Kiến Thức Chung

(trọn bộ) phim huyền thoại đất liền và đại dương

huyền thoại đất liền và đại dương (Tales from Earthsea) 2006: Phi hành đoàn của một galley chiến tranh đang chống chọi với một cơn bão. Đột nhiên, hai con rồng được nhìn thấy đang chiến đấu trên mây, trong đó Rồng Trắng đột ngột bị giết bởi Rồng Đen, một sự kiện được cho là không thể xảy ra tro…

——————————

Huyền thoại đất liền và đại dương (Tales from Earthsea) 2006: Phi hành đoàn của một galley chiến tranh đang chống chọi với một cơn bão. Đột nhiên, hai con rồng được nhìn thấy đang chiến đấu trên mây, trong đó Rồng Trắng đột ngột bị giết bởi Rồng Đen, một sự kiện được cho là không thể xảy ra trong nhiều thế kỷ.

Tin tức về việc vương quốc suy tàn và không có tin tức gì từ Hoàng tử Arren, điều này khiến Vua của vương quốc Enlad yên bình một thời rất khó chịu. The wizard Root nói về loài rồng và loài người từng là “một”, bị chia rẽ bởi những ham muốn cụ thể của họ (tương ứng là tự do và tài sản), đó là nguyên nhân khiến sự cân bằng của thế giới dần suy yếu. Đột nhiên, nhà vua bị đâm chết bằng dao găm trong hành lang tối bởi chính con trai mình, Hoàng tử Arren, kẻ đã đánh cắp thanh kiếm của cha mình và bỏ trốn khỏi lâu đài.

Trong sa mạc, Arren được cứu thoát khỏi bầy sói bởi Sparrowhawk. Họ cùng nhau đi đến thành phố Hort Town. Khi Arren khám phá thị trấn một mình, anh đã giải cứu một cô gái trẻ tên Therru khỏi những kẻ nô lệ, nhưng sau đó bị bắt bởi chính chủ nô lệ, Hare. Thanh kiếm của anh ta bị vứt xuống biển. Sparrowhawk giải cứu Arren khỏi đoàn lữ hành nô lệ và đưa anh đến một trang trại do người bạn lớn nhất và lâu đời nhất của Sparrowhawk là Tenar, người sống cùng Therru.

Xem Thêm :  25 lợi ích kỳ diệu khi bạn ăn 1 quả cà chua mỗi ngày

Sự can thiệp của Sparrowhawk chống lại đoàn lữ hành nô lệ của Hare khiến Lord Cob, một chiến binh quyền lực và là người thống trị của Thị trấn Hort, người muốn đưa bức tranh được đưa đến lâu đài, tức giận. Trong khi đó, Sparrowhawk nói với Arren rằng anh ta đang tìm cách khôi phục lại sự cân bằng đã bị mất, sau đó tiếp tục tìm kiếm ở Thị trấn Hort. Khi ở đó, anh ta mua thanh kiếm của Arren từ quầy hàng của một thương gia và cố gắng trốn tránh sự bắt giữ từ Hare trong khi tìm hiểu về lâu đài của Cob.

Arren thú nhận với Therru rằng anh ta đã giết cha mình và anh ta cảm thấy một sự hiện diện không xác định theo sau mình. Vì điều này, Arren rời khỏi trang trại, nhưng được bắt gặp bởi sự hiện diện, đó là hình ảnh phản chiếu của chính anh ta. Arren bất tỉnh sau khi vấp phải đầm lầy trong khi chạy trốn khỏi hình ảnh. Cob đưa anh ta đến lâu đài, nơi anh ta thao túng anh ta để tiết lộ “tên thật” của mình, Hoàng tử Lebannen, để kiểm soát anh ta. Trong khi đó, Hare bắt Tenar làm mồi nhử để dụ Sparrowhawk vào lâu đài, để Therru bị trói vào một chiếc cột như một sứ giả. Cô tự giải thoát và chạm trán với Sparrowhawk, người đã đưa thanh kiếm Arren của cô để trao cho Arren. Sparrowhawk đột nhập vào lâu đài để cứu Tenar và đối mặt với Cob. Sparrowhawk biết rằng Cob đang khiến Cân bằng của thế giới sụp đổ bằng cách mở cánh cửa giữa sự sống và cái chết để cố gắng giành lấy sự sống vĩnh cửu. Sparrowhawk cố gắng cảnh báo Cob về những nguy cơ làm đảo lộn sự cân bằng, và Cob đã cử Arren ra ngoài để giết anh ta. Sparrowhawk giải thoát hoàng tử khỏi sự kiểm soát của Cob nhưng bị Hare bắt giữ, sức mạnh và sức mạnh thần bí to lớn của anh ta đã bị suy yếu trong thành trì của lâu đài Cob.

