Thủ Thuật

Mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang đẹp

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Có nhiều lúc chúng ta lùng sục trên Google mà vẫn không thể download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung. Ở trong tình huống này, nhiều người sẽ “đầu hàng” nhưng có người lại tìm giải pháp tự tạo ra mẫu giấy A4 này. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm được ngay trên Word một cách đơn giản. 

Mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang

Lý do cần download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung

Những mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang, có khung mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đây là cách mà họ sở hữu được văn bản trình bày đẹp, kết cấu rõ ràng và chuẩn nhất. Chính vì điều này mà nhu cầu download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung. 

Quá trình download không gây mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần search chúng trên thanh công cụ Google là có được mẫu giấy như ý muốn chỉ chưa đầy 1 phút.

Như vậy bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác. Từ đó, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn và đạt được như mong muốn.

Tải mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang đẹp

Mẫu giấy kẻ ngang a4 có khung được làm theo đúng quy định chuẩn. Toàn bộ thao tác tạo đường kẻ ngang, khung trong văn bản đều được trình bày theo đúng kích thước chuẩn. 

Xem Thêm :  Mẫu tủ quần áo đẹp 2022 【50+】 thiết kế hiện đại được săn đón nhất năm

Nếu ở các mẫu giấy A4 khác, bao phủ toàn bộ là mặt trắng tinh. Bạn khó có thể viết theo dòng và căn lề đúng. Nhưng với mẫu giấy này, bạn hoàn toàn yên tâm.

Chữ bạn viết luôn theo đúng dòng kẻ, căn lề chính xác. Khi đối tác nhìn thấy văn bản viết tay như vậy, họ sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp và độ chỉn chu, tỉ mỉ của bạn. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào các mẫu giấy cũng có đầy đủ trên các trang mạng. Vì vậy, bạn cần biết cách tạo đường giấy a4 kẻ ngang và khung cho giấy A4 trong Word. 

Cách tạo mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung trong Word

Trước khi tạo đường kẻ ngang và khung, bạn cần định dạng căn lề theo đúng tỷ lệ chuẩn. Bạn hãy chọn về khổ giấy A4 theo đúng như mong muốn. Sau đó, bạn tiến hành các bước như sau:

Thay vì download mẫu giấy A4 có đường kẻ ngang có khung thì hãy tự tạo ra chúng

Đường kẻ ngang giúp bạn thuận lợi hơn khi soạn thảo văn bản. Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu các đường kẻ ngang đẹp và chuẩn.

Bạn có thể sử dụng luôn phím Enter để tạo đường kẻ ngang. Ở trong Word có nhiều sự lựa chọn về đường kẻ này. Bạn có thể chọn kẻ ngang in đậm, kẻ đôi, kẻ ba hoặc là dấu chấm,… Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn loại đường kẻ phù hợp nhất.

Ngay ở tính năng Border, bạn lựa chọn Border Bottom. Chúng sẽ giúp bạn có được các đường kẻ ngang nhanh chóng trong văn bản. 

Bạn cần để con trỏ chuột ngay vị trí mà bạn muốn tạo dòng kẻ ngang. Bạn tìm đến Design -> Page Borders. Lúc này bạn sẽ thấy trên giao diện hiện cửa sổ mới. Bạn chọn theo đúng nhu cầu về đường kẻ. Chọn xong bấm OK.

cách đơn giản nhất, bạn hãy dùng phím Tab. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tab ở thanh thước dọc. Bạn đặt con trỏ vào vị trí cuối ở thanh thước ngang.

Sau đó, bạn nhấn đúp chuột để mở hộp thoại Tabs. Lúc này, bạn sẽ lựa chọn loại dòng kẻ tại Leader. Sau đó nhấn Set rồi Ok.

Sau khi tạo đường kẻ ngang ở tất cả các trang A4, bạn cần tạo khung cho chúng. Như vậy bạn không cần mất công tìm kiếm để download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung nữa. 

Tạo khung trên giấy A4 ở Word 2007

Bạn vào chọn chọn Insert ngay ở Shapes. Bận click vào biểu tượng hình chữ nhật. Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên. Bạn căn chỉnh kết hợp nhấn chuột tại viền khung. 

Nhấn chuột phải ở khung viền → Format Autoshapes căn chỉnh màu đậm nhạt.

Một bảng tùy chỉnh hiện lên. Bạn nhấn Colors and Lines với Style để xem các kiểu khung. Xem độ đậm nhạt tại Weight.

Ở phiên bản Word 1013, 2016 cách tạo khung được thực hiện qua các thao tác sau:

Ngay ở trang A4 bạn tạo đường kẻ ngang, bạn tiếp tục tiến hành tạo khung cho chúng. Bạn vào Insert → chọn Shapes. Tại đây bạn được trải nghiệm rất nhiều dạng khung khác nhau. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn khung chữ nhất là phổ biến.

Cách tạo khung Word 2016

Bạn nhấn chuột phải ngay tại khung đã chèn xong. Bạn nhấn Style, Fill hay Outline để điều chỉnh lại khung.

Tiếp tục nhấn chuột phải tại khung, bạn chọn Format Shape. Tại đây, bạn sẽ tùy vào nhu cầu mà quyết định kiểu khung, chữ trong khung sao cho phù hợp.

Tải ngay mẫu giấy a4 kẻ ngang có khung đẹp năm 2022: 

Tải mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang đẹp

Với tất cả các bước làm trên, bạn đã sở hữu mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung chuẩn và đẹp. Vậy là bạn không cần phải loay hoay download mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung. Bất cứ khi nào bạn cần, bạn chỉ việc mở file đã lưu lại rồi in chúng ra để sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. 

Xem thêm: Download Corel X5 Portable siêu nhẹ không cần cài đặt

Xem thêm: Trọn bộ các mẫu tranh trên nền giấy a4 cho bé tập tô màu con vật phát triển tư duy


02. Mẹo nhỏ trong Word: Cách tạo giấy viết có đường kẻ ngang


Học Excel online mọi lúc, mọi nơi!\r
Excel online hoàn toàn miễn phí!\r
Các bạn đừng quên nhấn Like và Đăng ký tại:\r
https://www.youtube.com/channel/UCfXKzYFfMpafmTs7wWEZWGw?view_as=subscriber\r
để đón xem những video mới nhất nhé
Trong quá trình làm việc chắc hẳn có những lúc bạn phải tạo giấy viết bằng trang A4 có đường kẻ ngang. Việc tạo giây kẻ ngang có nhiều cách. Tuy nhiên video này mình sẽ chỉ cho các bạn cách kẻ chính xác và nhanh nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button