Kiến Thức Chung

Đường Sinh đạo

Bạn đang xem: Đường Sinh đạo Tại Website saigonmetromall.com.vn

Bạn đang xem: Đường Sinh đạo

Khi tìm hiểu về đường sinh đạo thường phải Note các dấu hiệu sau: 

– Sinh đạo sắc nét không bị cắt, gãy, đứt quãng, ngoằn ngoèo: chứng tỏ ít bệnh tật. 

– Sinh đạo chạy dài xuống cườm tay: Tuổi thọ cao.

– Sinh đạo uốn éo, ngoằn ngoèo: dễ bệnh, hay mỏi mệt, người hay nhức mỏi. Ngoài ra còn chỉ rõ là người không thành thật. (1)

Trong trường hợp đường sinh đạo có dạng này, lại có thêm một nhánh chạy lên gò Thủy tinh thì nay là biểu tượng của người gian xảo, có hành động không hay, nhất là khi có tiền thưởng sẽ bất cần phải trái.

– Sinh đạo đứt quãng: sức khỏe yếu, có đau bụng, nhất là bệnh thuộc đường ruột. Nếu cả hai đều có chỗ đứt: coi chừng bệnh trở nặng hay tù tội. (2)

– Sinh đạo như sợi dây xích, dây thừng: dễ bị bệnh về mắt, yếu đuối, thân thể suy nhược, hay lo nghĩ bâng khuâng.

– Trên sinh đạo có dấu nhân: dễ bị tật.

– Trên sinh đạo có dấu chấm rõ, dấu nủng lún xuống: trong đời có trở ngại hay bệnh. (3)

– Nếu có cù lao trên sinh đạo: có bệnh kéo dài. (4) 


– Trên sinh đạo có nhánh rẽ, tùy thuộc vào nhánh rẽ mà phân biệt. Nếu nhánh rẽ hướng vào gò
kim tinh, vào phía ngón cái thì thân thể suy nhược, cần chăm sóc, tĩnh dưỡng cẩn trọng. Nếu
nhánh rẽ hướng vào lòng bàn tay: người hay bị chứng phong thấp, hay quên. (1)

– Trên sinh đạo có một chỉ chạy từ nơi phát nguồn đến gò Thái Âm: ít ra có một lần tổn hại
tiền tài trong đời. (2)

– Nếu đầu đường sanh đạo có nhiều đường chỉ cắt ngang và lại có thêm cù lao: Khổ sở, vất vả thời thơ ấu. (3)

– Nếu cuối đường sinh đạo có đường chỉ chạy lên phía ngón tay trỏ: Đây là biểu tượng của sự may mắn thuận tiện trong vấn đề công ăn, việc làm, danh vọng. Nếu đường này chạy lên ngón giữa: Danh dự được đạt thành. Nếu đường này chạy lên phía ngón út: Phát triển thuận tiện về đường làm ăn buôn bán. (4).

– Nếu trên đường sinh đạo có những vạch chắn ngang: hay bị trở ngại trong đời. (5)

– Khởi đầu của đường sinh đạo có hình sao hay gạt thập: Bước đầu gian nan trở ngại nhưng tương lai lại tốt lành, phát đạt. (6)

– Nếu cuối đường sinh đạo có người nổi tiếng thì đấy là dấu hiệu của sự sung túc, sung sướng lúc về già. (7)

– Trên sinh đạo có hình cù lao (giống hình một chiếc lá): Gặp trở ngại trên đời, bệnh. Nếu cù lao ở cuối đường sinh đạo: Phát triển tình cảm lúc 45 tuổi trở lên. (8)

– Từ gò kim tinh có đường chạy ra cắt sinh đạo: Có chuyện buồn do người trong gia đình gay ra. Nếu chỉ này cắt luôn tâm đạo và trí đạo thì hay bị tình cảm, tình yêu chi phối. (9) 

