Kiến Thức Chung

Các font chữ đẹp cho thiết kế canva của bạn

Content marketing bắt buộc phải làm con chữ. Bất kỳ dạng content nào cũng rất là khó để có thể thiếu chữ. Mà để các chữ cái thu hút, tự nhiên, lung linh, các font chữ viết tay Việt hoá là được dùng nhiều nhất. Nhiều font chữ đẹp nhưng vì viết tiếng Việt bị lỗi nên đã được Việt hoá và chia sẻ. bài viết này cũng sẽ sẻ chia đến bạn những font chữ đẹp cho thiết kế để content của bạn được lôi cuốn, nổi bật hơn.

Các font chữ đẹp cho thiết kế

Amber Queen Signature Font

Hãy thỏa thích khám phá thế giới sáng tạo. Phông chữ Amber Queen là font chữ đẹp cho thiết kế, một phong cách chữ ký đáng chú ý với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. mặc dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ sáng tạo với hương vị xuất sắc, thì bạn sẽ yêu thích cách điệu mới mẻ rực rỡ này.

Amber Queen Signature Font

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Hoặc thêm cái nhìn xinh đẹp cho nhãn hiệu của bạn với phông chữ Leah Gaviota thú vị. Font chữ đẹp cho thiết kế này là một sự kết hợp của những loại script, chữ đậm, và sans-serif cho một bộ thủ công đầy đủ. Cũng gồm có là một gói tặng thêm của 100 hình minh họa dễ thương để sử dụng trong thiết kế của bạn!

font chữ đẹp cho thiết kế

Buffalo Handwritten Font

Phông chữ kế đến của chúng ta, Buffalo, là một font chữ đẹp cho thiết kế có kiểu dáng đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện marketing xã hội của chúng ta để tạo nên các hình ảnh nổi bật, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của bạn trong một ngày mưa. sử dụng nó trong một loạt các ứng dụng thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều hơn nữa.

Buffalo Handwritten Font

Fibre – Vintage Font

Các phông chữ lấy cảm hứng từ chữ viết tay ngày xưa, thường là một vài kiểu chữ sáng tạo nhất, và kiểu chữ Fibre chắc chắn không có gì sai biệt. bao gồm tất cả các con chữ cơ bản của bạn với hiệu ứng nhiễu hạt riêng biệt được thêm vào chúng.

Fibre - Vintage Font

Các font chữ cực xinh

Brownie Brush Font

Bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu phông chữ cọ Brownie ngon lành. Một kiểu chữ làm bằng thao tác được tạo ra với phong cách cọ viết bằng tay, phông chữ này có hai script khác nhau và các vết bắn tóe bổ sung để khiến cho bản hoạt động của chúng ta thu hút.

Brownie Brush Font

Venture – Handmade Font Script

Hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu với kiểu chữ script thủ công ngọt ngào này. Venture là font chữ đẹp cho thiết kế, được làm thủ công cẩn thận bằng Sharpie trước khi được quét với độ phân giải cao. Thưởng thức các tập tin hoàn toàn có khả năng thay đổi cùng với một bộ sưu tập đầy đủ các chữ cái, số, và nhiều hơn nữa.

Xem Thêm :  Gà Asil Mỹ, Peru,Asil Lai Mỹ,Japs Lai Mỹ

Venture - Handmade Font Script

SHO-CARD-CAPS

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 37 jpg

Sho-Card-Caps là font chữ đẹp cho thiết kế, rất phù hợp để đặt tiêu đề hay bất kỳ cái gì cần một loạt các chữ cái in hoa. Một sự font chữ chuyển thể từ phông Futura Display tiêu chuẩn những năm 1930, được lấy cảm hứng từ “những tấm áp phích viết tay từ một thời đại đã qua” – nhà thiết kế Nick Curtis cho biết.

Font SWISS GRIT

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 38 jpg

Một font chữ tối giản của thiết kế Thụy Sĩ hiện đại. Phông chữ hoàn hảo cho việc thiết kế Poster nhạc Punk Rock, tạp chí và bất kỳ ấn phẩm nào khác có phong cách – xu hướng DIY.

Những font chữ mà dân thiết kế không nên bỏ qua

Tiếp tục sau đây là những font chữ đẹp cho thiết kế

Font chữ đẹp cho thiết kế – FENWICK

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 39 jpg

Fenwick là một font chữ đẹp cho thiết kế kiểu sans serif tuyệt đẹp được xuất bản bởi Typodermic Fonts Inc. Trong tám Weights đã có sẵn, Fenwick Outline là “độ dày chữ” miễn phí.

