Thủ Thuật

Hình ảnh về mẹ đẹp nhất ❤️ cha mẹ và con gái, đơn thân

Bạn đang xem: hình ảnh về mẹ đẹp nhất ❤️ cha mẹ và con gái, đơn thân Tại Website saigonmetromall.com.vn

Các bạn thân mến, không có người mẹ nào là không thương con mình. Mẹ dành cả đời thanh xuân, hi sinh gần như suốt cả cuộc đời này để chăm lo, chở che cho con. Vào cuối ngày xế chiều, mẹ vẫn lo nỗi lo của con, vẫn buồn bởi nỗi buồn của con. Vậy bạn đã làm gì để đền đáp công ơn sinh thành, nuôi dưỡng lớn lao này chưa? Nếu chưa thì xem ngay hình ảnh về mẹ kèm câu nói hay, xúc động ngay bên dưới đây.

Chúng ta ai cũng vậy, mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc hay chí ít cũng không quá gian truân. Nhưng thực tế, có hạnh phúc hay không là do chính chuẩn mực và cảm nhận mà mỗi người chúng ta có được. Với riêng một số người, cảm nhận hạnh phúc rất đơn giản, hạnh phúc lớn nhất của họ chính là mẹ.

Những Hình Ảnh Về Mẹ Kèm Câu Nói

1. Sáng nay ra phố thấy người ta bày bán nhiều hoa. Nghĩ đến mẹ, nghĩ đến cái điều vô lý rằng tôi chưa bao giờ tặng hoa cho mẹ. Tôi cho rằng nó hơi phù phiếm. Nhớ mỗi lần hỏi mẹ muốn được tặng gì, mẹ đều bảo mẹ không cần gì cả. Mẹ không đi đâu chơi nên không cần quần áo đẹp. Mẹ làm việc suốt ngày nên cũng không có thời gian giải trí.

2. Mẹ mong nhiều ở tôi, nhưng không áp đặt bao giờ. Điều mẹ muốn luôn đơn giản, còn điều tôi chạy theo luôn quá phức tạp. Nhưng mẹ không trách, không đòi hỏi gì bao giờ. Tôi không làm gì được để làm mắt mẹ bớt âu lo, chỉ biết cố tỏ ra kiên cường để mẹ an tâm. Tôi cặm cụi sống, mẹ kiên nhẫn dõi theo.

3. Với mẹ, tôi biết mọi mọi từ ngữ văn vẻ đều là vô nghĩa. Với mẹ, viết bao nhiêu cũng không đủ.

4. Dù bạn ở đâu, đi đâu hay sống ở đâu thì tình cảm người con dành cho mẹ là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, không gì có thể đong đếm được. Mẹ là người yêu thương con vô điều kiện, và không thể có thứ tình cảm nào có thể vượt qua được tình mẹ.

5. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

6. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.

7. Mẹ yêu con bằng những cái ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi.

8. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong.

9. Đã bao nhiêu lần cha mẹ nói về những việc bạn nên làm và không nên làm. Để rồi sau đó bạn nhận ra rằng bạn chưa thực hiện bất cứ điều gì.

10. Cha mẹ có thể tha thứ mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.

11. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu.

12. Nơi tuyệt nhất để bạn khóc đó chính là trên cánh tay của mẹ.

13. Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có, không phải là khi địa vị xã hội của bạn cao, không phải là khi bạn có một người yêu hoàn hảo mà hạnh phúc nhất là khi bạn có mẹ và còn mẹ.

14. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải suy nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

15. Mẹ là người bạn chân thành nhất và chúng ta có, khi chúng ta gặp thử thách, khó khăn, những sóng gió của cuộc đời, thậm chí khi bạn bè bỏ rơi chúng ta, mẹ vẫn ở đó, che chở cho chúng ta, xua tan những đám mây đen tối, đem lại cho chúng ta cảm giác bình yên.

