Thủ Thuật

Ghép chữ vào ảnh đẹp như thiết kế chuyên nghiệp, font chữ đẹp: ghép chữ vào ảnh 4+

Ghép chữ vào ảnh không chỉ làm cho tấm hình của bạn trông đặc sắc hơn mà đây còn là cách truyền tải thông điệp gây ấn tượng nhất. Bài viết này hãy cũng letspro.edu.vn tìm ra top 11+ phần mềm ghép chữ vào ảnh 2021 đẹp nhất nhé.

Bạn đang xem: Ghép chữ vào ảnh đẹp

Trào lưu ghép chữ vào ảnh

Mọi người có thể cắt ra trong khoảng những chiếc chữ mang sẵn trên ảnh của người khác trong các nhóm chuyên về typography trên Facebook, từ tệp PNG cái tải trong khoảng 1 số trang không mất phí trên internet, hoặc tự viết/vẽ chữ bằng tay nhờ một số app thần thánh.

Ngoài ghép chữ vào ảnh, 1 số thứ khác thường được cư dân mạng ghép vào ảnh là thời tiết, đoạn nhạc, tin nhắn, khung,… mà bạn chắc hẳn vẫn thấy nhan nhản khắp địa điểm. Cũng lưu ý là trước khi chèn thì ảnh gốc của bạn phải có màu sắc tươi sáng. Ảnh càng ít chi tiết rườm rà càng dễ chèn và khiến vượt bậc chữ hơn.

*

Over

Over là phương tiện thành lập marketing thị trấn hội, trình chỉnh sửa ảnh, nhà tạo poster và phổ quát hơn nữa. kết hợp giữa những font chữ sở hữu gương mẫu đương đại cộng mang ảnh ham của bạn có thể tạo ra 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn với thể dùng chữ như chú giải hoặc làm nền cho ảnh.

*

Những thành phần chính của Over:

khơi gợi cảm hứng và giới thiệu nhãn hàng của bạn với hàng nghìn dòng được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn tùy biến.Tùy chỉnh bề ngoài của bạn mang sắc màu và ghi chú, clip và hình ảnh, đồ họa và phông chữ.Tạo đông đảo thông tin của bạn ngay trong khoảng điện thoại – sở hữu tốc độ cao và thuận lợi. ko cần máy tính.

khơi gợi cảm hứng và giới thiệu nhãn hàng của bạn với hàng nghìn dòng được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn tùy biến.Tùy chỉnh bề ngoài của bạn mang sắc màu và ghi chú, clip và hình ảnh, đồ họa và phông chữ.Tạo đông đảo thông tin của bạn ngay trong khoảng điện thoại – sở hữu tốc độ cao và thuận lợi. ko cần máy tính.

Đề xuất thiết bị cài đặt:

Android 6.0 trở lên.iOS 11.0 trở lên.

Phonto

Android 6.0 trở lên.iOS 11.0 trở lên.

Phonto là công cụ đơn giản cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh. Với bố cụ và giao diện trực quan, dễ sử dụng ứng dụng này giúp bạn sẽ cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn mong muốn bên trong nó.

*

Các thành phần chính của Phonto:

Hơn 200 phông chữ đã có sẵn.bạn sẽ thiết lập các phông chữ khác.Có thể tùy chỉnh từ màu sắc, kích thước,… Của văn bản một cách tùy ý.dùng những icon có sẵn để thêm vào ảnh.

Hơn 200 phông chữ đã có sẵn.bạn sẽ thiết lập các phông chữ khác.Có thể tùy chỉnh từ màu sắc, kích thước,… Của văn bản một cách tùy ý.dùng những icon có sẵn để thêm vào ảnh.

Nhược điểm: Hình ảnh quá lớn có thể khiến phần mềm bị sập. Bạn nên bật cài đặt kích thước hình ảnh “Trung bình” hoặc “Nhỏ”.

Đòi hỏi thiết bị cài đặt:

Android 4.0.3 trở lên.iOS 9.0 trở lên.

Font Candy

Android 4.0.3 trở lên.iOS 9.0 trở lên.

