Kiến Thức Chung

Lãi suất ngân hàng techcombank cập nhật mới nhất năm 2021

Gửi tiền tiết kiệm và vay vốn ngân hàng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự linh động, an toàn và tiện lợi của nó. Hầu hết, mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay đều có mức tương đương nhau, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể lãi suất ngân hàng techcombank năm 2021 chi tiết nhất cho những ai có ý định gửi hoặc vay ngân hàng.

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Techcombank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động năm 1993. Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, ngân hàng có 315 chi nhánh trên toàn quốc và cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Mở thẻ ATM
 • Làm thẻ tín dụng
 • Cho vay tín chấp
 • Vay thế chấp tài sản
 • Bảo hiểm
 • Đầu tư
 • Chứng khoản
 • Gửi tiết kiệm
 • …..

Trong đó, gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank được xem là một trong những dịch vụ có số lượng đông nhất hiện nay, vì lãi suất ưu đãi cập nhật theo tháng.

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK MỚI NHẤT

Lãi suất ngân hàng Techcombank tùy từng thời điểm, thời gian gửi, số tiền gửi… mà sẽ có mức chênh lệch nhất định. Dưới đây là mức lãi suất cụ thể cho từng khoảng thời gian, số tiền.

Lãi suất tiết kiệm là lãi suất mà khách hàng gửi tiền tại ngân hàng và sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi sau khi hết thời hạn gửi. Hình thức gửi tiết kiệm tại quầy và gửi tiết kiệm online cũng có sự chênh lệch mà bạn nên tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy

Lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm tại quầy dao động từ 3,95% – 6,2%/năm cho kỳ hạn từ 1 – 36 tháng. Cụ thể:

 • Kỳ hạn từ 1 – 5 tháng: 3,95%.
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,6%.
 • Kỳ hạn 7 – 11 tháng: 5,1%.
 • Kỳ hạn 12 tháng: 5,7%.
 • Kỳ hạn 13 – 15 tháng: 5,5%.
 • Kỳ hạn 16 – 17 tháng: 5,6%.
 • Kỳ hạn 18 tháng: 5,7%.
 • Kỳ hạn từ 18 tháng trở lên: 5,6%.
Xem Thêm :  Hướng dẫn kỹ thuật trồng nấm bào ngư trên mùn cưa

Lưu ý: Đây là mức lãi suất dành cho khách hàng thường ở độ tuổi dưới 50 tuổi với số tiền gửi không quá 1 tỷ đồng. Với khách hàng thường trên 50 tuổi, mức lãi suất sẽ nhỉnh hơn, từ 4,35% – 6,1%/năm. Còn đối với khách hàng ưu tiên, mức lãi suất cao nhất là 6,2% cho kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng. Với khách hàng dưới 50 tuổi, mức lãi suất dao động từ 4,3% – 6,0%/ năm. Với khách hàng trên 50 tuổi là từ 4,5% – 6,2%.

Đặc biệt, các khoảng tiền tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ kỳ hạn 12 tháng với số tiền gửi trên 30 tỷ đồng có mức lãi suất 7,1%/ năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ được áp dụng với điều kiện khách hàng phải cam kết không được rút tiền trước thời hạn. Với trường hợp tiền gửi không kỳ hạn thì chỉ được áp dụng mức 0,1%/ năm cho bất kể hình thức nào.

Tất cả các khoản tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank. Nếu khách hàng rút trước thời hạn thì chỉ nhận được mức lãi suất 0,1%/ năm. Do đó, nếu không có việc gì quá cần thiết thì bạn không nên rút trước để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Lãi suất gửi tiết kiệm online

Techcombank đã triển khai hình thức gửi tiết kiệm online vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể thực hiện gửi tiết kiệm trên ứng dụng internet Banking mà không cần đến quầy. Mức lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm online cao hơn so với gửi tại quầy.

Mức lãi suất cao nhất hiện nay là 6,6%/năm dành cho khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi khi gửi từ 3 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng. Bảng lãi suất cụ thể bạn có thể tra khảo trong phần gửi tiết kiệm trên ứng dụng.

LÃI SUẤT CHO VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK HIỆN NAY

Lãi suất vay tín chấp Techcombank

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng mà không cần có tài sản bảo đảm. Hiện nay, mức lãi suất ngân hàng Techcombank cho hình thức vay tín chấp là 18%/ năm, tương đương khoảng 1,5%/ tháng. Còn vay thế chấp là khách hàng cần phải có tài sản bảo đảm như sổ hồng, ô tô, sổ đỏ… với mức lãi suất từ 6,0% – 10,99%/ năm. Hình thức vay thế chấp có lãi suất thấp hơn, số tiền vay được nhiều hơn và thời hạn dài hơn so với vay tín chấp.

