung mai cai iseki,bán xe cày bmt,ban xe may cay shibaura,bang
gia may cay iseki bai,banggiamaycay cu,banh lop cao su yanmar gia ca,banh xich
sat may gat đap lien hop,bao gia may cay,bao gia may cay mini re,bao gia may
gat lua da qua su dung,bom nang ha may cay iseki,bom tro luc iseki,cach chon
may cay kubota nhat da qua su dung ntn,cach su dung may cay,cach sua máy cày,cách
sử dụng máy cày,cách sửa vận hành máy gặt đập liên hợp kubota dc95,can ban may
cay iseki 98 big,can ban may cay shibaura 2640 cu,can cay kubota o long and
short,can may cay ku bota o long khang,can mua may cay cubota o thanh hoa,can
mua may cay fiat 850,can mua may cay o thanh hoa,canh chon mua may cay cubota
cu,cau tao chiec lien hop dc70,cần mua máy cày 2 80,cần mua vỏ máy cày nghĩa địa,cho
nao ban may xa lua o chau doc an giang,cho thue may cay,cho thue may gat lua,cho
thuê máy gặt đập liên hợp,cho tot may cay cu binh thuan,cho tot may gat dap
lien hop dc70,chỗ mua tăng đơ ở thái bình,chuyen ban may gat tai yen bai,chuyen
huong xe kubota,co nen mua may cay shibaura d43f khong?,công ti bán máy gặt đập
liên hợp dc 70 bãi,doanh nghiệp may gat thuận thành,cty bán máy cày cũ kubota tại
long an,cty bán xe máy cày cũ tại phú yê,cu bu ta,cua hang ban may cay cu o
thanh pho ho chi minh,cua hang ban may cay gian xoi o gia lai,cua hang ban may
cay tai da nang,cua hang may cay cu dang le,cua hang nao ban may csy ysnmar v,cua
hang phu kien may gat quang ninh,cửa tiệm bán máy cày thanh hóa,cửa tiệm bán
máy gặt ở sóc sơn,cửa tiệm máy nông nghiệp,dai li ban may cay minh dung gia lai,dai
ly kobota nam dinh,dai ly kubota quang ngai,dai ly may cay cu dak lak,dai ly
may cay o thanh pho ho chi minh,dai ly may gat tai thai binh,dai ly may nong
nghiep bac ninh,dai ly may nong nghiep tai ha tinh,dai ly thuy long dia chi ham
yen tuyen quang,dang soi dat kubo ta,danh gia may cay kubota l1801dt,dc 35
kubota hai duong,dia chi ban may cay tai long an,dia chi may cay dang le,dia
diem ban may cay tai bac giang,diem ban banh dong tien ở hung yen,diem ban may
cay bai o long an,diem ban may kay kubota ở hà nội,doanh nghiêp vĩnh tùng máy
cày củ kubota ở bình định,dong co may cay iseki 4205,dong trieu co may gat my
ni loai nho o,du cu xoi dat cua may keo,đại lý ban may gặt,đại lý bán may gặt,đại
lý bán máy gặt thị trấn đông anh,đại lý bán máy nông nghiệp tai thai nguyeen,đại
ly máy gặt,đai ly máy găt lua yanmar ơ nghê an,đaily kubota namdinh,đăng lê máy
nông nghiệp nhật bản thái lan kubota nhập bãi thuận thành, bắc ninh,đia chi ban
may cay cu khu vuc mien nam,địa chỉ bán máy kéo bãi nhật tại huế,địa chỉ đăng
lê huế ở đâu,địa chỉ đăng lê máy bãi tại huế,đia chi mua may cy ppbai đât,đia
chi mua may phai đât ơ băc giang,vị trí bán máy cày bãi kubota,điạ điêm ban
may cay kubota cũ tai thai nguyên,đía máy cày,điểm bán máy cày qua tay tại long
xuyên,điểm mua bán máy cày ở bac ninh,đốt máy gặt ở đông đô thái bình,gat lua
tai thai lan,gặt lúa gắn với máy cày,gia ban may cay kubota 2200 loai cu,gia
ban may cay l45 suat su thai lan doi 2010,gia ban may cay trung missubitsi
d2050,giá thành máy gặt lúa mink,gia bom tay lai may cay,gia ca may kat kuobota
dc70,gia cua may cay yanmar cua nhat gia tien ghi bang tien viet nam,gia cua
may cay yanmar va hinh anh cua nhat gia tien ghi bang tien viet nam,gia dau may
cay,gia gian xoi may cay,gia iseki 2210 tai bai,gia kubota 60 thái lan cu,gia
kubota 70 thai lan gia re mien nam,gia kubota dc 95,gia kubota dc70 thai ban o
