Thủ Thuật

Các trang web tốt nhất để tạo một tài khoản email tạm thời

thư điện tử tạm thời. Mỗi khi đăng ký một dịch vụ trực tuyến mới, bạn có lo lắng rằng hộp thư đến của mình sẽ bị “ngập” với hàng tá email rác? . Để tránh SPAM, cách tốt nhất là tạo email tạm thời sẽ được sử dụng để đăng ký trên các trang web Internet mà bạn cho là không đáng tin cậy thay vì địa chỉ email thực của bạn.

Các dịch vụ email tạm thời tốt nhất

YopMail

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để tạo email tạm thờiMột trong những dịch vụ đầu tiên mà tôi khuyên bạn nên thử là Yopmail, dịch vụ này không cần đăng ký để sử dụng và hỗ trợ nhiều loại địa chỉ khác nhau. Không chỉ những người có miền yopmail.com, cũng mega.zik.dj, semriel.fr.nf, nospam.ze.tc và những người khác.

Danh sách các miền mà tôi vừa đề cập nằm ở phần dưới bên trái của trang Yopmail chính.

Để sử dụng địa chỉ tạm thời với Yopmail, bạn không cần phải tạo trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký với bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào và nhận email đến một địa chỉ tạo từ đầu (có miền yopmail.com hoặc một trong những địa chỉ thay thế được đề cập ở trên) và chỉ sau đó đi đến kiểm tra nội dung hộp thư của bạn.

Để đọc các email nhận được trong Yopmail, được kết nối với trang chính của dịch vụ, hãy nhập phần đầu tiên của địa chỉ của bạn vào trường Chọn một địa chỉ email tạm thời và bấm vào nút Để kiểm tra hộp thư. Theo mặc định, các tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau 8 ngày, nhưng nếu muốn, bạn có thể xóa chúng theo cách thủ công bằng cách chọn chúng và nhấp vào nút có Màu đỏ ‘X’.

Một điều đáng chú ý nữa là các hộp thư Yopmail có thể giao tiếp với nhau. Bằng cách nhấp vào nút mới hiển thị trên màn hình cùng với hộp thư đến, bạn thực sự có thể tạo một email mới và gửi nó đến một hộp thư Yopmail khác. Rất tiếc, không thể gửi tin nhắn đến các địa chỉ khác ngoài Yopmail.

Thư du kích

Guerrilla Mail là một trong những dịch vụ email tạm thời hoạt động lâu nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, cho phép bạn nhận và thậm chí gửi email, tất cả mà không cần sử dụng địa chỉ email thực của bạn.

Tương tự như dịch vụ nêu trên, Guerrilla Mail cũng hỗ trợ nhiều loại địa chỉ khác nhau; trong danh sách là các miền @ sharklasers.com, @ grr.la, spam4.me es Du kích.org.

Nếu bạn muốn sử dụng nó trong giai đoạn tiếp nhận, bạn chỉ cần kết nối với trang chủ của nó, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ loại đăng ký nào.

Xem Thêm :  20 công thức cơ bản nhất cần nằm lòng trong excel bạn nên nhớ

Khi bạn kết nối với trang chủ của dịch vụ này, bạn sẽ được tự động chỉ định một địa chỉ tạm thời được tạo ngẫu nhiên. Đây là một địa chỉ mà bạn có thể tìm thấy trong trường văn bản nằm ở giữa màn hình và nếu cần, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng hai menu ở trên.

Ngoài ra, một địa chỉ thay thế có sẵn bên dưới ( Hướng mã hóa ) đề cập đến cùng một địa chỉ email nhưng cho phép một địa chỉ thay thế.

Nếu bạn muốn gửi một email ẩn danh bằng GuerrillaMail, hãy nhấp vào tab. Sáng tác và hoàn thành biểu mẫu xuất hiện bằng cách nhập địa chỉ của người nhận, chủ đề vào trường Chủ đề và phần nội dung của thư trong trường văn bản lớn nhất.

Các email sẽ được gửi với một địa chỉ ngẫu nhiên do GuerrillaMail tạo ra và sẽ chứa một liên kết đến trang web. Nếu muốn, bạn cũng có thể chèn tệp đính kèm lên đến 150 MB bằng cách nhấp vào nút Chọn tệp / Duyệt mà ở bên phải.

Guerrilla Mail cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho điện thoại di động và máy tính bảng Android, cho phép bạn tạo các hộp thư tạm thời trong 1 giờ và gửi thư ẩn danh có tệp đính kèm. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ Google Cửa hàng play.

