Kiến Thức Chung

Download sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh (File PDF + Audio mp3)

Download sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh file PDF + file audio mp3, một cuốn sách giúp chúng ta học Tiếng Anh rất tốt đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Được yêu thích bởi sự mới lạ trong cách học nên đây có thể là một bước tiến mới trong các phương pháp học tiếng Anh hiện nay.

Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cách học tư duy và phương pháp mới mẻ để có thể thuộc nằm lòng một số lượng từ vựng tiếng anh mới. Từ đó giúp bạn cởi trói rất nhiều kĩ thuật tiếng anh khác.Theo lời tác giả, bạn có thể dung nạp vào đầu 1500 từ vựng nhiều cấp độ trong vòng 50 ngày. Vì vậy, hãy download sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh file PDF về máy và tự kiểm nghiệm ngay nhé.

Thông tin về cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

Tên sách : Hack não 1500 từ Tiếng Anh
Tác giả : Nguyễn Hiệp
Số trang : 234
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Định dạng: PDF
Thể loại : Tiếng Anh/Vocabulary

Sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh bao gồm 2 quyển và tổng cộng 3000 từ vựng tiếng Anh
được chia theo nhiều đề tài khác nhau trong cuộc sống. Nhìn chung, cách học từ vựng trong bộ sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh được chia ra làm 3 phương pháp chính:

1. Phương pháp phát âm tương tự

Nói cho đơn giản hơn, phương pháp này có nghĩa là khi học phát âm một từ tiếng Anh, quyển sách này sẽ phân phối cho bạn một từ hay cụm từ tiếng việt mà khi đọc có tiếng động “hao hao” như từ tiếng Anh vừa học. Ngoài ra, khái niệm tiếng việt của từ vựng đó cũng sẽ được phối hợp chung với cụm từ có tiếng động tương tự để tạo thành 1 câu cho dễ học. Các từ vựng nào cũng được vận dụng phương pháp tương tự để từ đó tạo thành một flashcard cho các bạn học. Ví dụ như sau:

Xem Thêm :   15 Kiểu Cột Giày cực đẹp bạn nên thử

Xem Thêm :  Những hình ảnh chó Phú Quốc đẹp tuyệt vời nhất bạn không nên bỏ lỡ

2. Phương pháp truyện kèm với tiếng anh

Mỗi một đề tài từ vựng trong sách sẽ được khởi đầu bằng một đoạn văn tiếng việt nhưng có
“chêm” vào các từ vựng tiếng anh mà bạn sẽ học. Các đoạn văn là các mẫu truyện ngắn được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Dựa vào ngữ cảnh cũng như ý của các câu tiếng việt xung quanh từ tiếng Anh đó, bạn có thể đoán được nghĩa của từ. Sau đó, Hack Não 1500 từ vựng IELTS sẽ mang ra cho bạn một đoạn văn tiếng Anh tương tự để so sánh và đối chiếu.

3. Phương pháp thực hành ngay mau lẹ

Sau mỗi unit, bạn sẽ được phân phối các bài tập lưu tâm vào việc lặp đi lặp lại các từ vựng tiếng Anh vừa học để có thể nhớ lâu.

Nội dụng bài học trong cuốn sách hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh

Nội dung quyển sách gồm 50 unit với 20 đề tài thân thuộc, chiếm tới 90% ngôn ngữ phổ thông giao tiếp hàng ngày. Phần lớn diện tích quyển sách là hình ảnh, giúp người học có thể vận dụng hết các giác quan trong quá trình học tiếng Anh, tạo xúc cảm cho người học.

Mỗi unit có 3 phần: Phần 1 là nghe và thu nhận từ vựng, phần 2 là học từ vựng qua hình ảnh và giải nghĩa tiếng động tương tự, phần 3 là bài tập ứng dụng.

 • Phần 1 có 3 phần nhỏ. Trước nhất là truyện tiếng Việt chêm tiếng Anh. Ở phần này, các bạn sẽ đoán nghĩa của từ tiếng anh qua việc bẻ khóa văn cảnh. Tiếp theo là Truyện tiếng anh hoàn toàn giúp bạn học được cách sử dụng từ tiếng anh đó. Và phần bài tập thực hành (nghe và điền từ vào chỗ trống), phần bài tập này giúp các bạn tăng khả năng nghe lên đáng kể.
 • Phần 2 là phần mê hoặc và sinh động nhất của quyển sách. Gồm khoảng 30 từ (đầy đủ các từ loại danh từ, động từ, tính từ, trạng từ được phân tách bằng 4 loại màu sắc rất dễ nhìn và dễ phân biệt. Ngoài ra, đi kèm với mỗi từ là hình ảnh cực dễ thương, phiên âm, và ví dụ vô cùng dễ hiểu. Việc học bằng hình ảnh giúp nâng cao hiệu quả lên gấp đôi.
 • Phần 3 là bài tập ứng dụng. ở phần này, các bạn được tự do sáng tạo truyện chêm và móc nối toàn bộ các từ được học trong unit đó. Bằng phương pháp này, bạn có thể khắc sâu thêm 1 lần nữa những gì đã học.
  Các phần từ vựng được trình bày theo từng đề tài. Mỗi đề tài có khoảng 30 từ vựng phân tách từ trình độ cơ bản đến độ khó dần.

Xem Thêm :   99+ Cây Huy Hoàng phong thuỷ hợp mệnh đẹp giá rẻ

Xem Thêm :  Đô Thị Mạnh Nhất Hoàn Khố

Ưu điểm – Nhược điểm của cuốn sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Ưu thế:

 • Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.
 • Nhiều nhận xét tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ mang con người ta cất cánh cao và xa – nên đây là điều trọng yếu nhất).
 • Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thụ.
 • Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).
 • Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.
 • Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong quyển sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – quyển sách này có phương pháp học rất mới mẻ lấp đi lỗ hổng này.
 • Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Nhược điểm:

 • Mặc dù anh Hiệp có nói đây là dự án tâm huyết với hơn 6 tháng đầu tư, từng cụ thể trong sách đều được tính toán và trải nghiệm kĩ trước khi hoàn thiện. Sự thật là mình đọc 5 Unit đầu thấy rất hay – các ví dụ truyện chêm rất vui vẻ, bá đạo. Có thể những unit sau ví dụ không đủ thuyết phục mình như những unit đầu bởi những gì anh Hiệp đã làm trong 5 unit đầu quá tốt khiến mình hơi thất vọng.
 • Giá khá đắt – 395k bán trên tiki.vn nhưng những gì em nó mang lại thì mình thấy ổn. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nên mình mới chia sẻ file scan sách cho anh em trong bài này.
 • Mình thuộc tuýp “não cá vàng” nên nhớ được từ mấy unit đầu, mấy unit sau khá đau não nên mình có cảm nhận quên nhanh hơn. Có thể mình nhồi nhanh quá nên nhiều khi không hiệu quả.

Xem Thêm :   Tận dụng Gỗ Vụn đóng Thang Chậu Cây gọn – đẹp – tiết kiệm

Xem Thêm :  Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 8 ngắm lúa làm tình, sinh con

Download sách hack não 1500 từ tiếng Anh File PDF + File Audio

Link tải google drive trong đó có cả file PDF và file Audio để các bạn tiện bỏ vào điện thoại nghe luôn:

Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Anh của mình nhé!

Chia sẻ:

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button