Font Candy là phần mềm chèn chữ vào ảnh trên thiết bị iOS, cho phép bạn tự do sáng tạo, tự mình làm chủ Mọi thứ từ thêm chữ như chú thích đến thực hiện watermark, hay sử dụng những những nhãn dán phức tạp để thêm phần hấp dẫn cho ảnh.

*

Các tính năng chính của Font Candy:

Hơn 45 phông chữ được chọn thủ công.khả năng chỉnh sửa văn bản chuyên dụng gồm có làm cong văn bản, điều khiển độ mờ và tạo bóng.Thêm nhiều chú thích và thao tác riêng biệt để ảnh của bạn thực sự độc đáo.màu sắc và bộ lọc bạn có thể ứng dụng trên hình nền hoặc văn bản.Lưu lại thiết kế và hình mờ của bạn vào phần mềm để chỉnh sửa ảnh trong vài giây.

Hơn 45 phông chữ được chọn thủ công.khả năng chỉnh sửa văn bản chuyên dụng gồm có làm cong văn bản, điều khiển độ mờ và tạo bóng.Thêm nhiều chú thích và thao tác riêng biệt để ảnh của bạn thực sự độc đáo.màu sắc và bộ lọc bạn có thể ứng dụng trên hình nền hoặc văn bản.Lưu lại thiết kế và hình mờ của bạn vào phần mềm để chỉnh sửa ảnh trong vài giây.

Đòi hỏi thiết bị cài đặt: iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền: không mất phí.

PicLab

PicLab có thể thêm những kiểu chữ đẹp hoặc tác phẩm nghệ thuật, áp dụng bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh hay bộ sưu tập nhãn dán, kết cấu đường viền, mẫu đã có sẵn và nhiều thứ khác vào ảnh của bạn. Sau đấy, chia sẻ chúng với các kênh mạng xã hội mà bạn ưa thích!

*

Các tính năng chính của PicLab:

Kiểu chữ: dễ dàng thay đổi kích thước, xoay và điều tiết độ mờ của văn bản.Nhãn dán và tác phẩm nghệ thuật: Chọn từ một bộ sưu tập thú vị của nhãn dán, lớp phủ và tác phẩm nghệ thuật để chèn vào ảnh của bạn.Bộ lọc ảnh: Áp dụng một trong hơn 50 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp.Photobooth: Niềm vui bất tận đang mong đợi trong Picboab Photobooth. bạn có thể không thể nào cảm thấy mệt mỏi khi sẻ chia những bức hình tuyệt vời của mình với những người bạn.

Xem Thêm :  Top 10 hồ lớn nhất thế giới hiện nay, theo diện tích

dễ dàng thay đổi kích thước, xoay và điều tiết độ mờ của văn bản.Chọn từ một bộ sưu tập thú vị của nhãn dán, lớp phủ và tác phẩm nghệ thuật để chèn vào ảnh của bạn.Áp dụng một trong hơn 50 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp.Niềm vui bất tận đang mong đợi trong Picboab Photobooth. bạn có thể không thể nào cảm thấy mệt mỏi khi sẻ chia những bức hình tuyệt vời của mình với những người bạn.

Đòi hỏi thiết bị cài đặt:

Android 4.1 trở lên.iOS 10.0 trở lên.

Android 4.1 trở lên.iOS 10.0 trở lên.

Bản quyền: không mất phí.

Typorama

Typorama cho phép bạn tạo ra hình ảnh tuyệt vời bằng việc “tự động” chuyển đổi văn bản và hình ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà không nên có kỹ năng thiết kế nào!

*

Các tính năng chính của Typorama:

Năng lực thiết kế hình mờ/logo của riêng bạn.Đầu ra siêu sắc nét độ phân giải cao 2048 x 2048.Hơn 50 kiểu chữ khác nhau, tạo ngẫu nhiên.Dùng thiết kế của bạn để truyền bá nhãn hiệu online hoặc qua áp phích, tờ rơi hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào bạn thích.

