Thủ Thuật

Tải leomoon cpu v: phần mềm kiểm tra ảo hóa cpu cho máy tính

Bạn đang xem: Tải leomoon cpu v: phần mềm kiểm tra ảo hóa cpu cho máy tính Tại Website saigonmetromall.com.vn

LeoMoon CPU-V là phần mềm chuyên dùng để kiểm tra tình trạng công nghệ ảo hóa CPU trong BIOS (VT-x, AMD-V) của máy tính đã được bật hay chưa, có hỗ trợ hay không với giao diện đơn giản, cho ra kết quả rất chính xác.

Nếu bạn chưa biết thì công nghệ ảo hóa CPU trong BIOS giúp máy tính chạy được nhiều chương trình hơn tiết kiệm chi phí mua thêm các thiết bị khác, thường được dùng để hỗ trợ các phần mềm giả lập nhằm phát huy hết hiệu suất. Công nghệ ảo hóa CPU trong BIOS hiện nay đã có mặt trên hầu hết các dòng máy tính, thế nhưng bạn vẫn chưa biết tình trạng hoạt động của nó hoặc thiết bị của mình có hỗ trợ hay không thì chúng ta cần có một phần mềm kiểm tra – chẳng hạn như LeoMoon CPU-V.

LeoMoon CPU-V được phát triển bởi LeoMoon Studios với chức năng chính là giúp người dùng biết được máy tính của mình có hỗ trợ tính năng ảo hóa CPU trong BIOS hay không đồng thời cho biết trình trạng nó đang kích hoạt hay vô hiệu hóa.

Xem Thêm :  Lý do nghỉ việc như thế nào là hợp lý và dễ thuyết phục sếp nhất?

Với dung lượng siêu nhẹ chưa đến 1Mb sau khi tải về bạn được phép sử dụng ngay mà không cần cài đặt, bên cạnh đó thiết kế giao diện trực quan không có nhiều tính năng khiến LeoMoon CPU-V dễ dàng sử dụng kể cả những ai ít am hiểu máy tính nhất. Cùng với đó kết quả mà LeoMoon CPU-V tra cứu sẽ vô cùng chính xác, nhờ những ưu điểm như vậy mà phần mềm này đang được sử dụng rộng rãi trong việc tra cứu công nghệ ảo hóa CPU trong BIOS cho máy tính.

Để sử dụng, sau khi tải về với dạng file .zip các bạn hãy mở ra rồi chạy tệp tin LeoMoon CPU-V.exe có bên trong. Ngay lập tức giao diện của LeoMoon CPU-V sẽ hiện ra cho các bạn kết quả bằng các thông tin hiển thị trên 1 bảng duy nhất với 04 bao gồm:

  • CPU Architecture: Kiến trúc vi xử lý
  • OS Architecture: Kiến trúc hệ điều hành

Dưới đó là 2 ô chứa thông tin mà chúng ta quan tâm nhất đó chính là tình trạng ảo hóa CPU trong BIOS của máy tính bạn đang sử dụng bao gồm:

  • VT-x hoặc AMD-V Supported: Máy tính có công nghệ ảo hóa CPU hay không.
  • VT-x hoặc AMD-V Enabled: công nghệ ảo hóa CPU đã được bật hay chưa.

Nếu máy tính có hỗ trợ và đã kích hoạt công nghệ ảo hóa CPU thì sẽ có 2 biểu tượng xác nhận màu xanh như hình và ngược lại sẽ là dấu X màu đỏ.

  • Trong trường hợp VT-x hoặc AMD-V Supported hiển thị biểu tượng xanh, còn ô VT-x hoặc AMD-V Enabled lại là biểu tượng màu đỏ thì chứng tỏ máy tính bạn có công nghệ ảo hóa nhưng chưa được kích hoạt. Nếu muốn, các bạn hãy tham khảo cách bật ảo hóa CPU VT-x và AMD-V trong BIOS cho máy tính nhé.
Xem Thêm :  Hướng dẫn cách dự đoán kết quả xổ số chính xác nhất!

  • Trong trường hợp cả 2 ô VT-x hoặc AMD-V Supported và VT-x hoặc AMD-V Enabled lại là biểu tượng màu đỏ thì chứng tỏ máy tính bạn không có công nghệ ảo hóa nên chúng ta không thể nào kích hoạt được nó. Lúc này nếu công việc quan trọng bạn nên mua một thiết bị mới có cấu hình cao hơn hoặc hỗ trợ công nghệ ảo hóa BIOS.

Phía dưới giao diện, LeoMoon CPU-V còn hiển thị các thông tin về cấu hình, phần cứng của máy tính bạn như vi xử lý, phân dòng chip, tốc độ vi xử lý… Có thể thấy phần mềm LeoMoon CPU-V đã phục vụ đủ cho nhu cầu tra cứu trạng công nghệ ảo hóa CPU (AMD-V và AMD-V) trong BIOS cho máy tính rất rõ ràng qua 1 cái nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn muốn một phần mềm có tính năng tương tự nhưng cho ra nhiều thông tin kết quả kiếm tra hơn hơn hãy đến với SecurAble.

Hiện LeoMoon CPU-V đang được cung cấp miễn phí sử dụng với 3 ngôn ngữ chính là Anh, tiếng Trung và tiếng Ba Tư, các bạn có thể tải về cho máy tính của mình đang chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10 từ 32bit lẫn 64bit qua liên kết bên dưới.


Cách xem máy có hộ trợ VT hay không và đã bật VT hay chưa .


Bạn nào xem rảnh tay cho mình xin 1 nút like, nút đăng kí và kích vào cái chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ kênh youtube của mình nha. Bạn nào có lỗi gì thì comen xuống phần bình luận mình sẽ trả lời. Link Leomoon cpuv : https://leomoon.com/downloads/desktopapps/leomooncpuv/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Xăm hình nghệ thuật thép tattoo

Related Articles

Back to top button