Beatrix Signature Font

Mọi người đều có chữ ký ấn tượng của riêng mình, và phông chữ Beatrix Signature này không nằm ngoài mục tiêu đấy. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất cách điệu và độc đáo. dùng nó làm chữ ký chính thức của chúng ta hoặc dùng thử trên bao bì và logo!

Beatrix Signature Font

Gineva Script Font

Phông chữ theo kiểu thư pháp thường kết hợp các chữ in đậm, dày để đạt được bằng các bút động lực. Font chữ đẹp cho thiết kế script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ rất đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản download cao cấp này!

Gineva Script Font

Amstenia Typeface

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của phông chữ tay là cách điệu cọ giản dị hay được sử dụng. Các bậc thầy về font chữ đẹp cho thiết kế Amstenia trông giống với các ký tự vẽ tay xuất hiện lần đầu ở một góc nhỏ. Cập nhật bảng hiệu cửa hàng của bạn bằng kiểu viết tay này hoặc đặt nó trên blog của bạn để có cái nhìn mới mẻ!

Amstenia Typeface

Các font chữ độc đáo

Photograph – Script Wedding Font

Phông chữ lấy cảm hứng từ đám cưới tuyệt đẹp này đầy tình thương yêu. Hoàn hảo cho lời mời và nhiều hơn nữa, script được tạo thủ công này có các điểm quan trọng đẹp đẽ được quấn thu thập các chi tiết với phong cách thư pháp hiện đại. tải về gói này để truy xuất bảng các nét uốn lượn xuất sắc.

Photograph - Script Wedding Font

Kudeta – Handmade Font Script

Làm ra một trong những kiểu typography với kiểu chữ script thú vị này. Font chữ đẹp cho thiết kế Kudeta là một phông chữ handmade có tư thế đẹp Kết hợp với một script vui nhộn và khéo léo. sử dụng phông chữ này cho áp phích, tiêu đề và nhiều thứ khác cho các thiết kế đồ họa độc đáo.

Xem Thêm :  5 lễ hội văn hóa dân gian độc đáo, hút du khách ở việt nam

Kudeta - Handmade Font Script

Before Breakfast Font

Một số tài nguyên thiết kế khổng lồ nhất đã xuất hiện lần đầu trong một khoảng thời gian ngăn. Phông chữ Before Breakfast này có một phong cách viết tay tối giản chắc chắn sẽ bổ sung cho hầu hết các dự án thiết kế. gồm có trong tệp này là các chữ cái, con số và dấu chấm câu cho tổng số hơn 300 glyphs.

Before Breakfast Font

Nickainley

Nickainley là font chữ đẹp cho thiết kế rất được yêu thích thuộc nhóm Handwriting. Thuộc loại Monoline script với đặc trưng là sự cổ điển và cảm hứng vintage, gồm có các kí tự chữ hoa và chữ thường, các chữ số và các dấu ngắt câu. đem đến sự đa dạng trong việc ứng dụng thiết kế logo, T-shirt, bìa thư, và đặc biệt hơn là … các biển ads. Font chữ này được ra bởi một doanh nghiệp ads của Indonesia – Seniors Studio.

Các font chữ Việt hoá

Shadows into Light

font chữ tiếng Việt đẹp

Shadows Into Light là sáng tác của 1 designer chuyên về thiết kế chữ – Kimberly Geswein. Font chữ đẹp cho thiết kế này sẽ là tìm kiếm cực kì hoàn hảo Nếu chúng ta muốn thêm dấu ấn cá nhân vào các dự án của bạn, với những những đường góc cạnh được bo tròn một cách gọn gàng, và các kí tự cũng đều được thiết kế rất dễ đọc. Hiện tại, Shadows Into Light chỉ có một phong cách duy nhất, tuy nhiên lại được app cực kì phổ biến.

Font chữ đẹp cho thiết kế Pacifico

Pacifico là một font chữ thuộc handwriting-font, thu thập cảm hứng từ các nét cọ theo phong cách Mỹ trong những năm 50 của thế kỉ trước. Font chữ này được công khai mã nguồn và là một trong những đóng góp tuyệt vời nhất vào hệ thống các ứng dụng miễn phí, được tạo ra bởi designer Vernon Adams.

Akula Font

Khám phá phong cách cọ khô này với kiểu chữ Akula được tạo ra bằng cách dùng các chữ cái vẽ tay với kiểu cọ ướt, gói này gồm có một bộ rất đầy đủ các chữ cái, số và dấu phân cách để thuận tiện cho bạn.

