Thủ Thuật

Hashtag là gì? hashtag được sử dụng với mục đích gì?

Bạn đang xem: hashtag là gì? hashtag được sử dụng với mục đích gì? Tại Website saigonmetromall.com.vn

Trong những năm gần đây,  hashtag trở thành một từ rất quen thuộc với những ai sử dụng mạng xã hội.  Hashtag thông dụng trên các trang Hashtag trở thành cách kết nối nhanh với nhiều người thông qua các trang mạng xã hội khi cùng quan tâm, tham gia vào trào lưu hay chiến dịch nào đó. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ hashtag là gì và chúng được sử dụng với mục đích gì chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về hashtag là gì nhé!

Hashtag là gi? Người ta dùng hashtag để làm gì?

Hashtag là gì?

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) trên mạng xã hội.  Hashtag được gọi là hash symbol và đây là một dạng metadata (dữ liệu dùng để mô tả cho một dữ liệu khác – data about data). Hashtag sẽ giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn.

Ví dụ: hashtag như #MarketingAI, #Hashtag, #Hashtaglagi,…

Hashtag là gì? Hashtag được sử dụng với mục đích gì? 4

Nguồn gốc của hashtag?

Hashtag xuất hiện và được sử dụng lần đầu tiên trong mạng lưới chat IRC để đặt nhãn cho các topic và nhóm trò chuyện. Cách này cũng được dùng cho việc đánh dấu từng tin nhắn riêng để biết chúng có liên quan đến một nhóm/topic cụ thể.

Khi Twitter xuất hiện, hashtag dần trở nên phổ biến hơn, ngày 23 tháng 8 năm 2007, người đi tiên phong trong lĩnh vực phần mềm mã nguồn mở là ông Chris Messina đã đề xuất việc sử dụng hashtag giúp nhóm các thông tin lại với nhau trên Twitter và dòng tweet của ông được xem là status Twitter đầu tiên có dùng #. Nó như sau:

Lần đầu tiên hashtag được sử dụng cho trong dòng tweet về trận cháy rừng lớn của California vào tháng 10 năm 2007. Nó được viết bởi một thành viên có tên Nate Ritter (cũng là công dân của ở nơi này). Anh ta đã dùng hashtag #sandiegofire để đánh dấu status của mình.

Từ 1/7/2009, Twitter bắt đầu nhúng các siêu liên kết vào tất cả hashtag để thể hiện kết quả tìm kiếm từ những bài post gần đây có gắn hashtag đó. Nó cũng có thể tìm kiếm theo cụm từ riêng lẻ và viết theo dạng bình thường chứ không bắt buộc phải có dấu #, miễn là các chữ được viết theo đúng thứ tự trong tag.

Hiện tại hashtag được sử dụng rất phổ biến trên mạng và đóng vị trí ngày càng quan trọng trong các bài viết.

Cách tạo một hashtag hiệu quả

Để tạo một hashtag, bạn chỉ cần thêm một dấu # trước từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn muốn đánh dấu. Bạn có thể chèn hashtag ở bất kì đâu trên bài đăng của mình: đầu, giữa hay cuối bài đăng.

Những hashtag sẽ phát huy tác dụng khi được sử dụng một cách thông minh. Những bài đăng lộn xộn với rất nhiều hashtag hay những hashtag dài chắc chắn sẽ không thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Sử dụng hashtag ngắn gọn, độc đáo và có liên quan tới chủ đề mà bạn nhắc tới, đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hashtag trở thành một từ rất quen thuộc với những ai sử dụng mạng xã hội

Các hashtag thành công trên mạng xã hội

Nội dung của hashtag

 

Tạo một hashtag hoàn toàn mới, bạn hãy cân nhắc những hashtag nào có liên quan tới thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nội dung của hashtag sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc nhận diện thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội.