Thư Teleosaur

Nếu Guerrilla Mail không hoạt động, bạn có thể thử Teleosaurs Mail, một trang web chị em với Guerrilla Mail duy trì tất cả các tính năng của cái sau, ngoại trừ khả năng gửi email.

Các hộp thư có thể được tạo bằng Teleosaurs Mail có thời lượng giới hạn là 1 giờ như của Guerrilla Mail, họ thừa nhận các địa chỉ thay thế ( Hướng mã hóa ) và cho phép bạn chọn giữa nhiều miền, ví dụ: teleosaurs.xyz, grr.la es spam4.me.

Airmal

Dịch vụ khác email tạm thời Rất đơn giản để sử dụng là một địa chỉ do AirMail cung cấp, tạo ra một địa chỉ email ngẫu nhiên để có thể truyền tin nhắn từ các dịch vụ có nguy cơ bị spam.

Bước đầu tiên và thực tế là bước duy nhất bạn nên làm để có được hộp thư của mình với AirMail là kết nối với trang chính của trang web và nhấp vào nút ở giữa được gọi là Bắt đầu email tạm thời. Một trang có nội dung của hộp sẽ mở ra và bạn sẽ được hiển thị địa chỉ đầy đủ do dịch vụ cung cấp.

Khi bạn đã sử dụng địa chỉ này để đăng ký dịch vụ trực tuyến hoặc nhận các tin nhắn khác, bạn có thể đọc các email đã nhận trực tiếp từ trình duyệt bằng cách nhấp vào tiêu đề của nó.

Để giữ cho địa chỉ tạm thời của bạn “tồn tại”, bạn phải đăng nhập ít nhất một lần một ngày bằng cách sử dụng URL bạn thấy trong thanh địa chỉ. Nếu bạn không đăng nhập vào hộp thư AirMail của mình nữa, hộp thư này sẽ bị xóa (cùng với tất cả các thư trong đó) sau 24 giờ.

Xem Thêm :  Đồng bộ toàn bộ máy tính lên mây

Trình tạo thư giả / Trình tạo thư giả

Một dịch vụ khác cần có trong dấu trang của bạn cho các tình huống khẩn cấp là Fake Mail Generator, như tên gọi của nó khá dễ dàng, cho phép bạn tạo các hộp thư email tạm thời với nhiều miền: @ armyspy.com, @ jourrapide.com, @ cuvox.de, gustr.com và nhiều thứ khác nữa.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang chủ của mình, thế là xong! Bạn sẽ nhận được ngay một địa chỉ email do dịch vụ tạo ngẫu nhiên. Và nếu bạn muốn tùy chỉnh địa chỉ hoặc miền của mình, hãy sử dụng các menu nằm bên dưới mục ĐỊA CHỈ EMAIL GIẢ CỦA BẠN ĐÃ SN SÀNG.

Giống như AirMail, Fake Mail Generator cũng có thời hạn tự động được đặt thành 24 giờ. Nếu bạn không mở hộp thư tạm thời của mình trong hơn 24 giờ, tất cả các thư có trong đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Emkei

Nếu mục đích của bạn không phải là đăng ký một dịch vụ trực tuyến ngăn chặn thư rác, nhưng mục đích của bạn là gửi một email mà không tiết lộ danh tính thực của bạn (hay đúng hơn là địa chỉ email thực của bạn), thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Dịch vụ Email Tạm thời của Emkei Mailer.

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, Emkei’s Mailer là một dịch vụ trực tuyến không lấy tiền cho phép bạn gửi email ẩn danh đến bất kỳ địa chỉ email nào, cho phép bạn tự do lựa chọn và tùy chỉnh tên và địa chỉ của người gửi, chủ đề và nội dung của thư. Nó cũng hỗ trợ tệp đính kèm và định dạng văn bản phong phú.

Để gửi một tin nhắn ẩn danh với Emkei’s Mailer, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang chủ của dịch vụ và điền vào biểu mẫu được đề xuất cho bạn.

Sau đó, nhập tên bạn muốn xuất hiện với tư cách người gửi vào trường Bằng tên, email bạn muốn hiển thị dưới dạng địa chỉ của người gửi trong trường Từ e-mail, địa chỉ người nhận trong trường, chủ đề email trong trường Chủ đề và phần thân của thông điệp trong trường Văn bản.

