Kiến Thức Chung

Tổng hợp 5 cách kiếm tiền từ fanpage facebook mới nhất

Vote nếu thấy hữu ích post

Làm sao để kiếm tiền từ Fanpage Facebook? Hiện nay, mạng xã hội Facebook đã trở nên rất phổ biến với cộng đồng. Vì thế chúng ta có rất nhiều cách kiếm tiền từ Facebook, đặc biệt là từ Fanpage. Bài viết này ATP Academy sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook hiệu quả và đem lại kết quả cao.

Lợi ích kinh doanh trên Fanpage Facebook

Tính đến nay, trang Facebook đã chuẩn bị khoảng 1 tỷ thành viên, có thể nói Đây là mạng xã hội lý tưởng để bán hàng & làm giàu online.

Bên cạnh năng lực kết nối & chia sẻ, trang Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người sử dụng chọn lựa bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gởi thông điệp đến đúng đối tượng.

hiệu quả kinh doanh cao, lượng khách hàng tập trung lớn, Facebook đang dần trở thành địa điểm lý tưởng cho các Cá nhân và doanh nghiệp làm giàu online.

Kiếm tiền từ Fanpage cần yếu tố nào?

Cách kiếm tiền trên Facebook dễ dàng nhất mà ai cũng có khả năng thực hiện được, miễn là bạn biết dùng Facebook. mong muốn kiếm tiền thì công việc của bạn là tạo ra một account trang Facebook, sau đấy đi like fanpges, like ảnh, like post hay đi đường dẫn trên face người khác…

Thu nhập từ Facebook Fan Page của chúng ta dựa vào nhiều yếu tố: Độ tuổi, số lượng fan, độ tác động qua lại, mối lưu tâm, năng lực khai thác của bạn… vì vậy, tùy theo định hướng khai thác lợi nhuận mà bạn hãy chọn một đề tài ổn để xây dựng fan page. Có 3 trang gồm: Likesasap, Fanslave và Abclike. Nó là 3 trang giúp đỡ trao đổi like, ngoài việc kiếm tiền và rút tiền, bạn có thể sử dụng để tăng like cho trang cá nhân trao đổi Kết hợp với các mạng xã hội khác như G+, Twitter, kênh instagram, Linked

Cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook

Chạy quảng cáo Facebook thuê

Bạn có nhận thấy trên Facebook và trang mạng như coi phim, tra cứu tài liệu,..đều có các truyền thông marketing chạy qua không? Chạy ads thuê trên trang Facebook có khả năng coi là cách kiếm tiền dễ dàng và không tốn kém khoản chi.

Các công ty muốn sản phẩm, công ty của mình được phần đông người biết tới hơn, họ sẽ phải thuê người chạy truyền thông marketing cho họ. khi đó chúng ta có thể làm nhân vật trung gian để đưa sản phẩm của họ đến với các vị khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Sw0xPHl76sTPiVGUlwmxj0gqMpelmi6vills28hwiQewqwtm3dTaUpBAgto mgNuWXcnmiguwyDuJ37 35iklGAw4av0CR2FZHDnv2KwxTqSRgjqg

Chạy quảng cáo thuê

hiện nay cũng có nhiều trang page hay các doanh nghiệp cần thuê quảng cáo như vậy. Bạn có thể tranh thủ điều đó để tăng thêm sức nặng cho túi tiền tài mình. tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý một điều đó là cách thức này có tính cạnh tranh khá cao.

Bạn phải có chiến lược ads phù hợp thì việc chạy truyền thông marketing mới mang đến đạt kết quả tốt. nếu bạn chỉ chạy một cách ồ ạt thì tỉ lệ đạt thành công trong việc chạy truyền thông marketing thuê của bạn sẽ không cao.

