Kiến Thức Chung

Hướng Dẫn Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Online Mới Nhất 2020, Cách Xóa Phông Online, Xóa Background Ảnh Cực Dễ

Sẽ không khó khăn như khi thực hiện cách tách nền ảnh bằng Photoshop. Khi bạn sử dụng đến công cụ online sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Vì vậy, trang công nghệ số 1 tại Việt Nam vantaiduongviet.vn sẽ hướng kéo theo các bạn cách tách nền online không cần software đơn giản nhất. Hãy theo dõi ngay bên dưới các bạn nhé! 

Nội Dung Chính

1 Ưu thế và nhược điểm của công cụ tách nền online4 Một số software tách nền ảnh online tốt nhất4.1 Picsart – Software tách nền ảnh online trên điện thoại4.2 Aicut – AI Photo Editor – Software tách nền ảnh online Free4.3 Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online4.4 Remove.Bg – Website tách nền ảnh nhanh chóng4.5 Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Paint4.6 Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh4.7 Clipping Magic – Software làm hình nền trong suốt online 4.8 Photoshop – Công cụ tách nền ảnh online trên PC

Ưu thế và nhược điểm của công cụ tách nền online

1 Ưu thế và nhược điểm của công cụ tách nền online4 Một số software tách nền ảnh online tốt nhất4.1 Picsart – Software tách nền ảnh online trên điện thoại4.2 Aicut – AI Photo Editor – Software tách nền ảnh online Free4.3 Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online4.4 Remove.Bg – Website tách nền ảnh nhanh chóng4.5 Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Paint4.6 Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh4.7 Clipping Magic – Software làm hình nền trong suốt online 4.8 Photoshop – Công cụ tách nền ảnh online trên PC

Việc tách nền ảnh online chính là thực hiện kỹ thuật bỏ đi phần phụ hay còn gọi là phần hậu cảnh. Từ đó, tất cả chúng ta chỉ để lại đề tài chính như là vật hay người. Khi các bạn sử dụng đến những software photoshop thì sẽ phức tạp hơn. Nên hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây và vận dụng cách tách nền ảnh online đơn giản nhất nhé!

Ưu thế của tách nền ảnh online

Tự động thực hiện tách nền ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất.Ảnh sẽ được xử lý và cho ra chất lượng hiển thị tốt. Nó sẽ chất lượng hơn so với những người dùng sử dụng các software Photoshop không chuyên.Việc tách nền ảnh online này có thể thực hiện được trên PC và smartphone.

Tự động thực hiện tách nền ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất.Ảnh sẽ được xử lý và cho ra chất lượng hiển thị tốt. Nó sẽ chất lượng hơn so với những người dùng sử dụng các software Photoshop không chuyên.Việcnày có thể thực hiện được trên PC và smartphone.

Bạn đang xem: Cách làm nền ảnh trong suốt online

Nhược điểm của tách nền ảnh online

Nếu như chủ thể trải qua xử lý quá nhiều sẽ khiến cho chất lượng ảnh bị giảm.

Tách nền trong suốt online trên trình duyệt PC

Nếu như chủ thể trải qua xử lý quá nhiều sẽ khiến cho chất lượng ảnh bị giảm.

So với phương pháp này, các bạn có thể vận dụng cho những dòng PC chạy trên hệ điều hành Windows hoặc Mac OS. Hay các bạn có thể sử dụng phương pháp này bằng smartphone và vào Website của nhà sản xuất dịch vụ. Với các bước thực hiện cách tách phông nền online như sau:

Bước 1: Tại trình duyệt trên thiết bị PC (tốt nhất là các chúng ta nên sử dụng trình duyệt Chrome). Bạn dán địa chỉ bên dưới vào để khởi đầu tách nền ảnh online. Bạn hãy yên tâm khi quá trình được thực hiện tự động hoàn toàn: https://www.remove.bg/

Sau đó, một giao diện mới sẽ được hiển thị. Đó là giao diện của công cụ tách nền ảnh online.