mien nam,giá kubota sunshine 295,giá máy bãi tại huế,gía máy caì đát ruộn,gia
may cay 2 cau,gia may cay 2001,gia may cay 2200 dong thung bao nhieu,gia may
cay 2cau,gia may cay 3 banh nam bo,gia may cay bua kubota,gia may cay cu iseki
doi ta,giá máy cày cũ ở biên hòa đồng nai,giá may cày cũ ở hải phòng,gia may
cay cu tai nghe an,gia may cay cubuta tai ha noi,gía máy cày đát ruộng,giá máy
cày iseki 1.700,gia may cay iseki 3510,gia may cay iski thang 10 2016,gia may
cay ku bu ta 2202,giá máy cày kubota,gia may cay kubota 2200,giá máy cày kubota
cũ o binh chanh Sài Gòn,gia may cay kubota gl,gia may cay kubota l1 45 hai cau,giá
máy cày kubota l2000,gia may cay kubota l3202dt,gia may cay l24,gia may cay lúa
yarma,giá máy cày máy gặt lúa các loại tại nghệ an,gia may cay mitsubishi mini,gia
may cay mới tại nghệ an,gia may cay nhat bai,gia máy cày ruộng,gia may cay
shibaura,gia may cay shibaura 2000,gia may cay shibaura cu,giá máy cày shibaura
củ,gia may cay tai duc trong,gia may cay tai nghe an,giá may cày tay củ,giá máy
cày yanmar,gia may gat bang,gia may gat dap nhat bai,gia may gat kubota dc 70
thai bai,gia may gat kubota dc70,gia may gat kubota dc70 thai lan,gia may gat
kubota dc95gm,gia may gat kubota r1 551,gia may gat kubota thai lan cu,giá máy
gặt đập liên hợp mini k120,giá máy gặt kubota dc70,gia may iseki 3110 2 cau,giá
máy kubota,gia tien may cay cu iseki ta 290,gia tien may xoi kubota 2050 su,gia
vat may cay iseki nhap cang,gia xe may cay,gia xe may cay fiat,gia xe may cay
mini nhat ban,gia xe may cay o long an,gia.ca.may.cay.cu.kubuta,giabanmaycaykabuta,giacacloaimay
cay cu nhat,giamaycatlua700,giamaycaycu,giamaycaykabuta,giamaycaythanhhoa,gie
may cay nhat bai,gim gặt đập li hợp kubota dc35 Like New 99%,gioi thieu may
cay kubota gia re,gja may caỳ tay nhat dàn 85,google tim tong dai ly may cay
yen my hung yen,hà nội mua máy cày ở đâu,hải sơn máy nông nghiệp thái nguyên,hinh
anh kubota 7000 doi cu may cay,hinh anh mua ban may gat lua,hinh nen may xoi
cai tien,hoc sua may cay,học sửa máy cày,hoc sưa may cày nông ngiêp,hoi ban xe
may cay cu,hong huong ban may cay.com,hop so gat trung voi may cay sato,hunh
anh xe may cay mitsubishi 4300,huong dan cay may cay doi dau,huong dan su ly
may cay lay,huong dan sua may cay,iseki 3110,iseki 3110 2 cau gia bao nhieu,iseki
ta 2810,khu vuc ban may cay cu cua my,khu vuc ban/may cày giá tốt ở đồng nai,kobuta
dc 70 cũ,kubota 2202dt,kubota 45 máy gặt,kubota dc 0,kubota dc 90,kubota dc60,kubota
dc70 mới,kubota dc70 thai lan,kubota dc70g,kubota gia re,kubota gl 25 grandel,kubota
gl29 cu gia ban,kubota gl32,kubota gl32 cu,kubota hải dương,kubota hung yen,kubota
hưng yên,kubota l1 265 gia bao nhieu,kubota l1501dt,kubota l2000,kubota l2201,kubota
l2202,kubota l2202dt,kubota m1 115,kubota m7970dt,kubota phu yen,kubotal1-435,kubuta
dc 35 bải,kubuta tây tưu,ky thua lai may cay iseki 2300,lam sao biet may cay
nhat ban dung hang that,lam sao de duoc ho tro khi mua may cay,lon an mua ban
may xoi,lop may cay ym,mai cai bua sd sd2600,mai cay isekitr63 kontum,mai cay
shinbura,mai vai bua shibauda sd2600,mai vai bua shibaura sd2600,mau may gat lua
doi 2016,may cai hang bai hn,may cai xoi iski 3110 tay ninh,may cat kubota cu
gia re,may cat lua dc70 da su dung,máy cày 100 triệu,may cay 2 cau,may cay 2001
cu,may cay 2200,may cay 2200 ban o long an,may cay 2200 cu kubota,may cay 225,may