: dễ bị sốt rét hay nóng lạnh sau xương sống. (10)Hay quên, bệnh cũ tái phát. (11)là dấu hiệu của sự tiết chế, co rút, khiêm nhường, không rộng rãi, thường ích kỷ, gò bó. Riêng về vấn đề sinh nở thì đây là dấu hiệu của người bạn nữ dễ bị khó khăn khi sinh sản. (12)Bạn nữ có nhiều ước mong, tham vọng, tự cao tự đại, tự tin. Nếu ở vị trí thấp thì biểu tượng sẽ trái lại trên (13): coi chừng bệnh ở mắt.: hay bị nhức đầu, bệnh về đường ruột, dạ dày…Thể xác có khả năng chịu đựng, dễ chống lại bệnh tật, sức khỏe dồi dào.Hay bị bệnh, thân thể suy nhược, yếu đuối.thì đây là biểu tượng của người đàn bà lạnh lùng như thiếu sinh khí. Tuy nhiên đây là người có tuổi thọ cao.Đường sinh đạo bị đứt ở khoảng tuổi còn nhỏ (xem vị trí các khoảng tuổi ở hình xác nhận tuổi). Nhưng nhờ có một đường sinh đạo phụ (sinh đạo đôi) xuất hiện ngay vị trí đứt giúp vượt qua tai nạn bệnh tật. Lưu ý cù lao trên tâm đạo: bệnh tim mạch, tình yêu, hôn nhân trở ngại gây đau khổ.Bàn tay người hay hút thuốc, dễ bị ung thư dạ dày hay ruột, người hay sầu muộn, suy tư, nhức đầu… (lưu ý cù lao ở sinh đạo với nhiều tua như rễ cây. Người nổi tiếng ở trí đạo…)Có người cho rằng khi xem tướng bàn tay, nếu xem xét có thể thấy được đường Sinh mệnh xuất hiện dấu hiệu bệnh tật hoặc nguy hiểm, từ vị trí của dấu hiệu mà đoán định 1 người sẽ gặp phải vận hạn vào năm nào.Lấy điểm mốc từ giữa ngón cái và ngón trỏ, điểm khởi đầu của đường Sinh mệnh ở đó tính là 1 tuổi. Tính từ đó, cứ mỗi 1 cm là 7 tuổi, có nghĩa là 1cm trước hết tương ứng với thời kì 1 – 7 tuổi, tiếp theo là thời kì 7-14 tuổi, cứ như vậy đến hết đường Sinh mệnh (tức điểm gần với đường vân cổ tay) là 99 tuổi.Nếu ở đoạn nào trên đường Sinh mệnh xuất hiện nét đứt gãy, cắt ngang, đường chỉ tay rối loạn thì có nghĩa là vào những năm tuổi tương ứng, người đó sẽ mắc bệnh trọng hoặc gặp nguy hiểm đến tính mạng.Bình thường đường Sinh đạo xuất phát từ giữa ngón cái với ngón trỏ, nên :

Đường sinh đạo mà mỏng may và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người ấy có tính nhát gan, hay thường là bệnh hoạn ốm đau. Nếu nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cục cằn thô lỗ và lại quá tham lam.

Đường sinh đạo mà đi luôn một chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, ít khi bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của cải hao hụt, hay gặp việc tang khó.

Nếu những chỉ nhỏ phát xuất từ chỗ chấm hết của đường Sinh Đạo , chảy ngược về ngón trỏ, người sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, nổi tiếng và sung túc. Nó chảy về ngón giữa. người sẽ đạt thành danh dự, nổi trội trong cuộc sống. Nó chảy về ngón áp út, người gặp hôn nhân sang trọng.. Nó chảy về ngón út, người nhiều nhân tình .

Nếu đường Sinh Đạo có kiểu dáng một vòng cung gần bao trùm hết phần đất to rộng của gò Kim tinh người có nhiệt tâm, đại độ và giàu tình thương.

Nếu đường Sinh Đạo bi cắt đứt làm nhiều khoảng hoặc có hình thức như do nhiều đường tiếp nối nhau, hoặc có nhiều đường chỉ phụ nổi bật đâm ngang , đó là biểu hiệu của sự sút kém về sức khoẻ phát xuất từ bộ máy tiêu hóa.

Từ gò Kim tinh có đường chạy ra cắt Sinh đạo ; Có chuyện buồn do người trong gia đình gây ra. Nếu đường chỉ này cắt luôn Tâm đạo và Trí đạo thì đó là dấu hiệu của người hay bị tình cảm, tình yêu chi phối.

Nếu đường Sinh đạo bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc có nhiều đường chỉ phụ nổi bật đâm ngang, là biểu hiện về sức khoẻ, có bệnh từ bộ máy tiêu hóa.

Nếu bắt nguồn từ ngón tay trỏ là người có tính kiêu căng, tự phụ, nhiều quỷ kế để đi đến mục đích của sự tham vọng; còn dưới chừng 3 đến 5m/m thì tính tình ngược lại.

Nếu kết thúc gần cổ cườm tay là người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích đối đầu với rủi ro, sống thọ, nhưng không tiền của, hậu vận bi đát. Nếu gặp dấu người nổi tiếng hay chữ thập có thể gặp tai ương khủng khiếp.

Đường Sinh đạo bao quanh gò Hỏa tinh dương thuộc người nhiệt tình với mọi công việc, tính nhân hậu, giàu tình cảm và hay đa cảm. Nếu chỉ vào không sâu gò này thì tính ti tiện, ích kỷ và tham lam.

Nếu có nhiều đường căt ngang, trong công viêc thường thât bại; nếu giống sợi xích thì suốt đời gian nan, có số lao tù; nếu không đều, đường chỉ lúc to lúc nhỏ là người bất nhất, ươn hèn; nếu rộng có màu đen thẫm có tính tàn bạo, thường là kẻ đâm thuê chém mướn, còn nhạt thì hoang dâm, hồng hào là được âm phù dương trợ.

: Cho thấy chủ nhân có sức khỏe, thể lực và sức sống dồi dào, khả năng cân đối tốt: Biểu thị khả năng vượt qua những vấn đề thể chất. Có người cho rằng đường sinh mệnh ngắn cho thấy tuổi đời ngắn ngủi nhưng thực ra không phải vậy. Đường sinh mệnh ngắn và nông ám chỉ chủ nhân có thể là người dễ dàng bị người khác tác động và kiểm tra.: Bạn hình như không có chút tham vọng nào và dễ bị người khác dắt mũi, thao túng.: Thường cho thấy cuộc sống trơn tru, phẳng phiu: Đường sinh đạo mà đi luôn một chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt bấy, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, ít khi bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của cải hao hut, hay gặp việc tang khó. v.v

Xem Thêm :   Câu ghép là gì? Phân loại và tác dụng của câu ghép là gì?

