Thủ Thuật

23 cách kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả và uy tín hiện nay

Bạn đang xem: 23 cách kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả và uy tín hiện nay Tại Website saigonmetromall.com.vn

Bạn đã chán công việc văn phòng ngày ngồi 8 tiếng trước máy tính. Bạn muốn tìm cách kiếm tiền nhanh nhất để theo đuổi ước mơ của mình. Dù với bất kỳ lý do gì, bạn chỉ cần chăm chỉ tìm kiếm và chắt lọc thông tin, bạn sẽ thấy rất nhiều cơ hội kiếm tiền gia tăng thu nhập đang mở rộng trước mắt. Hãy cùng AdFlex khám phá những cách kiếm tiền nhanh nhất giúp bạn không chỉ tăng kỹ năng mà còn có nguồn thu nhập ổn định. 

Đặc điểm của công việc kiếm tiền nhanh

Cũng giống như những công việc khác ở chỗ bạn sẽ phải đánh đổi sức lực, thời gian của mình để đổi lấy những khoản thù lao xứng đáng. Tuy nhiên, những công việc kiếm tiền nhanh không đòi hỏi bạn bắt buộc phải mất cả một ngày để làm việc hay nhất định phải làm việc trong một khoảng thời gian cố định nào đó. Để có thể tham gia vào những công việc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ làm trong bất kỳ khoảng thời gian rảnh rỗi nào.

Tất nhiên, những công việc này sẽ mang lại những khoản tiền công cho bạn khi bạn hoàn tất. Thời lượng làm việc tự do, thoải mái cũng đồng nghĩa với những khoản thù lao không cố định. Với những công việc kiếm tiền nhanh, sự cố gắng mà bạn bỏ ra sẽ quyết định mức cao – thấp cho khoản thu nhập của mình.

Hiện có hai xu hướng chính của những người đang tham gia vào thị trường lao động kiếm tiền nhanh đó là:

  • Coi việc kiếm tiền nhanh là công việc chính là dốc toàn lực để làm việc

  • Coi việc kiếm tiền nhanh là công việc phụ, chỉ làm khi thấy rảnh rỗi

Dù ở xu hướng nào thì nhìn chung công việc kiếm tiền nhanh mang những ưu – nhược điểm như sau:

1. Ưu điểm nổi bật của công việc kiếm tiền nhanh

Những công việc kiếm tiền nhanh cho phép bạn nhận được thù lao nhanh chóng. Gần như ở tất cả các hình thức kiếm tiền nhanh, bạn đều có thể nhận lương ngay sau khi kết thúc phiên làm việc mà không cần phải đợi đến kỳ hạn cố định mới được thanh toán. Điều này giúp cho việc trang trải cuộc sống hàng ngày của bạn luôn được đảm bảo.

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là để bắt đầu với “kiếm tiền nhanh” bạn không phải mất những khoản đầu tư quá lớn. Việc xây dựng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp hay đào tạo quy mô lớn về nguồn nhân sự là những việc làm hoàn toàn không cần thiết, bạn cũng chẳng cần phải mất thời gian để để tâm vào những vấn đề ấy. Với những công việc kiếm tiền nhanh, bạn có thể bắt đầu bằng “hai bàn tay trắng”,  “vốn” để “khởi nghiệp” không phải là tiền mà chỉ là thời gian.

Công việc kiếm tiền nhanh không quá đặt nặng về kinh nghiệm làm việc, thậm chí không yêu cầu kinh nghiệm. Bởi những công việc này thường không đòi hỏi quá cao đến mức bạn phải đạt được trình độ học vấn nào đó hay trải qua một lớp đào tạo mới có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu về đặc điểm của từng công việc qua internet, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và không ngừng trau dồi, tiếp thu kiến thức trong quá trình làm việc là đã có thể bắt đầu kiếm tiền rồi.

Những công việc kiếm tiền tại nhanh cho phép bạn chủ động về thời gian và có thể làm việc bất cứ khi nào bạn thích. Với sự chủ động về thời gian như vậy, bạn hoàn toàn có cơ hội làm thêm nhiều công việc cùng một lúc, từ đó có thể thuận lợi cho kế hoạch tối đa hóa nguồn thu nhập bằng sự nỗ lực hết mình của bản thân.

