Kiến Thức Chung

Hãy Cười Lên Nào ❘ Bạn Sẽ Thấy Được Những Điều Kỳ Diệu

Hãy cười lên nào ! Một nụ cười chân tình có thể mang đến niềm vui, xua đi nỗi buồn, kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, và nó cũng mang lại cho bạn rất nhiều những lợi nhuận về sức khỏe.

Khi tất cả chúng ta vui vẻ và cười đùa, thân thể sản sinh ra một loại hóa chất tên là endorphin, có tác dụng giảm đau và stress. Đó là nguyên nhân vì sao những người vui vẻ thường ít bị mệt mỏi và cũng khỏe mạnh hơn.

 1. Hãy cười lên nào – Thật tuyệt vời rằng, nụ cười có thể lan truyền

Khi bạn thấy một ai đó đang mỉm cười, điều này sẽ kích hoạt các khu vực của não bộ điều khiển các chuyển động trên khuôn mặt của bạn, dẫn theo một nụ cười. Ngay cả trong những tình huống xấu, nếu bạn mỉm cười, những người xung quanh bạn cũng có thể được sưởi ấm, và những nụ cười có thể xuất hiện trên môi họ.

Hãy cười lên nào

 2. Hãy cười lên nào – Cười làm giảm mệt mỏi và lo ngại

Không dễ để có thể cười trong những lúc mệt mỏi, nhưng các tìm hiểu đã cho thấy rằng điều đó rất tốt cho bạn. Trong một tình huống mệt mỏi, những người tham gia tìm hiểu đang mỉm cười có nhịp tim thấp hơn so với những người còn lại.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần phấn đấu mỉm cười để trấn an mình xuống nhé.

Hãy cười lên nào

 3. Hãy cười lên nào – Mỉm cười sẽ làm cho bạn thoải mái hơn

Khi bạn thấy xấu hổ hay gượng gạo làm một việc gì đó, hãy cười lên nhé, mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Mọi người thường thích gắn liền với những gì thân thuộc, nhưng mỉm cười khiến bạn không còn phụ thuộc vào điều đó nữa. Một tìm hiểu tìm thấy rằng nụ cười có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong các tình huống mà đáng lẽ ra bạn sẽ thấy khó xử.

Hãy cười lên nào

 4. Hãy cười lên nào – Bạn sẽ có vẻ đáng tin hơn

Nếu bạn muốn có được niểm tin, chỉ cần mỉm cười nhiều hơn. Liệu có điều gì dễ dàng hơn thế?

Nhiều người không dễ dàng để tin tưởng ai đó, nhưng một nụ cười lại có thể làm thay đổi. Những người tham gia tìm hiểu thuộc trong Đại học Pittsburgh nhận xét rằng những người đang cười có vẻ đáng tin cậy hơn.

Hãy cười lên nào

 5. Hãy cười lên nào – Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tốt hơn

Nếu bạn đang hay muốn có được vai trò lãnh đạo, mỉm cười có thể là chìa khóa để thành công của bạn. Một nhóm các nhà tìm hiểu từ Đại học Montpellier phát xuất hiện rằng cười là kỹ thuật lãnh đạo còn hiệu quả hơn so với có trách nhiệm quản lý tuyệt vời.

Hãy cười lên nào

 6. Hãy cười lên nào – Bạn sẽ mê hoặc hơn khi cười

Một nụ cười khiến mọi người nhận thấy rằng bạn thật duyên dáng, dễ gần, và dễ thấu hiểu. Trong một tìm hiểu trên Tạp chí Tâm lý học xã hội của châu Âu thấy rằng bạn thực sự mê hoặc hơn khi cho đi những nụ cười.

Hãy cười lên nào

 7. Hãy cười lên nào – Cười tốt hơn cho tim mạch của bạn

Mỉm cười làm tim đập chậm lại và làm thư giãn thân thể. Điều này giúp tim làm việc nhẹ nhõm mà không quá sức. Những người thường xuyên cười ít có khả năng mắc phải bệnh tim. Mỉm cười cũng tạm thời làm giảm huyết áp.