Xem Thêm :  Mệnh kim hợp màu gì, kỵ màu gì? màu hợp mệnh kim tương sinh theo phong thủy

(Hình 2)

Đường sinh mệnh xuất hiện các vòng tròn hay đường nhỏ cắt ngang

Với những người sở hữu đường sinh mệnh này, nhiều khả năng người ấy từng bị thương nặng hay nhập viện.

Đường sinh mệnh bị đứt

Cho thấy những khó khăn, mất mát, thay đổi hay gián đoạn ngạc nhiên trong phong lối sống, tai nạn hoặc ốm đau trong cuộc sống chủ nhân. Nếu chỉ một bàn tay có đường sinh mệnh bị đứt, có thể bạn bị ốm nhưng sau đó phục hồi nhanh chóng. Còn đường sinh mệnh bị đứt ở cả hai tay ám chỉ nhiều khả năng chủ nhân bị ốm nặng hay mắc phải một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó. Phần bị đứt nếu gần với cổ tay biểu thị những vấn đề từ hồi còn nhỏ.

Đường sinh mệnh dạng dây xích

Bạn rất nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe hoặc xúc cảm. Cũng có thể cuộc sống sẽ mang bạn đến nhiều ngã rẽ khác nhau.

Đường số phận chia thành hai nhánh

Là trường hợp điển hình của thế song chim tung cánh. Điều này tượng trưng cho chuyện yêu đương xuất hiện tiểu nhân, có người thứ ba xen vào, gặp đào hoa dữ, phải hết sức thận trọng. Mặt khác sự phân nhánh này còn hưởng tới vận trình tình duyên rất rõ ràng, báo hiệu khả năng chia lìa với người yêu hoặc bạn trăm năm.

Hoặc trong cuộc sống người này sẽ gặp phải mối tình sâu đậm nhưng không thể đi tới hôn nhân mà phải đợi tới mối tình tiếp theo mới thực sự kết hôn. Cũng có thể là vợ chồng ly hôn hoặc cãi nhau dẫn tới ly thân. Tình hình cụ thể phải phối hợp xem cùng đường hôn nhân và đường trí tuệ thì mới đoán định được rõ là chia tay hẳn hay chỉ biệt ly một thời gian rồi lại hợp.

Nhìn chung, đường sinh mệnh phân hai nhánh là dấu hiệu tình càm chia đường, có cản trở trục trặc, tốt nhất là nên biết để thận trọng hơn, dùng lý trí định hướng con đường chuẩn xác, hạn chế tình huống xấu.

Đường sinh mệnh tách làm đôi, làm ba (có hình chiếc nĩa)

Dạng đường chỉ tay này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào vị trí mà đường sinh mệnh bị chĩa ra. Thường thì, chiếc nĩa biểu thị sự gián đoạn, chuyển hướng hoặc cuộc sống thay đổi. Thỉnh thoảng, dạng đường này cũng cho thấy bạn bị bao quanh bởi những nguồn năng lượng phân tán. Nếu hình chiếc nĩa nằm trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ), chủ nhân nhiều khả năng sẽ thành công và đươch người đời xác nhận. Nếu phần có chiếc nĩa thuộc gò Thái Âm, rất có thể người này sẽ ghé thăm những vùng đất xa xôi.

Có hai hoặc ba đường sinh mệnh

Cho thấy chủ nhân được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực và sở hữu sức bền chắc tuyệt vời. Bạn có thể có anh chị em sinh đôi hoặc đã tìm thấy một nửa đích thực và/hoặc người có tâm hồn đồng điệu với mình, hay có ai đó luôn dõi theo bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể mang nghĩ bạn sống cuộc sống hai mặt, nhiều thân phận.

Không có đường sinh mệnh

Chủ nhân là người hay lo ngại, bất an, lúc nào cũng căng như dây đàn.

Đường sinh mệnh phân nhánh và tiểu nhánh

Đường sinh mệnh phân thành các nhánh nhỏ, từ các nhánh nhỏ lại phân thành các tiểu nhánh nhỏ hơn, phần lớn hướng lên trên thì thiên tính hiếu kì, hay ảo tưởng vào bản thân, thông minh nhanh nhẹn lại nhạy cảm, có năng lực học tập rất mạnh. Nhưng người này tính tình kiêu cao, tự cho rằng đúng nên nhân duyên không tốt lắm, cũng vì vậy mà sự nghiệp chưa thực sự khởi sắc.

Đường số phận xuất hiện các nhánh và tiểu nhánh kéo dài được gọi là đường hi vọng. Có thể thấy người này có hoài bão và lý tưởng, lòng dạ rộng rãi, luôn ôm mộng lớn, tham vọng không nhỏ, có mục tiêu cao xa hơn những người khác. Nhưng không nên có quá nhiều đường nhánh nhỏ bởi mơ xa quá thành viển vông, nguyện vọng không thực tiễn trái lại sẽ trống rỗng, thiếu vững vàng.