Hashtag theo xu hướng

Để thúc đẩy việc nhận diện thương hiệu bạn hãy sử dụng những hashtag đã có sẵn, những hashtag mà đang được sử dụng phổ biến bởi hàng triệu người dùng – hashtag theo xu hướng. Trước khi bạn sử dụng hashtag cho một chủ đề hot nào đó, bạn cần nhớ đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem những bài đăng của bạn trên mạng xã hội liệu có cung cấp thêm giá trị, thêm thông tin vào những cái đã có sẵn hay không. Bài đăng có thành công hay không không chỉ phụ thuộc vào hashtag mà còn phụ thuộc rất lớn vào nội dung của bài đăng nữa nhé!

Xem Thêm :  ‎intolive - hình nền sống động

Hashtag mang tên thương hiệu cụ thể

Sử dụng những hashtag chung chung, phổ biến là bài đăng của bạn có thể bị lãng quên giữa rất nhiều bài đăng có cùng chủ đề, cùng hashtag. Vì thế, việc tạo ra một hashtag riêng đặc trưng cho công ty hay cửa hàng của bạn là điều cần thiết. Hashtag này có thể được sử dụng cho cả thương hiệu của bạn, website bán hàng của bạn hay một sự kiện quảng bá, các cuộc thi hay các chương trình tiếp thị.

Một hashtag thể hiện thương hiệu là hashtag độc quyền, chưa có thương hiệu nào sử dụng giống như thế. Hãy đảm bảo tính độc đáo và dễ nhớ cho hashtag mà bạn tạo ra. Khi tạo một hashtag để tiếp thị thương hiệu phải đảm bảo bạn đang thôi thúc người dùng để sử dụng sản phẩm và dịch vụ đó.

Các shop online dùng hashtag để quảng cáo như thế nào?

mạng xã hội của các shop online luôn để chế độ public, và sử dụng hashtag để những bài đăng của bạn tới được với những người có cùng quan tâm. Như thế những bài đăng của shop không những hiển thị bởi những người đang theo dõi shop hay fan của shop nữa mà những nội dung này có thể đến được với rất nhiều người khác, những người chưa biết tới shop nhưng lại có mối quan tâm tới những đề tài tương tự. Việc chọn lựa một hashtag phù hợp sẽ giúp bạn tăng độ phù cho các bài đăng của mình trên mạng xã hội tới hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

Tác dụng của Hashtag trong Marketing 

Hashtag là gì và có tác dụng gì trong lĩnh vực Marketing? Trong Marketing, Hashtag là một công cụ giúp các thương hiệu tiếp cận tới các khách hàng cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu. Những Hashtag ngắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng sẽ tạo ra sự thích thú, kích thích các khách hàng sử dụng trong bài viết của họ. Hashtag khi được sử dụng một cách thông minh giúp thương hiệu tạo nên một trào lưu Hashtag, lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ trên các kênh mạng xã hội.

Hashtag giúp doanh nghiệp đo lường chiến dịch Marketing với các hoạt động, tương tác với khách hàng của chiến dịch tung ra trên mạng xã hội. Chỉ cần click vào Hashtag, kết quả về các bài viết sử dụng Hashtag, số lượng Hashtag được nhắc đến,… giúp cung cấp những thống kê trực quan về chỉ số KPI cũng như đối tượng khách hàng mà chiến dịch đã tiếp cận được.

Cách sử dụng Hashtag hiệu quả trong chiến dịch Marketing

Nghiên cứu từ khóa Hashtag

Nghiên cứu từ khóa Hashtag giúp nội dung của Hashtag cụ thể, rõ ràng, dễ dàng tạo nên được làn sóng mạnh mẽ trong các chiến dịch. Nghiên cứu tần suất và số lượng bài post có sử dụng Hashtag đã chọn, nghiên cứu các biến thể của từ khóa để xem các Hashtag nào được sử dụng nhiều nhất.

Sử dụng Hashtag để tạo trào lưu cho chiến dịch Marketing

Bạn không cần phải sử dụng tên thương hiệu của mình để làm thẻ Hashtag. Có nhiều cách khác để tạo trào lưu Hashtag như sử dụng khẩu hiệu hoặc từ khóa được thiết kế với khẩu hiệu, phương châm, mục đích của một chiến dịch Marketing dưới dạng Hashtag bắt đầu bằng #.