cay 2450,máy cày 3000 gia bao nhieu,máy cày 4000,may cay bai hung yen gia bao
nhieu,máy cày bãi long an,may cay bai nhat bai mien trung,máy cày bãi nhật 32
cu,máy cày bãi nhật kobuta l1-455,may cay bai o nam dinh,may cay bai thanh hoa,máy
cày bán tại buôn ma thuột,may cay ban tai cang sai gon,may cay binh ding,máy
cày bmt,may cay bon banh bai nhat .2 cau,may cay bon banh may bai nhat,may cay
bua l4508 tra gop,may cay bua ruong may bai nhat ban,may cay ca bin,may cay
cang nhat bai.giá bao nhieu,may cay cay kubota,may cay co gau xuc,máy cày cỡ lớn,máy
cày cũ,may cay cu bai dien chau nghe an,may cay cu bai dien chau nghevan,may
cay cu cac loai,may cay cu gia ban,máy cày cũ giá re khánh hòa,may cay cu khu
vuc thanh hoa,may cay cu o binh thuan,may cay cu o dong nai,may cay cu o nam
dinh,may cay cu ơ cang hai phong,máy cày cũ ở đắt nông,máy cày củ ở quảng trị,may
cay cu ơ tuy hoa,máy cày củ tại daklak,may cay cu tai lam dong nam 2016,may cay
cu tai long an,may cay cu thai lam,may cay cubuta nho,may cay dang le,may cay
dat,may cay dat komatsu tai bac ning,may cay doi moi da qua su dung da nhap ve
vnam voi gia ban thj truong,may cay fiat,máy cày fiat,may cay gau xuc,may cay
gia ban tai bai kobota l2600,may cay gia bao nhieu,máy cày giá tốt,may cay gia
re dakak,máy cày giá tốt iseki,máy cày giá tốt nghe an,may cay gia re nhat,may
cay hai banh,may cay hai cau hino,máy cày hai cầu,may cay hang bai,may cay hang
bai tam 100 trieu,may cày hino củ,máy cày hinomoto,may cay hinomoto c174,máy
cày international,máy cày international cu,máy cày international moi,may cay
iseki 2016,may cay iseki 2200,may cay iseki 2510,may cay iseki 2510 tl,may cay
iseki 2810 2 cau gia ban thi truong,may cay iseki 295,may cay iseki 2cau,may
cay iseki landleader 295,máy cày iseki nghia địa của nhật,may cay iseki ta270f,may
cay iseki tai dakto ,dak ha,may cay iseki tl 3200 co ben khong,may cay
iseki4205,may cay keo 2 cau cu,may cay ko bo ta gl 32,máy cày kobuta l1- 245,may
cay ku bo ta gl-25,may cay ku bo ta gl-25 dt,may cay ku bo ta l1-18 dt,may cay
ku bo ta nhat gl 23,may cay ku bu ta,may cay ku bu ta nhat bai,may cay kubota,may
cày kubota 1455,may cay kubota 2000,máy cày kubota 2000,may cay kubota 2001 giá,may
cay kubota 2202 2 cau,may cay kubota 2501,may cay kubota 27,may cay kubota
3202dt m,máy cày kubota cũ,máy cày kubota cũ 2201g,may cay kubota cu 30 trieu,may
cay kubota cu gia re 2500,máy cày kubota cũ l2202 giá bao nhiêu,may cay kubota
gl25,may cay kubota hai duong,may cay kubota l 2202,máy cày kubota l1500 tại
sài gòn,may cay kubota l2002,may cay kubota l2600 san xuat nam nao,máy cày
kubota l3001dt cũ,may cay kubota l3202dt,may cay kubota l45,máy cày kubota loại
lớn,máy cày kubota mini,máy cày kubota nhật bãi l1-455,máy cày kubota nhật bãi
l1-455 hải dương,máy cày kubota nhật bãi l3202,may cay kubota re nhat mien bac
2016,máy cày kubota việt nam,may cay li 45 ơ thanh pho,may cay lien hop 60,may
cay lua kubota,may cay lua tam hang viet nam,may cay mini 2000 noi dia,may cay
mini bai cu,máy cày mini nhật bãi,may cay mitsubishi 1500 4 ed,may cay
mitsubishi mt26,máy cày mt,máy cày mtz,may cay mtz cu 2 cau gia bao nhieu,may
cay my hang bai,máy cày national,may cay nghia dia,may cay nghia dia gia re,may
cay nhat bai gia re,may cay nhat ban cu,may cay nhat ban gia re,may cay nhat cu
yai nghe an,may cay nhat miền nam,máy cày nhật bãi bacw ninh,máy cày nhật bãi bắc
giang,máy cày nhật bãi hải dương,máy cày nhật Like New 99%,máy cày nhật giá tốt
