Kiến Thức Chung

Giật, nháy mắt phải ở nam,nữ theo giờ là điềm gì?hên hay xui

Bạn tự dưng bị nháy mắt phải , giật theo giờ hay liên tục cả ngày? Không đơn thuần là hiện tượng sinh lý bình thường, mí mắt phải bị giựt báo hiệu một số điều sắp xảy tới về tình cảm, gia đình, sự nghiệp. Liệu đây mang tới điềm hên hay xui? Tất cả sẽ được thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp trong nội dung bài viết.

I. Lý giải hiện tượng nháy mắt phải là gì?

Giật hay nháy mắt phải là một hiện tượng bình thường của đôi mắt xảy ra khi cơ mí mắt bị co thắt tạo ra phản ứng giựt giựt.

Bản chất, mắt phải bị giật là hành động không tuân theo kiểm soát và có thể bắt gặp ở mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Thông thường, xảy ra phổ biến ở mí mắt trên.

Nháy máy phải chỉ là một co kéo nhẹ nhưng vẫn gây ra những cảm giác khó chịu cho con người nếu chúng lặp đi lặp lại nhiều lần.

mắt phải giựt

mắt phải giựt

II. Nguyên nhân của hiện tượng mắt phải giật dưới góc độ khoa học

Theo nghiên cứu khoa học, hiện tượng mắt phải bị giựt không đáng lo ngại và có thể xuất hiện bất chợt tại mọi thời điểm.

Nguyên nhân của tình trạng mí mắt trên dưới bị nháy có thể do:

 • Căng thẳng kéo dài

Công việc, gia đình có thể khiến tâm trí bạn rối loạn, stress, mệt mỏi. Về lâu dài khiến hệ thống thần kinh bị ảnh hưởng. Từ đó tác động gây ra một số phản xạ như nháy mắt.

 • Mắt làm việc quá sức

Bạn làm việc tiếp xúc với máy tính hoặc tập trung nhìn cao độ trong một thời gian dài có thể khiến mắt bị mỏi và tự đưa ra phản ứng báo hiệu cho cơ thể là máy mắt phải.

 • Thiếu dinh dưỡng

Vitamin A, D là 2 dưỡng chất rất tốt cho mắt. Dinh dưỡng hàng ngày có thể bị mất cân bằng, thiếu hụt trầm trọng vitamin cũng là 1 nguyên nhân gây ra giật mí mắt.

mắt phải giật nữ giới

mắt phải giật nữ giới

 • Môi trường thiếu ánh sáng

Dù bạn học tập hay làm việc ở bất kỳ đâu thì cũng cần quan tâm tới ánh sáng. Khi ánh sáng quá tối hoặc quá sáng cũng khiến mắt bị mỏi, điều tiết nhiều hơn bình thường.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp nháy mắt phải 1 lần, 2 lần trong chốc lát thì đó không phải do sức khỏe của mắt bị tác động mà điềm báo nhiều điều trong tương lai.

III. Giải mã hiện tượng nháy mắt phải theo giờ ở NAM

Nháy mắt phải muốn biết chính xác báo hiệu tin tốt hay xấu, cụ thể là gì thì cần căn cứ vào khung giờ bị giật mí mắt.

 • 3.1. Giờ Tí (23h – 1h sáng)

Giờ Tý gắn liền với sự kết thúc – chuyển giao – khởi đầu giữa ngày cũ và ngày mới nên mắt phải nháy vào giờ này thường rất thiêng. Trường hợp mắt nháy theo số lẻ thì bạn sắp gặp một vận may lớn; mắt nháy theo số chẵn (giật mạnh) thì có người đang trách móc và phiền muộn vì bạn đó.

mắt phải giật

mắt phải giật

 • 3.2. Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Giật mí phải vào giờ Sửu báo hiệu các chàng đang stress vì công việc hoặc quan hệ đồng nghiệp. Bạn cần bình tĩnh và giải quyết một cách thấu đáo.