Coca-Cola là ví dụ điển hình cho cách dùng này. Thông điệp #ShareaCoke được xuất hiện trên mạng xã hội và là cách để thương hiệu tiếp xúc với khách hàng. Hashtag #ShareaCoke giúp mọi người dễ dàng chia sẻ hình ảnh. Hàng trăm nghìn chia sẻ đính kèm Hashtag này cùng trào lưu tìm kiếm và đăng tải hình ảnh với lon Coca-Cola in tên mình, trong số những người trẻ tham có cả những người nổi tiếng. Chiến dịch này đã mang lại thành công cho Coca-Cola với sự tăng trưởng về mặt doanh thu, hiệu quả thu hút truyền thông. Chiến dịch này còn thành công thay đổi cách nhìn của mọi người về thương hiệu.

Hashtag kỷ niệm lễ hội, ngày đặc biệt

Truyền thông mạng xã hội thường bị tràn ngập với Hashtag bắt đầu theo chủ đề là các lễ hội, ngày đặc biệt trong năm và bạn có thể điều chỉnh các thẻ bắt đầu bằng # này cho phù hợp với thương hiệu của mình.

Hashtag thương hiệu kết hợp với quà tặng

Hashtag không chỉ hoạt động đơn lẻ, Hashtag còn thường xuất hiện trong các cuộc chơi Giveaways của các nhãn hàng. Forbes đã viết về Hashtag được sử dụng nhiều nhất tại South by Southwest Interactive viết tắt là SXSW, là một sự kiện công nghệ lớn nhất ở Mỹ. Esurance là nhà tài trợ chính thức của SXSW. Trong suốt chiến dịch Marketing của Esurance tại lễ hội, công ty đã tổ chức quà tặng và khuyến khích những người tham gia lễ hội sử dụng thẻ bắt đầu bằng #EsuranceAccess. Tổng cộng, Hashtag của thương hiệu đã thu được 32 triệu lần hiển thị và có phạm vi tiếp cận hơn 6 triệu.

Hợp tác với Influencers

Cộng tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có sở thích hoặc hoạt động có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn để các chiến dịch lan tỏa nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Influencers giúp hiển thị nhiều hơn các Hashtag của bạn trên mạng xã hội. Vì nội dung của mà Influencers đăng tải có tính xác thực nhiều hơn và họ đã có một người theo dõi trung thành đáng kể. Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng nội dung từ người có ảnh hưởng hơn.

Xem Thêm :  Hình ảnh cô gái cầm hoa đẹp và thơ mộng nhất

Hashtag là gì? Hashtag được sử dụng với mục đích gì? 5

Những điều nên làm khi dùng hashtag

Hướng tới khách hàng cụ thể khi sử dụng hashtag

Hãy sử dụng hashtag hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể, đừng sử dụng những từ khóa chung chung, không nhắm vào đâu cả. Dù bạn thu hẹp phạm vi tiếp cận như trên khiến content của bạn tiếp cận tới ít đối tượng hơn, nhưng nó thực sự hiệu quả và có thể đem lại hiệu suất cao nhất tới nhóm khách hàng trọng tâm.

Ví dụ: Khi muốn bán sản phẩm tới nhóm khách hàng là ông bố bà mẹ mới sinh con, bạn hãy hashtag #mebimsua rõ ràng hiệu quả hơn hashtag #mevabe.

Dùng hashtag cho từng mạng xã hội khác nhau

Về cơ bản hashtag trên các nền tảng mạng xã hội sẽ có chức năng giống nhau là tìm kiếm và trả về các nội dung có liên quan. Nhưng cách thức hoạt động của hashtag trên mỗi mạng xã hội lại khác nhau.

Chính vì vậy, trước khi sử dụng hashtag, bạn hãy nghiên cứu một cách chính xác hiệu suất của các từ khóa đó trên từng nền tảng. Mỗi nền tảng sẽ có xu hướng sử dụng và sở thích khác nhau nên các bạn hãy chú ý điều này.