Chạy ads trang Facebook không phải hoạt động đơn giản tuy nhiên nói nó phức tạp cũng không hẳn. Bất cứ ai cũng có thể tự mình tìm tòi, nghiên cứu, học cách chạy Ads trên nền tảng của mạng xã hội này. Như vậy, vì sao các doanh nghiệp không tự mình thực hiện, họ chọn thuê bạn để trả thêm phí dịch vụ làm gì?

Trước hết, việc huấn luyện ra một đội ngũ chạy quảng cáo không phải việc dễ dàng. Thay vì phải chờ đợi, tốn thêm khoản chi huấn luyện mà không chắc chắn nhân viên có gắn bó bền lâu với công ty hay không, các doanh nghiệp vẫn sẽ chọn thuê chạy quảng cáo bên ngoài.

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách ngâm rượu chuối hột đúng chuẩn tại nhà

Cùng đấy, nếu như thuê nhân viên đã có am hiểu về vấn đề này, chi phí lâu dài chắc chắn lớn hơn so với thuê bạn thực hiện cho từng dịch vụ. Họ không cần trả tiền bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp khi thuê bạn thực hiện chạy quảng cáo cho công ty mình.

Chính Vì điều đó, những công ty có quy mô nhỏ thường có trend thuê ngoài hơn đầu tư một đội ngũ hùng hậu cho hoạt động này. đó chính là bước đà dành cho bạn. Hãy chấp nhận bỏ công, bỏ sức để tham khảo về các bước chạy quảng cáo trang Facebook. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì những gì mình đã bỏ ra trong khoảng thời gian này.

Bán hàng online bằng Facebook

Có lẽ đây là phương thức nhiều người Áp dụng khi mong muốn kiếm tiền trên Facebook. kinh doanh online có thể nổi bật lượng khách lớn hơn hẳn đối với bán hàng thông thường.

ngày nay mọi người thích mua sắm qua mạng vì tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Trời nắng nôi hay mưa gió, khách hàng vẫn có thể tìm được một món hàng ổn thỏa với mức giá hời. Họ sẽ được shipper giao tới tận nhà bất kể nắng mưa. Khi thời điểm giao thông ngày càng hỗn loạn, Nó là điểm mạnh cực lớn.

Đó cũng chính là lý do các trang buôn bán điện tử như Shopee hay Amazon tăng trưởng. Việc bán hàng online trên trang Facebook cũng thế và nó được xem là cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả.

Người theo dõi Bạn có thể vô tình lướt qua bài viết bán hàng và cảm thấy ưng ý, họ sẽ đặt mua ngay. Họ cũng sẽ giới thiệu với nhiều người xung quanh và lượng khách của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đây cũng là cách mà nhiều cửa hàng khi muốn mở bán off sẽ chọn cách này để gia tăng người mua hàng trước.

kinh doanh online không hẳn phải lưu ý khá nhiều vì bạn chỉ cần chăm chỉ lên internet, đăng bài và chốt đơn. Bạn không cần chuẩn bị một mặt bằng tại mặt đường với khoản chi đắt đỏ. Bạn cũng không cần thuê một đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, gương mặt đẹp để giới thiệu hàng hóa cho khách. đôi lúc, ngay cả kho chứa hàng bạn cũng không cần chú ý nếu như chọn dropshipping, affiliate,…

RAHRRbbnhNBPtbeeGrJEMFaKgdJdTc7OvM3qgX5uT7qiJPvs1FaGZ9LZRjVtB2dKkWK6e8E6ezH3B2abJX2AAesNETfo8Vnz pfGNZsjOHkA5 q7psPX NrArBhOgmK3 WEXV9H

Có rất phần đông người đang kinh doanh online bằng trang Facebook

Thông qua bán online, bạn có thể có lượng khách trung thành cụ thể. Khi ấy mở bán offline cũng sẽ không gặp khá nhiều khó khăn trong việc nổi bật khách hay đáp ứng khách mua hàng.