Người có đường hi vọng vừa phải thì có chí nên thành nghiệp còn người quá nhiều lại ôm mộng tưởng hão huyền mà thất bại. Nên dựa vào đường chỉ tay của mình để điều chỉnh cho hợp lý, biết điểm dừng và dùng lý trí bổ sung những điểm còn thiếu sót. Như vậy vận trình sẽ hanh thông trơn tru và rộng mở hơn rất nhiều.

Nếu đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ nhưng ngắn, lấp lửng thì cho thấy sức khỏe đáng báo động, thể lực kém, vận trình cũng thụt lùi hơn. Những đường này có thể xuất hiện bất kể lúc nào, nên thường xuyên theo dõi chỉ tay của mình để nắm được. Nếu thấy có thì hãy đi khám sức khỏe tổng thể, tham khảo ý kiến bác sỹ về thân thể để sớm có phương pháp điều trị đúng đắn. Đồng thời người này nên nghỉ ngơi thư giãn, sinh hoạt điều đồ, chăm vận động và Note cơ chế dinh dưỡng để đảm bảo thân thể.

Trên đường sinh mệnh có nhiều nhánh


Nếu đường sinh mệnh trong lòng bàn tay phấn thành nhiều nhánh nhỏ thì tuổi thơ bệnh tật, học nghiệp gặp ngăn trở, sự nghiệp không thuận tiện, khó thành đại nghiệp, thường có tiểu nhân quấy nhiễu, hôn nhân nhiều thời điểm không hạnh phúc. Người này luôn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên phải phấn đấu nhiều, yên phận thì thoát được cảnh bế tắc.

Nhưng cùng với đó, đường số phận có phân nhánh hướng lên trên biểu thị tuy gặp nhiều điều không thuận nhưng người này nỗ lực không ngừng, lạc quan tích cực, thích tìm hiểu và làm phong phú sự hiểu biết của bản thân, trí tò mò rất mạnh, không ngừng học hỏi tiến bộ nên sẽ vượt qua khổ cực để đạt được công danh danh vọng, là trường hợp tài năng xuất chúng. 

Nếu hướng xuống dưới cho thấy sức khỏe thể chất và trí não nghèo nàn, các vấn đề tiền nong, cảm nghĩ mất mát, đau buồn.

Những đường hướng lên trên đường sinh mệnh biểu thị khả năng hồi phục từ khó khăn. Còn đường hướng xuống dưới ám chỉ thói quen lãng phí năng lượng.

Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đứng thẳng lên thì lúc ấy có tiền, hoặc làm ăn thịnh vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là tới đường tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ khá trong một khoảng thời gian, rồi gượng lên một lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.

Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

Đường sinh đạo mà mỏng manh và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người ấy có tính nhát gan, hay thường là bệnh hoạn ốm đau. Nếu nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cục cằn thô lỗ và lại quá tham lam.

Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ ly tình yêu, hay là có lỗ thủng sâu thì chắc rằng lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. Nếu có một hình vuông nằm ngang trung tâm đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài đường này thì như một người dàn ông lúc tuổi đó có bị tù tội, còn đàn bà thì đau ốm hay là bị mất của. Đường đời mà xanh mét hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là lúc ấy có bệnh rồi cũng khỏe mạnh.

Đường đời mà có một lằn cắt ngang từ trong gò Kim tinh đâm ngang ra giữa lòng bàn tay thì lúc ấy có bệnh hoặc là gặp chuyện tang chế hao tốn tài của.

Bàn tay mà có 3 đường dính chung lại một đầu( đường sinh đạo, trí đạo, và tâm đạo) và bàn tay cứng dễ là người hung bạo, đầy sự nguy hiểm cho người nào có bàn tay như vậy. Cũng có lắm người có bàn tay mà ba đường dính lại như vậy, là lòng bàn tay thì mềm và đầu ngón cái nhọn vót, tính tình hiền hậu thì nó lại đổi khác hoàn toàn; nghĩa là nhờ sự hiền lành của người mà nó cới bớt sự nguy hiểm cho người nào có bàn tay như vậy. Cũng có lắm người có bàn tay mà ba đường dính lại như vậy, là lòng bàn tay thì mềm và đầu ngón tay nhọn vót, tính tình hiền hậu thì nó lại đổi khác hoàn toàn; nghĩa là nhờ sự hiền lành của người mà nó cởi mở bớt sự nguy hiểm, trong tướng lý thì gọi là “đức năng thắng số” là vậy.

Xem Thêm :   Tìm hiểu 5 bài toán hình học không gian nâng cao trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018

Xem Thêm :  Fujiko.F.Fujio – Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm nổi bật

Có những lằn nhỏ đường đời mọc ra và đâm trở xuống thì lúc ấy bị nhiều thất bại nặng nề, mà nhất là tiền nong hao hụt; có nhiều người như vậy mà phải mang nghèo, rồi ngày sau mới tạo dựng lại được.