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#)

Sử dụng các hashtag có liên quan tới thương hiệu

Branded hashtag là một công cụ giúp bạn truyền tải thương hiệu / sản phẩm mới của bạn tới nhóm khách hàng trọng tâm. Branded hashtag không nhất thiết phải đề trực tiếp tên thương hiệu / sản phẩm của bạn trên đó, nhưng phải truyền tải được tinh thần và giá trị cốt lõi của thương hiệu trên đó.

Đây chính là cách để thương hiệu của bạn ghi dấu trong lòng khách hàng, hoạt động Marketing vẫn thể hiện sự tinh tế, không quá lố trong đó.

Những điều không nên làm khi sử dụng hashtag

Dùng hashtag quá dài

Nguyên tắc khi sử dụng hashtag trên các nền tảng mạng xã hội là cần phải ngắn gọn và không quá phức tạp. Bởi hashtag chứa đựng các ký tự không dấu và không dấu cách, việc sử dụng từ khóa quá dài sẽ khiến người đọc bị nhầm lẫn và khó hiểu trong quá trình giải nghĩa. Không một ai đủ kiên nhẫn để giải nghĩa những  hashtag của bạn. Thông điệp không được trao đi mà còn tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Sử dụng quá nhiều hashtag

Đừng nghĩ rằng việc sử dụng quá nhiều hashtag có thể khiến bài viết của bạn nổi bần bật trên mạng xã hội. Việc lạm dụng hashtag chỉ khiến content của bạn vô cùng rối. Ngoài ra còn khiến người dùng hiểu sai tinh thần nội dung bài viết của bạn, khiến họ nghĩ bạn là một spammer không hơn không kém, làm bài viết trở nên máy móc và không tự nhiên.

Sử dụng hashtag khắp nơi

Không phải lúc nào việc sử dụng hashtag cũng là phù hợp. Với một bài viết không nhằm giá trị muốn phổ rộng nội dung tới đối tượng khách hàng trọng tâm, bạn không nhất thiết phải đặt hashtag vào đó.

Nguyên tắc sử dụng hashtag

 1. Nếu bạn sử dụng hashtag cho một mục đích có sẵn thì đừng bao giờ sử dụng quá nhiều từ trong 1 hashtag. Như #daylahashtaghaynhatmatoitungsudung là nên tránh trong việc sử dụng hashtag.

 2. Sử dụng hashtag cho các post công khai của bạn để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm content của bạn.

 3. Đừng spam với hàng loạt hashtag: Việc quá tận dụng hashtag có thể phản tác dụng, khiến bài viết của bạn bị loạn, khó nhìn. Ngoài ra, thống kê phía trên của chúng tôi cũng cho thấy, các bài post Facebook và Twitter chỉ nên sử dụng tối đa 2 hashtag, với Insta là tối đa 10 hashtag.

 4. Sử dụng hashtag cho các nội dung có liên quan. Nếu hashtag chẳng liên quan gì tới content bạn gắn vào, rất có thể chúng sẽ gây trải nghiệm khó chịu tới người đọc, làm giảm sự tương tác về lâu dài.

Bạn đừng đánh giá thấp sức mạnh trong việc hiểu rõ cách thức hoạt động của hashtag trong các sự kiện văn hóa – cộng đồng cụ thể, ví dụ như:

 1. Sự kiện văn hóa – thể thao toàn cầu (#WorldCup , #AsianCup)

 2. Sự kiện lễ hội (#TetTrungThu , #LeGiangSinh)

 3. Chủ đề đang hot (#GameofThrones)

 4. Hashtag nổi trong tuần (#ĐộiTuyểnViệtNam)

 5. Chủ đề nổi bật chung (#blogging)

Công cụ nghiên cứu hashtag

Nghiên cứu từ khóa hashtag vừa hot, vừa phù hợp với nội dung bạn xây dựng là một điều vô cùng quan trọng.

