Kiến Thức Chung

Giá cá trắm đen, cá trắm cỏ giống. Trang trại bán cá trắm giống uy tín

Cá trắm là loại cá có thịt ngon, thơm và giàu dinh dưỡng nên rất rất được yêu thích trên thị trường. Về phía người chăn nuôi, cá trắm cũng là giống cá được nhiều bà con lựa chọn vì tương đối dễ nuôi, năng suất và lợi nhuận cao. Có hai giống cá trắm giá trị kinh tế cao và được nuôi thông dụng nhất là cá trắm đen và cá trắm cỏ. Nội dung dưới đây, Sotaynongnghiep.com sẽ chia sẻ với bà con bảng giá trắm cỏ, giá trắm đen giống hiện tại, và các trang trại bán cá trắm giống uy tín trên thị trường.
gia ca tram den ca tram co giong trang trai ban ca tram giong uy tin - Giá cá trắm đen, cá trắm cỏ giống. Trang trại bán cá trắm giống uy tín

Giá cá trắm giống hiện tại

1. Giá cá trắm đen giống

là loại cá có thịt ngon, thơm và giàu dinh dưỡng nên rất rất được yêu thích trên thị trường. Về phía người chăn nuôi, cá trắm cũng là giống cá được nhiều bà con lựa chọn vì tương đối dễ nuôi, năng suất và lợi nhuận cao. Có hai giống cá trắm giá trị kinh tế cao và được nuôi thông dụng nhất là cá trắm đen và cá trắm cỏ. Nội dung dưới đây, Sotaynongnghiep.com sẽ chia sẻ với bà con bảng giá trắm cỏ, giá trắm đen giống hiện tại, và các trang trại bán cá trắm giống uy tín trên thị trường.

Xem Thêm :  Gà Tàu Vàng đặc điểm ngoại hình sao? Xuất xứ từ đâu?

Các trắm đen hay còn gọi là cá trắm ốc có dấu hiệu là toàn thân mình có màu sậm đen, nhất là phần đầu và lưng. Trong chăn nuôi thì cá thường có trọng lượng cỡ 2 đến 4kg. Với trong điều kiện chăn nuôi tốt thì sau 1 nắm cá có thể đạt kích thước 0,5kg/con. Sau 3 năm thành thục cá khởi đầu đẻ trứng.
Thức ăn của cá trắm đen khi còn nhỏ là động vật phù du, ấu trùng chuồn chuồn và muỗi. Khi trưởng thành chúng có thể tiêu hóa được cả ốc, hến, trai, sò nhỏ hoặc trái cây. Do nguồn thức ăn phong phú nên nhiều hộ chăn nuôi đã lựa chọn loại cá này nuôi thương phẩm tiết kiệm ngân sách thức ăn hơn vì nguồn thức ăn ngay dồi dào.
Giá cá trắm đen giống được bán thường là:

  • Loại từ 10 – 20 con/1kg – giá 15.000 – 17.000 VNĐ/con
  • Loại 4 – 5 con/1kg giá khoảng 20.000 – 25.000 VNĐ/con

Xem Thêm :   Cách nấu lẩu cua đồng ngon nhất cho bữa cơm gia đình thêm tròn vị

2. Giá cá trắm cỏ giống

Cá trắm cỏ cũng được nuôi rất thông dụng vì thịt ngọt, nguồn thức ăn lại là cỏ nên khá rẻ và dễ kiếm, bà con có thể tự sản xuất tự phân phối được.
Cá trắm cỏ có thân hình trắng, đầu thon nhỏ, thường có kích thước từ 0,8 -1.2kg/con sau nuôi 1 năm. Nuôi từ 2 năm trở lên đạt 2,5kg/con hoặc cao hơn nữa. Ngoài tự nhiên khi môi trường thuận tiện thì có trường hợp bắt được cá trắm cỏ nặng tới 12kg/con.
Giá cá trắm cỏ bà con có thể tham khảo như sau:

  • Hương: loại 4000 con/1kg – giá 300.000 VNĐ/1kg
  • Giống: loại 100 con/1kg – giá 80.000 VNĐ/1kg

Các trang trại bán cá trắm giống uy tín

1. Hợp tác xã Quang Húc

Tại khu vực miền Bắc bà con có thể tham khảo cá trắm cỏ giống phong phú kích thước từ 20-200con.kg của hợp tác xã Quang Húc. Cá trắm giống được chăm sóc kỹ lưỡng, khả năng kháng bệnh cao và được trợ giúp kỹ thuật thả cá giống đảm bảo tỉ lệ sống cao cho bà con.
Bà con có thể tham khảo nhiều loại cá giống khác chất lượng tốt tại đây.
Liên hệ:
Địa chỉ: Khu 4, xã Quang Húc, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Website: https://htxquanghuc.com/
Fb: HTX Quang Húc