*

Giao diện của công cụ tách nền ảnh online

Bước 2: Đến đây, bạn hãy tải lên một hình ảnh mà bạn muốn tách nền thông qua thao tác nhấn vào mục Upload Image. Tiếp theo, bạn chọn hình ảnh đã được lưu trên PC.

Xem Thêm :  21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

*

Tải lên một hình ảnh

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây là hình ảnh tải lên đã thành công. Cũng chỉ sau vài giây thì quá trình tách nền trắng online thực hiện thành công. Bạn sẽ thấy được kết quả được hiển thị tại mục Remove Background nằm ở vị trí bên trái của màn hình.

*

Kết quả được hiển thị tại mục Remove Background

Bước 4: Khi bạn muốn tải hình ảnh bạn vừa tách nền ảnh thành công về máy. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download và hãy nhớ chọn vị trí để lưu ảnh trên PC.

Xem Thêm :   Một trang web hữu ích để học tiếng Anh

*

Nhấn vào nút Download

Khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh đó, bạn nhấn vào nút Edit nằm ở vị trí bên dưới nút Download.

Tách hình nền online trên smartphone

Toàn bộ những thiết bị smartphone chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều có khả năng tách hình nền online bằng công cụ trực tuyến. Với cách tách hình nền online trên smartphone được thực hiện rất đơn giản. Nó khá tương tự với cách thực hiện trên PC với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào trình duyệt trên thiết bị smartphone. Tiếp theo, bạn dán và truy cập vào đường dẫn như sau: https://www.remove.bg/

Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ, bạn chọn vào mục Upload Image để khởi đầu tải lên hình ảnh mà bạn muốn tiến hành tách khỏi nền. Ngay sau đó, hình ảnh đã chỉnh sửa sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

*

Chọn vào mục Upload Image

Bước 3: Để tải hình ảnh bạn vừa thực hiện tách nền trực tuyến thành công về smartphone. Bạn chỉ cần chọn vào Download là hoàn tất.

*

Chọn vào Download là hoàn tất

Lưu ý: Toàn bộ những hình ảnh khi bạn đã tách nền sẽ được chuyển sang định dạng .PNG. Với những hình ảnh đó, bạn có thể dùng khi bạn muốn lồng ghép với hình ảnh hay phông nền khác mà bạn thích.

Một số software tách nền ảnh online tốt nhất

Picsart – Software tách nền ảnh online trên smartphone

Khi sử dụng software Picsart, các bạn sẽ được phép sáng tạo thành những thứ mà bạn thích. Với software Picsart, thao tác tách vật hay tách người khỏi nền online được thực hiện rất đơn giản. Không những thế, bạn còn thực hiện được những tính năng chỉnh sửa, cắt ghép hay thêm những hiệu ứng thú vị bằng software Picsart. 

*Một số ưu thế của software tách nền online PicsartPicsart sẽ trợ giúp người dùng chụp hình hay sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh.Trợ giúp khả năng phóng đại hình ảnh, tạo ảnh để cắt dán, bổ sung đường viền hay thiết kế nên maket,… Ngoài ra, các bạn có thể trang trí với những hình dán sticker, thêm chú thích vào hình ảnh, điều chỉnh hình ảnh,… Sử dụng những hiệu ứng ảnh mang tính văn nghệ vô cùng mê hoặc. Ví dụ như hiệu ứng ảnh hoạt hình, giấy stencil, tranh phác thảo, Orton hay Lomo,…

Aicut – AI Photo Editor – Software tách nền ảnh online miễn phí

Picsart – Software tách nền ảnh online trên điện thoạiPicsart sẽ trợ giúp người dùng chụp hình hay sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh.Trợ giúp khả năng phóng đại hình ảnh, tạo ảnh để cắt dán, bổ sung đường viền hay thiết kế nên maket,… Ngoài ra, các bạn có thể trang trí với những hình dán sticker, thêm chú thích vào hình ảnh, điều chỉnh hình ảnh,… Sử dụng những hiệu ứng ảnh mang tính văn nghệ vô cùng mê hoặc. Ví dụ như hiệu ứng ảnh hoạt hình, giấy stencil, tranh phác thảo, Orton hay Lomo,…