Với những công việc kiếm tiền tại nhanh, bạn có quyền được quản lý chính mình, vì vậy những áp lực đến từ đồng nghiệp hay người sếp ở văn phòng sẽ được giảm tải đáng kể. Không có sự tồn tại của căng thẳng sẽ là điều kiện làm việc lý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng làm việc chất lượng. Bạn được phép tự do sắp xếp công việc và toàn quyền quyết định về mức thu nhập của mình. Nếu bạn muốn kiếm được khoản thù lao lớn thì cần phải chăm chỉ làm việc thường xuyên.

2. Nhược điểm của công việc kiếm tiền nhanh

Để có thể kiếm được một khoản thu nhập lớn và ổn định có thể khá khó khăn với nhiều người, đặc biệt là những ai coi những công việc này là thu nhập chính thời gian đầu sẽ gặp nhiều chật vật. Một điều khá dễ hiểu rằng bạn không hề phải mất quá nhiều công sức, thời gian để đầu tư cũng như trang bị kiến thức, mặt khác lại được tự do trong môi trường làm việc của riêng mình thì việc nhận về mức thù lao phù hợp là hoàn toàn hợp lý. Rõ ràng, mức độ đánh đổi, sự trả giá của bạn trong những công việc này không cao, bạn đang nằm trong vùng an toàn do đó kết quả cuối cùng tất nhiên cũng không có gì quá xuất sắc.

Mức thu nhập không cao có thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian biểu cho những công việc khác trong cuộc sống sinh hoạt như chăm lo cho gia đình, học tập, việc làm chính…Sự kỳ vọng sẽ kiếm được khoản tiền lương tương đối của bạn sẽ ép bạn phải làm việc liên tục, từ đó dẫn đến dễ dàng mệt mỏi, kiệt sức và không còn thời gian để quan tâm đến những con người, những công việc xung quanh.

Bên cạnh đó, những công việc kiếm tiền nhanh cũng tồn đọng khá nhiều rủi ro. Rủi ro đến từ những đối tượng có ý đồ trục lợi bất chính và sử dụng hành vi lừa đảo để tạo thứ vỏ bọc xinh đẹp lôi cuốn mọi người tham gia. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn những công việc kiếm tiền nhanh như vậy để tránh không trở thành con mồi của những đối tượng nhẫn tâm kia.

23 cách kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả, uy tín

1. Kiếm tiền nhanh với Affiliate Marketing 

Đây là hình thức kiếm tiền đã rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đọc các blog trên mạng, nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều blogger đang làm công việc này. Vậy công việc này là gì? Cách kiếm tiền với nó ra sao? 

Xem Thêm :  Top game chiến thuật pc hay nhất từ trước đến nay

Affiliate Marketing là bạn viết bài quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ và bạn nhận được hoa hồng từ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó. 

Nhiều blogger đã giàu lên rất nhanh nhờ đón đầu xu hướng này từ những năm 2010 và cho đến nay, công việc này vẫn mang tính xu hướng cao. Nếu bạn là một người giỏi viết lách, đây có thể là công việc đem lại thu nhập nhanh nhất cho bạn vì bạn chỉ cần viết một lần và kiếm tiền vô số lần từ đó. Bạn hãy thử tính đơn giản một sản phẩm có giá 1 triệu, bạn nhận hoa hồng 15% từ đó, tức là 150 nghìn. Bạn viết bài hấp dẫn và thu hút được 100 lượt click mua hàng trong một tháng, bạn sẽ nhận được một khoản 15 triệu đồng, bằng thu nhập của một nhân viên văn phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm. 

Công việc này yêu cầu bạn phải đầu tư nội dung bài viết chất lượng, thậm chí là kỹ năng quảng cáo thu hút để kích thích người đọc mua hàng qua quảng cáo của bạn. Công việc có vẻ đơn giản nhưng sẽ yêu cầu bạn đầu tư thời gian công sức ban đầu rất nhiều nhé. 

