Thủ Thuật

Cách đổi tên fb 1 chữ mới nhất 2022

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb 1 chữ mới nhất 2022 Tại Website saigonmetromall.com.vn

Nếu để ý trong danh sách bạn bè facebook của mình bạn sẽ thấy có một số bạn chung facebook mình để tên một chữ, nhưng khi bạn thực hiện đổi tên cho tài khoản của mình thì facebook lại báo không thể thực hiện. Vậy hãy để muasieunhanh.com  hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook bằng 1 chữ cực kỳ đơn giản, mới nhất 2022.

Hướng dẫn đổi tên Facebook thành 1 chữ trên điện thoại

Với quy trình đổi tên Facebook 1 chữ bằng điện thoại, muasieunhanh.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi tên trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ 2020

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên hệ điều hành IOS dành cho iphone và ipad

Trước khi tiến hành đổi tên, bạn cần chuẩn bị cho thiết bị của mình 2 ứng dụng là Best VPN Proxy và OpenVPN Connect. Cách tảo 2 ứng dụng này như sau:

– Cách tải OpenVPN Connect:

https://apps.apple.com/vn/app/openvpn-connect/id590379981

Cách tải Best VPN Proxy OvpnSpider:

https://apps.apple.com/vn/app/best-vpn-proxy-ovpnspider/id928941628

Bước 1: Tiến hành đổi Proxy ở trên điện thoại.

– Đầu tiên hãy truy cập vào ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider bằng điện thoại Iphone sau đó nhấn vào biểu tượng dấu “+”.

đổi tên fb1

– Tiếp theo hãy chọn VPN là Indonesia.

Lựa chọn một ngẫu nhiên một Proxy trong danh sách, sau đó tiếp tục chọn Export và nhấn vào nút thêm.

đổi tên fb2

– Bước tiếp theo mà bạn cần làm là sao chép đến OpenVPN và nhấn nút “Add” ở góc bên phải màn hình.

đổi tên fb3

– Sau đó, thiết bị sẽ tiếp tục hỏi bạn rằng có muốn thêm cấu hình VPN của OpenVPN hay không, sau đó nhấn vào nút cho phép.

Xem Thêm :  Tên nhóm tiếng anh hay ❤️️ 85+ tên team tiếng anh chất

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước thì bạn hãy bật Proxy trong iphone/ipad lên.

Bước 2: Đổi ngôn ngữ sang tiếng Indonesia

sau khi đã bật Proxy thành công, bạn hãy đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Safari và nhấn vào menu 3 dấu gạch ngang để chọn ngôn ngữ cho Facebook.

đổi tên fb4

Ngôn ngữ mà chúng ta cần chọn là tiếng Bahasa (Indonesia).

đổi tên fb6

Bước 3: Cách đổi tên facebook 1 chữ có chữ anh

Sau khi đã thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Việt sang tiếng Bahasa, bạn hãy quay lại trang chủ. Lúc này giao diện facebook của bạn đã đổi thành tiến Indo. Vì vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây để không sai sót nhé!

Ở trang chủ Facebook, nhìn sang góc bên phải phía dưới cuối của màn hình, thấy có 3 dấu gạch nga. Hãy nhấn vào đó => chọn Pengaturan > sau đó tiếp tục chọn Informasi Pribadi.

đổi tên fb7   

=> Tiếp tục chọn Nama. Sau đó hãy nhập tên Facebook 1 chữ mà bạn muốn vào Nama depan, sau đó nhấn nút Tinjau Perubahan màu xanh. Để xác nhận hành động đổi tên, hãy điền thông tin mật khẩu Facebook của bạn vào ô trống phía dưới và nhấn vào nút Simpan Perubahan.

Kết quả bạn nhận được cũng sẽ giống với hình minh họa.

Kết quả tên đã được đổi thành công

Sau khi đã đổi được tên Facebook, để thuận tiện cho quá trình sử dụng, chúng ta chỉ cần nhấn vào kí hiệu 3 gạch ở trang chủ Facebook > sau đó chọn Bahasa . Chọn tiếng Việt.

Đối với thiết bị Android

Những thao tác đầu khi thực hiện đổi tên 1 chữ cho thiết bị Android cũng tương tự như cách áp dụng đối với IOS, người dùng Android cũng cần tải ứng dụng Open VPN cho thiết bị và mở nó lên.

Tuy nhiên, sau đó người dùng cần tải thêm ứng dụng Indonesia VPN dành cho các thiết bị Android. Hãy tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường và đánh dấu vào ô Tôi tin tưởng ứng dụng này, sau đó nhấn vào nút Play màu xanh.

đổi tên fb9

Ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu bạn cho phép kết nối thiết bị Android với VPN. Bạn chỉ cần nhấn đồng ý bằng nút OK là được.