Trong phong thủy, giờ Sửu là giờ âm khí phát triển mạnh mẽ nên thường gắn với điềm không may. Bạn có thể bị sự cố nhỏ (nếu nháy từ 1 – 3 lần) hoặc bị hiểu nhầm (nháy trên 3 lần).

??? NÊN XEM: Bị giật mắt trái liên tục là Hên hay Xui

 • 3.3. Giờ Dần (3h – 5h sáng)
Xem Thêm :  Tìm hiểu các mẫu luyện viết chữ đẹp chuẩn và cuốn hút

Hổ mang dương khí nên khung giờ này rất tốt cho cánh mày râu. Đây cũng là thời khắc mặt trời xua tan màn đêm, bắt đầu sự sống và một vòng tuần hoàn mới.

Nếu các chàng nháy mắt bên phải dưới 5 lần, mí giật liên tục (nhưng không đau) thì bạn sắp có lộc trên trời rơi xuống. Nếu giật mí phải trên 5 lần (hơi đau và mỏi), bạn sẽ có duyên gặp quý nhân trong 1 tuần tới.

mắt phải giật nam

mắt phải giật nam

 • 3.4. Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Giật mặt phải giờ mão ám chỉ các chàng phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không khéo trong mọi vấn đề ứng xử. Trường hợp giật liên tục (trên 10 lần), bạn sắp có một mối làm ăn lớn không nên bỏ lỡ.

 • 3.5. Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Đây là khung giờ rất đẹp, nam giới nháy mí phải vào giờ Thìn báo hiệu về sự thành công, bước nhảy vọt trong công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp tin yêu và đảm nhận những trọng trách mới.

mắt phải giật theo giờ

mắt phải giật theo giờ

 • 3.6. Giờ Tỵ (9h – 11h)

Đàn ông giật mí phải giờ Tỵ là điềm không tốt không xấu, nó nhắc nhở bạn cần tập trung hơn và tránh để tâm những chuyện không đáng. Nếu mắt giật đúng 7 lần có nghĩa bạn sắp tìm được một thứ quan trọng đã mất.

 • 3.7. Giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Giờ quan tuần và dương khí lên mạnh nhất nên mắt phải nháy sẽ đem tới tin vui. Tiêu biểu là báo hỷ từ bạn bè/người thân; tin vui trong sinh nở, làm ăn, động thổ, thu mua bất động sản.

nháy mắt phải ở nam

nháy mắt phải ở nam

Riêng trường hợp nháy khoảng 10 – 13 lần cần chú ý xe cộ, hạn chế di chuyển tránh va chạm và mâu thuẫn ngoài đường.

 • 3.8. Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Trong phong thủy tâm minh, mắt phải nháy giờ Mùi liên quan trực tiếp tới chuyện tình duyên. Với các chàng đang yêu, nháy mắt vào khung giờ này ý nói tình yêu sắp có bước ngoặt. Với hội độc thân, bạn sẽ có cơ duyên tìm thấy “chân ái” của đời mình.

 • 3.9. Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Đây là một khung giờ khá “độc” vì khí dương dần suy giảm xuống. Giật mí phải giờ Thân nhắc bạn không được cố chấp/bảo thủ trong công việc bằng không sẽ kéo theo hệ lụy. Bạn nên nghĩ thoáng trong mọi chuyện, biết tôn trọng ý kiến của người khác.

nháy mắt phải nữ theo giờ

nháy mắt phải nữ theo giờ

 • 3.10. Giờ Dậu (17h – 19h tối)

Phái nam nháy mắt bên phải trong giờ này tức là sắp có có hội đi xa, thường là du lịch hoặc công tác nước ngoài. Giờ gà lên chuồng cũng hàm ý cho sự bình yên, quãng thời gian yên ả trong thời gian tới.