Ngoài ra, để bật định dạng văn bản, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục Biên tập viên. Nếu bạn muốn thêm tệp đính kèm vào email, bạn sẽ cần nhấn nút Duyệt / Chọn tệp.

Cuối cùng, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi không phải là người máy để vượt qua xác minh captcha và sau đó nhấp vào nút Gửi ; bằng cách này, thông điệp sẽ được gửi đến đích của nó.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao hơn, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số như ngày của tin nhắn hoặc mức độ ưu tiên của nó bằng cách nhấp vào nút Cài đặt nâng cao. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành các trường xuất hiện bên dưới.

Các dịch vụ email tạm thời khác

Tóm lại, tôi muốn liệt kê một loạt các dịch vụ khác để tạo hộp thư tạm thời mà tôi khuyên bạn nên xem xét. Hãy tính đến chúng trong trường hợp bất kỳ cái nào được báo cáo ở trên ngừng hoạt động.

  • 10MinuteMail – Đây là một dịch vụ email “tiện lợi” rất phổ biến, cho phép bạn tạo các hộp thư tạm thời kéo dài 10 phút (có thể gia hạn theo yêu cầu của người dùng). Địa chỉ email được tạo ngẫu nhiên bởi dịch vụ.
Xem Thêm :  Hướng dẫn hiển thị và in công thức trong excel 2010, 2013 và 2016

 

  • MyTashMail: một dịch vụ email tạm thời khác mà chúng tôi có thể xác định là lịch sử. Cho phép bạn tạo địa chỉ @ mt2015.com tùy chỉnh, nhưng bạn phải cẩn thận vì theo thời gian miền của hộp thư bị thay đổi và hủy kích hoạt để chuyển sang miền mới.

 

  • Thư tín : dịch vụ web này cho phép bạn tạo các hộp thư tạm thời với miền @ mailnator.com. Là không lấy tiền và không yêu cầu đăng ký, nhưng cũng có sẵn trong một phiên bản của thanh toán cho phép bạn tạo các địa chỉ email tạm thời bằng các miền không thể truy cập công khai.

 

  • Hủy email: Đây là một dịch vụ email tạm thời chưa phổ biến lắm nhưng nó được thực hiện rất tốt và tiện lợi khi sử dụng. Nó cho phép bạn tạo hộp thư với thời hạn tối đa là 30 ngày.

 

  • Địa chỉ email tức thì: trong trường hợp này, nó là một trang Internet cũng có thể được sử dụng thông qua ứng dụng của bạn. tự do cho Android e iOS cho phép bạn tạo các hộp thư tạm thời bằng dịch vụ kuku.lu của Nhật Bản. Nó có giao diện rất trực quan và hiệu quả và là một giải pháp thay thế tốt cho các dịch vụ có thể truy cập từ các trình duyệt mà tôi đã nói với bạn cho đến nay (tuy nhiên, cũng có thể được sử dụng an toàn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua trình duyệt).


Hướng dẫn cách sử dụng Email tạm thời sử dụng một lần để NHẬN THƯ miễn phí | VniTeach Channel


Hướng dẫn cách sử dụng Email tạm thời sử dụng một lần để NHẬN THƯ miễn phí | VniTeach Channel
vniteach email_tạm_thời email_tam_thoi 10_minutes_mail
Bạn có thể tin không có email vẫn có thể nhận thư không? Sự thật là có thể được!
Khi bạn sử dụng máy tính tại tiệm internet, máy tính công cộng hoặc do bạn quên mật khẩu mail của mình mà vẫn muốn nhận thư ngay, lúc đó bạn có thể sử dụng mail tạm thời miễn phí để nhận thư.
Hãy truy cập địa chỉ để xem các video hướng dẫn về Thủ thuật website, phần mềm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCRwo0vi_AsSg2xY0DEW98q7DQM2g2bTi
Để động viên đội ngũ cộng tác viên làm việc tại VniTeach, bạn hãy bấm Đăng ký để nhận những video mới và thú vị nhất nhé!
Ủng hộ cho VniTeach để phát triển kênh:
Chủ tài khoản: NGUYỄN TIẾN DUY
MB Bank: 9999.3456.77777
Momo: 0972.215.079
PAYPAL: https://www.paypal.me/vniteach

★ Channel: https://www.youtube.com/vniteach
★ Like Fanpage: http://facebook.com/vniteach
★ Twitter: https://twitter.com/vniteach
► Facebook: https://facebook.com/tienduy.vnp

VniTeach
© Bản quyền thuộc về VniTeach.
© Copyright by VniTeach Channel | Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button