Còn khi nào từ đường đời mọc ra và hướng lên trên thì lúc ấy sẽ phát đạt. Có lắm bàn tay không có đường chỉ tài đạo, nhưng có mọc lằn mọc đứng lên như vậy thì cũng có tiền tài và danh giá.

Còn những người từ 32 tuổi trở lên thì chỉ tay không mọc thêm nữa, chỉ có những điểm và những hiện tượng ứng thêm mà thôi. Nhưng phải Note lắm mới nhận thấy được, hoặc là người ấy có đến coi đôi lần thì mình dễ nhận thấy hơn. Muốn chắc ý hơn, mời quý vị tập xem cho người thân thuộc nhiều lần rồi sau sẽ thu được nhiều kinh nghiệm xem chỉ tay và đường đời

(Hình 3)

Nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn (Hình 3) cho thấy sức khỏe của trưởng bối trong nhà đang gặp vấn đề nghiêm trọng, tuổi trung niên dễ gặp nguy hiểm và bệnh tật.  Đoạn đứt dưới 1,5mm chứng tỏ vết thương sẽ rất nhanh chóng phục hồi, vượt quá con số trên tức là tai nạn đó sẽ tác động đến cuộc sống hàng ngày của bạn, bệnh tình sẽ kéo dài. Nếu như cả hai tay cùng xuất hiện vết nứt đó chứng tỏ tai nạn có nguy hiểm đến tính mạng.

Cách khai vận: Bất kì ở nơi đâu trong cuộc sống hàng ngày bạn đều cần cẩn trọng, mọi hành động phải thận trọng. Ngoài ra, đường sinh mệnh ngoài có vết nứt còn có các đường khác (đường tỷ muội) men theo vết nứt đó thì bạn có thể tránh được tai nạn này.

(hình 4)

Đường sinh mệnh đứt đoạn, ở giữa lại có một đường nhỏ khác chạy song song: Cuộc sống của người đó dù gặp nhiều tai ương nhưng có thể chuyển nguy thành an; nếu mắc bệnh cũng sẽ dần chuyển biến tốt và hồi phục hẳn. (hình 4)

(hình 5)

Nếu đoạn đứt gãy ở giữa đường sinh mệnh tạo thành một hình vuông nhỏ: Đây là dấu hiệu cho thấy người đó sẽ nhiều lần gặp dữ hóa lành. (hình 5)

(hình 6)

Nếu lòng bàn tay gần đường sinh mệnh có một đường chạy dọc trên phần thịt nhô lên của ngón tay cái thì có thể bù đắp lại những tổn hại do đường sinh mệnh đứt gãy gây nên. Người sở hữu dấu hiệu này sống rất lâu và khỏe mạnh. Thông thường, dù có tai nạn ngoài ý muốn xảy ra họ cũng không bị tác động quá nhiều đến tính mạng. (hình 6)

(hình 7)

Đường sinh mệnh đứt gãy thành 2 đoạn rõ ràng: sẽ có nguy hiểm ngạc nhiên xảy ra. Nếu đường sinh mệnh ở tay trái đứt gãy mà tay phải lại liền mạch thì cho thấy tuổi trung niên sẽ có nguy hiểm xảy ra. Nếu cả hai tay đều đứt gãy ở cùng một điểm thì mức độ nghiêm trọng của tai nạn tăng trưởng rất nhiều.

Trên đường sinh mệnh đột nhiên xuất hiện vết chấm là sự báo trước bệnh tật hoặc bị thương, nhất thiết phải cần Note nhiều hơn Xem xét màu sắc của vết chấm có thể dự đoán tình hình của tai họa, vết chấm màu xanh đen là dấu hiệu cho thương tích, màu nâu sẫm là dấu hiệu cho bệnh tật, màu đen nhạt là lời khuyên có bệnh trở nặng hoặc bị thương lớn.

Cách khai vận: Vết chấm đột nhiên xuất hiện là điềm báo trước của thương tật sẽ xảy, không nhất thiết phải hoang mang mà cần dựa vào màu sắc của để mang ra phán đoán. Bất kì khi nào cũng cần cẩn trọng mới có thể tránh được tai họa.

Đường sinh đạo ngắn, hơn nữa giữa đường lại bị mất dấu trổ tài sức sống yếu nhưng không được hiểu lầm là đường này biểu trưng cho sự đoản mệnh. Nhưng, nếu như ngón cái dày và rắn hoặc đường trí tuệ và đường hóa tinh đều rõ thì đường sinh mệnh sẽ được bổ sung, bởi vậy không cần quá lo ngại.

Cách khai vận: Muốn khắc phục vấn đề sức lực tương đối yếu thì cần bồi dưỡng năng lực bản thân, luôn lấy trạng thái tích cực để suy xét vấn đê. Đường sinh đạo ở cả hai bàn tay đều kết thúc ở cùng một chỗ như vậy tương đối nguy hiểm, nếu như hiện tượng này chỉ xuẩt hiện ở một bàn tay thì không phải lo ngại.

Đường sinh mệnh ngắn mà rõ

Mặc dù đường sinh mệnh ngắn nhưng chỉ cần đường vận mệnh bên cạnh rõ thì phần dưới của đường vận mệnh sẽ bổ sung cho sư thiếu hụt của đường sinh mệnh. Người có tướng này không nghe ý kiến của người bên cạnh, rất ngoan cổ đồng thời cũng là người tự tin. Hầu như họ thường rắn rỏi thực hiện ý định của mình một cách triệt để.