nghe an,máy cày nhật vịnh,may cay o an giang,may cay o gia lai,may cay o thanh
hoa,máy cày ở hàm yen tuyen quang,may cay sd 3000,máy cay shibaura,may cay
shibaura 3243,máy cày shibaura s1500 cũ hàng bai,may cay shibaura sd 3000,may
cay shibaura sd2200,may cay shibaura sd2640,may cay shibaura sd4643,may cay
shibura 2500,may cay tai hai duong,máy cày thanh hóa,may cay thanh ly,may cay
trung quoc gia re,máy cày việt nam hải phòng,may cay yama 2016,máy cày yamar
2000 củ giá tốt,máy cày yanma fx26,may cay yanmar,máy cày yanmar,may cay yanmar
2500,máy cày yanmar 2500,máy cắt lúa ngả,máy cầy kubota.ở bắc ninh,máy công
nông nhật,may cua lien hop thanh ly,máy dầu kubota ga85,may gat cu,may gat cu ở
thanh hóa,may gat cu thai lan dc60,may gat dap lien hop,may gat dap lien hop 4l
05,may gat dap lien hop kubota,may gat dc70 thai lan,may gat hang bai gia bao
nhieu,may gat iseki da qua su dung,may gat iseki ha50,may gat kobuta doi cao,may
gat ku bo ta 70,may gat kubota dc 35 cu,may gat kubota dc70 cu,may gat kubota
dc90,may gat lien hoan tra gop,may gat lien hop 3200,may gat lien hop dc 35 cu,may
gat lien ngoai nhap moi va cu,may gat lua hang bai gia bai nhieu,may gat lua
kobota dc30,may gat lua lien hoan kubota,may gat lua lien hoan kubota 3200,may
gat lua moi nhat ban,may gat lua nhat ban,may gat lua ruong bâc thang,may gat
nhat bai,may gat o hai phong,máy gặt dc35 Like New 99%,máy gặt dc70 mới,máy gặt
đập liên hợp dc35 bãi giá tốt,máy gặt đập liên hợp kubota r1-30,máy gặt đập liên
hợp liên hoàn kubota đăng lê dc70 dc68 dc60 thuận thành bắc ninh,máy gặt đập tại
hà nội,máy gặt đập tại trung hòa,hà nội,máy gặt kubota dc 95 đã qua sữ dụng,máy
gặt lúa cũ,máy gặt lúa d60,máy gặt lúa dc95gm,máy gặt lúa đổ,máy gặt lúa đồng sụt,máy
gặt nhật cũ,máy gặt xếp hàng giá bao nhiêu,may iseki 3110 hai cau,may kay ku bo
ta soi dat,may kubota,máy kubota cũ tại đà nẵng,may kubota dc 95,may lam dat cu,máy
làm đất đa năng kubota,máy làm đất kubota,máy làm đất nhật cũ,máy nhật cũ,máy
nông nghiệp tại nam định,máy nông nghiệp tại quảng ninh,may phat dien cubota,may
soi cu bu ta l1 455,may xoi dat 2016,may xoi dat da qua su dung,may xoi dat
kubotasus gs 95 v t k,may xoi kubota giá tốt,may xoi sushine.455 kubota,máy xới
đất mini cũ,máy xới đất mini nhật bãi,máy xới đất mini nhật bãi tai hương yên,máy
xới đất nhật bãi,máy yanmar cũ,maycay2602 nangbao kg,maycaygiagie,maycayisekinghiadia,maycaymaygat.huế,maycaynongnghiep,maygatkobota105,maylamdatcubuta,mitsubishi
r2500,mtz 80,mtz80 doi 98,mua ban dong co may gat kubota,mua bán máy cày,mua
ban may cay bua cu tai vinh phuc,mua ban may cay cu gia re long an,mua ban may
cay da qua su dung,mua bán máy cày hồ chí minh,mua ban may cay kubota l 2000 cu,mua
ban may cay nghia dia,mua ban may cay o nghe an – ha tinh,mua bán máy cày tại
buôn ma thuộc,mua bán máy cày tại buôn ma thuột,mua bán máy cấy lúa chạy dầu,mua
ban sua chua thay the may cay keo,mua ban va sua chua may cay keo,mua may cay
cu 2 cau gia re. o quan ngai,mua may cay cu 2 cau gia tu 50 trieu,mua may cay
cu co gia 50 trieu,mua máy cày cũ kubota,mua may cay cu o quan ngai,mua may cay
cu re,mua máy cày cu tai khanh hoa,mua may cay gia re o bao loc,mua máy cày
kubota đã qua sữ dụng ở phú yên,mua may cay l2500 tai hue,mua may cày mi ni nhật,mua
máy cày mtz tại bmt,mua may cay nghia dia tai long khanh,mua may cay phet doi
moi,mua may gat,mua may gat dap lien hop tra gop,mua may gat kubuta dc70 da qua