Hãy cười lên nào

 8. Hãy cười lên nào – Tăng năng suất làm việc

Người ta đã nêu ra rằng, cười làm tăng năng suất công việc, nó giống như tiếng còi báo hiệu về của trí não. Điều này cũng giải thích vì sao những hình ảnh ngớ ngẩn và dễ thương thực sự có thể giúp nhiều người phấn khởi làm việc hơn sau một vài giây phút cười thoải mái.

Hãy cười lên nào

 9. Hãy cười lên nào – Giảm đau

Khi cười, endorphins được giải phóng, khiến tâm trạng của bạn tốt hơn, đồng thời khiến bạn giảm đau, cũng như làm tăng khả năng chịu đựng của bạn.

Hãy cười lên nào

 10. Hãy cười lên nào – Giúp bạn thành công hơn

Một nụ cười có thể giúp bạn xuất hiện tự tin hơn vào ngày đi làm. Những người hay cười có nhiều có xu hướng sung túc hơn. Bạn cũng dễ thu được các ý tưởng kinh doanh và nhiều lời khuyên hơn.

Hãy cười lên nào

 11. Hãy cười lên nào – Nhìn trẻ hơn

Hãy cười thật nhiều, bạn sẽ không chỉ rạng rỡ hơn, nụ cười còn làm giảm quá trình lão hóa. Các tìm hiểu nêu ra rằng, cười khiến bạn trông trẻ hơn so với trung bình khoảng 3 tuổi.

Hãy cười lên nào

 12. Hãy cười lên nào – Tuổi thọ

Một tràng cười to rất tốt cho phổi, hệ thống miễn dịch và thậm chí có thể đốt cháy calo. Việc giảm stress cũng sẽ cải tổ hệ tiêu hóa, điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm huyết áp, làm bạn cảm thấy điềm tĩnh hơn và do đó, giúp bạn sống lâu hơn.

Hãy cười lên nào

23 câu nói hay về nụ cười ❘ Hãy cười lên nào

‘Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày nó cũng cau mày, bạn mỉm cười… nó sẽ mỉm cười với bạn’.

Xem Thêm :   Mua Bán Nhà Đất Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình Giá Rẻ

Xem Thêm :  Hàm vlookup 2 điều kiện, cách dùng hàm vlookup 2 điều kiện.

– Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp –

 

Mother Teresa

– Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ –

 

Santosh Kalwar

– Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười –

 

Charles Chaplin

– Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn –

 

Herbert Samuels

– Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không lúc nào chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi –

 

Freida Martinez

– Bạn sẽ không lúc nào thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười –

 

Bei Maejor

– Hãy lấy nụ cười của tất cả chúng ta để thay đổi toàn cầu, nhưng đừng để toàn cầu thay đổi nụ cười của tất cả chúng ta.

– Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.

– Mỗi người trong tất cả chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười – Nylle

– Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.

– Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương – Maya Angelou

– Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì  cô ấy đang tràn ngập kì vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.

– Hãy để tất cả chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu – Mother Teresa

– Hãy khởi đầu một ngày mới với  nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp

– Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất  mở được trái tim của người khác.

– Phương thuốc tốt nhất trên toàn cầu này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.

Hãy cười lên nào

– Thỉnh thoảng bạn phải luôn phải mỉm cười, hãy nghĩ rằng: mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

– Mỉm cười và hãy cho mọi người thấy rằng bạn đã trở thành một người mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua.

– Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không lúc nào biết rằng có những người đã yêu nụ cười của bạn mất rồi!

– Thỉnh thoảng nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười – Thích Nhất Hạnh

– Hãy đếm tuổi của bạn bằng số đồng bọn chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt – John Lennon

– Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

– Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và “chơi” với nó! – Charlie Chaplin.

Hãy cười lên nào một cách thường xuyên hơn

Nụ cười mang lại nhiều lợi nhuận – nó khiến bạn trông thân thiện và dễ gần, mê hoặc hơn, hạnh phúc hơn và ít mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, dù nụ cười có thể đến với nhiều người một cách khá tự nhiên, một vài người khác lại tỏ vẻ nghiêm trọng hoặc cảm thấy lúng túng khi phải mỉm cười. Nếu bạn là một trong số họ và bạn muốn tìm hiểu phương pháp để có thể mỉm cười nhiều hơn, nội dung này là dành cho bạn. Nội dung này sẽ phân phối cho bạn một vài lời khuyên và thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng tự tin khoe hàm răng trắng sáng như ngọc trai của mình!

