Thủ Thuật

Hé lộ thời gian chính thức ra mắt tựa game chiến binh tối thượng do gtv phát hành

makeyourmaker – 17:33, 25/01/2021

Chiến Binh Tối Thượng sẽ là sản phẩm game đầu tiên được GTV phát hành. Trò chơi sẽ sớm được ra mắt với game thủ trên nền tảng GTV Plus vào ngày 26/1 tới đây vào lúc 10h00 sáng. Sau đây là một số thông tin của tựa game:

Chiến Binh Tối Thượng là một tựa game chiến thuật có lối chơi tương đối đơn giản. Trong trò chơi, bạn sẽ cần sắp xếp những vị tướng là những anh hùng quen thuộc như: Songoku, Vegeta, Bulma, Krillin… lên trận. Nhằm chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa và kẻ thù của mình. Bạn có thể đưa tối đa 5 vị tướng lên sân đấu của mình và chia họ thành hai hàng vị trí là trước và sau. Tùy theo khả năng cũng như vai trò của mỗi vị tướng mà bạn cần sắp xếp họ sao cho thật hợp lý nhằm đi đến chiến thắng cuối cùng. 

Trong mỗi trận đấu, cả hai phe địch và ta sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Bạn sẽ có thể giành chiến thắng nếu như tiêu diệt được hoàn toàn đội hình phe địch. Ngược lại nếu như các tướng phe bạn bị tiêu diệt hết thì bạn sẽ phải nhận lấy thất bại. Sau khi giành chiến thắng ở một cửa ải bất kỳ, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng vượt ải bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị cùng các vật phẩm nâng cấp khác.

Ngoài ra, sau đó bạn còn có thể tiến hành treo máy tại cửa ải đó, nhằm thu lại phần thưởng ngay cả trong lúc Offline.

Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng trong Chiến Binh Tối Thượng đều sở hữu cho mình những chiêu thức kỹ năng riêng. Bằng cách tích lũy điểm nộ khí, họ có thể tung ra những chiêu thức đầy uy lực. Bạn sẽ có thể dễ dàng những bắt gặp những cú Kamehameha của Songoku hay tuyệt kỹ Thái Dương Hạ San của Krillin trong trò chơi. Chình vì vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn.

Xem Thêm :  Cách cài đặt khóa màn hình máy tính, laptop trên windows 7/ 8 /10

2. Các anh hùng quen thuộc 

Điểm nhấn của Chiến Binh Tối Thượng nằm ở dàn chiến binh anh hùng xuất hiện trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Không khó để bạn có thể bắt gặp những các tên quen thuộc đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người như Songoku, Quy lão Kame, Krillin, Đại ma vương Picolo,…Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những tên kẻ xấu sừng sỏ như: Ma bư, Cell bọ hung, cùng các thế lực xấu xa khác. Họ sẽ được phân chia thành các phẩm chất khác nhau từ D, C, B, A cho đến S, SS,SSS. Bạn đều có thể chiêu mộ và sử dụng họ để bổ sung vào đội hình chiến đấu của mình. 

Mỗi vị tướng trong trò chơi đều sở hữu cho mình những chỉ số sức mạnh riêng, cùng những kỹ năng đầy mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của họ. Bạn có thể nâng cấp các vị tướng bằng cách sử dụng tiền vàng và bình kinh nghiệm. Khi đạt đến giới hạng cấp độ, bạn còn có thể tiến hành thăng bậc để giúp họ gia tăng cấp bậc cũng như vươn đến một tầng cấp độ mới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bồi dưỡng, thăng sao cũng như mặc cho những vị anh hùng của mình những món trang bị, nhằm gia tăng sức mạnh cũng như năng lực của các vị tướng.

Các anh hùng đều có cho mình những kỹ năng riêng biệt. Khi bạn thăng bậc và sao cho một vị tướng bất kỳ, sẽ giúp họ có thể nâng cấp kỹ năng hoặc học thêm được một kỹ năng mới (tối đa có 4 kỹ năng). 

Xem Thêm :  Cách sử dụng canva trên máy tính, hướng dẫn sử dụng canva từ a

3. Trang bị phong phú 

Trang bị là một phần không thể thiếu để giúp các vị anh hùng gia tăng sức mạnh của bản thân. Mỗi vị tướng trong Chiến Binh Tối Thượng có thể sở hữu cho mình tối đa 4 món trang bị bao gồm: Găng tay, áo giáp, quần và giày. Bên cạnh đó là một ô trang bị vũ khí và một ô trang bị trang sức, được mở khoá khi người chơi đạt đến cấp độ cần thiết. 