16. Tình yêu duy nhất mà tôi thực sự tin tưởng là tình yêu của người mẹ dành cho những đứa con của mình.

17. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

18. Rất nhiều người chờ đợi tương lai mà đánh mất những giây phút tuyệt vời bên mẹ! Bạn chờ đến lúc bạn lớn bạn mới nấu ăn cho mẹ hàng ngày được ư? Khi đó, bạn học đại học, đi làm xa nhà liệu còn nhiều cơ hội để ở bên mẹ, chăm sóc và đỡ đần cho mẹ không? Đừng chờ đợi tương lai bởi vì bạn càng chờ đợi sẽ càng đánh mất nó mà thôi! Hãy làm những việc có thể khi mẹ cần bạn giúp đỡ nhé, đừng chần chừ đừng chờ đợi đến lúc: con lớn thêm chút nữa!

Xem Thêm :  Công thức tính trung bình cộng đơn giản nhất

19. Mẹ à, mẹ có biết con yêu mẹ nhiều lắm không? Dù con chưa bao giờ nói ra, dù câm nín nhưng con thật lòng muốn nói.

20. Những năm tháng qua đi, đứa con gái bé bỏng đã hiểu phần nào những lo toan bộn bề của mẹ. Mẹ không chỉ là nguồn sáng sưởi ấm cho con, mẹ dang đôi tay rộng lớn chở che con. Đôi tay ấy đưa con đi qua năm tháng tuổi thơ thiếu vắng cha, nâng con đứng lên qua những vấp ngã.

21. Dù trên đường đời một mình con bước đi, con biết và luôn tin chắc mẹ luôn đứng phía sau dõi theo bóng con.

22. Mẹ à, con sợ lắm! Sợ những đêm đông tỉnh giấc không thấy bóng mẹ. Sợ một ngày nào đó con cất tiếng Mẹ nhưng đáp lại con là khoảng không vô định. Sợ lắm khi trên đường đời chỉ mình con độc bước bước đi.

23. Trời mùa đông rét, rét lắm mẹ ạ! Trong cái phòng trọ nhỏ bé và lụp xụp này, gió cứ đập mạnh từng cơn vào cánh cửa sắp sửa bong ra. Bão mấy ngày nay rồi, bạn bè đã về quê hết, căn phòng trở nên trống trải và lạnh lẽo vô cùng…

24. Đã bao đêm con hằng lo lắng vì một ngày mẹ sẽ rời xa con, khi mẹ chưa kịp nhìn thấy con trưởng thành. Trong tiếng mưa ngoài kia, con biết chăng mẹ cũng đang lo lắng về con. Tiếng mưa như thúc giục con gọi điện về nhà và nói với mẹ điều con đã giấu trong lòng bấy lâu nay mà không dám thốt ra: Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!

25. Mọi thứ trên đời này đều hữu hạn, chỉ có tình thương của ba mẹ dành cho chúng con là vô hạn, ba mẹ lo cho chúng con suốt đời, còn con thì suốt đời không báo đáp hết công ơn ba mẹ.

Top 80 Hình Ảnh Về Mẹ Kèm Câu Nói Hay, Ý Nghĩa Xúc Động Người Xem

Hình Ảnh Ý Nghĩa Về Mẹ Kèm Câu Nói Về Mẹ

26. Có những ngày, và sẽ còn có rất nhiều những ngày nữa mong ngóng tiếng bước chân của mẹ trở về bên thềm căn nhà cũ.

27. Cơ thể con người có trí nhớ cả đó, mỗi một tất da, mỗi một tế bào, mỗi một giọt máu đều có trí nhớ. Trí nhớ nguyên thủy nhất của loài người đối với mẹ bắt đầu từ việc được một người phụ nữ dịu dàng ôm.

28. Mẹ đẹp con đẹp cả đôi. Nghiêng sông, lật biển, bạt đồi vươn lên.

29. Hãy để những giọt nước mắt rơi xuống sao cho thật có ý nghĩa. Giọt nước mắt giành cho mẹ phải làm được điều gì đó cho mẹ đỡ khổ.

30. Ngọn lửa ấy luôn cháy sáng và sưởi ấm lòng những đứa con mồ côi Mẹ!

31. Trong cuộc đời ta, mỗi khi vui, buồn, thậm chí khi đối mặt với bom đạn, sự sống chết chỉ cách nhau giây lát, ta thường nghĩ về mẹ! Mẹ là quê hương, là Tổ quốc, là nhân văn, nhân bản sáng ngời. Thiên chức ấy không ai thay thế được!