Những công cụ dưới đây có thể sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp ích cho bạn trong việc nghiên cứu và lựa chọn hashtag phù hợp:

 1. Hashtagify.me là một công cụ miễn phí giúp bạn tìm hashtag phù hợp cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật giúp bạn liên kết từ khóa và các tùy chọn có liên quan với content.

 2. RiteTag là một trợ thủ mạnh mẽ trong việc nghiên cứu từ khóa hashtag cho Facebook và Twitter.

 3. Sprout Social có bộ máy phân tích hashtag tuyệt vời, giúp bạn tìm kiếm những hashtag nào phù hợp nhất với thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Hashtag cho từng nền tảng mạng xã hội

Sử dụng hashtag trên Twitter

Ở Twitter, người ta sử dụng hashtag để tìm các đoạn tweet có nội dung phù hợp và có liên quan. Hashtag đóng một vai trò quan trọng để duy trì sự tương tác / gắn bó của người đọc với content. Sự gắn bó này có thể bị sụt giảm đi đáng kể nếu bạn sử dụng quá 2 hashtag trong 1 bài tweet. Bạn có thể tìm kiếm hashtag phù hợp trên Twitter bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm, click vào hashtag hoặc theo dõi các bài trend tweet.

Sử dụng hashtag trên Instagram

Mục đích chủ yếu của hashtag trên Instagram là giúp người dùng tìm kiếm nội dung (bức ảnh) phù hợp, và tìm người dùng mới để follow, theo đó, giúp bạn tiếp cận tới lượt người dùng lớn hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hashtag để tìm kiếm các bài post có liên quan, có thể thấy tất cả các bức ảnh sử dụng cùng một hashtag. Mức độ sắp xếp các hashtag của Instagram ở đây là theo độ phổ biến. Nên giới hạn số hashtag của bài post của mình ở mức 10 – 30 trong 1 bài.

Xem Thêm :  20 tiệm bánh sinh nhật nổi tiếng, ngon, chất lượng ​nhất

Hashtag là gì? Hashtag được sử dụng với mục đích gì? 6

Sử dụng hashtag trên Facebook

Hashtag Facebook chỉ khả dụng với những bài post công khai, thường thuộc về những tài khoản / page của người nổi tiếng (hoặc của thương hiệu riêng biệt).

Để tìm kiếm từ khóa hashtag và các nội dung có liên quan trên Facebook:

 1. Click vào hashtag để xem các bài post có nội dung liên quan.

 2. Tìm kiếm bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm.

Hashtag trên Facebook, hãy sử dụng từ 1-2 hashtag mỗi bài, mỗi hashtag chỉ nên giới hạn tối đa là 10 ký tự.

Sử dụng hashtag trên LinkedIn

Nền tảng mạng xã hội này chỉ hỗ trợ hashtag trên di động (nhằm liên kết các nội dung có liên quan).  Hashtag Linkedin trên desktop là khái niệm rất lạ lẫm.

Sử dụng hashtag trên Tumblr

Khi tạo một post trên Tumblr, bạn sẽ thấy có một phần nằm ở phía dưới yêu cầu bạn add các “tags”. Tags ở đây đóng vai trò như một hashtag trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Sử dụng hashtag trên Pinterest

Hashtag trên Pinterest chỉ nhằm mục đích sử dụng trong phần mô tả nội dung của bài Pin. Hashtag trên Pinterest không có chức năng tìm kiếm tự động như các nền tảng mạng xã hội khác

Sử dụng hashtag trên YouTube

Hashtag trên Youtube thường thông dụng nhất trong phần comment của các video. Người quản lý kênh có thể để lại hashtag ở phần bình luận, khi bạn click vào đó, một danh sách các video chứa hashtag trong phần tiêu đề video sẽ được trả về.

Sử dụng hashtag trên TikTok

Với mạng xã hội mới nổi TikTok, bạn có thể sử dụng hashtag với nội dung cổ động cho một thử thách hài hước mới, hoặc chạy theo một trend hot mới nổi, thương hiệu của bạn liên quan mật thiết tới content video bạn vừa up lên. 

