Thủ Thuật

Hướng dẫn ghép các file ảnh thành 1 file pdf trực tuyến, ghép file jpg thành một file pdf trực tuyến

Bạn đang xem:

Hãy sử dụng công cụ trực tuyến của chúng tôi để kết các hợp hình ảnh của bạn vào một tài liệu. Không cần đăng ký hoặc để sử dụng.

Bạn cũng có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Inđônêxia, Tiếng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha và Tiếng Nga .Bạn đang xem: Ghép các file ảnh thành 1 file pdf Hãy sử dụng công cụ trực tuyến của chúng tôi để kết các hợp hình ảnh của bạn vào một tài liệu. Không cần đăng ký hoặc để sử dụng.

Về nguyên tắc, bạn không thể nối file JPG thành một hình ảnh dài, liên tục. Tuy nhiên, bạn có thể làm ghép các hình ảnh JPG này vào một tài liệu PDF. Các file đầu ra sẽ được nén tương tự, nhẹ và dễ dàng để chia sẻ hoặc xem.

Là phần mềm PDF trực tuyến phổ biến nhất trên mạng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đạt được nhiệm vụ này miễn phí. Có hai cách chính để ghép hình ảnh vào một file PDF, chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Xem Thêm :  2 cách thay đổi hình nền màn hình khóa điện thoại vsmart

*

Ứng dụng Nối file JPG của cúng tôi còn có cả chức năng xử lý hàng loạt file để giúp bạn đồng thời tải ghép các file hình ảnh cùng một lúc. Chức năng xem trước cũng có một loạt các tùy chọn để bạn điều chỉnh kích thước chữ, lề và hướng của file đầu ra.

Hơn nữa, có các chức năng để xóa hoặc thu phóng, để phân tích các file được tải lên. Vì công cụ này hỗ trợ nhiều loại hình ảnh khác, bạn cũng có thể tải lên các loại file PNG, GIF, TIFF hoặc BMP để ghép chúng.

Cách Thử Hai Để Ghép JPG, Hơi Dài Hơn Một Chút:

 

Tải về tất cả các file của bạn về.

Kéo tất cả các file PDF đã chuyển đổi trong công cụ trước vào công cụ này.

Ấn ‘Hợp nhất, chờ và tải xuống file PDF mới xuống.

Xem thêm: Diễn Viên Đồng Thanh Bình – Nhan Sắc Bố Dượng Quỳnh Búp Bê Thời Trai Trẻ

Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần phải chuyển đổi từng hình ảnh sang định dạng PDF. Về mặt sáng, các ứng dụng này không có giới hạn khi nói đến số lượng trang của nhưng file mà bạn tải lên. Với công cụ ‘Ghép PDF”, bạn có thể kép bao nhiêu file PDF mà bạn muốn vào khu vực thả file màu tím để nối các file này cùng một lúc.

Các Chi Phí Liên Quan Là Gì?

 

Xem Thêm :  Khối d gồm những ngành nào? top 5 ngành khối d lương cao, dễ xin việc

Có hai phiên bản của saobiennhatrang.com. Nền tảng trực tuyến miễn phí của chúng tôi có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng, để ghép và chuyển đổi JPG sang PDF, giới hạn. Khi bạn đã đạt đến giới hạn sử dụng, bạn có thể đăng ký dùng thử tài khoản ‘Pro” miễn phí trong hai tuần—quá đủ thời gian để xử lý hình ảnh của bạn trong các tình trạng khẩn cấp.

Tất cả các hình ảnh được tải lên, cũng như các file đầu ra, sẽ bị xóa khỏi máy chủ của saobiennhatrang.com sau một tiếng. Trong thời gian này, bạn hãy kiểm tra bộ công cụ của hơn 20 ứng dụng của chúng tôi để giúp bạn sắp xếp, chuyển đổi và quản lý tài liệu kỹ thuật số, từ JPG sang PDF!


Hướng dẫn tách trang pdf, nối file pdf, chuyển pdf qua jpg hoặc ghép nhiều file jpg thành pdf online


Hướng dẫn tách trang pdf, nối file pdf, chuyển pdf qua jpg hoặc ghép nhiều file jpg thành pdf trực tuyến (online) miễn phí:
Link web: https://smallpdf.com
Các chức năng demo trong clip:
Chuyển file pdf (có chữ ký số) qua ảnh jpg
Ghép nhiều file ảnh jpg thành 1 file pdf
Xóa bớt trang trong file pdf
Ghép nhiều file pdf thành 1 file pdf

Hướng dẫn chuyển pdf (có chữ ký số) qua Word: https://youtu.be/F0Bb9ZdHRAE
Các ứng dụng xử lý văn bản và file Pdf: https://www.youtube.com/playlist?list=PL72Q0OpKG0xMbsJaO0m33aA1zywkzBKz

Hashtags: hainamtech pdftojpg jpgtopdf
Nếu bạn thấy video hữu ích, bạn có thể giúp (ủng hộ) mình bằng cách sau:
Đăng ký kênh
Like video
Chia sẻ video
Cảm ơn các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Trung tâm bảo hành dell chính hãng

Related Articles

Back to top button