32. Mẹ đã cố dấu nước mắt cho con thơ ngây nụ cười, Mẹ đã có những lúc thức trắng cho con bao đêm ngủ say, rồi con khôn lớn lên dang rộng đôi vai, mẹ cô đơn đứng bên hiên đầy mưa bay. Trong mỗi bước đi, xin mãi khắc ghi tình Mẹ… bao la biển trời.

33. Trong cuộc sống, những bon chen, những tham vọng vô tình (và hữu ý) làm ta quên đi người đã mang lại cuộc sống này cho mình. Để rồi giờ đây, khi đã mệt mỏi, nhìn lại mới nhìn thấy ánh mắt của mẹ luôn dõi theo mình. Dù muộn, nhưng hãy một lần nhìn lại! Mẹ luôn chờ đợi và bao dung. Đừng làm mẹ buồn.

34. Con luôn cố gắng cười khi về với mẹ. Phúc đáo tiếu môn mà, con làm bố cười mẹ cười. Nụ cười của mẹ làm con hạnh phúc lắm. Nhưng hôm qua,lần đầu con ôm mẹ khóc,con chẳng thể nào cứng rắn được nữa. Mẹ cũng khóc và ôm con, mẹ luốn luôn mạnh mẽ và con cũng vậy, hai con người mạnh mẽ ôm nhau khóc.

35. Mẹ ơi, con sẽ đi làm, xa mẹ con buồn lắm, nhưng con muốn có tiền lo cho mẹ. Con muốn mua cho mẹ những thứ mẹ cần, con không muốn nhìn thấy mẹ khổ sở như vậy, mẹ cũng mạnh mẽ lên ủng hộ con mẹ nhé. Con sẽ thường xuyên về thăm mẹ. Con hứa với mẹ đấy.

36. Mẹ ơi, con muốn xin mẹ một điều. Mẹ đừng nghĩ rằng phải cho con cái gì nữa. Mẹ đã cho con quá nhiều thứ rồi, khi con khổ sở nhất mẹ chăm sóc con, dạy bảo con từng chút từng chút một. Mẹ có nhớ không, chỉ 4 năm trước thôi con và mẹ còn là người xa lạ. Con đã lấy chồng, con không biết con có thể ở Nhật bao nhiêu lâu nữa, nhưng trong thời gian này con xin mẹ, mẹ cho con làm tròn chữ hiếu với mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Xem Thêm :  Top 10 phần mềm đổi địa chỉ ip, phần mềm đổi ip, lướt web ẩn danh tốt nhất

37. Càng lớn lên, tôi càng ngại nói với mẹ về việc tôi đã yêu ai ra sao, trưởng thành thế nào. Tôi nói nhiều về niềm vui, và không nhắc đến nỗi buồn. Lớn thêm một chút, tôi mới nhận ra chẳng việc gì qua được mắt mẹ.

38. Nếu có một ngày mẹ không thể đi tiếp cùng con, con phải luôn nhớ rằng: con luôn dũng cảm, mạnh mẽ và tài giỏi hơn con nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, dù phải rời xa con, mẹ vẫn mãi bên cạnh con.

39. Ta có thể mạnh mẽ thật nhiều trước những vấn đề trong cuộc sống, nhưng luôn luôn mềm yếu trước… đấng sinh thành bạn nhỉ?

40. Con người mà. Dù có cứng rắn, kiên định đến đâu thì trong tận sâu thẳm trong tâm mình cũng tồn tại những cảm xúc rất thực của bản chất, và tình cảm dành cho đấng sinh thành cũng nằm trong vùng cảm xúc đó phải không em?

41. Biết trân trọng tình cảm của mẹ đã dành cho con năm tháng yếu đau là biểu hiện chữ hiếu nghĩa với mẹ, người đã sinh thành chở che nâng niu chăm sóc mình. Cái tuổi mà đáng lẽ là người chăm sóc mẹ lúc này chính là mình?

42. Không có người mẹ nào không yêu thương con của mình, chỉ có những người con yêu thương mẹ mình thì mới hiểu được điều đó.

43. Hãy làm những việc có thể khi mẹ cần bạn giúp đỡ, đừng chần chừ, đừng chờ đợi đến lúc con lớn thêm chút nữa, có thể đó sẽ là lần cuối cùng bạn được giúp mẹ.