Xem Thêm :  10 phim dán nhãn 17+ ăn khách nhất năm 2015

2. Trại cá giống Yến Hợp

Trại cá giống Yến Hợp là nền tảng phân phối rất nhiều cá giống các loại như cá trắm đen, trắm cỏ, chép, rô phi, cá nheo… do chuyên về cá giống nên nền tảng đảm bảo cá được ương và nuôi đúng kỹ thuật, đảm bảo sạch bệnh và lớn nhanh.
Liên hê:
Địa chỉ: Cửa hiệu Yến Hợp, Cổng viện tìm hiểu nuôi trồng thủy sản 1, Từ Sơn, Bắc Ninh
Smartphone: 0976 484 409 – Chị Yến hoặc 0904 642 128 – Anh Hợp

Xem Thêm :   11 Ý Tưởng tuyệt vời để biến Khu Vườn nhà bạn đẹp lên trong nháy mắt

gia ca tram den ca tram co giong trang trai ban ca tram giong uy tin 1 - Giá cá trắm đen, cá trắm cỏ giống. Trang trại bán cá trắm giống uy tín

3. Trung tâm giống thủy sản Thái Sơn

Trung tấm giống và dịch vụ nghề cá Thái Sơn là nền tảng tin cậy để bà con mua các loại cá giống, cá trắm cỏ, trắm đen đủ loại kích thước từ cá bột, cá hương với cá cả đối đầu nhất miền bắc.
Trung tâm đảm bảo vận tải tận nơi cho khách hàng và thông dụng kỹ thuật thả, nuôi khi mới thả cho bà con nắm bắt và trợ giúp tư vấn trong suốt quá trình nuôi.
Liên hệ:
Địa chỉ: Lai Tê, Trung Chính, Lương Tài, Bắc Ninh
Smartphone: 0986 29 49 69

4. HTX Nông nghiệp và thủy sản Cản Hưng

Với lợi thế gần sống đuống, HTX Cảnh Hưng đã sử dụng diện tích đất bãi ven sông để trồng cỏ nuôi cá trắm cỏ.
Nền tảng chuyên phân phối cá Trắm cỏ giống và cá Chép lai 3 máu với các mẫu từ 50 con/1kg đến 2 con/1kg. Cá giống được chăm sóc cẩn trọng, phòng và trị bệnh hiệu quả nên kích thước vô cùng đồng đều, có sức khỏe tốt khi đến tay bà con chăn nuôi.
Liên hệ:
Địa chỉ: Thôn Rền – Cảnh Hưng – Tiên Du – Bắc Ninh
Smartphone: 0988177509
Website: http://www.canhhung.com

Xem Thêm :  Cách nấu bún bung dọc mùng thanh đạm chuẩn vị nhất

5. Trại nguồn giống Hà Nội

Cá giống nước ngọt là lợi thế thế của trại nguồn giống Hà Nội. Tại đây khách hàng có thể chọn rất nhiều loại cá giống khác nhau, phân phối sỉ lẻ giá cả hợp lý đối đầu. Bàn con mới nuôi sẽ được trợ giúp kỹ thuật nuôi, vận tải và đánh bắt cá sao cho hiệu quả nhất.
Liên hệ:
Địa chỉ: 57 Lĩnh Nam (gần Time City và chợ Mai Động), Hoàng Mai, Hà Nội.
Smartphone: 0961682686

Xem Thêm :   Cách kho cá basa kho tộ đậm vị, siêu ngon tại nhà

Lưu ý khi chọn mua cá trắm giống!

So với cá giống nói chung và cá trắm giống nói riêng bà con không nên chọn con giống quá nhỏ vì sức sống kém. Tốt nhất nên chọn cá giống hương vì chúng có thể ăn khỏe hơn, sống tốt và sinh trưởng nhanh, giảm rủi ro thất thoát con giống kéo theo lãng phí. Trọng yếu hơn cả là chọn địa chỉ bán cá giống uy tín, trách nhiệm để học hỏi kinh nghiệm từ khi nuôi đến khi thu hoạch.
Chúc bà con sớm hoàn thiện mô hình nuôi cá trắm thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button