Cách khai vận: Quá bảo thủ rất dễ bị người khác thù ghét. Tư tưởng dùng sức mạnh quán triệt bản thân chứa đầy sức mê hoặc nhưng cũng phải thường xuyên lắng nghe ý kiến của người khác.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn liên tục không theo quy tắc

Đường sinh mệnh do các đường đứt đoạn liên tục không theo quy tắc mà thành, nói lên thân thể của người này yếu, có bệnh tật, nhất là cần Note ở bệnh ở đơn vị hô hấp và đơn vị sinh dục. Nhưng nếu như phần đầu bị đứt đoạn liên tục, phân sau lại liền mạch, rõ ràng, Vậy có thể là lúc đầu luôn luôn có bệnh tật, sau đó sẽ khỏe mạnh trở lại. Nếu như trái lại thì chứng tỏ tuổi tác càng cao thì thân thể càng suy nhược.

Cách khai vận: Khi có bệnh tật luôn luôn phải hướng tới cuộc sống lành mạnh. Cuộc hôn nhân thứ nhất có thể thất bại. Kiến nghị so với nữ giới sau cuộc hôn nhân thứ nhất là phải tiếp tục làm việc, bồi dưỡng năng lực của bản thân.

Đường sinh mệnh có đường trùng lặp ở chỗ chia cắt

Trên chỉ tay đường sinh đạo, nếu chỗ vết chia cắt trên đường sinh mệnh có một đoạn đường sinh mệnh xuất hiện trùng lặp, biểu thị vết thương hoặc bệnh tật không quá nghiêm trọng. Đoạn đường sinh mệnh lặp lại, trợ giúp cho nhau chứng tỏ vết thương và bệnh tật đều không nặng, có thể phục hồi tương đối nhanh.

Cách khai vận: Bất luận vết chia cắt như vậy nào trên đường sinh mệnh cũng sẽ xuất hiện nguy hiểm, bởi vậy mà cần nỗ lực hóa giải rủi ro này, hãy lưu tâm đến sức khỏe, thận trọng khi làm việc.

Đường sinh mệnh trên chỗ chia cắt có đường tỷ muội

Trong tướng tay, đường xuất hiện ở gần và song song với đường chính gọi là đường tỷ muội. Xuất hiện vết chia cắt trên đường sinh mệnh chứng tỏ người này có bệnh tật hoặc vết thương nghiêm trọng. Nhưng nếu như ở gần vết chia cắt đó xuất hiện đường tỷ muội, vậy dù có bệnh tật và vết thương cũng đều không nghiêm trọng, có thể phục hồi rất nhanh, bởi vì đường tỷ muội đã bù đắp vào chỗ chia cắt của đường sinh mệnh.

Cách khai vận: Tương tự như dùng thạch cao để cố định chỗ xương bị gãy, đường tỷ muội cũng có tác dụng bổ sung cho đường sinh mệnh. Đương nhiên, không được chỉ trông mong vào vận vậy mà cần tăng cường thể lực, chống bệnh tật, tránh thương tích.

Đường sinh mệnh xuất hiện hai nhánh nhỏ

Nếu như trung tâm của đường sinh mệnh có hai đường nhỏ tiến vào bình nguyên hỏa tinh, người này có thể cùng được hai người khác giới bộc bạch tình yêu và cầu hôn. Cũng có thể có nghĩa là xuất hiện hai người khác giới cứu trợ nhưng không phải là người yêu, nếu như dễ dàng tiếp nhận sự giúp đỡ thì sau này bạn có thể phải hối hận.

Cách khai vận: Khi đối mặt với hai người khác giới cùng bộc bạch tình yêu thì không nên quyết định vội vàng, nhưng luôn duy trì hai trạng thái tình cảm đó không phải là tốt. Bạn không được vì vậy mà luôn cảm thấy phiền não, hãy quyết tâm để bước đi những hướng mới.

Đường sinh đạo của bàn tay trái

1. Đầu đường đời mà cong về phía gò Mộc tinh có bệnh đau tim.

2. Đường sinh đạo mà có chấm rõ ràng: có tính không trung thành; có chấm lờ mờ: có tính buồn, tham lam, đau tim.

3. Gò Kim tinh mà có nhiều chấm: tính tình nóng nảy, lúc nào cũng nghĩ đến việc dữ dằn.

4. Có chấm sâu ở đường đời: chết về vết tích hay là chết nghẹt; nếu có những chấm lộn xộn: giết người (sát nhân) vì đàn bà; nếu có một chấm sâu mà lại có một vạch ngang: là kẻ sát nhân vì đàn bà.

Xem Thêm :   Công thức nước vôi trong

Xem Thêm :  1000 từ vựng tiếng trung cơ bản giúp ghép câu dễ dàng

5. Đầu đường sinh đạo rộng sâu: người có tính nóng, dữ, tàn nhẫn đến đổ máu.