2. Đầu tư bitcoin và tiền điện tử 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều câu chuyện về những người trẻ kiếm hàng triệu đô la trong thời gian ngắn với đầu tư bitcoin. Sự thật là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh với bitcoin và những loại tiền điện tử khác vì chúng có sự dao động giá khá nhiều. Tuy nhiên, không phải cứ đầu tư là sẽ thắng, bạn cần phải hiểu rõ những gì bạn đang tham gia, vì thế trước khi đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường này nhé. 

3. Kiếm tiền bằng cách tạo trang web cá nhân 

Có thể bạn đã từng làm hoặc từng nghe đến việc kiếm tiền nhờ quảng cáo rồi phải không? Nhưng bạn có thể đặt quảng cáo ở đâu? Thời đại công nghệ số phát triển, thói quen đọc báo giấy dần bị mai một, thay vào đó là thói quen sử dụng báo điện tử. Đây cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp đang đổ cả đống tiền vào các hình thức quảng cáo online mà người quảng cáo hoàn toàn có thể là bạn. Hãy bắt đầu bằng việc lập một website cá nhân để bạn có thể đặt quảng cáo lên đó. 

Lập website hiện nay khá đơn giản và không cần đầu tư quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn nên xác định cần đầu tư thời gian và chất xám rất nhiều để ra được thành quả nhé. 

Tham khảo: Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu quả nhất 

4. Kiếm tiền bằng cách trở thành tài xế công nghệ 

Hiện nay, nếu bạn ở các thành phố lớn chắc hẳn không còn xa lạ gì với các hãng vận chuyển công nghệ như Grab, Now, Be,… Bạn cũng có thể trở thành các tài xế công nghệ cho các hãng vận chuyển này để kiếm thêm thu nhập cho mình. Đây là một cách kiếm tiền nhanh và rủi ro thấp vì bạn sẽ nhận được tiền ngay sau mỗi cuốc lái xe. Nếu bạn chăm chỉ, bạn sẽ còn có thể kiếm được mức thu nhập cao hơn vào các giờ cao điểm hoặc khi mưa to vì thường các tài xế khác sẽ nghỉ ở nhà. Công việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình còn các việc như tìm khách, tìm đường, thanh toán đã có các công ty công nghệ đảm bảo cho bạn. 

5. Bán đồ ăn online 

Đối với những tín đồ ăn uống hoặc có tài nấu nướng thì đây là công việc lý tưởng giúp họ kiếm tiền nhanh mà không sợ áp lực. Thị trường giao đồ ăn nhanh đang phát triển rất nhanh và sự cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt khi các hãng lớn liên tục tung ra các gói khuyến mãi thu hút khách hàng. Khi nhu cầu của thị trường cao như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều khách hàng với tài nấu nướng của mình. Đã có rất nhiều người từ bỏ công việc văn phòng ổn định nhưng lương thấp và áp lực phe cánh để về nhà nấu những món ăn họ thích và làm vào những lúc họ muốn. Họ có thể kiếm cả hàng trăm đơn hàng vào những ngày đông khách và cũng có thể nghỉ bất kỳ hôm nào họ có công việc riêng mà không cần phải thưa gửi với sếp hay tặng quà, biếu xén bất kỳ ai. 

Nếu bạn đã có tài bếp núc, hãy học thêm kỹ năng chụp hình để có những bức ảnh bắt mắt, bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc đó đấy. 

6. Bán hoa vào các dịp lễ trong năm 

Ở Việt Nam có rất nhiều ngày lễ lớn như ngày lễ tình yêu Valentine 14/2, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,…Đây đều là những dịp mà nhu cầu mua hoa để tặng tăng cao. Bạn có thể mở một cửa hàng bán hoa để kiếm tiền nhanh. Mở một cửa hàng hoa sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với một cửa hàng bán đồ ăn vì bạn không cần tuân theo các quy định về an toàn thực phẩm. Nếu bạn có thể thuê được mặt bằng ở gần các trường học hoặc các khu văn phòng thì khỏi cần lo về lượng khách hàng nữa. Bạn cũng nên mở cả dịch vụ bán hoa online và tặng hoa cho người nhận nữa. Vì có rất nhiều người ở xa, họ có nhu cầu mua hoa của bạn và thuê bạn đến tận nơi giao cho người nhận giúp họ.’