su dung,mua máy gặt đập trả góp,mua máy kubota giá 40 triệu,mua may l2500 tai
hue,nen chon mua may cay kubota hai may cay iseki,nghe an ban may cay,ngọc lặc
máy gặt lúa,nguyen nhan may cay kubota khong no,nha phan phoi kabin lang son,nhong
xich xe may keo bmt,nhot chinh hang dung cho may cay iseki,nhung chiec may cay
dep nhat,những noi phân phối máy cày củ,nhược điểm máy gặt đập liên hợp,noi ban
may cay cu o dien chau nghe an,noi ban may cay tai dong nai,noi ban may liên
hop o thu duc,o bac giang mua may cay o dau,ô tô máy cày cũ khánh hòa,ở bình định
có bán xe máy cày kubota củ không,ở huế nên mua máy cày củ ở đâu,phân biệt
l4508 nhật và l4508 thái,phu tung may cay gau xuc,phu tung may cay may gat 5 ga,phu
tung may cay o dong nai,phụ tùng máy cay yanmar,phu tung may gat kubota,phu
tung may kay mini,phu tung may xoi mitsubishi mt,phu tung xe may cay iseki tai
nghe an,rao ban may cay,sem gia may cay mitsubishe mt2501,shibaura d335f,shibaura
s1500 gia tien,so sanh iseki 3110 voi shibsura 3000,so sanh may gat dap lien
hop dc 70 vn voi dc 70 thai,so sanh may gat kubota dc 70 va dc 70g,sua chua hop
so may cay míubishi,sua chua may cay,sua chua may cay tay,sua chua may dc 95 gm,sử
dụng máy cày,sưa chưa bơm thuy lưc ku 70,sửa chữa máy cày,sửa chữa máy cày
kubota,tăng đơ mua ở thái bình,tên các loại máy cày nông nghiệp,thong so ky
thuat kubota dc70,thong so may cay iseki ta 270,thong so.ki.thuat.dc.68,thong số
kỹ thuật của máy cày kubota l1-205,thong tin dc95gm,thong tin gia may cay cu 2
cau d2650,thong tin hinh anh gia may xoi dat cu cua nhat,thông số kỹ thuật kĩ thuật
kiubota dc70,thông số kỹ thuật kỹ thuật kubota r1_40,thông sô ky thuât may cay phet 185,thue
may gat bai,thue may gat ninh binh,tìm địa chỉ các đại lý kubota ở hà nội,tìm
máy gặt lúa,tim mua may cay cu tra gop may 2 cau,tim mua may cay nhat bai nhat,tim
mua may gat lua o bac ninh,tim mua may gat yanmar cu mien nam,tim mua may kay
dat loai lon,tim mua may kubota gat cu o ha tinh,tim nha phom may cay cu kubota
o thanh hó,tìm thuê máy gặt nam định,timmuamaycaynhatban tphcm,toi dang co nhu
cau mua may cay iseki gia khoang 200trieu,va hien toi dang co 90 trieu vay ngan
co ho tro cho toi so tien con thieu khong,trung tam bán máy cay o bac ninh/,trung
tam ban xe may cay,trung tam hai phong o dau ban may gat loai nho,tu van mua
may gat dap lien hop dc70 cu,video mua may gat cu tu campuchia ve viet nam,www.cac
dai ly ban may gat cubuta o bac ninh,www.ky thuat su dung may cay bua,www.may
cay da nang gia re,www.may cay yanmar,www.may cayku bo ta phay ruong,xe cày 2 cầu,xe
cay bai,xe cày bmt,xe cay mitsubishi,xe cày yanmar giá tốt,xe cũ may cay đat loi
nhỏ gia bao nhieu,xe gặt đập liên hợp ở đại lộc quảng nam,xe gặt đập liên hợp ở
quảng nam,xe kubota 2202 2 cau,xe l1 245,xe may cay 2cau,xe may cay cu,xe may
cay kubota,xe may cay mitsubishi mt 43,xe máy cày nhập khẩu,xe may cay noi dia
gia dinh,xe máy cày r140 kubota,xe may cay ruong kubota,xe may cay satoh,xe xe
máy gặt,xe yamar rẻ,xem gia may cay mitsubishi mt2501,xem gia may cay shebaura
d43f,xem giá máy kéo lúa,xem mai cai bua nhat bai shibaura sh2600,xem maicai
bua nhat bai,xem may cai bua nhat bai shibaura,xem may cai kubota yanma nghia
dia o kho,xem may cay moi,xem may gat lua,xem máy gặt iseki 450,xemmaycatlua,xuong
bán va sửa chữa máy cày tại thanh phố bắc ninh,yanmar namdinh,

Xem Thêm :   6 kỹ thuật chăm sóc lan dendro “đơn giản” cho người yêu lan

