Thủ Thuật

30+ mẫu giấy khen đẹp, chuẩn và yêu cầu cần đáp ứng

Bạn đang xem: 30+ mẫu giấy khen đẹp, chuẩn và yêu cầu cần đáp ứng Tại Website saigonmetromall.com.vn

Mẫu giấy khen vector, Download 1000 mẫu bằng khen, giấy khen vector. Là danh sách tập hợp các mẫu giấy khen bằng khen, giấy chứng nhận ở định dạng vector do Tự học Đồ hoạ tổng hợp. Đồng thời chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những mẫu giấy khen mới nhất.

Mẫu giấy khen vector

Trong thực tế nhu cầu về các mẫu giấy khen đẹp là vô cùng lớn. Tất nhiên việc sử dụng các mẫu để in phải là các mẫu giấy khen vector rồi. Hàng năm các cơ quan, đoàn thể, tổ chức sử dụng lượng mẫu bằng khen, giấy khen, bằng khen vô cùng lớn. Mẫu phôi giấy khen xuất hiện nhằm khen thưởng cho các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện

Phân loại các mẫu giấy khen, bằng khen vector

Tự Học Đồ Hoạ phân loại các mẫu giấy khen khác nhau chúng ta chia theo công dụng và kích cỡ. Thông thường có 3 nhóm giấy khen vector chủ yếu thường xuyên được sử dụng bao gồm: Mẫu giấy khen vector dành cho học sinh, sinh viên. Các mẫu bằng khen  tổ chức, sự kiện, hoạt động. Các mẫu giấy khen của các công ty dành cho nhân viên.

Kích thước thiết kế của các mẫu giấy khen vector tuỳ thuộc vào mong muốn của tổ chức. Thông thường những người làm thiết kế sử dụng tỉ lệ thay vì kích thước chính xác. Vì vậy khi in các mẫu giấy khen, bạn hãy hỏi thật kỹ khách hàng của mình mong muốn loại giấy khen nào.

Mẫu giấy khen vector doanh nghiệp

Màu sắc và thiết kế các mẫu giấy khen vector

Các mẫu giấy khen được thiết kế ở định dạng vector, và psd. Thông thường bạn sẽ có các mẫu bằng khen ở định dạng .AI hay .Cdr. Các mẫu giấy khen này được tạo ra bởi Illustrator và Corel. Việc sử dụng các định dạng thiết kế này giúp đảm bảo chất lượng của bản thiết kế Đồng thời việc sử dụng các mẫu giấy khen vector cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa thông tin theo ý.

Xem Thêm :  Hình vẽ cách vẽ con cá hoạt hình đẹp dễ thương đơn giản nhất

Màu sắc của giấy khen: Thông thường các mẫu giấy khen, bằng khen chung sử dụng 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng. Đôi khi người ta sử dụng thêm các màu sắc khác dựa trên màu sắc thương hiệu. Một cách tổng quan các thông tin trong giấy khen sẽ nêu ra đơn vị trao thưởng, tên người nhận, vi trí công tác, thành tích và có dấu xác nhận của trưởng đơn vị.

Download Mẫu giấy khen vector.

Tự Học Đồ Hoạ tổng hợp và giúp các bạn có thể tải gần 1000 mẫu giấy khen khác nhau định dạng và chủng loại. Tất nhiên đôi khi chúng tôi chưa thể phân loại hết từng mẫu. Tuy nhiên bên dưới là các lựa chọn giúp các bạn tối ưu thời gian của mình.

Thông tin chung về tải 1000 giấy khen vector.

   • Các mẫu giấy khen, bằng khen đều là file vector. Có nghĩa những file thiết kế này các phần mềm vector như coreldraw hay illustrator.
   • Các mẫu bằng khen vector được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi không đảm bảo về tính bản quyền của các mẫu thiệp cưới này.
   • Những mẫu giấy khen được chúng tôi  được giữ trong các thư mục riêng biệt. Một số mẫu đã được kiểm tra và đánh giá, tuy vậy vẫn có thể xuất hiện các lỗi. Vì vậy nếu phát hiện ra lỗi hãy cho chúng tôi biết.

Lưu ý khi tải các phôi giấy khen vector

Tự Học Đồ Hoạ luôn cố gắng gửi đến bạn các tài nguyên tốt nhất. Tuy vậy để đảo bảo tính bản quyền, và quyền lợi của các bạn. Khi tải phôi giấy khen vector bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

   • Tự Học Đồ Hoạ tổng hợp và gửi tới các bạn những mẫu giấy khen tốt nhất có thể. Tuy nhiên chúng tôi không chắc chắn về nguồn của các mẫu giấy khen này.
   • Các mẫu giấy khen có thể sử dụng các phiên bản phần mềm cũ. Bạn cần xem xét về phiên bản mà mình sử dụng.
   • Chúng tôi không đòi hỏi bản quyền sử dụng. Tuy nhiên đa số các mẫu là sưu tầm, vì vậy chúng tôi không chắc chắn về bản quyền thương mại của các mẫu.
   • Tự Học Đồ Hoạ không tính phí, không quảng cáo trên bất cứ tài nguyên nào mà mình chia sẻ. Vì vậy hãy đóng góp cho chúng tôi biết khi phát hiện sự cố của mình.
Xem Thêm :  1inch = cm? 1 inch bằng bao nhiêu cm, mét, mm, pixcel?