 1. Luyện tập trước gương.

Nội dung liên quan:

 

Kiêng kỵ nhất là nặng lời với người thân

Nếu bạn thật sự muốn thành thục một việc gì đó, bạn cần phải luyện tập, đúng không? Mỉm cười cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn không phải là tuýp người có thể thường xuyên mỉm cười một cách tự nhiên, bạn cần phải làm quen với cảm tưởng mỉm cười và học cách tái tạo lại cảm tưởng đó tự nhiên hơn. Luyện tập bằng cách mỉm cười khi bạn ở một mình, trong nhà tắm, trên giường ngủ, trong xe. Bằng phương pháp này, bạn sẽ ít cảm thấy ngượng ngùng hơn.

Hãy cười lên nào

Vào mỗi buổi sáng, hãy nhìn vào gương và mỉm cười với chính mình. Tập trung vào việc biến nụ cười trở nên tự nhiên hơn bằng cách sử dụng đôi mắt. Một đường cong nhẹ trên môi sẽ không thể khiến người khác bị thuyết phục.

Xem Thêm :   Chill nghĩa là gì chú thích chill có nghĩa là gì

Xem Thêm :  Trung Tướng Đặng Văn Quang vùng 4 chiến thuật kiêu hùng

Tìm kiếm kiểu cười mà bạn thích và phấn đấu ghi nhớ cảm tưởng của gương mặt khi bạn trổ tài nụ cười đó. Bằng phương pháp này, bạn sẽ có thể tái tạo nụ cười đó trong các tình huống hằng ngày.

Nội dung liên quan:

 

An nhiên là gì? 8 điều cần làm để cuộc sống nhẹ nhõm

 2. Tư duy về kỷ niệm hạnh phúc hoặc về một người nào đó mà bạn yêu mến.

Cảm tưởng hạnh phúc sẽ khiến bạn mỉm cười, vì vậy, vì sao bạn lại không tận dụng điều đó? Nếu bạn đang gặp phải tình huống mà bạn biết rằng bạn cần phải nở một nụ cười và bạn muốn nụ cười của bạn trông tự nhiên, hãy dành một vài phút để nhớ về kỷ niệm hạnh phúc hoặc về gương mặt của người mà bạn yêu.Những hình ảnh trí não tích cực này sẽ giúp cải tổ tâm trạng của bạn và giúp bạn cười một cách tự nhiên hơn. Tóm lại: hãy tư duy về những điều hạnh phúc!

3. Xem xét những người hay cười. 

Bất kỳ ai cũng đều đã từng gặp mặt ít nhất một người mà so với họ, mỉm cười là một điều gì đó dễ dàng nhất và tự nhiên nhất trên trần đời. Người mà có thể bật cười bất kỳ lúc nào, với bất kỳ ai và tại mọi thời điểm. Người này cũng có thể được mọi người yêu mến, và được biết tới như một người dễ gần và đáng tin cậy. Đây là những tính cách mang lại một nụ cười tuyệt vời. Hãy dành thời gian tiếp xúc với người đó một cách trực tiếp và trong cục diện xã hội, và xem xét họ khi họ mỉm cười.

Ghi nhận trong tâm trí về mức độ thường xuyên mà họ mỉm cười, kèm theo những điều khiến họ cười. Họ có mỉm cười khi bạn nói đùa? Hay là họ mỉm cười ngay cả khi bạn không chọc cười họ? Họ mỉm cười chỉ vì họ muốn tỏ thái độ lịch sự, hay là do họ thật sự cảm thấy vui vẻ?

Nội dung liên quan:

 

6 bước xây dựng thói quen tốt để cải tổ cuộc sống

Lúc này thì bạn đã sở hữu thời dịp tìm hiểu cách dẫn dắt cuộc trò chuyện thông thường của người hay cười, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về việc vận dụng hành động tương tự và phối hợp thêm nhiều nụ cười hơn vào sự tương tác hằng ngày của bạn.