Aicut – AI Photo Editor đặc biệt hơn với khả năng tách vật hay người ra khỏi nền ảnh rất đơn giản. Aicut còn là một software thực hiện quá trình tách nền ảnh tự động dựa vào công nghệ AI. Các bạn chỉ cần chọn vào hình ảnh cần chỉnh sửa rồi thực hiện một số thao tác cơ bản. Còn software Aicut – AI Photo Editor sẽ giúp các bạn thực hiện những công việc còn lại.

Xem thêm: Xe Khách Trà Lan Viên Tuyến Nha Trang, Xe Trà Lan Viên Nha Trang

Một số ưu thế của software Aicut – AI Photo EditorAi cut – AI Photo Editor được sở hữu trên 30 bộ lọc màu.Có một số tính năng chỉnh sửa thiết yếu trợ giúp cho người dùng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh trước khi chia sẻ lên các trang social.Không những thế, software Aicut còn trợ giúp người dùng tính năng chỉnh sửa hình ảnh một cách cơ bản nhất. Từ độ sáng, độ tương phản cho đến độ bão hòa.

Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền online

Ai cut – AI Photo Editor được sở hữu trên 30 bộ lọc màu.Có một số tính năng chỉnh sửa thiết yếu trợ giúp cho người dùng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh trước khi chia sẻ lên các trang social.Không những thế, software Aicut còn trợ giúp người dùng tính năng chỉnh sửa hình ảnh một cách cơ bản nhất. Từ độ sáng, độ tương phản cho đến độ bão hòa.

Xem Thêm :   Tuyển tập tranh tô màu siêu nhân Gao dành cho các bé trai yêu thích

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách lập fanpage chi tiết nhất

Mặc dù software Background Eraser được sở hữu nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ nhưng lại có cách sử dụng rất đơn giản. Nên tất cả chúng ta có thể nói rằng software Backg không phải được sinh ra chỉ để dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp. Vì những người không chuyên cũng có khả năng thực hiện rất tốt. Với software Background Eraser, tách nền logo online hay hình ảnh sẽ dễ dàng hơn.

*Một số ưu thế của software tách nền ảnh trực tuyến Background EraserSoftware Background Eraser có giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và rất dễ sử dụng.Tính năng tách nền ảnh rất nhanh chóng. Trợ giúp cả chính sách thủ công và chính sách tự động tách nền ảnh.Chính sách Extract sẽ trợ giúp người dùng chọn và xóa đi những yếu tố trên ảnh mà người dùng muốn xóa bỏ nó hoàn toàn.Trước khi xóa nền, tính năng Crop sẽ trợ giúp cho người dùng khi lựa chọn được vùng ảnh trọng tâm mà các bạn cần chỉnh sửa.

Remove.Bg – Website tách nền ảnh nhanh chóng

Background Eraser – Tách logo ra khỏi nền onlinePhần mềm Background Eraser có giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và rất dễ sử dụng.Tính năng tách nền ảnh rất nhanh chóng. Trợ giúp cả chính sách thủ công và chính sách tự động tách nền ảnh.Chính sách Extract sẽ trợ giúp người dùng chọn và xóa đi những yếu tố trên ảnh mà người dùng muốn xóa bỏ nó hoàn toàn.Trước khi xóa nền, tính năng Crop sẽ trợ giúp cho người dùng khi lựa chọn được vùng ảnh trọng tâm mà các bạn cần chỉnh sửa.