Năng lực thiết kế hình mờ/logo của riêng bạn.Đầu ra siêu sắc nét độ phân giải cao 2048 x 2048.Hơn 50 kiểu chữ khác nhau, tạo ngẫu nhiên.Dùng thiết kế của bạn để truyền bá nhãn hiệu online hoặc qua áp phích, tờ rơi hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào bạn thích.

Đòi hỏi thiết bị cài đặt: iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền: không mất phí.

Picsart

PicsArt là 1 trong những trình thay đổi ảnh, ghép chữ vào hình miễn phí trên điện thoại di động. bạn có thể thỏa sức thông minh của bạn cùng PicsArt với hơn 1 tỷ lượt tải về cho đến nay. PicsArt trao cho bạn các công cụ ghép chữ vào ảnh chuyên nghiệp nhất.

Điểm đặc biệt

Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh gấp rút, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn.Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp cho bạn tha hồ thay đổi.Tạo hiệu ứng ma thuật cho ảnh đầy mê hoặc.Chế ảnh độc đáo, sẻ chia nhanh chóng lên kênh mạng xã hội.Tự tạo nhãn dán cho chính mình.Vẽ tranh với các công cụ có sẵn.

Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh gấp rút, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn.Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…Cung cấp hơngiúp cho bạn tha hồ thay đổi.Tạo hiệu ứng ma thuật cho ảnh đầy mê hoặc.Chế ảnh độc đáo, sẻ chia nhanh chóng lên kênh mạng xã hội.Tự tạo nhãn dán cho chính mình.Vẽ tranh với các công cụ có sẵn.

Nền tảng: Android không giống nhau tùy điện thoại, iOS 11.0 trở lên.

Snapseed

Snapseed được coi là công cụ thay đổi ảnh mạnh mẽ Đáng chú ý phải đề cập đến công cụ chèn văn bản vào ảnh. bạn sẽ chèn một kiểu văn bản thuần túy hoặc phong cách kiểu chữ tạo cá tính riêng cho mình. Chỉ với Snapseed bạn sẽ biến 1 tấm ảnh bình thường thành 1 tấm ảnh mang tính chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt

Đa dạng các style chữ thỏa sức chọn lựa.

Đa dạng các style chữ thỏa sức chọn lựa.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xóa Thông Báo Trên Facebook Trên Điện Thoại, Laptop Dễ Nhất

Với 29 công cụ chỉnh sửa bạn có thể được thông minh theo sở thích.Ứng dụng có thể đọc được định dạng ảnh RAW.Bộ lọc màu đẹp có sẵn, đa dạng.Hỗ trợ xuất tệp hình chất lượng cao và lưu về máy nhanh chóng.

chỉnh sửa bạn có thể được thông minh theo sở thích.Ứng dụng có thể đọc được định dạng ảnh RAW.Bộ lọc màu đẹp có sẵn, đa dạng.Hỗ trợ xuất tệp hình chất lượng cao và lưu về máy nhanh chóng.

Nền tảng: Android không giống nhau tùy điện thoại, iOS 10.0 trở lên

Polish

Polish không chỉ cung cấp công cụ để chỉnh sửa một bức ảnh lung linh với một loạt các hiệu ứng phong cách, bộ lọc, lưới,… Mà còn một công cụ chèn văn bản vào ảnh với những phông chữ đa dạng. Với Polish một khi chỉnh sửa xong bạn sẽ có một bức hình thật nghệ thuật và mang nó đăng tải ảnh trực tiếp lên kênh instagram, kênh Facebook, Whatsapp khoe với bạn bè.

Điểm nổi bật

Thêm văn bản vào ảnh đơn giản.Tùy chỉnh màu văn bản, đổ bóng cho chữ.Phông chữ đa dạng.Hơn 100 bộ lọc sắc màu và ánh sáng glitch độc đáo và hơn 500 mẫu nhãn dán đa dạng.Công cụ thay đổi ảnh chuyên nghiệp.Chỉnh sửa nền ảnh, tách ảnh ra khỏi nền bằng AI.Chế độ phơi sáng kép, tạo ảnh nghệ thuật chỉ với 1 chạm.đơn giản chia sẻ lên mạng xã hội.