6. Đầu đường Mạng đâọ mà lo lớn sâu: là người dữ, ngu muội, hay siêu lòng theo tính dữ, tội lỗi.

7. Cuối đường đời (đường đời) mà có chấm sâu: chết thảm thương.

8. Một đường chỉ có lá dính với đường sinh đạo chay lên đường trí đạo: danh giá, giàu sang hoàn toàn.

9. Cũng như đường kể trên mà chạy xuống cườm tay: là nghèo khổ và bị tôi tớ lừa gạt

10. đường sinh đạo có một đường chỉ thằng lên gò Mộc Tinh tức là đường dục vọng: tính tình ngay thẳng, nhân đạo làm việc gì cũng gặp may mắn, giàu sang.

11. Dính vào đường sinh đạo có một đường chỉ như đường cày đất thẳng lên gò thổ tinh: là người có trí sáng về bói toán và ảo thuật.

12. Đường chỉ dính vào đường sinh đạo chạy thẳng lên gò Nhật tinh: là người danh giá, gặp quái nhân giúp đỡ và nhờ bạn nữ làm giàu.

13. Cũng đường chỉ nói trên mà chạy lên gò thủy tinh: danh giá, gặp nhiều quái nhân, còi chừng bị thương nới cánh tay, hay bàn tay.

14. Những đường chỉ nhỏ ở đầu đường Mạng Đạo hướng về ngón tay cái: không hòa thuận với cha mẹ ( khắc cha mẹ).

15. Đường chỉ cong queo ở bên gò Kim Tinh: là đau nặng đường chỉ cong queo ở bên đồng Hỏa tinh: là đau nhẹ hơn.

16. Đường chỉ dính với đường đời( Mạng đạo) khúc đầu chạy xuống gò Kim Tinh: là tính nhát, hay sợ hãi, ác tâm.