Nhiều cửa hàng Khi mà đã mở bán thành công vẫn luôn tích cực kinh doanh online thông qua các livestream kinh doanh trực tiếp,..nhằm giữ và tăng lượng khách mới. Lướt Facebook bạn có thể thấy có rất nhiều người bán hàng trực tiếp và mặt hàng cũng rất phong phú.

nếu như bạn buôn bán lâu năm, số tiền bạn thu nhận về có khả năng lên đến hàng trăm triệu đồng. Một công cụ marketing hiệu quả như Facebook chắc chắn những người có mong muốn buôn bán không thể bỏ qua.

Nhận bài PR

Mọi người thường bảo rằng người nổi tiếng thường lắm tiền bởi vì họ có sức hút nên kiếm tiền không khó. Điều đó không sai và Nếu bạn là người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm số tiền lớn từ trang Facebook qua các bài PR giá cao.

nếu người thông thường quảng cáo hàng hóa cho các cơ sở công ty thì số lượng người lưu tâm sẽ không quá nhiều. nhưng với ngôi sao thì lại khác.

Họ là những người có độ nhận diện cao, có tiếng nói bởi vậy hàng hóa hay trang page được họ PR chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều. do đó mà bạn thấy có rất nhiều ca sĩ, diễn viên thường xuyên quảng cáo các kiểu mỹ phẩm, đồ sử dụng,..trên trang Facebook.

Giá thuê người nổi tiếng PR thì không thể thấp được rồi vì họ mang đến lượng khách lớn cho đối tác. Vì điều đó Nếu bạn là streamer, blogger nổi tiếng hay là ca sĩ, diễn viên thì đừng chần chừ mà hãy nhận những bài PR giá cao để tăng thêm thu nhập cá nhân nhé.

av94TwTGDfmgCoRum240ZJoNRi NgY3ypmpbbVDyIG5RaHOClmwsECG2yBYxPr gEMdQKZiBur 5uq

Nhận PR trên Face với giá cao ngay nào!

Cho thuê hoặc bán fanpage

Rất phần đông người cần các trang trang cá nhân có số lượng followers lớn để quảng bá nhãn hiệu cá nhân. Cho nên một hình thức kiếm tiền trang Facebook đạt kết quả tốt khác phải nhắc tới đó là nuôi trang cá nhân để cho thuê.

Nói nuôi trang cá nhân chỉ là một cách nói nhân hóa. bản chất Đây là làm cho trang cá nhân có lượng theo dõi và tác động qua lại lớn hay chính là được like, comment và share nhiều. fanpage càng có nhiều nội dung hay hấp dẫn thì càng nhận được nhiều lượt quan tâm.

chúng ta có thể lập một trang trang cá nhân và gia tăng lượng người theo dõi theo nhiều cách. Sau đó Bạn có thể cho người khác thuê trong một thời hạn cụ thể. Việc thuê fanpage cũng có giá khá cao.

truyền thông marketing trên các fanpage có hiệu ứng dễ dàng hơn so với quảng cáo trên truyền hình,..nên các công ty rất cần các trang cá nhân lớn để thuê sử dụng ads. xây dựng fanpage với số lượng người theo dõi và tác động qua lại lớn bạn có thể trải nghiệm kiếm tiền theo nhiều cách khác không chỉ riêng là cho thuê.

Hoặc Bạn có thể bán các bài viết của mình để kiếm tiền, đấy cũng là một cách hay. Bạn có thể viết bài ads sản phẩm, viết truyện, viết kịch bản,..và bán nó thông qua Facebook.

mong muốn sử dụng các bài viết đa lĩnh vực để pr vào thời điểm hiện tại đang ngày càng nhiều. nếu bạn có thể viết lách hãy thử một lần cách kiếm tiền này.