7. Kiếm tiền nhanh nhờ tài ăn nói 

Bất kỳ tài lẻ nào cũng có thể giúp bạn kiếm tiền, đặc biệt là tài ăn nói. Nghề dẫn chương trình hay MC chưa bao giờ là hết hot. Ở bất kỳ bữa tiệc hay chương trình nào, MC luôn là người đóng vai trò rất quan trọng, dẫn dắt sự thành công cho cả chương trình, sự kiện. Vì vậy, nhu cầu thuê một MC chuyên nghiệp, có tài ăn nói, duyên dáng và biết cách tạo ấn tượng là rất cao. Đã có rất nhiều bạn trẻ kiếm tới vài triệu một tối nhờ công việc này. Nếu bạn có giọng nói rõ ràng, xử lý tình huống nhanh nhẹn và tự tin trước đám đông, bạn đã có rất nhiều điểm mạnh để bắt đầu kiếm tiền với công việc MC rồi đấy. 

8. Kiếm tiền bằng sở thích makeup

Sở thích makeup có thể giúp bạn kiếm được tiền khá nhanh đấy. Có rất nhiều người cần makeup khi đi các chương trình, sự kiện quan trọng nhưng lại không biết cách makeup sao cho hợp với khuôn mặt và độ tuổi của mình. Thậm chí, họ còn không có đủ dụng cụ để trang điểm cho những dịp quan trọng. Bạn có thể kiếm được từ 150.000 trở lên từ mỗi khách từ việc trang điểm này, lịch trang điểm có thể hẹn trước nên bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp công việc. Nếu đảm bảo chất lượng, khách hàng cũng có thể trở thành những người quảng cáo miễn phí cho bạn khi giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. 

9. Nhận chạy bàn theo giờ

Nhận chạy bàn tiệc cưới, nhà hàng là công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, bạn chỉ cần luôn vui vẻ, hoạt bát và nhanh nhẹn là đã có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi còn chưa có kế hoạch cho một khoảng thời gian nào đó, thay vì để thời gian trôi qua vô nghĩa bạn có thể nhận những công việc này để kiếm thêm thu nhập và kích thích sự năng động. 

Xem Thêm :  #1 top 10 anime bách hợp (yuri) lãng mạn nhất, hay nhất

Để có thể kiếm được những công việc như vậy và hạn chế lừa đảo bạn có thể tham gia vào các cộng đồng chạy bàn tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng trên các không gian mạng xã hội và tìm công việc phù hợp. Người quản lý sẽ hướng dẫn bạn về khu vực làm việc và cách thức hoạt động, với khoảng 2 giờ làm việc bạn có thể nhận được số tiền công là 200.000VNĐ.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể quan tâm đến công việc như phát tờ rơi theo ca/ngày, làm PG, PB cho các gian hàng thương mại, bảo vệ theo giờ…

10. Nhận làm mẫu Make-up

Nếu bạn nằm vùng trong các hội nhóm tuyển mẫu make-up thì có thể thấy đây là một công việc khá “khát” nhân lực. Các nhà trang điểm, nhà tạo mẫu luôn có nhu cầu tìm kiếm mẫu để cho học viên của họ có thể được thực hành trong điều kiện tốt nhất; cũng có thể là họ muốn thử những tone make-up mới trên gương mặt của bạn hay để thực hiện những bộ hình “chất” làm nên thương hiệu cá nhân của họ. Cụ thể, trong công việc này bạn gần như không phải làm gì ngoài việc ngồi tại chỗ và để các nhà trang điểm thỏa sức sáng tạo trên gương mặt của mình. 