44. Thượng đế không thể ở khắp mọi nơi. Nên người đã tạo ra những người mẹ.

45. Vũ trụ không có nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan tuyệt diệu nhất chính là trái tim người mẹ.

46. Mẹ người tuyệt diệu nhất của mỗi con người trên thế gian này có được.

47. Những đứa con trưởng thành là công trình vĩ đại nhất của mọi người Mẹ.

48. Cha mẹ yêu thương con không hề tính toán, còn trong cuộc sống tất cả đều… những ai còn cha mẹ hãy cố gắng tận hưởng giây phút hạnh phúc ngọt ngào chuyện về sau là qui luật.

49. Con cái là tài sản vô giá, chỉ có Cha, Mẹ mới dành cho con cái tình yêu vô điều kiện, còn trong cuộc sống thì không ai cho không ta điều gì!

50. Có những người mẹ coi con cái là mạng sống của mình và là bảo vật vô giá. Nhưng đâu đó còn có những người mẹ ăn hết cả phần của con và sống vô trách nhiệm. Kiểu trót sướng nên thì đẻ thôi.

51. Cha mẹ luôn vì con mà có thể hy sinh tất cả! Trên đời này, tội lỗi lớn nhất là tội bất hiếu. Xã hội luôn căm ghét, khinh bỉ những người con ruồng bỏ cha mẹ mình dù những người ấy có địa vị cao hay giàu sang phú quí. Rồi luật nhân quả sớm hay muộn cũng sẽ đến với họ còn nặng nề hơn những gì họ đã đối xử với người đã sinh thành, dưỡng dục họ.

52. Tình mẹ bao la như biển trời mênh mông đi khắp thế gian không ai bằng mẹ tất cả ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc nhé.

53. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Hãy yêu hơn cả bản thân mình, không toan tính những gì mình làm cho mẹ vì suốt đời này không bao giờ mh trả hết công ơn dưỡng dục của mẹ. Hãy sống bằng tình yêu thương giống tình yêu của mẹ để khi ta lạc vào thế giới lạnh lẽo vẫn cảm thấy ấm áp nha bạn. Yêu mẹ nhất trên đời này và mẹ hứa mãi mãi sống cùng với chúng con hết đoạn đời còn lại nhé.

54. Hôm nay ngày của mẹ, con mong rằng những cố gắng của con hằng ngày sẽ làm mẹ hạnh phúc và bớt cực khổ hơn.

55. Mẹ yêu! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con.

Top 80 Hình Ảnh Về Mẹ Kèm Câu Nói Hay, Ý Nghĩa Xúc Động Người Xem

Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất Kèm Câu Nói Tiếng Anh

56. A mother is your first friend, your best friend, your forever friend. – Unknown
– Một người mẹ là người bạn đầu tiên của bạn, người bạn tốt nhất của bạn, người bạn mãi mãi của bạn.

57. Moms are the people who know us the best and love us the most. – Unknown
– Các bà mẹ là những người hiểu chúng tôi nhất và yêu chúng tôi nhất.

58. A mother’s love is the fuel that enables a normal human being to do the impossible. – Marion C. Garretty
– Tình yêu của người mẹ là nguồn nhiên liệu cho phép một người bình thường có thể thực hiện một cuộc tấn công bất khả thi.

59. Mother’s love is peace. It need not be acquired, it need not be deserved. – Erich Fromm
– Mẹ yêu thương là bình yên. Nó không cần phải có được, nó không cần phải xứng đáng.

Xem Thêm :  Cách cài đặt telegram trên máy tính windows

60. There is nothing as powerful as mother’s love, and nothing as healing as a child’s soul. – Unknown
– Không có gì mạnh mẽ bằng tình yêu của mẹ, và không có gì có thể chữa lành bằng một đứa trẻ Linh hồn.

61. Happiness is seeing your mother smile. – Unknown
– Hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của mẹ.

62. No matter how much I say I love you, I always love you more than that. – Unknown
– Dù em có nói anh yêu em nhiều như thế nào, anh luôn yêu em nhiều hơn thế.

63. I love my mother as trees love water and sunshine. She helps me grow, prosper, and reach great heights. – Terry Guillemets
– Tôi yêu mẹ như cây yêu nước và nắng. Cô ấy giúp tôi phát triển, thịnh vượng và đạt đến tầm cao tuyệt vời.