4. Tìm kiếm sự trợ giúp của người khác. 

Trong tình huống như vậy này, một người bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu cười nhiều hơn sẽ giúp ích được khá nhiều cho bạn. Người đó có thể là người yêu của bạn, người bạn tri kỷ hoặc đồng nghiệp của bạn – là ai không trọng yếu miễn là người đó là người mà bạn có thể tin tưởng và có khiếu hài hước. Toàn bộ những điều họ cần làm là mang đến cho bạn một cú huých nhẹ trong các tình huống mà bạn quên mỉm cười. Cú huých này sẽ là động lực xúc tiến bạn khoe ra nụ cười trắng sáng của mình.

Bạn cũng có thể thiết lập những tín hiệu nhỏ, ví dụ như một cái nháy mắt hoặc một cử chỉ bằng tay tinh tế để có thể giao tiếp với nhau từ xa trong một căn phòng đông đúc.

Nội dung liên quan:

 

Cần tuyệt kỹ lãnh đạo? Nhất định phải phát huy những khả năng này

Những người không thích cười thường cảm thấy khó chịu khi một ai đó bảo với họ phải “cười lên!” hoặc “tươi tỉnh lên”. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu một người bạn của bạn giúp bạn trong việc nhắc nhở bạn mỉm cười, bạn cần phải nhớ rằng bạn không nên tỏ thái độ tức giận với họ khi họ chỉ đang phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của mình. Hãy nhớ rằng – chính bạn là người đã yêu cầu điều này!

5. Lựa chọn tác nhân kích thích nụ cười. 

Cũng hầu hết tương tự với “người bạn đem lại nụ cười” trong bước trên, tác nhân kích thích nụ cười là một điều gì đó giúp nhắc nhở bạn phải mỉm cười mỗi khi bạn trông thấy hoặc nghe thấy nó. Tác nhân này có thể là một câu nói hoặc một từ ngữ cụ thể nào đó, ví dụ như “làm ơn” hoặc “cảm ơn”, nó cũng có thể là một mẩu giấy ghi chú được dán trên màn hình máy vi tính của bạn, hoặc nó cũng có thể là tiếng chuông smartphone hoặc tiếng cười của người khác.

Một khi bạn đã lựa chọn tác nhân kích thích cho mình, bạn cần phải nỗ lực mỉm cười mỗi khi bạn bắt gặp tác nhân này. Hành động này có thể sẽ khiến bạn trông khá ngớ ngẩn, nhưng nó sẽ giúp bạn tạo dựng thói quen mỉm cười khi thiết yếu và phương pháp này sẽ giúp ích được cho bạn trong các tình huống xã hội và kinh doanh.

Nội dung liên quan:

 

Tự tin là gì? 6+ cách làm sao để tự tin vào bản thân

Xem Thêm :   Học tiếng trung miễn phí | Tiếng Trung trong các trường hợp khẩn cấp

Xem Thêm :  Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Được Không, Bà Bầu Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Không

Một ý tưởng dễ thương khác đó là vẽ một hình mặt cười nhỏ tại vị trí mà bạn thường dễ dàng trông thấy, ví dụ như trên mặt bàn tay. Hãy thực hiện phương pháp này mỗi ngày và hãy nhớ mỉm cười mỗi khi bạn nhìn nó, bất kể bạn đang ở đâu hoặc đang ở cùng ai.

6. Mỉm cười với người lạ. 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rằng nụ cười có sức mạnh lây lan. Có nghĩa là khi bạn mỉm cười với một người nào đó, họ sẽ không thể không đáp lại nụ cười của bạn. Hãy trải nghiệm lý thuyết đó và nỗ lực để mỉm cười với người lạ mặt ít nhất một lần mỗi ngày – cho dù đó có là một người nào đó trên phố, trong doanh nghiệp hoặc trong trường học hoặc người ở phía sau bạn khi chờ đợi tín hiệu đèn giao thông. Hãy tưởng tượng về việc một cử chỉ thân thiện có thể giúp tạo dựng một chuỗi phản ứng khiến nụ cười của bạn lây lan khắp nơi. Cảm tưởng khá thú vị phải không?