Thêm văn bản vào ảnh đơn giản.Tùy chỉnh màu văn bản, đổ bóng cho chữ.Phông chữ đa dạng.Hơn 100 bộ lọc sắc màu và ánh sáng glitch độc đáo và hơn 500 mẫu nhãn dán đa dạng.Công cụ thay đổi ảnh chuyên nghiệp.Chỉnh sửa nền ảnh, tách ảnh ra khỏi nền bằng AI.Chế độ phơi sáng kép, tạo ảnh nghệ thuật chỉ với 1 chạm.đơn giản chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem Thêm :  6 cách gạch ngang chữ trong excel đơn giản nhất

Nền tảng: Android 4.4 trở lên

Nichi

Nichi là phần mềm hỗ trợ bạn ghép ảnh, chèn chữ tạo câu chuyện story gấp rút và đơn giản với bộ sưu tập nhãn dán độc đáo, mẫu ảnh ghép đa dạng cùng các font chữ khác nhau, giúp cho bạn có những bức hình đẹp mắt để sẻ chia với những người bạn và người thân.

*Điểm nổi bậtKho phông chữ viết tay phân loại, có thể giúp đỡ và hỗ trợ tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.Hơn 20 font chữ cho bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc.Hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản.Bố cục và giao diện dễ dàng, sử dụng không mất phí.

Kho phông chữ viết tay phân loại, có thể giúp đỡ và hỗ trợ tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.Hơn 20 font chữ cho bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc.Hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản.Bố cục và giao diện dễ dàng, sử dụng không mất phí.

Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên

Adobe Photoshop Express

Ứng dụng Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh ảnh độc đáo. ứng dụng này còn phân phối một công cụ ghép chữ, chèn chữ vào ảnh và tạo điểm nhấn, cách điệu nghệ thuật cho thông điệp bạn mong muốn chèn vào hình ảnh của mình.

Điểm nổi bật

Công cụ chỉnh sửa ảnh, đổi tông màu, làm mờ,…Thêm chữ vào ảnh với nhiều phong cách khác nhau.Phông chữ đa dạng cho bạn lựa chọn.Thay đổi màu sắc và độ mờ tùy thích.

Công cụ chỉnh sửa ảnh, đổi tông màu, làm mờ,…Thêm chữ vào ảnh với nhiều phong cách khác nhau.Phông chữ đa dạng cho bạn lựa chọn.Thay đổi màu sắc và độ mờ tùy thích.

Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 4.4 trở lên

Quick

Quick là phần mềm một cách nhanh chóng để thêm văn bản vào ảnh, hoàn hảo cho những người bận rộn. Nó có thể sẻ chia, tổ chức, ghi nhớ,… Và nhiều hơn nữa. bạn có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ khác nhau với tốc độ giải quyết nhanh và mượt.

*

Các thành phần chính của Quick:

giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những bức hình gần đây nhất của bạn, cho phép bạn chọn bức ảnh đẹp nhất của mình một cách nhanh chóng, hoặc chụp một bức ảnh bằng thao tác vuốt và chạm.Chọn từ 16 phông chữ được quản lý cẩn thận và khác nhau hoàn toàn.Lướt qua toàn bộ các phông chữ bằng một cú chạm ngón tay, văn bản của bạn có thể thay đổi nagy tức thì.điều chỉnh kích thước, sắc màu và vị trí với gần như không có tốn công. Bộ lọc màu của Quick cho thấy một số lượng lớn các tùy chọn phá cách.Chia sẽ qua các ứng dụng nhắn tin và kênh social yêu thích của bạn: WhatsApp, mạng xã hội instagram, Facebook,… Hoặc dễ dàng là lưu nó vào cuộn camera của bạn.

giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những bức hình gần đây nhất của bạn, cho phép bạn chọn bức ảnh đẹp nhất của mình một cách nhanh chóng, hoặc chụp một bức ảnh bằng thao tác vuốt và chạm.Chọn từ 16 phông chữ được quản lý cẩn thận và khác nhau hoàn toàn.Lướt qua toàn bộ các phông chữ bằng một cú chạm ngón tay, văn bản của bạn có thể thay đổi nagy tức thì.điều chỉnh kích thước, sắc màu và vị trí với gần như không có tốn công. Bộ lọc màu của Quick cho thấy một số lượng lớn các tùy chọn phá cách.Chia sẽ qua các ứng dụng nhắn tin và kênh social yêu thích của bạn: WhatsApp, mạng xã hội instagram, Facebook,… Hoặc dễ dàng là lưu nó vào cuộn camera của bạn.