tải các mẫu giấy khen vector

Tải các mẫu giấy khen, bằng khen vector

Dưới đây là danh sách đường dẫn của các phôi giấy khen vector. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi chỉnh sửa màu sắc bố cục để tạo ra một mẫu giấy khen mang đậm chất cá nhân, của đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức của các bạn đang hoạt động. Bạn có thể dễ dàng tải về, giải nén và sử dụng các file này. Bạn có thể tham khảo thêm các cập nhật mới của chúng tôi tại đây:

Danh sách các mẫu giấy khen Giáo Dục

Danh sách các bộ giấy khen giáo dục bao gồm: Mẫu giấy khen dành cho các cấp học từ mẫu giáo đến lớp 12. Giấy khen, bằng khen này được tập hợp và từng được sử dụng cho các trường. Cần lưu ý thêm với bạn rằng, những file giấy khen có hình ảnh và cấu trúc tương tự và có thể sử dụng cho nhiều trường hợp. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng giấy khen của nhóm này cho mục đích khác. Đồng thời bạn có thể sử dụng các hoạ tiết bên trong để tạo ra các mẫu giấy khen mới

Tải về các loại giấy khen Giáo Dục


STT
Tên Loại Giấy khen
Link tải về
1
Giấy khen mẫu giáo vector
https://tinyurl.com/yyf6g7l6
2
Giấy khen tiểu học vector
https://bit.ly/3nZaFeB
3
Giấy khen Trung học cơ sở vector
https://tuhocdohoa.vn/giay-khen-trung-hoc-co-so-vector/
4
Giấy khen Trung Học phổ thông vector
https://tuhocdohoa.vn/giay-khen-trung-hoc-pt-vector/

Các mẫu giấy khen đoàn thể

Danh sách các mẫu giấy khen đoàn thể gồm 3 bộ. Bộ giấy khen dành cho các tổ chức đảng; Bộ giấy khen dành cho ngành công an; và bộ giấy khen vector dành cho các ban ngành của uỷ ban. Cũng tương tự như bộ giấy khen dành cho giáo dục. Những mẫu giấy khen trong nhóm này có những nét tương đồng. Cũng có một vài mẫu thiết kế ra để dành riêng cho ngành, tuy vậy một số vẫn có thể dùng chung.

Các mẫu giấy khen đoàn thể

STT
Tên Loại Giấy khen
Link tải về
1
Giấy khen tổ chức đảng vector
https://bit.ly/31tXpou
2
Giấy khen công an Vector
https://tinyurl.com/yx9j3c2r
3
Giấy khen bằng khen Uỷ ban
https://bit.ly/2IwrAVr

Các mẫu giấy khen cho các tổ chức khác

Dưới đây là một vài nhóm giấy khen, bằng khen vector khác sử dụng cho một số trường hợp riêng. Đặc biệt trong bộ mẫu giấy khen vector dành cho các tổ chức. Chúng tôi tập hợp trong đó rất nhiều mẫu khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Xem Thêm :  Cách kích hoạt office 365 miễn phí ai cũng có thể thực hiện

Tải về Các loại giấy khen cho các tổ chức khác

STT
Tên Loại Giấy khen
Link tải về
1
Giấy khen các tổ chức Vector
https://tinyurl.com/y6tpn3ms
2
Giấy khen các dòng tộc vector
https://tinyurl.com/y4dxtanp
3
Giấy khen Điện lực
https://tinyurl.com/yxz9mzne

Kết luận về các Mẫu giấy khen vector

Như vậy Tự Học Đồ hoạ vừa gửi tới các bạn danh sách các mẫu phôi giấy khen, bằng khen vector. Cần nhắc lại rằng đây là các mẫu bằng khen giấy khen do Tự Học Đồ hoạ thiết kế và tổng hợp từ nhiều nguồn. Mong rằng với những gì chúng tôi nỗ lực chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Qua đó giúp đơn giản hoá công việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ những ý kiến đóng góp và thắc mắc nào vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến quý báu của các bạn.

Link tải về tất cả:

Vì mục tiêu đưa những tài nguyên giá trị nhất đến tay các bạn. Chúng tôi buộc phải chia sẻ những nội dung tương đối dài dòng. Mong rằng bạn sẽ hết sức thông cảm và chia sẻ vì nỗ lực này của chúng tôi.


MẪU GIẤY KHEN TỔNG HỢP CÁC LOẠI, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, CÁ NHÂN…..


MẪU GIẤY KHEN TỔNG HỢP CÁC LOẠI, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, CÁ NHÂN…..
Link Download file phía dưới cuối phần mô tả !
Ấn Đăng Ký Kênh để ủng hộ mình nhé các bạn! Chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Để mình có thêm nhiều động lực và tích cực chia sẻ file. Tôi yêu các bạn
Chia sẻ dữ liệu thiết kế file Vector, Photoshop, Hình ảnh, Template, 3D… download miễn. Với mục đích chia sẻ giúp các designer thêm hiểu biết, tiếp cận với kho dữ liệu thế giới, học hỏi, tăng tính sáng tạo nhiều hơn với cách thức thiết kế: Với mục đích chia sẻ dữ liệu, kết nối cộng đồng.
NẾU TẢI FILE KHÔNG ĐƯỢC LIÊN HỆ FB MÌNH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
Facebook: https://www.facebook.com/maituyen192
Fanpage: https://www.facebook.com/inquangcaotuyenha/
Link Download file: https://drive.google.com/file/d/16Y0iuFUumb7K6cilPP8Qj0XsMEGQpJCB/view?usp=sharing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button