Thủ Thuật

Quên mật khẩu garena và cách lấy lại mật khẩu garena bang email

Bạn đang xem: Quên mật khẩu garena và cách lấy lại mật khẩu garena bang email Tại Website saigonmetromall.com.vn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game online ngày càng nhiều. Một trong số đó được thịnh hành nhất hiện nay đó Garena với lưu lượng truy cập rất cao.Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena không cần email

Nhưng trong quá trình chơi game thì bạn bị quên hay mất mật khẩu tài khoản Garena nhưng bạn lại không thể sử dụng điện thoại để lấy lại mật khẩu. Dưới bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được cách đổi mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena bang email

*

Hiện nay, các dòng game đang thịnh hành như Liên Quân mobile, Liên minh huyên thoại, Fo3,… do Garena phát hành đang rất được đông đảo các game thủ ưa thích.

Dựa theo thống kê có trên 15 triệu tại khoản Garena đang được sử dụng. Vì lẽ đó đây cũng mà một môi trường mà nhiều hacker nhấm đến hiện nay. Cho nên việc thay đổi mật khẩu là việc hết sức cần thiết chủ các game thủ để đề phong việc bị hack tài khoản và mất luôn tài khoản yêu quý của bạn.

Đối với nhiều người muốn mua acc Liên quân mobile giá rẻ. Thì việc sau khi được hệ thống gửi account thì bạn nên làm theo một số hướng dẫn dưới đây để đổi lại mật khẩu.

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách tải ch play cho samsung chi tiết nhanh chóng

Nội Dung Chính

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hiệu quả nhất

Có 3 trường hợp bạn cần lưu ý đến như sau:

Acc trắng thông tin (toàn bộ thông tin của tài khoản đều trống).Acc đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn đang hoạt động.Acc đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đã ngừng hoạt động.Trường hợp 1: Đối với acc Garena trắng thông tin thì cách đổi mật khẩu như sau.

Acc trắng thông tin (toàn bộ thông tin của tài khoản đều trống).Acc đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn đang hoạt động.Acc đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đã ngừng hoạt động.

Tài khoản trắng thông tin là tài khoản chưa kích hoạt Email và chưa được cài đặt số điện thoại.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 2: Bạn điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu muốn thay đổi vào, sau đó nhập mã bảo vệ, cuối cùng Click ” Thay Đổi “.Bước 3: Nếu mật khẩu của bạn thay đổi là hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công cho bạn, đó là bạn đã thực hiện một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Bạn điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu muốn thay đổi vào, sau đó nhập mã bảo vệ, cuối cùng ClickNếu mật khẩu của bạn thay đổi là hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công cho bạn, đó là bạn đã thực hiện một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Xem thêm: Tên Tiếng Trung Của Exo Và Ý Nghĩa, Tiểu Sử Nhóm Exo: Suho, Lay, Sehun, D

Xem Thêm :  +15 bảng vẽ điện tử tốt nhất (2021)

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Trường hợp 3: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đó không còn hoạt động. 

Với trường hợp này bạn chỉ cần làm theo các bước sau:.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn ” quên mật khẩu “.Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.Tiếp theo bạn nhập ” tài khoản Garena “ sau đó chọn ” OK “.Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn, sau đó vào email để lấy mã code và nhập lại vào gửi cho Garena xác nhận.Sau khi bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn và bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn.Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.Tiếp theo bạn nhậpsau đó chọn.Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn, sau đó vào email để lấy mã code và nhập lại vào gửi cho Garena xác nhận.Sau khi bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn.Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn và bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Xem Thêm :  Cách mở clipboard trong win 7, 8 và 10 nhanh bằng dòng lệnh

*

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Garena bằng CMND không cần số điện thoại:

Nếu như bạn là một người cẩn thận và bạn đã dùng cmnd để đăng ký cho tài khoản thì bạn hãy vào trang https://hotro.garena.vn . Điền vào phần hỗ trợ để nhận sự giúp đở từ Garena để lấy lại mật khẩu bằng cmnd cho bạn.

*

Hoặc bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ cho Garena:

Nếu các bạn không thể truy cập được vào Email. Chưa cài đặt bằng giấy chứng minh nhân dân. Bạn hãy thử truy cập và xin hỗ trợ từ tổng đài Garena để gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu giúp bạn. Đây cũng là một cách đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Làm lại Sim đã dùng để đăng ký tài khoản:

Nếu bạn đã thử hết các phương pháp nhưng không được thì bạn hãy đến tổng đài để làm lại chiếc Sim đã đăng ký tài khoản.

Sim của bạn nếu được đăng ký bằng chứng minh nhân dân thì nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục lại sim nhanh chống.Sim của bạn không dùng giấy chứng mình thì bạn phải nhớ các số điện thoại và tin nhắn gần nhất của bạn.

Sim của bạn nếu được đăng ký bằng chứng minh nhân dân thì nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục lại sim nhanh chống.Sim của bạn không dùng giấy chứng mình thì bạn phải nhớ các số điện thoại và tin nhắn gần nhất của bạn.

Với những cách thay đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại có thể giúp bạn thành công trong việc đổi mật khẩu.


Giới Thiệu Cho Mọi Người 1 Shop Liên Quân Giá Rẻ Mà Uy Tín


Link shop https://shopnicklqmb.com/
Đã được xác minh uy tín
SHOPNICKLQMB UyTinGiaRe ShopGameUyTin SHOPLIENQUAN
Hổ trợ :
https://m.facebook.com/HỗtrợShopnicklqmb105231885362664

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button