Tại đường dẫn như sau: https://www.remove.bg/

Website tách nền ảnh Remove.Bg sẽ trợ giúp cho các bạn tiến hành tách nền ra khỏi ảnh rất đơn giản và nhanh chóng. Khi các bạn chỉ cần tải hình ảnh đó lên thì Remove.Bg sẽ thay bạn thực hiện. Website tách nền ảnh này có một điểm cộng là hình ảnh được tách trông rất khéo léo và chủ thể trên ảnh được tách ra không có bất kỳ lỗi gì. Đồng thời, người dùng còn được lưu ảnh về máy dễ dàng hơn dưới dạng png.

Một số ưu thế của website tách nền ảnh Remove.BgCông cụ tách nền online được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.Có khả năng tách nền với nhiều vật thể khác.

Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng Paint

Công cụđược thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.Có khả năng tách nền với nhiều vật thể khác.

Việc thực hiện tách nền ảnh bằng Paint sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng photoshop. NGoài ra, Paint còn trợ giúp các hiệu ứng ảnh 3D cùng với hiệu ứng đổ bóng trên hình ảnh. Khi các tính năng mà software paint được sở hữu với rất nhiều sự đổi mới. Với giao diện dành cho người dùng khi thiết kế là làm việc theo lớp hay còn gọi là layers. 

*Một số ưu thế của Paint.NETSoftware tách nền ảnh này rất mới lạ với giao diện người dùng nào cũng có khả năng sử dụng.Có những hiệu ứng chỉnh hình ảnh vô cùng mới lạ và chuyên nghiệp.

Photoscissors – Ứng Dụng Tách Nền Ảnh Nhanh

Paint.NET – Tách nền ảnh nhanh chóng bằng PaintPhần mềm tách nền ảnh này rất mới lạ với giao diện người dùng nào cũng có khả năng sử dụng.Có những hiệu ứng chỉnh hình ảnh vô cùng mới lạ và chuyên nghiệp.

Khi sử dụng software Photoscissors để tách nền ảnh, các bạn chỉ cần mở website đó lên rồi tiến hành kéo thả hình ảnh mà các bạn đang muốn tách nền. Việc của các bạn là chọn vào vùng mà bạn cần giữ lại cũng như chọn vào vùng mà bạn muốn tách. NGoài ra, software tách nền ảnh online Photoscissors còn tự động dùng đến bộ lọc chống mờ. Nên sẽ làm cho những chủ thể được giữ lại trên hình ảnh được sắc nét hơn.

Một số ưu thế của software PhotoscissorsCó khả năng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và chuẩn xác nhất.Không bị hạn chế về yếu tố kích thước ảnh và các bạn có thể cắt bỏ dễ dàng chủ thể ra khỏi hình ảnh.Tách riêng ảnh với nền màu hay nền trong suốt và thực hiện xóa hình nền để người dùng đăng tải hình ảnh đó bán ở trên eBay hay Etsy.Tiến hành thiết lập phông nền sang toàn bộ các màu. Đồng thời, trợ giúp cho trợ toàn bộ các kiểu định dạng ảnh thông dụng hiện tại như PNG, JPG,…

Xem Thêm :   Top 10 chùa ở Bắc Ninh mà bạn nên biết

Xem Thêm :  Tắc Kè Hoa Là Con Gì? Cách Nuôi, Tắc Kè Ăn Gì ? Và Có Tác Dụng Gì ?

Clipping Magic – Software làm hình nền trong suốt online 

Có khả năng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và chuẩn xác nhất.Không bị hạn chế về yếu tố kích thước ảnh và các bạn có thể cắt bỏ dễ dàng chủ thể ra khỏi hình ảnh.Tách riêng ảnh với nền màu hay nền trong suốt và thực hiện xóa hình nền để người dùng đăng tải hình ảnh đó bán ở trên eBay hay Etsy.Tiến hành thiết lập phông nền sang toàn bộ các màu. Đồng thời, trợ giúp cho trợ toàn bộ các kiểu định dạng ảnh thông dụng hiện tại như PNG, JPG,…

Tham khảo tại đây: http://clippingmagic.com/

Tất cả chúng ta có thể nói rằng, Clipping Magic là software đặc biệt thích hợp so với những bạn thích chụp hình ở ngoài trời. Vì vấn đề lựa chọn hình nền không phải luôn luôn thuận tiện so với mọi người. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi software Clipping Magic sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này hiệu quả nhất. 