Xem Thêm :  Khắc phục lỗi excel không lưu được

=> Sau đó thực hiện thay đổi cài đặt ngôn ngữ của Facebook

Khác với ứng dụng IOS, sau khi cài đặt VPN và proxy người dùng phải truy cập vào facebook bằng trình duyệt. ở ứng dụng Android, người dùng chỉ cần truy cập trực tiếp vào ứng dụng Facebook đã được cài sẵn trong điện thoại. Sau đó cũng nhấn vào menu 3 dấu gạch ngang nằm ở góc bên phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > rồi chọn Ngôn ngữ.

đổi tên fb10

Sau đó hãy tiếp tục quay về giao diện trang chủ Facebook, nhấn vào menu 3 dấu gạch ngang >  Pengaturan & Pribadi > sau đó nhấn Pengaturan.

Tiếp tục chọn mục “Informasi Pribadi” rồi nhấn Nama.

Sau đó, hãy nhập tên Facebook 1 chữ mà mình muốn đổi vào mục Nama depan. Sau đó hãy chọn Tinjau Perubahan màu xanh ở bên dưới và thực hiện bước cuối cùng là nhập lại mật khẩu Facebook để xác nhận rồi kết thúc bằng việc nhấn vào nút Simpan Perubahan.

Facebook sẽ trả về cho bạn kết quả như hình

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Để quá trình đổi tên Facebook 1 chữ diễn ra nhanh chóng, bạn nên thực hiện đổi tên Facebook trên máy tính qua trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook

Hãy truy cập vào Facebook thông qua trình duyệt Google Chrome => Sau khi giao diện facebook hiện ra trang chủ => nhấn vào dấu mũi tên ở góc phải phía bên trên => tiếp đó đi đến mục cài đặt & quyền riêng tư => sau đó, hãy lựa chọn ngôn ngữ.

đổi tên fb12

– Mục “ngôn ngữ” sẽ hiện ra và bạn hãy nhấn nút chỉnh sửa.

đổi tên fb13

– Cũng giống như việc đổi tên trên điện thoại, bạn hãy chọn ngôn ngữ Bahasa ( tiếng Indonesia) => thực hiện lưu lại thay đổi.

đổi tên fb14

=> Ở góc bên trái màn hình chọn mục Umum để trở về giao diện đổi tên, sau đó giữ nguyên như vậy.

Bước 2: Tải tiện ích Geoproxy

Ở góc bên phải trên cùng của trình duyệt, bạn hãy nhấn vào nút tiện ích => Sau đó nhấn nút “ghim tiện ích”.

Bước 3: Đổi tên

Sau khi cài đặt Geoproxy thành công => Hãy quay trở lại trang Facebook => Nhấn vào Geoproxy => tiếp tục nhấn Select => Chọn Indonesia.

Xem Thêm :  Cách tải itunes và cập nhật itunes mới nhất cho máy tính, laptop

đổi tên fb15

Sau đó bạn hãy lựa chọn một proxy bất kỳ=>  Nhấn chọn nút Edit ở mục Nama.

Giao diện sẽ hiện ra ô “Depan” => Bạn hãy nhập tên Facebook 1 chữ mới của mình.

Sau đó, ô “Kata sandi” hiện ra => nhập mật khẩu Facebook vào ô đó để xác nhận => Nhấn nút Simpan Perubahan.

Như vậy là thao tác đổi tên Facebook thành một chữ đã xong

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn đổi tên Facebook bằng 1 chữ vô cùng chi tiết và cụ thể mà muasieunhanh.com vừa trình bày trong bài viết, bạn đọc sẽ có thể tiến hành đổi tên Facebook của mình thành 1 chữ theo ý thích một cách thành công và nhanh chóng. Đừng quên để lại bình luận phía dưới về những thắc mắc cần được giải đáp để muasieunhanh.com cùng bạn tìm câu trả lời nhé!


Cách đổi tên facebook trên điện thoại | kể cả chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần


Cách đổi tên facebook trên điện thoại | kể cả chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần./
Trong video này mình đã hướng dẫn rất chi tiết về cách đổi tên facebook trên điện thoại di động đối với trường hợp thông thường và cả trường hợp đặc biệt đó là facebook không cho đổi tên, do mới đổi cách đây chưa đủ 60 ngày hoặc đổi tên quá 5 lần. Vì theo quy định của facebook: Mỗi tài khoản facebook chỉ được phép thay đổi tên 5 lần, mỗi lần phải cách nhau 60 ngày. Nếu chưa đủ 60 ngày hoặc đã đổi quá 5 lần, hoặc đã xác nhận họ tên thì facebook sẽ không cho đổi nữa, muốn đổi phải làm theo trường hợp đặc biệt, cụ thể như thế nào thì hãy xem hết video sẽ rõ.
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓷ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button