Trên các mạng xã hội khác

Hiện nay, vẫn có rất nhiều trang mạng xã hội không có chức năng  hashtag nên bạn cần nghiên cứu trước nhé.

6 cách để Hashtag trên Instagram đạt nhiều like nhất

Cách 1: Chọn hashtags có mục đích

Hiểu một cách đơn giản thì tác dụng của hashtags là tập hợp những bài viết có cùng chủ đề trên các trang mạng xã hội. Ví dụ bạn bấm vào hashtags #hotdog thì ngay lập tức sẽ thấy những bức ảnh của người dùng khác có gắn thẻ đó trên Instagram hoặc một dòng tweet đã đề cập về nó.

Hashtags nên được sử dụng theo mục đích tiếp thị, như tăng chuyển đổi tới website, cập nhật danh sách sản phẩm mới hoặc chỉ đơn giản là tăng thêm độ nhận diện thương hiệu. Tuyệt đối không hashtags bừa bãi như một thói quen, nó chỉ khiến các bài đăng của bạn trở nên rối rắm, vô tình còn chuyển hướng khách hàng tới bài đăng của thương hiệu khác.

Cách 2: Chọn đúng hashtags

Hashtags được sử dụng với mục đích của chiến dịch tiếp thị nên bạn phải chọn đúng hashtag phù hợp nhất. Mỗi chiến dịch chỉ nên chọn 1 hashtag duy nhất mà thôi, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát các bài viết liên quan hơn và những thông số cũng như chuyển đổi liên quan đến hashtag.

Cách 3: Tìm kiếm các từ khóa liên quan đến chiến dịch

Để hashtags không xa rời chiến dịch tiếp thị, cách tốt nhất là bạn tìm kiếm những từ khóa liên quan tới chiến dịch đó. Ví dụ bạn đang quảng cáo thức ăn cho thú cưng bạn phải nghiên cứu xem người dùng hay dùng #thucanthucung hay #thucanpet. Sau khi nghiên cứu xong bạn đưa ra kết luận và chọn được từ khóa cho mình.

Cách 4:Chọn hashtags ngắn

Hashtags dài thì khó nhớ, lại dễ gõ nhầm nên tốt nhất chỉ chọn hashtags ngắn, khoảng 16 ký tự là ổn.

Cách 5:Hashtags cần cụ thể

Mục đích bạn sử dụng hashtag là để đo lường số người tham gia vào chiến dịch tiếp thị của mình, vì vậy nó càng cụ thể, càng mang tính duy nhất thì càng tốt.

Cách 6: Tạo ra chủ đề bàn luận

Có thể dùng hashtags để tạo ra các chủ đề bàn luận cho những người đang theo dõi tài khoản Instagram hoặc Twitter của mình. 

Top Hashtag mạng xã hội phổ biến nhất năm 2020

Dưới đây là bảng xếp hạng các hashtag được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, Tumblr, Linkedin trong năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại:

#love (tình yêu) – 16%

#instagram (Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh) – 11%

#like (thích) – 11%

#music (âm nhạc) – 10%

#instagood ( Hình ảnh đẹp của bạn) – 8%

#photography (hình ảnh) – 8%

#follow (theo dõi) – 8%

#christmas (Giáng sinh) – 8%

#fashion (thời trang) – 7%

#art (nghệ thuật) – 7%

Qua bài viết trên, La Factoria Web hy vọng bạn đã hiểu rõ hashtag là gì và bản chất của hashtag trên mạng xã hội. Hashtag mang đến nhiều lợi ích cho việc tạo ra chiến lược quảng bá sản phẩm tuy nhiên nếu sử dụng không thông minh sẽ dẫn đến phản tác dụng. Vì vậy hãy nghiên cứu thật kỹ khi dùng hashtag các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!


Hashtag Là Gì? Giải Thích Và Hướng Dẫn Cách Tạo Hashtag Trên Facebook, Youtube & Mạng Xã Hội Khác


Bạn đã biết \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button