*Một số ưu thế của software tách hình nền Clipping MagicBạn sẽ tách được phần mà bạn muốn và có thể thực hiện tinh chỉnh những hiệu ứng khác nhau.Clipping Magic được sở hữu vận tốc xử lý cũng như tách hình ảnh đơn giản và nhanh chóng tựa như phép màu. Còn có một số công cụ chuyên dụng để các bạn chỉnh sửa các cạnh của hình ảnh chuẩn xác nhất.Clipping Magic còn trợ giúp cho người dùng thực hiện điều chỉnh hình ảnh và màu sắc của bạn, hay phản chiếu và đổ bóng.

Photoshop – Công cụ tách nền ảnh online trên PC

Clipping Magic – Software làm hình nền trong suốt onlineBạn sẽ tách được phần mà bạn muốn và có thể thực hiện tinh chỉnh những hiệu ứng khác nhau.Clipping Magic được sở hữu vận tốc xử lý cũng như tách hình ảnh đơn giản và nhanh chóng tựa như phép màu. Còn có một số công cụ chuyên dụng để các bạn chỉnh sửa các cạnh của hình ảnh chuẩn xác nhất.Clipping Magic còn trợ giúp cho người dùng thực hiện điều chỉnh hình ảnh và màu sắc của bạn, hay phản chiếu và đổ bóng.

Photoshop là một software được nhiều người nghe đến trong ngành nghề lồng ghép hay thực hiện chỉnh sửa ảnh,… Ngoài ra, thao tác tách chủ thể ra khỏi hình ảnh cũng được software này thực hiện rất chuyên nghiệp. Từ đó sẽ giúp các bạn có được những hình ảnh thật đẹp và mới lạ. Tất cả chúng ta có thể nói Photoshop như là một công cụ giúp cho người dùng nâng cao những hình ảnh đồ họa. Tuy nhiên, sau thời điểm trải qua một thời gian thì những tính năng đó sẽ được phát triển hơn.

Một số ưu thế khi sử dụng PhotoshopNhờ Photoshop có tính năng đổi màu nền ảnh thông qua lớp layer. Nên người dùng sẽ thực hiện quản lý phần màu nền một cách dễ dàng.Photoshop được sở hữu rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các công cụ mới lạ cùng với các bộ lọc.Photoshop có bảng màu rất phong phú và người dùng được phép thay thế những thể.Người dùng có thể kiểm tra được hoàn toàn về từng pixel trên tổng dự án trong quá trình thực hiện chỉnh sửa một chủ thể.

Nhờ Photoshop có tính năng đổi màu nền ảnh thông qua lớp layer. Nên người dùng sẽ thực hiện quản lý phần màu nền một cách dễ dàng.Photoshop được sở hữu rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các công cụ mới lạ cùng với các bộ lọc.Photoshop có bảng màu rất phong phú và người dùng được phép thay thế những thể.Người dùng có thể kiểm tra được hoàn toàn về từng pixel trên tổng dự án trong quá trình thực hiện chỉnh sửa một chủ thể.

Xem thêm: Cách Thoa Kem Dưỡng Da Body Đúng Cách, Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Tổng kết

Như vậy là trang công nghệ số 1 tại Việt Nam vantaiduongviet.vn đã Hướng dẫn cách tách nền online không cần software đơn giản nhất. Đồng thời, với một số software tách nền ảnh online được giới thiệu trên đây. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ photoshop ảnh theo yêu cầu riêng, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý hình ảnh nhanh chóng nhất.

Kì vọng các bạn đã sở hữu nhiều cách hay khi thực hiện tách hình nền online. Để có thêm nhiều tri thức có lợi, bạn đừng quên truy cập vào website vantaiduongviet.vn để update thường xuyên nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button