64. No matter your age, you will always need your mom. – Unknown
– Bất kể tuổi tác của bạn, bạn sẽ luôn cần mẹ của bạn.

65. As is the mother, so is her daughter. – Ezekiel 16:4
– Là mẹ, con gái cũng vậy.

66. A mother’s arms are more comforting than anyone else’s. – Princess Diana
– Một cánh tay mẹ của mẹ thì thoải mái hơn bất cứ ai khác.

67. Being a mom has made me so tired. And so happy. – Tina Fey
– Làm mẹ đã khiến tôi rất mệt mỏi. Và thật hạnh phúc.

68. My favorite thing about being a mom is just what a better person it makes you on a daily basis. – Drew Barrymore
– Điều yêu thích của tôi khi làm mẹ chỉ là những gì một người tốt hơn nó làm cho bạn hàng ngày.

69. At the end of the day my most important job is still mom-in-chief. – Michelle Obama
– Vào cuối ngày, công việc quan trọng nhất của tôi vẫn là mẹ.

70. If you’re a mom, you’re a superhero. Period. – Rosie Pope
– Nếu bạn là một người mẹ, bạn là một siêu anh hùng.

71. I’ve never had more appreciation for anyone in my entire life until I became a mom. – Chrissy Teigen
– Tôi không bao giờ được đánh giá cao hơn bất cứ ai trong suốt cuộc đời cho đến khi tôi trở thành một người mẹ.

72. Mothers hold their children’s hands for a short while, but their hearts forever. – Unknown
– Các bà mẹ bế con của họ trong một thời gian ngắn, nhưng trái tim họ mãi mãi.

73. I believe the choice to become a mother is the choice to become one of the greatest spiritual teachers there is. – Oprah Winfrey
– Tôi tin rằng lựa chọn làm mẹ là lựa chọn để trở thành một trong những người thầy tâm linh vĩ đại nhất.

74. I’m proud of many things in life but nothing beats being a mother. – Unknown
– Tôi tự hào về nhiều thứ trong cuộc sống nhưng không có gì vượt qua được việc làm mẹ.

75. There’s no way to be a perfect mother and a million ways to be a good one. – Jill Churchill
– Không có cách nào để trở thành một người mẹ hoàn hảo và một triệu cách để trở thành một người mẹ tốt.

76. To the world you are a Mother, but to your family you are the World. – Unknown
– Đối với thế giới, bạn là một người mẹ, nhưng với gia đình bạn, bạn là thế giới.

77. Sometimes the strength of motherhood is greater than natural laws. – Barbara Kingsolver
– Đôi khi sức mạnh của việc làm mẹ lớn hơn luật tự nhiên.

78. She has to have four arms, four legs, two hearts and double the love. There is nothing single about a single mother. – Unknown
– Cô phải có bốn cánh tay, bốn chân, hai trái tim và nhân đôi tình yêu. Không có gì đơn lẻ về một bà mẹ đơn thân.

79. All that I am, or hope to be, I owe to my angel mother. – Abraham Lincoln
– Tất cả những gì tôi đang có, hoặc hy vọng là, tôi nợ mẹ thiên thần của mình.

80. Always my mother; forever my friend. – Unknown
– Luôn luôn là mẹ của tôi; mãi mãi là bạn của tôi.

Trong suốt cuộc đời này, những kỉ niệm về Mẹ mãi theo ta suốt quảng đường còn lại. Nếu trong hành trình tiến lên phía trước, có lúc nào mỏi gối chồn chân, chúng ta hãy quay về với miền thơ ấu. Ở đó hình ảnh người mẹ yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ta vững bước trên đường đời. Hi vọng qua những hình ảnh đẹp về mẹ kèm câu nói hay về người mẹ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn khi có mẹ.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết Top 80 Hình Ảnh Về Mẹ Kèm Câu Nói Hay, Ý Nghĩa Xúc Động Người Xem Tại Danh Mục STT Hay Về Cuộc Sống của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

4/5 (1 bình chọn)


Những hình ảnh về mẹ cảm động nhất!!!Nghe đi nghĩ đến mẹ mình mà khóc!


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button