Akula Font

Nomad Font

Khi một font chữ đẹp cho thiết kế đã được vẽ cẩn thận bằng thao tác thì bạn hiểu rằng phông chữ này đã được tạo ra bằng tình yêu. Kiểu chữ Nomad có các chữ cái vẽ thô với một đường cơ sở không hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại những nét đặc sắc nhất cho bản công việc của bạn.

Nomad Font

Những font chữ cực chất

Flush Font

Flush là một kiểu dáng đẹp khác có đặc điểm là các chữ cái cao, viết hoa. Nó ổn để dùng cho bất kỳ poster, logo, hoặc thiết kế may mặc nào. Cùng với các chữ in hoa ban đầu, gói này cũng gồm có những con số và dấu chấm câu bổ sung để hoàn thiện cho các thiết kế của bạn.

Flush Font

MENSCH

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 32 jpg

đây chính là một trong những font chữ cổ điển rất đẹp của nhà thiết kế Morgan Knutson. Có bốn Weights khác nhau : Normal, mỏng, thẳng hàng và đậm. Giấy phép dùng thương mại một năm là $ 40 tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng nó với mục tiêu cá nhân Free.

ORWELLIAN

Xem Thêm :  Giá Gà Thịt Ta Thả Vườn Hôm Nay Bao Nhiêu 2020?

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 33 jpg

Mình tin khi sử dụng font chữ Orwellian, tác phẩm của chúng ta sẽ được thổi vào một làn gió cổ điển cực mới. Được thu thập cảm hứng từ các quan điểm mới được khám phá trong Nineteen Eighty Four của George Orwell.

AMERICAN BREWERY

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 34 jpg

Một phông chữ miễn phí khác từ Decade Type Foundry, American Brewery Rough là một kiểu chữ retro có phần hơi kỳ quặc tuy nhiên lý tưởng cho bảng hiệu và nhãn cổ điển. Nó không mất phí cho mục tiêu sử dụng cá nhân.

Font chữ thiết kế miễn phí

HOOVERVILLE

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 35 jpg

không mất phí cho mục đích sử dụng cá nhân, Hooverville là một font chữ đẹp cho thiết kế phong cách cổ điển của những năm 1920-1930, hoàn hảo để thêm những chi tiết cổ điển vào các hình ảnh minh họa của bạn.

CAST IRON

font chu retro va vintage mien phi dep nhat 36 jpg

Phông chữ cổ điển miễn phí này nhìn có vẻ hơi rối mắt và khá khó hiểu, nó có các nét tròn trịa giúp tạo hiệu ứng cổ điển mạnh mẽ hơn.

Him Handwriting Font

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật xuất sắc không bao giờ chết. Và phông chữ Him Handwriting là một VD hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không vướng mắc gì. chỉ cần sử dụng lợi thế của những điểm swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. hãy cân nhắc nó!

Him Handwriting Font

Better Saturday

Có thể không có một ngày nào mượt hơn ngày thứ Bảy. Và phông chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, phông chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. tuyệt vời nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này quý phái và đơn giản.

Better Saturday

Trên đây chính là một số font chữ đẹp cho thiết kế. Tìm thêm các chia sẻ về kiểu mẫu và kiến thức content tại đây.

Xem thêm: Top 10 font việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế

Lê Vy Quỳnh – sưu tầm và tổng hợp

Nguồn tham khảo: dafontvn.com, designervn.net, toolmienphi.com, fontviet.com…


009- Sử dụng 4 loại font chữ cơ bản khi thiết kế – Kiến thức nền tảng về thiết kế typography


4 loại font chữ cơ bản khi thiết kế là font serif, san serif, script và monospace. Hiểu được cấu trúc chữ, phân loại và lịch sử của từng loại font chữ là kiến thức nền tảng quan trọng khi thiết kế chữ.
Để xem thêm video cơ bản về font chữ bạn xem lại từ link này https://youtu.be/iLueet26MPE
Để xem thêm vdeo công cụ trong thiết kế bạn xem ở link này https://youtu.be/dS38l8XwEzo
Bạn có câu hỏi nào xung quanh việc học thiết kế cần hỏi thì chat với ad tại đây nhé : m.me/vietndj

typography tutorial, typography animation , typography cơ bản,typography nền tảng, typography photoshop, typography video,thiết kế chữ đẹp, thiết kế chữ logo, thiết kế chữ trong illustrator,thiết kế typography ,thiết kế chữ đẹp, thiết kế chữ logo, thiết kế chữ illustrator,font chữ thiết kế đẹp, chữ trong thiết kế đồ họa ,typography design, typography tutorial, typography animation , fedudesign.vn. learn design for work, học thiết kế cho công việc, tự học thiết kế

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button