 

Đăng bài PR trong group

công thức kiếm tiền Facebook cuối cùng mà Tài giới thiệu là đăng bài PR trong group. Các công ty, cá nhân không những thuê fanpage để PR mà họ có khả năng thuê bạn đăng bài trong các group lớn.

nếu như bạn có group đông thành viên thì chúng ta có thể đăng các bài PR và nhận tiền. Lợi thế của bạn chính là có phần đông người lưu tâm và đó là điều mà các công ty, cá nhân đang quảng bá ước muốn.

muốn đăng bài PR có độ thu hút sự quan tâm cao bạn cũng cần phải đặt mình vào vị trí của người đọc để nói ra những thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang muốn dùng hàng hóa, dịch vụ mình PR. cùng lúc đó bài đăng cũng nên có những keyword thu hút để trong group bài của bạn sẽ không bị trôi mất.

0UhxXtjyA1KyAoIQ6P0EfyVdjvQwV590 Kw1eyF5AN MoEsXH6UDYxNemOkqz5BfeKVU

Đăng bài PR trong nhóm của chúng ta

Đăng bài PR không cần tiền vốn, không cần mất khá nhiều thời gian hay công sức. có thể coi Đây là cách kiếm tiền trang Facebook an toàn và ít nguy cơ. Không ít người cũng đã thử cách làm giàu này và chúng ta cũng cần vậy.

Kiếm tiền từ Facebook Adbreak

Nếu các cách kiếm tiền trang Facebook trên có vẻ bạn đã bắt gặp nhiều thì cách kiếm tiền từ Facebook Ad Break lại khá hiện đại với phần đông người. Bạn hiểu Facebook Ad Break là như thế nào?

Nó là một chương trình gần giống với Youtube, Bạn có thể kiếm tiền bằng các đoạn truyền thông marketing ngắn chèn phía trước, trong hoặc phía cuối clip. Người coi sẽ coi hết đoạn truyền thông marketing đấy giống như ads trên trang Youtube và bạn được tính tiền.

trang Facebook Adbreak

Nói dễ hiểu hơn đấy là trong clip bạn đăng tải lên, Facebook sẽ cho hiển thị một đoạn ads bất kỳ. Khi người coi video bấm coi truyền thông marketing thì là đã kiếm được thêm tiền đến với bạn rồi đấy.

Cho dù cách làm không khó tuy nhiên để được kiếm tiền thông qua Ad Break thì bạn phải có một số điều kiện nhất định như phải sở hữu trang cá nhân 10000 likes hay phải nằm trong quốc gia cho phép vì vào thời điểm hiện tại, chương trình này chỉ Áp dụng cho một vài người quốc gia và ngôn ngữ nhất định.

Đất nước ta không nằm trong danh sách được Dùng Ad Breaks nên Nếu chúng ta muốn tham gia kiếm tiền theo cách này sẽ cần có lượt yêu thích phần đông xuất phát từ các đất nước được cho phép. điều này khá bất tiện và khó đối với nhiều người. mong rằng trong tương lai Facebook sẽ sớm bổ sung nước ta vào danh sách này.

Hướng dẫn bật kiếm tiền facebook

sau khi đọc qua bài đăng mà bạn vẫn chưa biết cách kiếm tiền với kênh Facebook vậy thì hãy tìm hiểu thêm qua đoạn trích dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đăng 

  video

   lên 

  fanpage

   

  kênh Facebook

   

  mà bạn sở hữu

  .

 • Bước 2: quảng cáo sẽ hiển thị trên clip của bạn. truyền thông marketing này do kênh Facebook tự hiển thị nhé.

 • Bước 3: Khi người khác xem video của bạn và nhấn vào truyền thông marketing trong video => Chúc mừng, bạn đã kiếm được tiền từ Ad Breaks rồi đó.

bạn sẽ thấy quá trình mà ads Ad Breaks xuất hiện trên video của bạn ở VD phía dưới.

quá trình quảng cáo Ad Breaks xuất hiện trên videoquá trình 

ads

 Ad Breaks 

xuất hiện

 trên 

clip

quá trìnhAd Breakstrên

Bạn để ý có chữ Ad Break Starting, sau khi chữ đấy hiển thị ra có nghĩa là quảng cáo xuất hiện.

Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage

Để kiểm duyệt tính hợp lệ của fanpage, bạn truy xuất vào đường link:

https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Bạn tiến hành đăng nhập vào kênh Facebook ở nút Đăng nhập và nhập fanpage Facebook của bạn.

kiem-tien-voi-ad-breaks-6

một khi đăng nhập xong, bạn sẽ được kênh Facebook tự động nhận xét trang cá nhân của bạn.

Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage

Nhận tiền từ kênh Facebook ra sao

Hiện tại, kênh Facebook sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Mình chỉ bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều.

Payoneer hiện đang tặng áo thun và 25 USD miễn phí. Ở thời điểm này kênh Facebook chưa cho bạn thêm thẳng account ngân hàng nước ta để nhận tiền từ kênh Facebook, tuy nhiên thuận nghe mọi người truyền tai cuối năm 2020 này sẽ có.

Tổng kết

Nếu như bạn phải cần tư vấn về cách kiếm tiền từ Fanpage. Hãy để lại comment hoặc ibox số điện thoại, ATP Academy sẽ liên lạc và chỉ dẫn bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Liên lạc tư vấn kinh doanh online trên Facebook qua thông tin sau:

SĐT/ZALO: 0846.689.224 (Ms. Nhi)
Facebook: Khánh Nhi
Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028692954035


Cách Bật kiếm tiền trên facebookok Kiếm 80tr/Tháng


ThếTâm ThếTâmYoutube
Kiếm Tiền Trên Facebook
?Mỗi ngày có rất nhìu người dành rất nhìu thời gian cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Nhưng chắc hẳn có rất ít bạn biết được cách kiếm tiền từ trang mạng xã hội khá phổ biến này.
Cho nên hôm nay Thế Tâm đã làm video này để hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền trên Facebook chi tiết, Bật kiếm tiền như thế nào, và lãnh tiền ra sau…Mong rằng video sẽ thật sự có ích cho các bạn..!!
❤Cám ơn các bạn đã xem video.
? Xem thêm một số video hướng dẫn khác :
1. Cách Tạo Kênh Youtube ? Trên Điện Thoại
https://youtu.be/VMV96b6Z2zE
2. Bật kiếm tiền và nhận tiền từ Youtube?
https://www.youtube.com/watch?v=WPqvZK3N7Rg\u0026t=1s
3. Mẹo tăng sub trên điện thoại?
https://www.youtube.com/watch?v=Zky3yUE5XRs\u0026t=4s
4. Cách Quảng Cáo Video?Ai Cũng Nhìn Thấy
https://youtu.be/dBQ92xCFAho
5. Cách tạo ảnh bìa (ảnh thu nhỏ) Youtube?
https://www.youtube.com/watch?v=PtCyy_kV5M8\u0026t=547s
6. Cách đăng video lên trang chủ Youtube?
https://www.youtube.com/watch?v=UQEJKPrJWY\u0026t=30s
7. Tải nhạc và 150 hiệu ứng âm thanh?
https://www.youtube.com/watch?v=ScKAkRMypuQ\u0026t=72s
8. Thế Tâm Đi ? Lãnh Tiền Youtube
https://youtu.be/V_XbAwSIpKg
9. Cách Chỉnh Sửa Video?Trên Điện Thoại
https://youtu.be/ZDRRxazcNs
10. Mẹo Tăng ? 4000 Giờ Xem Youtube
https://youtu.be/TIilY8gfKGk
?Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!
?Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..?
_Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!
Đăng Ký Kênh?(miễn phí)
https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw
_Email Liên Hệ Quảng Cáo ? thetam2040@gmail.com
_FaceBook Thế Tâm?
https://www.facebook.com/nhut.tran.549221
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
© Copyright by Thế Tâm ? Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button