 • 3.11. Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Giật mắt phải giờ Tuất là điềm lành tình duyên cực tốt. Chắc hẳn có cô gái nào đang mong ngóng bạn lắm đây. Hãy lấy hết can đảm thổ lộ và “bật đèn xanh” cho mối quan hệ này nhé.

giật mắt phải nam

giật mắt phải nam

 • 3.12. Giờ Hợi (21h – 23h đêm)

Giờ Hợi là khung giờ đại cái vào buổi tối, thường báo hiệu món đầu tư của bạn đang bắt đầu thu được lợi nhuận. Nếu gia chủ nam trong nhà giật mắt phải là gia đình sắp đón người đi xa trở về.

IV. Xem bói hiện tượng mắt phải giật theo giờ ở NỮ

 • 4.1. Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Nếu phái nữ giật mắt phải trong giờ Tỵ tức là sự nghiệp của bạn đã có khởi sắc, tìm thấy “gió đông” để đạt tới điều kỳ vọng. Trường hợp nháy mắt số lẻ ám chỉ quý nhân ở hướng Nam, máy số chẵn ý chỉ quý nhân ở ngay sau bạn mà thôi.

mắt phải nữ giật theo giờ

mắt phải nữ giật theo giờ

 • 4.2. Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Phụ nữ giật mí phải vào giờ Sửu thường có vận may trong việc di chuyển, xuất hành dễ gặp quý nhân, mọi tính toán đều theo đúng quỹ đạo và giành được thành tích ấn tượng.

Con gái chưa chồng máy mắt phải vào giờ Sửu báo hiệu tình yêu đang ở rất gần bạn. Đừng bỏ lỡ những người xung quanh vì có thể họ sẽ là nửa kia hoàn hảo nhất.

 • 4.3. Giờ Dần (3h – 5h sáng)
Xem Thêm :  Tàu tự hành Trung Quốc và tác động đến tình hình Biển Đông

Nháy mí phải giờ Dần dự đoán về một vài sự cố nhỏ khi đi mua hàng, cần đề phòng tránh bị thất thoát tiền của, trộm cắp, mua phải hàng giả.

Riêng nữ giới tuổi Dần lại rất may, bạn nhận được tin vui từ gia đình và sắp được người thân cho một khoản tiền kha khá đó.

 • 4.4. Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Giờ Mão với phái nữ là một thời điểm tốt và mang tới kha khá nhân duyên. Nháy mắt bên phải giờ Mão báo hiệu công việc làm ăn cực thông thuận, mối âu lo được giải quyết. Bạn đã chạm tới đúng “long mạch” mình đang tìm kiếm.

nữ nháy mắt phải

nữ nháy mắt phải

 • 4.5. Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Giật mí phải từ 7 – 9 giờ sáng nói đến có người sẽ mời bạn đi ăn uống, cafe và giúp bạn biết thêm nhiều người mới. Đừng khép mình mà hãy tận hưởng cuộc vui, đây là cơ hội tốt để bạn học hỏi thêm nhiều điều mới.

 • 4.6. Giờ Tỵ (9h – 11h)

Nhắc nhở có người đang quan sát và muốn theo đuổi bạn, họ ôm nỗi tương tư này lâu rồi và muốn “tỏ” lòng mình cho bạn biết đó.

 • 4.7. Giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Phụ nữ giật mí phải vào giờ Ngọ sẽ gặp một số bất lợi. Nếu nháy đúng chính ngọ (12 giờ) ý chỉ sắp có biến cố lớn xảy ra, buộc bạn phải thay đổi trong thời gian ngắn.

Trường hợp nháy trong khoảng 11 – 11 giờ 59 hoặc 12:01 tới 12:59 sẽ chỉ là phiền não nho nhỏ, bạn hoàn toàn có thể giải quyết trong một nốt nhạc.

 • 4.8. Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Nữ giới máy mắt phải giờ Mùi chứng tỏ bạn sắp gặp lại cố nhân (bạn cũ, người yêu cũ, thầy giáo cũ). Cuộc gặp gỡ này khiến bạn xúc động mạnh và tạo nên kỷ niệm khó quên. Vì vậy hãy trân trọng và tận hưởng nó nhé.