Công việc làm mẫu make-up không yêu cầu bạn phải có ngoại hình mà bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà tuyển dụng là đủ. Với khoảng 3 tiếng làm công việc này bạn đã có thể thu về từ 100.000-150.000 VNĐ rồi đấy.

11. Tham gia các khảo sát trực tuyến có trả phí

Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền phổ biến và đơn giản nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người tham gia.  Công việc này không đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng về một lĩnh vực nào đó như lập trình hay marketing và cũng chẳng buộc bạn phải bỏ vốn, chỉ cần biết sử dụng internet, biết đăng ký tài khoản tại các trang mạng cùng với dụng cụ là một chiếc smartphone là đã có thể kiếm tiền rồi.

Công ty nghiên cứu thị trường là một dịch vụ trung gian, khi các công ty sản xuất hoặc các nhà kinh doanh muốn điều tra, khảo sát về nhu cầu tiêu dùng của mọi người về sản phẩm hay dịch vụ nào đó của họ, họ sẽ phải thuê các công ty chuyên nghiên cứu thị trường thực hiện điều tra và khảo sát. Những công ty này lại trả tiền cho những người tham gia các bài khảo sát và những người này chính là chúng ta – những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập online. Nhược điểm ở hình thức này là bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thu về được một khoản tiền và cũng dễ dàng gặp rủi ro, lừa đảo.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tới một số hình thức khác như kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên các website có hỗ trợ trả phí: InboxDollars, Swagbucks, MyPoints…; cũng có thể tham gia đọc báo kiếm tiền trên các ứng dụng nhu Vn Ngày Nay, Báo Hay 24h, Báo Mới…

12. Thiết kế website.

Website hiện nay rất quan trọng trong công việc của mọi lĩnh vực, vì vậy nguồn khách hàng trong thị trường này là rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu đến nghề viết website của freelancer để có thể tạo nguồn thu nhập. 

Điều kiện tối thiểu để có thể kiếm tiền với công việc này là bạn cần có kiến thức về công nghệ thông tin và biết một số ngôn ngữ như Java, PHP, JSP, Servlets, ASP.NET… Công việc này thường có thù lao khá cao, nếu bạn làm khách hàng hài lòng bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều công việc hơn nữa qua những sự giới thiệu của họ.

Hãy tìm kiếm những website về freelancer và đăng ký làm thành viên. Bạn sẽ tìm thấy được danh sách công việc với những dự án phù hợp năng lực của mình. Hãy đưa ra mức giá hợp lý và cung cấp những thông tin cá nhân thể hiện được trình độ của mình để gây ấn tượng.

Hiện nay, những cách kiếm tiền phổ biến với thiết kế website và có thu nhập cao là: 

  • Viết website: Việc viết website bằng code được đánh giá là khá khó vì vậy giá thành khá cao, do đó nếu bạn có đam mê với nghề này chắc chắn sẽ kiếm được khoản bội thu. 

  • Viết theme: hiện có rất nhiều theme được thiết kế sẵn để khách hàng có thể lựa chọn cho website của mình. Tuy nhiên, với những khách hàng yêu cầu cao, họ thường không hài lòng với những thiết kế sẵn có đó do vậy họ cần freelancer có khả năng thiết kế theo đúng yêu cầu của họ. Thường những công việc này sẽ có giá thành tương đối cao.

13. Làm gia sư

Khi bạn tự tin với kiến thức của mình ở một lĩnh vực nào đó, bạn có thể đăng ký công việc với các trung tâm tìm kiếm gia sư tại nhà. Các trung tâm này sẽ là cầu nối trung gian để bạn có thể liên hệ được với học viên có nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn có một chút kỹ năng về sư phạm sẽ là điểm mạnh tương đối lớn trong công việc này đó.

Làm gia sư hiện nay phổ biến với hình thức dạy theo giờ, sau mỗi giờ “đứng lớp” bạn sẽ nhận được khoản tiền giao động từ 50.000 – 100.000VNĐ tuỳ vào lĩnh vực và năng lực của bạn. Vì vậy, để có thể kiếm được mức thu nhập ổn định bạn cần trang bị cho mình khối lượng kiến thức vững chắc, chuyên sâu.