17. Nếu cuối đường sinh đạo có ba lằn chỉ nhỏ( ở tay đàn bà là người chết vì những tội lỗi mình gây ra)

****
TIẾNG NÓI BÀN TAY

ĐƯỜNG HỎA TINH DƯƠNG

là sự báo trước bệnh tật hoặc bị thương, nhất thiết phải cần Note nhiều hơn Xem xét màu sắc của vết chấm có thể dự đoán tình hình của tai họa, vết chấm màu xanh đen là dấu hiệu cho thương tích, màu nâu sẫm là dấu hiệu cho bệnh tật, màu đen nhạt là lời khuyên có bệnh trở nặng hoặc bị thương lớn.Cách khai vận: Vết chấm đột nhiên xuất hiện là điềm báo trước của thương tật sẽ xảy, không nhất thiết phải hoang mang mà cần dựa vào màu sắc của để mang ra phán đoán. Bất kì khi nào cũng cần cẩn trọng mới có thể tránh được tai họa.trổ tài sức sống yếu nhưng không được hiểu lầm là đường này biểu trưng cho sự đoản mệnh. Nhưng, nếu như ngón cái dày và rắn hoặc đường trí tuệ và đường hóa tinh đều rõ thì đường sinh mệnh sẽ được bổ sung, bởi vậy không cần quá lo ngại.Cách khai vận: Muốn khắc phục vấn đề sức lực tương đối yếu thì cần bồi dưỡng năng lực bản thân, luôn lấy trạng thái tích cực để suy xét vấn đê. Đường sinh đạo ở cả hai bàn tay đều kết thúc ở cùng một chỗ như vậy tương đối nguy hiểm, nếu như hiện tượng này chỉ xuẩt hiện ở một bàn tay thì không phải lo ngại.Mặc dù đường sinh mệnh ngắn nhưng chỉ cần đường vận mệnh bên cạnh rõ thì phần dưới của đường vận mệnh sẽ bổ sung cho sư thiếu hụt của đường sinh mệnh. Người có tướng này không nghe ý kiến của người bên cạnh, rất ngoan cổ đồng thời cũng là người tự tin. Hầu như họ thường rắn rỏi thực hiện ý định của mình một cách triệt để.Cách khai vận: Quá bảo thủ rất dễ bị người khác thù ghét. Tư tưởng dùng sức mạnh quán triệt bản thân chứa đầy sức mê hoặc nhưng cũng phải thường xuyên lắng nghe ý kiến của người khác.Đường sinh mệnh do các đường đứt đoạn liên tục không theo quy tắc mà thành, nói lên thân thể của người này yếu, có bệnh tật, nhất là cần Note ở bệnh ở đơn vị hô hấp và đơn vị sinh dục. Nhưng nếu như phần đầu bị đứt đoạn liên tục, phân sau lại liền mạch, rõ ràng, Vậy có thể là lúc đầu luôn luôn có bệnh tật, sau đó sẽ khỏe mạnh trở lại. Nếu như trái lại thì chứng tỏ tuổi tác càng cao thì thân thể càng suy nhược.Cách khai vận: Khi có bệnh tật luôn luôn phải hướng tới cuộc sống lành mạnh. Cuộc hôn nhân thứ nhất có thể thất bại. Kiến nghị so với nữ giới sau cuộc hôn nhân thứ nhất là phải tiếp tục làm việc, bồi dưỡng năng lực của bản thân.Trên chỉ tay đường sinh đạo, nếu chỗ vết chia cắt trên đường sinh mệnh có một đoạn đường sinh mệnh xuất hiện trùng lặp, biểu thị vết thương hoặc bệnh tật không quá nghiêm trọng. Đoạn đường sinh mệnh lặp lại, trợ giúp cho nhau chứng tỏ vết thương và bệnh tật đều không nặng, có thể phục hồi tương đối nhanh.Cách khai vận: Bất luận vết chia cắt như vậy nào trên đường sinh mệnh cũng sẽ xuất hiện nguy hiểm, bởi vậy mà cần nỗ lực hóa giải rủi ro này, hãy lưu tâm đến sức khỏe, thận trọng khi làm việc.Trong tướng tay, đường xuất hiện ở gần và song song với đường chính gọi là đường tỷ muội. Xuất hiện vết chia cắt trên đường sinh mệnh chứng tỏ người này có bệnh tật hoặc vết thương nghiêm trọng. Nhưng nếu như ở gần vết chia cắt đó xuất hiện đường tỷ muội, vậy dù có bệnh tật và vết thương cũng đều không nghiêm trọng, có thể phục hồi rất nhanh, bởi vì đường tỷ muội đã bù đắp vào chỗ chia cắt của đường sinh mệnh.Cách khai vận: Tương tự như dùng thạch cao để cố định chỗ xương bị gãy, đường tỷ muội cũng có tác dụng bổ sung cho đường sinh mệnh. Đương nhiên, không được chỉ trông mong vào vận vậy mà cần tăng cường thể lực, chống bệnh tật, tránh thương tích.Nếu như trung tâm của đường sinh mệnh có hai đường nhỏ tiến vào bình nguyên hỏa tinh, người này có thể cùng được hai người khác giới bộc bạch tình yêu và cầu hôn. Cũng có thể có nghĩa là xuất hiện hai người khác giới cứu trợ nhưng không phải là người yêu, nếu như dễ dàng tiếp nhận sự giúp đỡ thì sau này bạn có thể phải hối hận.Cách khai vận: Khi đối mặt với hai người khác giới cùng bộc bạch tình yêu thì không nên quyết định vội vàng, nhưng luôn duy trì hai trạng thái tình cảm đó không phải là tốt. Bạn không được vì vậy mà luôn cảm thấy phiền não, hãy quyết tâm để bước đi những hướng mới.1. Đầu đường đời mà cong về phía gò Mộc tinh có bệnh đau tim.2. Đường sinh đạo mà có chấm rõ ràng: có tính không trung thành; có chấm lờ mờ: có tính buồn, tham lam, đau tim.3. Gò Kim tinh mà có nhiều chấm: tính tình nóng nảy, lúc nào cũng nghĩ đến việc dữ dằn.4. Có chấm sâu ở đường đời: chết về vết tích hay là chết nghẹt; nếu có những chấm lộn xộn: giết người (sát nhân) vì đàn bà; nếu có một chấm sâu mà lại có một vạch ngang: là kẻ sát nhân vì đàn bà.5. Đầu đường sinh đạo rộng sâu: người có tính nóng, dữ, tàn nhẫn đến đổ máu.6. Đầu đường Mạng đâọ mà lo lớn sâu: là người dữ, ngu muội, hay siêu lòng theo tính dữ, tội lỗi.7. Cuối đường đời (đường đời) mà có chấm sâu: chết thảm thương.8. Một đường chỉ có lá dính với đường sinh đạo chay lên đường trí đạo: danh giá, giàu sang hoàn toàn.9. Cũng như đường kể trên mà chạy xuống cườm tay: là nghèo khổ và bị tôi tớ lừa gạt10. đường sinh đạo có một đường chỉ thằng lên gò Mộc Tinh tức là đường dục vọng: tính tình ngay thẳng, nhân đạo làm việc gì cũng gặp may mắn, giàu sang.11. Dính vào đường sinh đạo có một đường chỉ như đường cày đất thẳng lên gò thổ tinh: là người có trí sáng về bói toán và ảo thuật.12. Đường chỉ dính vào đường sinh đạo chạy thẳng lên gò Nhật tinh: là người danh giá, gặp quái nhân giúp đỡ và nhờ bạn nữ làm giàu.13. Cũng đường chỉ nói trên mà chạy lên gò thủy tinh: danh giá, gặp nhiều quái nhân, còi chừng bị thương nới cánh tay, hay bàn tay.14. Những đường chỉ nhỏ ở đầu đường Mạng Đạo hướng về ngón tay cái: không hòa thuận với cha mẹ ( khắc cha mẹ).15. Đường chỉ cong queo ở bên gò Kim Tinh: là đau nặng đường chỉ cong queo ở bên đồng Hỏa tinh: là đau nhẹ hơn.16. Đường chỉ dính với đường đời( Mạng đạo) khúc đầu chạy xuống gò Kim Tinh: là tính nhát, hay sợ hãi, ác tâm.17. Nếu cuối đường sinh đạo có ba lằn chỉ nhỏ( ở tay đàn bà là người chết vì những tội lỗi mình gây ra)****TIẾNG NÓI BÀN TAY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button