<a href=giật mắt phải nữ” class=”lazy lazy-hidden aligncenter wp-image-157225 size-full” height=”400″ src=”//benhvienthammykangnam.vn/wp-content/plugins/a3-lazy-load/assets/images/lazy_placeholder.gif” width=”500″/>

giật mắt phải nữ

 • 4.9. Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Trái ngược với phái nam, đây là khung giờ cực “lành” với phái nữ. Nháy mắt ở bên phải “tiên tri” về những điều tốt lành, công việc ổn định, tình cảm thăng hoa, quan hệ xã hội tốt đẹp. Bạn còn có cơ may trúng thưởng hoặc được quà bất ngờ nữa.

 • 4.10. Giờ Dậu (17h – 19h tối)

Ý nói các chị em cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, tránh vì áp lực mà bỏ bê nhan sắc, sức khỏe. Ngoài ra, hiện tượng này dự báo bạn sẽ trải qua một điều bất ngờ và hơi giật gân đó.

 • 4.11. Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Giật mí phải giờ Tuất ‘tiên tri” về một kết thúc viên mãn cho tình yêu, bạn sẽ được người ấy ngỏ lời cầu hôn và cùng nhau vun đắp cuộc sống gia đình.

mắt phải nữ nháy theo giờ

mắt phải nữ nháy theo giờ

 • 4.12. Giờ Hợi (21h – 23h đêm)

Nữ giới nháy mắt bên phải giờ Hợi thường đang nặng tâm sự, có chuyện uẩn khúc và nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong thời gian tới.

Nếu giật theo các số 1, 5, 7, bạn cần đề phòng người thân hiểu lầm. Nếu giật theo các số 2, 3, 4, 6 cần thu hồi các khoản cho vay, hướng tới việc tích lũy nhiều hơn.

IV. Bị nháy mắt phải liên tục nhiều ngày có phải bị bệnh?

Nháy mắt phải 1 vài lần và nhanh chóng biến mất thì không có gì đáng ngại. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên trong ngày, kéo dài nhiều ngày thì nên chú ý tới sức khỏe.

Bởi không loại trừ khả năng vùng dây thần kinh vùng mắt bị tổn thương nghiệm trọng gây ra nháy mắt. Đặc biệt, bạn theo dõi thấy nháy mắt 2-3  ngày thì nên đi khám bác sĩ.

Không gây bất kỳ đau đớn nào cho cơ thể nhưng hiện tượng nháy mi mắt liên tục sẽ gây một số khó chịu, phiền toái cho cuộc sống của bạn.

mắt phải giật liên tục

mắt phải giật liên tục

Nếu hiện tượng này kéo dài mà bạn không đi khám hay điều trị thì có thể dẫn tới những biến chứng tồi tệ cho mắt: giảm khả năng thị lực, tê liệt thần kinh mặt, …

Xem Thêm :  Giá Chim Công Giống Chim Công Xanh 3 Tháng Tuổi, Cập Nhật Giá Chim Công Giống Mới Nhất 2020

Thông thường, khi thấy mắt giật liên tục không ngừng suốt 3 ngày trở lên nên tới bệnh viện khám. Không để quá lâu tới 1 – 2 tuần bệnh lý sẽ nặng và khó điều trị hơn.

Cho tới nay, chưa có một kết quả chứng minh khoa học nào nhận định chính xác về hiện tượng nháy mắt phải. Nhưng không thể phủ nhận khía cạnh tâm linh.

Bởi cuộc sống là muôn hình muôn vẻ. Bất kỳ sự thay đổi nào xảy ra đối với cơ thể cung dự đoán đúng về tương lai khoa học chưa giải thích được.