Xem Thêm :  Vén Bức Màn Về Cách Làm Mồi Câu Cá Chim Của Cần Thủ

Lãi suất vay thế chấp Techcombank

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank cũng có sự chênh lệch tùy theo hạn mức và thời hạn vay. Tuy nhiên, trước đó, khách hàng phải đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng như thông tin cá nhân, mức thu nhập…

Gói vay
Lãi suất

Vay mua bất động sản
7.49%/năm

Vay xây, sửa nhà
7.49%/năm

Vay mua ô tô
6.49%/năm

Vay kinh doanh
7.49%/năm

Vay du học
10.99%/năm

Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc
5.99%/năm

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo
12.99%/năm

Vay kinh doanh phát triển nông thôn vùng kinh tế đặc thù
5.99%/năm

Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt
12.99%/năm

Có thể nhìn thấy mức lãi suất cho vay hỗ trợ kinh doanh tại ngân hàng Techcombank là thấp nhất: 5,99%/năm. Cao nhất là thấu chi đây là mức lãi suất ưu đãi trong năm đầu.

Xem chi tiết: vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM TECHCOMBANK MỚI 2021

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank có kỳ hạn

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank không kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank có kỳ hạn

Có kỳ hạn tức có thời gian cố định, lãi suất tại ngân hàng Techcombank được tính theo tháng, theo quý hay theo cuối kỳ. Công thức tính lãi như sau:

Lãi tiết kiệm tháng:

Tiền lãi tháng = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)

Lãi tiết kiệm quý:

Tiền lãi theo quý = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)

Lãi tiết kiệm cuối kỳ:

Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank không kỳ hạn

Lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tức là không thời gian cố định. Khách hàng có thể rút tiền ra bất kỳ lúc nào cũng được nhưng phải báo trước ngân hàng. Chỉ cần đến tất cả các giao dịch hay điểm ngân hàng Techcombank để làm thủ tục.

Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank không kỳ hạn như sau:

Lãi gửi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

THỦ TỤC GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

 • Đơn gửi theo khuôn mẫu ngân hàng Techcombank
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu ngân hàng.

LỢI ÍCH KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn không dùng tiền để đầu tư thì gửi tiền ngân hàng là hình thức tối ưu. Và nên lựa chọn nhất vừa giúp tăng lãi vừa đảm bảo an toàn. Một số lợi ích khi gửi tiết kiệm như:

 • Phương thức đáo hạn linh hoạt (hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ).
 • Lãi suất cạnh tranh, tương đương hoặc cao hơn so với các ngân hàng khác. Số tiền bạn gửi càng lớn, kỳ hạn càng dài thì lãi suất nhận được càng cao.
 • Dễ dàng gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. Hoặc qua ứng dụng internet Banking.
 • Đảm bảo vay vốn tại ngân hàng Techcombank và các tổ chức tín dụng khác.
Xem Thêm :  Databáze laboratorních vyšetření

LƯU Ý KHI GỬI LÃI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

 • Quan tâm đến lãi suất: Để có mức lãi suất tốt nhất bạn phải tìm hiểu kỹ đến vấn đề này. Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến quyền lợi của bạn.
 • Cân nhắc kỳ hạn: Hãy cân nhắc thật ký đến kỳ hạn mà bạn cần gửi. Nếu bạn rút tiền trước hạn ngân hàng sẽ vẫn tính lãi đến thời điểm đó. Lời khuyên: khách hàng có thể chia ra từng nhỏ để gửi tiết kiệm như vậy sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho bạn.
 • Kiểm tra thông tin: Để đảm bảo thông tin cá nhân tránh sai sót bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi làm thủ tục.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng Techcombank năm 2021 mới nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật mức lãi suất theo từng tháng, từng quý. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website cập nhật tin tức tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp tại ngân hàng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu vay thấp vay cấp tốc chúng tôi hỗ trợ vay tiền online bằng CMND nhanh trong ngày.

5/5 – (2 bình chọn)


Lãi suất ngân hàng Techcombank cập nhật tháng 5/2021


Techcombank tiếp tục có lãi suất huy động tiền gửi cao nhất là 7,1%/năm, áp dụng cho khoản tiền từ 200 tỷ đồng trở lên gửi tại kỳ hạn 12 tháng.\r
\r
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv\r
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!\r
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3nTinKinhT%E1%BA%BFH%C3%A0ngNg%C3%A0y109081930575313/\r
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/\r
\r
giá_vàng_hôm_nay\r
giá_cà_phê_hôm_nay\r
giá_heo_hơi_hôm_nay\r
giá_USD_hôm_nay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button