14. Người điều phối các sự kiện

Hiểu đơn giản đây chính là công việc làm MC cho các sự kiện đám cưới, hội nghị, tiệc…Nhiệm vụ của MC chính là phải làm sao để khiến cho khách mời tập trung được vào sự kiện, tập trung vào những câu chuyện đang diễn ra trên sân khấu. Để làm được điều đó, người MC cần phải có tố chất đặc thù của ngành, có khả năng dẫn dắt và thấu hiểu tâm lý khán giả, sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng nói hay là một lợi thế lớn.

Nghề điều phối các sự kiện được người trong giới đánh giá là “nghề tay trái hái ra tiền”. Như vậy cũng đủ thấy công việc này có thể mang lại khoản thù lao cao tới cỡ nào. Nếu bạn là người có đam mê với nghề MC thì đừng bỏ qua những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn này.

15. Làm Video Editing

Yêu cầu cơ bản của một freelancer video editing đó là cần phải hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ và phần mềm trên máy tính hoặc các thiết bị công nghệ liên quan. Bên cạnh đó, một yêu cầu không thể thiếu đó là bạn phải có kỹ năng biên tập bài viết – xây dựng kịch bản chất lượng cho mỗi video. 

Sau khi đóng máy, công việc của bạn là chỉnh sửa nội dung của video ấy. Một chiếc video sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có nội dung thô sơ, không có bất kỳ điểm nhấn nào. Vì vậy, để thu hút được khán giả bạn cần thêm “gia vị” cho nó sao cho “ngon” nhất bằng cách chèn âm thanh, hiệu ứng, hình ảnh và sử dụng ánh sáng phù hợp. 

Có rất nhiều công ty muốn tìm người để làm video quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp của họ. Bạn có thể tham gia vào các group dành cho các video editor online để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Sau khi hoàn tất công việc, thù lao sẽ chảy về túi bạn ngay lập tức.

Xem Thêm :  Download bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp 3d cho win 7

16. Tham gia Dropshipping – cộng đồng kinh doanh trực tuyến không cần mất vốn.

Dropshipping là hình thức MMO khá mới, tuy nhiên, dù ở Việt Nam Dropshipping có tuổi đời khá trẻ nhưng nó đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ thu hút nhiều người quan tâm và tham gia kiếm tiền. 

Dropshipping cho phép mọi người có thể bán hàng mà không cần phải mất bất kỳ một khoản vốn nào cũng không cần phải quan tâm đến quá trình xử lý và vận chuyển đơn hàng cho khách, thậm chí còn không biết hàng hoá mình bán có hình dạng đặc điểm cụ thể ra sao. 

Đây được coi là cách kiếm tiền nhanh thông minh. Nếu bạn muốn những khoản tiền chảy về túi với tốc độ nhanh nhất, bạn cần có những chiến thuật bán hàng độc đáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu chưa có ý tưởng cho những chiến thuật ấy, bạn có thể tham gia vào các cộng đồng Dropshipping để học hỏi kinh nghiệm.

Khi cửa hàng đã đi vào hoạt động ổn định bạn chỉ cần ngồi một chỗ cùng chiếc máy tính của mình để tư vấn, chăm sóc khách hàng và chốt đơn.

17. Kiếm tiền bằng các khóa học online

Với sự giúp sức của công nghệ, các lớp học truyền thống dường như đã biến mất, thay vào đó là các lớp học online, người học có thể học trên internet và tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến lớp học mà vẫn có thể đảm bảo nhận được đầy đủ kiến thức và sự hỗ trợ từ giảng viên. 

Ở Việt Nam, hàng năm có hàng nghìn người muốn học các kỹ năng như tin học văn phòng, ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, các phần mềm chuyên dụng,…

Nếu bạn có các kỹ năng chuyên biệt, bạn có thể tạo ra các khóa học online và bán chúng trên mạng hoặc đơn giản là trở thành gia sư online với mức tiền công từ 100.000 – 300.000 đồng mỗi giờ. 