Vì vậy, những thông tin về nhảy, giật mí mắt phải chúng tôi đưa ra là những kinh nghiệm mang tính tham khảo. Tùy vào niềm tin, quan niệm mỗi người có suy nghĩ khác nhau.

TẠO ĐÔI MẮT ĐẸP PHONG THỦY – CẢI BIẾN TƯỚNG SỐ!

3.6

/

5

(

14

votes

)


Nháy mắt phải nữ ,mắt phải giật là điềm báo gì, dữ hay lành?


Nháymắtphảinữ giậtmắtphải nháymắtphải mắtphảigiật
Nháy mắt phải nữ điềm báo gì, dữ hay lành – đánh số nào may mắn?
?? Nháy mắt phải nữ (giật mắt phải nữ ) hên hay xui và mang ý nghĩa điềm báo như thế nào, chắc hẳn khá nhiều người quan tâm. Trong xem bói nháy mắt cần quan tâm yếu tố giờ giấc, giới tính nên người dùng mới có dự báo chính xác. Hôm nay Phong Thủy Số Việt xin chia sẻ với các bạn những điềm báo về hiện tượng giật mắt phải nữ hay còn gọi là nháy mắt phải nữ, điềm lành hay dữ và đánh số gì để giúp gia chủ thắng đậm.
Sau đây là các thời gian nháy mắt
Nháy mắt phải ở nữ từ 23h đêm – 1h sáng: Là điềm báo sắp nhận được lời mời ăn uống tiệc tùng trong thời gian tới, bạn sẽ có một khoảng thời gian khá vui vẻ.
Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng: Bạn đang bị mọi người trách móc vì thời gian này không dành nhiều sự quan tâm tới họ thì phải.
Giật mắt phải ở nữ từ 3h – 5h sáng: Là điềm báo gặp điều tốt lành, sẽ có được những bước đột phá mới trong công việc và cuộc sống.
Nháy mắt phải ở nữ từ 5h – 7h sáng: là điềm báo có tin vui tới, những cơ hội tốt đẹp gia tăng tài lộc hoặc có người mang đến lợi ích bất ngờ cho bạn.
Nữ giật mắt phải từ 7h – 9h sáng: Dự báo có vận xui rủi, nguyên nhân xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn.
Nữ nháy mắt phải từ 9h– 11h sáng: bạn có thể gặp chuyện không vui, mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là xô xát.
Con gái nháy mắt phải từ 11h – 13h chiều: Điềm báo trong ngày và một số ngày tiếp theo bạn có thể gặp xui xẻo.
Con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều: Là điềm báo không lành, bạn có thể gặp chuyện không vừa ý.
Nữ nháy mắt phải từ 15h – 17h chiều: Là điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm, đó là tin vui, một món quà bất ngờ từ người đang theo đuổi bạn hoặc có ai đó sẵn lòng giúp đỡ bạn.
Nữ giật mắt phải từ 17h – 19h tối: Dự báo vận trình sắp tới của bạn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.
Nháy mắt phải ở nữ từ 19h – 21h tối: là điềm báo sắp đi xa, có khả năng bạn sẽ tham gia vào những chuyến đi, cuộc vui chơi, với tâm trạng hào hứng, vui vẻ.
Nháy mắt phải nữ từ 21h – 23h tối: Nếu nháy liên tục là điềm báo đáng lo ngại, có khả năng gặp phải kẻ tiểu nhân.
Xem chi tiết tại: http://bit.ly/2vytsH4
PHONG THỦY SỐ VIỆT:
website: http://phongthuy.xsvn.com/
Email: phongthuysoviet@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuysoviet
Twitter: https://twitter.com/Phongthuysoviet
Instagram: https://www.instagram.com/phongthuysoviet/
Pinterest: https://www.pinterest.com/phongthuysoviet/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phongthuysoviet/
Flickr: https://www.flickr.com/photos/phongthuysoviet/
Reddit: https://www.reddit.com/user/Phongthuysoviet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button