Xem Thêm :  5 bước bán hàng trên amazon giúp bạn kiếm hàng tỉ đồng

máy nông nghiệp nhật bản,may gat lien hoan,máy gặt
lúa giá bao nhiêu,kinh nghiem mua may nong nghiep,may gat dap lien hop da qua
su dung,máy gặt đập liên hoàn,đăng lê máy nông nghiệp nhật bản thái lan ,giá
máy đập liên hợp kubota r1- 40,giá máy gặt lúa liên hoàn,gia mua may gat dap
lien hop dc70 cu,may gat kubota tai thanh hoa,may nong nghiep,tim mua may gat
dap lien hoan,bán máy gặt đập liên hợp cũ,cửa tiệm bán máy nông nghiệp,giá thành
kubota 100 nhật bản,gia ban may gat,giá máy nông nghiệp,giamaynongnghiep,hoc
sua chua may cay,may gat kubota r1-40,may gat lien hoan gia bao nhieu,may gat
lien hoan gia re,may gat lua lien hop,máy gặt liên hoàn,máy gặt lúa liên hoàn,máy
nông nghiệp kubota,thông số kỹ thuật kĩ thuật máy gặt đập liên hợp kubota thái lan dc 68,www.may
cay yanmar,www.may keo nhat ban,xem vi reo xemmay ghat tang do,anh chi tiet dc
70,anh toàn máy gặt lúa đăng lê,bac dan hop so may cat lua dc70,bán máy cày bừa
tại tuyên quang,ban may gat lua cu bac giang,ban may găt kobota cu,bán máy gặt
nhật tại tphcm,bán máy nông nghiệp,bán phụ tùng máy cày ở nghệ an,bán xich máy
gặt ở hà nội,bang bao gia may gat dap lien hop,banh lang may gat lien hop,bánh
tỳ kubota,bao gia may dap lua lien hoan 1.2m nam 2016,bao gia’ may’ găt liên
hoan,bơm thủy lực máy cày,buồng lái máy cày nhật bản,c ty ban may nong nghiep p
hung yen,cac loai may gat dap lien hop o viet nam,cac loai may gat may nao tot
nhat hien nay,cac loaimay cay nong nghiep,cách chọn máy cày còn tốt?,cach chon
may cay cu,cach chon may gat lien hop tang do,cach chon mua may gat lua,cách chữa
e dầu máy gặt,cach han che ra lua may kubota dc35,cach sư dung may cay cubota
2201,cách sửa cánh quạt của máy cắt lúa,cach thao lap hop so mat gat kubota dc
60,cach thay phanh may gat dap lien hop,cach van hanh may cắt lúa,cho thue may
gat dap lien hop,cho thuê máy gặt đập liên hợp,cho tot may gat dap lien hop da
qua su dung,chuyen sua chua may cay nhat,clip day lai may gat,co nen mua mat
gat lien hoan,có nên mua máy gặt liên hợp mini,co so ban may nong nghiep tai
luc nam,co so may gat o binh duong,doanh nghiệp thủy tiên bán máy gặt đập liên hợp
bãi thái,cu.bô.ta.d.c.60,cua hang may cay cu dang le,cubota2000,cửa tiệm bán
máy nông nghiệp nhật bản,cửa tiệm máy nông nghiệp,dai ly ban may gat lien hop
kubuta,dai ly kubota linh kien sai gon,dai ly may nong nghiep bac ninh,dai
truyen dan huong lua cua may gat,dat hang may gat dap lien hop,day coro kubuta
mua o dau huy tinh nhat,dc 35 kubota hai duong,dia chi mua may gat lua the he
moi,dia diem ban may cay tai bac giang,diem ban may cat lua gia re,diem ban may
gat kubota may lai,đại lý ban may gặt,đại lý bán may gặt,đại lý kubota vĩnh
phúc,đại ly máy gặt,đia chi ban may cay cu khu vuc mien nam,động cơ may xoi
sushine.kubota,gai may gat dap lien hop may cu,gat dap ly hop gia 200 trieu,ghe
chuyen cho may gat dap lien hop,giá thành bộ xích máy gặt dc60,gia ban buon may
gat cu nhat,gia ban loai may cay kubuta 5001,gia ban may gat da qua su dug,gia
ban may gat dap lien hop kubota dc 90,gia ban may gat lua dc68g,gia ban may gat
lua lien hop,gia ban may găt lua lien hoan di ni,gia ca may cay lang son,giá
các loại máy gặt đập liên hợp,gia cua may cay yanmar cua nhat gia tien ghi bang
tien viet nam,gia kubota 60 thái lan cu,gia may cay cu kubota cty hoang thanh