Yêu cầu thiết bị cài đặt:

Android 4.0 trở lên.iOS 7.0 trở lên.

Android 4.0 trở lên.iOS 7.0 trở lên.

Bản quyền: không mất phí.

Word Swag

Tạo bố cục văn bản xuất sắc mà bình thường sẽ mất vài phút hoặc thậm chí hàng giờ trong Photoshop. nhưng chỉ bằng một cú chạm, Word Swag có thể giúp bạn có một bức hình thật hài lòng và duy nhất.

*

Các tính năng chính của Word Swag:

Tạo trích dẫn phong cách của riêng bạn.Tạo đồ họa đẹp cho kênh instagram, Câu chuyện, Facebook, Twitter, Tumblr.Tạo đồ họa cho blog của bạn.Tạo Thông báo và tờ rơi.Chú thích ảnh của bạn.cung cấp cho lời nói của bạn một cái nhìn thiết kế mới.

Tạo trích dẫn phong cách của riêng bạn.Tạo đồ họa đẹp cho kênh instagram, Câu chuyện, Facebook, Twitter, Tumblr.Tạo đồ họa cho blog của bạn.Tạo Thông báo và tờ rơi.Chú thích ảnh của bạn.cung cấp cho lời nói của bạn một cái nhìn thiết kế mới.

Đòi hỏi thiết bị cài đặt:

Android 4.1 trở lên.iOS 9.0 trở lên.

Android 4.1 trở lên.iOS 9.0 trở lên.

Bản quyền:

Android: Phí 88.000 đ.iOS miễn phí.

Pitu

Android: Phí 88.000 đ.iOS miễn phí.

Pitu là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng chuyên nghiệp, đặt biệt bạn còn có thể sử dụng tính năng ghép chữ vào ảnh, tùy chỉnh những bộ lọc đã có sẵn để ảnh thêm phần sáng tạo, truyền tải thông điệp đến mọi người một cách đặc biệt nhất.

Xem Thêm :  6 phần mềm quay video màn hình miễn phí tốt nhất

Điểm đặc biệt

Phông chữ đa dạng, nhiều kiểu chữ có sẵn để lựa chọn.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Di chuyển tự do văn bản bất cứ vị trí nào bạn muốn.Nhiều chế độ làm đẹp đơn giản.Cắt ghép, lồng ảnh nhanh chóng.Tự sáng tạo bộ lọc cho cá nhân.Tạo ảnh gif emoji cực chất.Tạo video ngắn siêu chất.Tính năng Crazy ex-face độc đáo.

Phông chữ đa dạng, nhiều kiểu chữ có sẵn để lựa chọn.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Di chuyển tự do văn bản bất cứ vị trí nào bạn muốn.Nhiều chế độ làm đẹp đơn giản.Cắt ghép, lồng ảnh nhanh chóng.Tự sáng tạo bộ lọc cho cá nhân.Tạo ảnh gif emoji cực chất.Tạo video ngắn siêu chất.Tính năng Crazy ex-face độc đáo.

Nền tảng: iOS 8.1 trở lên, Android 4.1 trở lên

Geulgram

Geulgram là phần mềm chèn chữ vào ảnh không mất phí, bạn có thể ghép chữ vào bất kỳ bức ảnh nào mình muốn với nhiều font chữ, màu sắc. phần mềm cũng giúp đỡ và hỗ trợ người sử dụng chèn chữ ký để tạo bản độc quyền cho bức ảnh của mình.