Trong thực tiễn, nhiều người sẽ nghĩ rằng bạn kỳ lạ và một vài người sẽ không đáp lại nụ cười của bạn, nhưng không nên để việc này tác động đến bạn! Hãy nghĩ về nụ cười của bạn như một việc tốt hoặc như một hành động của lòng tốt, hành động mà có thể giúp mang lại một ngày tươi sáng hơn cho một người nào đó.

Nội dung liên quan:

 

4 cách làm tâm tĩnh lặng giữa toàn cầu hỗn loạn

Nhưng nếu người đó mỉm cười lại với bạn (và hầu hết mọi người sẽ hành động như vậy) bạn sẽ có thể chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với người đó, một kết nối thoáng qua với một con người nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống.

7. Viết nhật ký về nụ cười. 

Trong hai hoặc ba tuần, hãy dành một ít phút vào cuối ngày để viết mô tả ngắn gọn về những khoảng khắc khiến bạn cười và nguyên nhân của nụ cười đó. Theo thời gian, bạn có thể nhận thức được khuôn mẫu và sự tương tác cũng như các sự kiện mang lại nụ cười chân thực trên khuôn mặt bạn.

Có thể bạn đã nhìn thấy một chú sóc dễ thương nhảy trên các cành cây. Hoặc bạn đã dành thời gian để gọi smartphone cho người bạn cũ. Một khi bạn nhận thức được những điều khiến bạn mỉm cười, bạn có thể nỗ lực tìm kiếm những điều đó trong cuộc sống hằng ngày.

Nội dung liên quan:

 

An nhiên là gì? 8 điều cần làm để cuộc sống nhẹ nhõm

Một nguyên nhân tuyệt vời khác của việc viết nhật ký về nụ cười là bạn có thể đọc lại nó khi bạn cảm thấy buồn và nhắc nhở bản thân về khoảnh khắc mang lại cảm tưởng hạnh phúc thật sự. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn và luôn mỉm cười!

8. Luyện tập cơ mặt. 

Thả lỏng cơ mặt bằng cách thực hiện các bài tập liên quan đến việc giãn nở và thư giãn cơ để giúp bạn có thể sở hữu nụ cười tự nhiên hơn và khiến nụ cười của bạn bớt trở nên gượng gạo hơn. Một bài tập giúp luyện tập các cơ liên quan đến việc tạo dựng nụ cười như sau:

Dùng một cây viết chì và đặt vào giữa môi. Mở miệng và để bút chì nằm giữa hai hàm răng của bạn, xa hết mức có thể. Cắn nhẹ bút chì để giữ nguyên vị trí của nó và giữ tư thế này trong 30 giây. Thực hiện một lần mỗi ngày.

Nội dung liên quan:

 

Cần tuyệt kỹ lãnh đạo? Nhất định phải phát huy những khả năng này

9. Hãy giả vờ cho đến khi điều đó trở thành sự thật. 

Mỉm cười trong lần trước tiên chắc cú sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lẫm – nó có thể sẽ không tự nhiên và giả tạo. Nhưng đừng bỏ cuộc. Người khác sẽ không nhận thấy sự khác biệt và bạn càng thực hiện thường xuyên bao nhiêu thì nụ cười sẽ càng trông tự nhiên hơn từng ấy.

Mỉm cười là một thói quen, vì vậy, nếu bạn thực hiện nhiều lần, bạn sẽ có thể mỉm cười mà không cần phải tư duy – và đây chính là mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

Để nụ cười trở nên ít giả tạo hơn, hãy mỉm cười bằng cả mắt và miệng. Một nụ cười chân thực được đánh dấu bằng nhiều nếp gấp ở các cơ quanh mắt, và đây chính là điều mà bạn muốn trổ tài.

Nội dung liên quan:

 

100 cách thức dưỡng sinh của người Trung Hoa xưa

Các tìm kiếm liên quan đến Hãy cười lên nào

hãy cười lên nào diễn viên

hãy cười lên nào tập 7

hãy cười lên nào tập cuối

hãy cười lên nào tập 41

hãy cười lên nào tập 118

hãy cười lên nào park ji hoon

hãy cười lên nào lee hye yeong

hãy cười lên nào tập 58

Nếu có ích, hãy chia sẻ:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button