hai duong,gia may cay iseki 2510,gia may cay kubota l3202dt,gia may cay kutabo
thang năm 2016,giá máy cắt lúa tren thi truong,gia may gat,gia may gat dap kien
gian,gia may gat dap lien hoan dai hoc nong nghiep,gia may gat dap lien hop dc
70,gia may gat dap lien hop dc70 cu,gia may gat dap lien hop kubota cu,gia may
gat dap nhat bai,gia may gat kubota dc70 thai,gia may gat liên hoan,gia may gat
lua bao nhieu,gia may gat lua cu,gia may gat lua lien hoan,giá may gat lua lien
hoan mini tai thai nguyen,gia may gat lua tang do,gia may gat nhat hang bai,gia
may gat tăng do dũi lay rom,giá máy gặt,giá máy gặt cobuta,giá máy gặt đập liên
hợp kubota,giá máy gặt đập liên hợp kubota dc-60,gia máy gặt liên hợp,giá máy gặt
lúa,giá máy găt lúa ưa chuong trên thị trường,gia may giat đăp liên hop kubota
dc 70,gia may keo lua 2016 v n,giá một số mẫu máy gặt đập liên hoàn,gia nhớt
máy chi may gat cubo ta,gia nhớt máy chi may gat kubota,gia tien may gat da qua
su dung cua nhat,gia tien may gat lua,mức giá bơm di chuyển dc70,gia xe cay
hinomoto n200,giaban may gat lien hoan,giakubota dc 70 da qua su dung,gioi
thieu ve may hinomoto nhat ban,hoi dap ve gia may cay tai nhat,hong de may gat
dc70,hop so may cat 70,huong dan lai may gat lua,kinh doanh máy gặt đập liên hợp
có lời,kinh nghiệm sử dùn máy gặt,kubota 2201 xoi dat,kubota d70 da qua su dung
gia bao nhieu,kubota dc70 gia bao nhieu,kubota dc70 mới,kubota hưng yên,kubota
isaki nhat ban,kubota l2201 xoj dat,kubota máy cay thái lan,kubota moi 100%,kubota
sunshine l1-28,kubota thai binh,kubota2602 2 cau,kubotal1-435,lai may gat the
nao,luoi cat lua,mach dien may cat lua kubota 68,mai vai bua shibaura sd2600,may
cat lua dc 70g da su dung gia ngiu,may cat lua r1 40 gia tien,may cay b5001,may
cay bai đang le,may cay cua thai lan,may cay hinomoto c174,may cay ku bo ta dia
chi o bac ninh,may cay kubota l1500 cũ bãi,may cay kubota loai nao cay tot nhat,may
cay kubota va yanmar cai nao tot hon,máy cày loại nào thích hợp,may cay lua
kubota 70 trieu,may cay lua nong nghiep co gia bao nhieu,máy cày máy cày đi gặt
lúa,may cay may cay o hai phong cho nao,may cay nhat hang bai,máy cày nhật ãi bắc
giang,máy cày nhật bãi bắc giang,máy cày ở hàm yen tuyen quang,may cay thailand,may
cay yanmar 2500,may cay zennoh 1801,may co gio nong ngiep the gio,may gat bo
lua tu đong,may gat cu,may gat cubota dc70g,may gat dap da qua su dung,may gat
dap lien hop gia bao nhieu,may gat dap lien hop khu bu ta moi,may gat dap lien
hop mini gia bao nhieu,may gat dap lien hop nhat ban,may gat dc 70 thuong hong
hoc cai gi,may gat iseki da qua su dung,may gat kubota dc35 cu,may gat kubota
dc70 cu,may gat kubota tho kinh 8,may gat lien hoan gia re nhat gio bao nhieu,may
gat lien hoan nhat bai,may gat lua 60 gia ban bao nhien,may gat lua co xich
bang cao su hay sat,may gat lua cong nghe moi,may gat lua cu o an giang,may gat
lua da qua su dung,may gat lua da thao roi,may gat lua hang bai gia bai nhieu,may
gat lua kobota dc30,may gat lua kubota,may gat lua kubota gia bao nhieu,may gat
lua lien hoan,may gat lua lien hoan kubota,may gat lúa ruong ray,may gat lua
tieu hao nhien lieu 1h bao nhieu lit,may gat mili tai bg,may gat moi 2016 nhat
ban,may gat moi nhat,may gat nao la tot nhat,may gat nguyen cay,may gat qua su
dung gia ban,may gặp đập liên hợp đa qua sử dụng,may găt cu,máy găt cu dc60 ở
đâu bán rẻ nhất,máy gặt dc 60 cũ,máy gặt dc35 cũ ban trên thị trường,máy gặt
dc60,máy gặt dc70 đã qua sư dụng,máy gặt đập liên hợp cũ,máy gặt đập liên hợp