18. Cộng tác viên viết bài 

Nếu bạn có khả năng và yêu thích viết lách thì nên thử sức ngay với công việc này. Công việc này rất đơn giản chỉ yêu cầu bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng là bạn đã có thể bắt tay vào làm. Việc sáng tạo nội dung, biên phiên dịch có thể đem lại cho bạn một khoản nhuận bút rất cao. Đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm viết lách, công việc này có thể đem lại khoản thu nhập cao mà bạn cũng không ngờ tới đâu. 

19. Nhà quản lý truyền thông, xã hội 

Cũng như công việc cộng tác viên viết bài, việc quản lý truyền thông, xã hội cũng chỉ yêu cầu bạn có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng. Bởi có rất nhiều người sở hữu fanpage, group để kinh doanh, buôn bán, tuy nhiên họ lại quá bận rộn vì có quá nhiều việc cần xử lý, nhưng vẫn muốn thường xuyên đăng ảnh và tương tác với nhóm đối tượng công chúng. Bạn sẽ là người làm thay họ công việc này. Chỉ cần ngồi nhà mà vẫn nhận được khoản tiền lương hậu hĩnh. 

20. Bán đồ handmade 

Công việc này đòi hỏi sự khéo tay nên sẽ chỉ phù hợp với những người yêu thích và có năng khiếu làm đồ handmade. Những đồ thủ công bạn có thể làm rất đa dạng từ thiệp, hoa, tranh thêu,…đây đều là những mặt hàng có nhu cầu rất cao nên bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ đây. 

21. Dọn dẹp nhà cửa

Đây là một công việc không đòi hỏi trình độ, kỹ năng tay nghề. Để bắt đầu cũng rất đơn giản, bạn có thể tìm đến và đăng ký với các công ty về dịch vụ trông, dọn dẹp nhà cửa để trở thành nhân viên của họ. Việc dọn dẹp nhà sẽ được tính công theo giờ lao động. Thông thường, nếu dọn dẹp nhà trong vòng 3 tiếng bạn có thể kiếm được từ 150.000 – 190.000 đồng. 

22. Trông thú cưng 

Đây cũng là một việc làm tương tự như việc trông nhà và vệ sinh nhà cửa, nếu bạn có chút kiến thức và kỹ năng về chăm sóc thú cưng nữa thì công việc này vô cùng đơn giản. Công việc này cũng không quá vất vả, lại linh hoạt về thời gian, bạn có thể nhận việc bất kỳ khi nào rảnh rỗi. 

23. Làm kế toán, sổ sách 

Nhiều công ty có nhu cầu làm sổ sách kế toán những đợt cao điểm như cuối quý, cuối năm. Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành kế toán, bạn có thể nhận công việc này mà không cần phải đến tận công ty vì tất cả giấy tờ hiện nay đều có thể gửi online được. Bạn chỉ cần đảm bảo hoàn thành đúng deadline theo yêu cầu của các công ty là bạn đã có thể nhận được một khoản kha khá rồi đấy. 

Hy vọng với 23 gợi ý trên, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một công việc kiếm tiền nhanh nhất phù hợp để tăng kỹ năng và tăng thêm thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm:

5

/

5

(

1

vote

)


Cách KIẾM TIỀN NHANH NHẤT là từ 10 ĐIỀU NÀY mà không ai chịu làm | TƯ DUY LÀM GIÀU


Cách KIẾM TIỀN NHANH NHẤT là từ 10 ĐIỀU NÀY mà không ai chịu làm | TƯ DUY LÀM GIÀU
========================
? 80 ĐẦU SÁCH NÓI HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI VỀ KINH DOANH LÀM GIÀU: http://tusachdoanhnhan.biz/usbsachnoi/usbsachnoibizbooks837.html
? ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG: http://tusachdoanhnhan.biz/
Đây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu
========================
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.
Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.
Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh: https://bit.ly/2A7rjno
● Fanpage : https://bitly.com.vn/nitod7
►Danh sách phát:
Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc: https://bit.ly/2v1RkhZ
Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR: https://bit.ly/2n0WhEo

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
Copyright Disclaimer
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button