Cơ chế trang bị trong trò chơi khá đơn giản. Tuy bạn không thể cường hoá các món trang bị là găng, giáp, quần và giày nhưng bạn sẽ có thể ghép 3 món trang bị cùng phẩm chất, cùng sao lại với nhau để trở thành một món trang bị có phẩm chất và sao cao hơn . Đối với vũ khí và trang sức, bạn sẽ có thể cường hóa chúng bằng những nguyên liệu đặc biệt, đồng thời sử dụng những nguyên liệu cần thiết để thăng sao và bậc cho chúng. 

4. Chế độ chơi 

Chiến Binh Tối Thượng sở hữu cho mình rất nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm: 

Chế độ ải chính: Là chế độ chơi chính cơ bản trong Chiến Binh Tối Thượng. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ đồng hành cùng Songoku trên hành trình phiêu lưu, tiêu trừ cái ác và ngăn chặn âm mưu xâm lược địa cầu của những thế lực bên ngoài vũ trụ. Các màn chơi sẽ bao gồm các chương khác nhau, với mỗi chương là một câu chuyện tiêu biểu xảy ra trên hành trình của “khỉ con” Songoku.

Phụ bản: Là những màn chơi đặc biệt được phần chia thành các 3 loại là Phụ bản Tài Nguyên, Phụ bản Trang Bị và Phụ bản Ấn Ký. Tại mỗi phụ bản sẽ bao gồm những ải chơi với độ khó tăng dần. Khi vượt qua thử thách của các ải đó, người chơi sẽ nhận được loại phần thưởng tương ứng với tên của từng Phụ bản. 

Thí luyện: Gồm vô số cửa ải thử thách khác nhau có thể kể đến như Thí luyện Thần Điện, Thám hiểm hoang dã, Vượt ải Xà Đạo… Mỗi cửa ải sẽ là một thử thách hoàn toàn riêng biệt từ đánh trùm, vượt ải cho đến làm nhiệm vụ theo thời gian… Giúp mang lại cho người chơi lượng lớn tài nguyên, vật phẩm nâng cấp và điểm kinh nghiệm.

Xem Thêm :  101+ mẫu cầu thang gỗ đẹp được tuyển chọn năm 2022

Chế độ thi đấu: Là những chế độ mang người chơi đến những dạng đấu trường khác nhau để đối đầu trực tiếp với những người chơi khác. Có thể kể đến như Tháp Karin, Tranh đoạt ngọc rồng, Võ Đạo Hội,… Điển hình trong đó là Võ Đạo Hội – Đại hội thiên hạ đệ nhất, có thể xem như là đấu trường xếp hạng của trò chơi, nơi người chơi thi thố khả năng để phân tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của trò chơi. 

Và cuối cùng là những chế độ đánh Boss: Bao gồm nhiều loại khác nhau như: Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,Tranh đoạt boss,… Đúng như tên gọi, tại đây người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách, đối đầu cùng những con boss cùng những tên trùm hùng mạnh để tranh đoạt và mang về phần thưởng cho mình. 

5. Tính năng khác 

Ngoài ra, trong Chiến Binh Tối Thượng còn có rất nhiều tính năng khác như Chiến Đội (bang hội), Dung luyện anh hùng, tu luyện,… Các tính năng này sẽ giúp người chơi có thể phát triển toàn diện đội hình của mình. Đồng thời mang đến vô số những thử thách, tài nguyên cùng vô số những vật phẩm giá trị cho người chơi. Đặc biệt là Chiến Đội, nơi quy tụ người chơi để cùng nhau tác chiến, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia những hoạt động thú vị.

Đón chờ thông tin hấp dẫn tại đây.


Chiến Binh Tối Thượng – COME BACK GAME TIÊU 80K KIM CƯƠNG LẤY SSS CÒN THIẾU GOHAN MYSTIC


? Đăng kí kênh và tham gia nhóm của Kenz: https://www.facebook.com/groups/kenzvadongdoi
? Follow my fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100052632677642

rongthanhuyenthoai rtht lilkenz

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button