kubota cu,máy gặt đập liên hợp kubota dc-1,máy gặt đập liên hợp kubota r1-30,máy
gặt đập liên hợp kubota sr25,máy gặt đập liên hợp kubota sr25 giá tốt nhất,máy gặt
đập liên hợp liên hoàn kubota đăng lê dc70 dc68 dc60 thuận thành, bắc ninh
790000,máy gặt đập tại hà nội,máy gặt ku bô ta,máy găt kubota dc70 mới,may găt
kubota r1 351,máy gặt liên hoàn giá,máy gặt liên hoàn giá bao nhiêu,máy gặt
liên hợp kubota r1-14,may găt liên hơp thai lan,máy gặt lúa liên hợp,máy gặt
lúa nhật bản,máy gặt mini 4l chạy tốt không,máy gặt ruộng trung quốc,may gdlh
kubota ra gao,may kay ku bo ta doi moi,may keo o ham yen tuyen quang,may kubota
cua trung quoc gia bao mhieu,may kubota dc60,may lien hop da qua su dumg,may
nog nghiep nhat.com,may nong nghiep bai,may nong nghiep gia si,may nong ngiep
ha noi,may nông nghiêp,máy nông nghiệp bai,máy nông nghiệp bỏ bãi ở nhật,máy
nông nghiệp Like New 99%,máy nông nghiệp hà nội,máy nông nghiêp kubota đại lợi
có bán hàng Like New 99% k,máy nông nghiệp miền bắc,máy nông nghiệp nhật bãi,máy
nông ngiệp viêt nam kobuta,may thu bap lien hoan da qua su gia bao nhieu,may
tuot lua lien hoan kubota 3200,maycaycubota,maydadunhnongnghiep,maynongnghiepphat.com,miếng
cao su ốp xích,mua bán máy nông nghiệp cũ,mua ban va sua chua may cay keo,mua đồ
máy gặt yamar ở hà nội,mua may cat dc70 hay yamar 82,mua máy cày ngày nào tốt
nhất,mua may dc 70 bai,mua may gat da qua su dung,mua may gat lua da nang gia
re,mua may nong nghiep,mua xích máy gat,nen chon mua may cay kubota hai may cay
iseki,nen mua yanmar 82v hay kubota dc70,nên chon dòng máy cày ntn bền nhất,ninh
phu kien may cay bua,o bac giang co ban may cay kubota khong,o bac giang mua
may cay o dau,phu tung gian xoi iseki,phụ tùng kubota dc 68,phu tung kubota
dc70,phu tung may cay thai lan,phu tung may gat dap,phu tung may gat kubota,quy
cach lam dan xoi may shibaura 2640,sích may gặt,so sanh 2 may keo kubota va
yanmar,so sanh may cat gat kubota va yanmar,so sánh máy cày nhập khẩu thái lan
và nhật bản,so sanh may gat kubota dc35 voi dc60,so sanh may gat kubota dc70 va
dc 70g,số smartphone tư vấn về trợ giúp mua máy gặt,sua chua banh sao may gat
kubota,sua chua bom thuy luc may gat dc68,sua hop so may gat yamar (hst),thong
so.ki.thuat.dc.68,thông số kỹ thuật kỹ thuật máy gặt kubota dc68,thue may gat ninh binh,tim
hieu nguyen ly thuy lưc may gat kubota,tim may gat cũ gia re,tim may gat lua
loai moi,tim mua may gat lua lien hoan,tim mua may găt kubota cu,tim mua may
kubota gat cu o ha tinh,tin tuc may gat ku bo ta 70,tu van mua may gat cu dc70,tu
van mua may gat dap lien hop dc70 cu,www.may cay nhat gia re,www.may cayku bo
ta phay ruong,www.may tran ruong gia bao nhieu tien,xài vòng bi gì cho máy gặt,xe
gap mia nong nghiep thai lan,xe gặt đập liên hợp ở quảng nam,xem gia may gat
dap lien hop kubota dc 70,xem giá máy găt hiên đai ơ viet nam,xem giá xe gặt
lúa sr 25 giá bao nhiêu tiền,xem may gat dap lien hop kubota dc 70,xem may gat
lua,xem máy tuất lúa hà bắc,xich buong dap may gat,xich moc may gat lua,xich
tai dan huong cua may gat,xich tai may nong nghiep,yanmar 70 vs kubota dc 70,yanmar
so với kubota hãng nào tốt hơn,zennoh zl1801 thay bao nhiêu ,

Xem Thêm :   Tất tần tật các bước trồng thần dược Cây Chùm Ngây của mẹ 9x ở Hà Thành

Xem Thêm :  Bộ sưu tập tranh tô màu ngày Tết cho bé gắn kết tình cảm gia đình

 

.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button