Xem Thêm :  Rau mùi tàu: dược liệu tuyệt vời từ lá đến hạt

Trong khi đó, Therru nhìn thấy cùng một bản sao của Arren và theo anh ta đến lâu đài, nơi anh ta tiết lộ rằng anh ta là ánh sáng trong Arren và nói cho Therru biết tên thật của anh ta. Therru vào lâu đài và biết được Sparrowhawk và Tenar bị hành quyết khi mặt trời mọc. Cô tìm thấy Arren, tội lỗi và tuyệt vọng, và mang lại hy vọng cho anh, gọi anh bằng tên thật và tâm sự với anh tên thật của cô, Tehanu. Họ lao đến giải cứu Sparrowhawk và Tenar. Arren đối mặt với Cob, người cố gắng giết anh ta. Anh ta chống trả và cuối cùng mở thanh kiếm của mình, được phong ấn bằng ma thuật. Arren cắt đứt tay cầm quyền trượng của Cob. Không thể sử dụng bất kỳ sức mạnh ma thuật nào của mình, Cob nhanh chóng bắt đầu già đi. Anh ta bắt giữ Therru và chạy trốn đến tòa tháp cao nhất của lâu đài, cùng với Arren đang truy đuổi. Vào góc cua Cob, Arren cố gắng giải thích những gì anh đã học về cuộc sống và cái chết từ Therru và Sparrowhawk cho Cob, nhưng Chúa tể bóng tối khô héo từ chối nghe và sử dụng phép thuật cuối cùng của mình để bóp cổ Therru cho đến chết. Thay vì chết, cô ấy tiết lộ hình dạng thật của mình là Rồng Đen, sở hữu cuộc sống vĩnh cửu. Therru giết Cob bằng hơi thở lửa của mình và giải cứu Arren khỏi tòa tháp đang sụp đổ.

Sparrowhawk và Tenar rời khỏi lâu đài trong khi Therru và Arren đáp xuống một cánh đồng nơi Therru biến trở lại thành người. Arren nói với Therru rằng anh sẽ trở về nhà để hối cải về tội ác của mình, nhưng sẽ quay lại gặp cô vào một ngày nào đó. Sau khi anh và Therru đoàn tụ với Sparrowhawk và Tenar, cả bốn người họ dành thời gian bên nhau. Arren và Sparrowhawk khởi hành đến Enlad, chào tạm biệt Therru và Tenar. Therru nhìn lên để thấy những con rồng đồng loại của mình đang bay trên không, điều này cho thấy sự cân bằng của thế giới đã được khôi phục.

Xem Thêm :  Du lịch tây ninh: 15 địa điểm du lịch “độc đáo” thu hút nhiều người

——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!


Review Phim Hoạt Hình : Huyền Thoại Đất Liền Và Đại Dương – Tóm Tắt Phim


reviewphim pikareviewphim tomtatphim phimhoathinh
►TÊN PHIM CÓ Ở TIÊU ĐỀ
►LINK Ở DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN ( NẾU CÓ )
►Kênh Pika Review phim chuyên tóm tắt các bộ phim hay thuộc team Pika Review phim.
►Các bạn để lại bình luận, nhận xét về bộ phim này cùng chúng mình nhé.
► Mọi vấn đề vi phạm chính sách , luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với
►Email : pikareviewteam@gmail.com

►Với cuộc sống bận rộn tấp nập, khiến cho các tín đồ hay các bạn đam mê phim hay không có thời gian trải nghiệm cũng như thưởng thức các bộ phim hay, review phim hay còn gọi là tóm tắt phim sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải trên cũng như giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải về thời gian. Với thời lượng từ 410p vẫn đảm bảo giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời như xem 1 bộ phim hoàn chỉnh vì vậy nếu có thời gian mong bạn ủng hộ pika nhé!
► Kênh pika chuyên review phim, tóm tắt phim , tóm tắt phim hành động, tóm tắt phim kinh dị, tóm tắt phim tình cảm, tóm tắt phim hài

Tất cả các video trên kênh \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button