*Điểm nổi bậtNhiều mẫu trích dẫn với các chủ đề cảm xúc, tình yêu, lời chào và cổ vũ,…Phân phối hình ảnh đẹp thích hợp với văn bản của bạn hoặc tự thêm hình ảnh riêng.Bộ sưu tập phông chữ không mất phí giúp đỡ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống nhau.Cho phép thêm chữ ký độc quyền của riêng bạn.

Nhiều mẫu trích dẫn với các chủ đề cảm xúc, tình yêu, lời chào và cổ vũ,…Phân phối hình ảnh đẹp thích hợp với văn bản của bạn hoặc tự thêm hình ảnh riêng.Bộ sưu tập phông chữ không mất phí giúp đỡ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống nhau.Cho phép thêm chữ ký độc quyền của riêng bạn.

Nền tảng: Android 4.4 trở lên.

Cách ghép chữ vào ảnh ở trên máy tính

– Bước 1: đầu tiên, bạn hãy mở bức ảnh mà bạn đang mong muốn ghép chữ ra. Sau đó, bạn hãy click chuột phải vào hình ảnh, rồi tìm tới chữ Edit (chỉnh sửa).

– Bước 2: Khi bố cụ và giao diện màn hình hiện ra, bạn hãy nhìn lên thanh công cụ phía trên rồi click chuột vào biểu tượng A.

– Bước 3: tiếp theo, bạn hãy click chuột vào vị trí bức hình mà bản thân muốn chèn chữ. Tại bước này, bạn sẽ viết bao nhiêu chữ thì viết. Khi đã viết xong, bạn hãy click con chuột ra vùng bên ngoài phần viết để kết thúc quá trình chèn chữ vào ảnh.

* Lưu ý:

– Với cách làm này, bạn sẽ di chuyển text tới vị trí thích hợp trong bức ảnh. Sau đấy, chọn kích cỡ, sắc màu, font chữ cùng 1 số định dạng độc đáo cho phần text mà bạn đã viết. toàn bộ những yếu tố này đều có trên thanh công cụ để các bạn chọn.

– nếu như viết xong rồi nhưng không hài lòng, bạn mong muốn xóa thì hãy nhấn Ctrl+Z.

– Viết xong, bạn cần phải lưu lại rồi mở bức hình lên và coi giá trị ban nãy của mình.

*

Với phương thức này, bạn sẽ di chuyển text tới vị trí thích hợp trong bức hình

Tổng kết

Hy vọng với top 11+ phần mềm ghép chữ vào ảnh 2021 letspro.edu.vn đã chia sẻ ở bài viết sẽ giúp các bạn có được những tấm ảnh đẹp và độc đáo nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.


Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh


Trong clip ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm một font chữ bất kỳ bằng hình ảnh.
Nếu vô tình thấy một hình ảnh đẹp với font chữ độc đáo ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc họ đã dùng font chữ gì để thiết kế? Thật đơn giản, chỉ cần chụp lại hoặc lưu lại hình ảnh có font chữ đẹp. Sau đó bạn vào trang web myfonts, ở mục What the fonts bạn upload hình ảnh đó lên, chọn chữ mà bạn muốn biết tên font, chỉ mất vài giây, nó sẽ hiện lên hoàng loạt những font chữ giống với font chữ trong hình. Công việc tiếp theo của bạn là lọc ra xem font chữ nào giống trong hình nhất thôi. Khi biết tên font chữ trong hình, chúng ta sẽ ra google search tìm và download về dùng.
Lưu ý là trong trang web myfonts, what the fonts chỉ hiện ra những font chữ tiếng Anh thôi. Muốn tìm font tiếng Việt bạn ra Google search gõ từ khóa tên font và thêm từ Việt hóa vào sau đó.
Nếu bạn vẫn không tìm ra font Việt hóa thì có thể họ sử dụng font trả phí, hoặc mua font từ một trang web nào đó. Hoặc có thể họ sử dụng font tiếng Anh nhưng thêm dấu, ký tự tiếng Việt vào, điều này sẽ khắc phục được lỗi font chữ. Vấn đề này mình sẽ làm một clip tiếp theo. Bạn nhớ đăng ký kênh Vidino để đợi clip đó nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button