Thủ Thuật

Onedrive là gì? giải pháp chia sẻ dữ liệu nội bộ doanh nghiệp – trung tâm hỗ trợ kỹ thuật

10 dịch vụ lưu trữ & sao lưu đám mây Cloud Backup trực tuyến tốt nhất

Giờ đây, internet đang trở nên tốt hơn từng ngày, nó giúp bạn không phải mang theo dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa vật lý. Đây là thời điểm mà bạn không phải lo lắng về việc mất một ổ đĩa flash USB với dữ liệu bí mật trên đó. Với các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất, bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ngay từ bộ nhớ đám mây ở bất kỳ vị trí nào.

Mặc dù, có vô số dịch vụ sao lưu đám mây trực tuyến có sẵn. Tuy nhiên, chỉ một số ít đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn về khả năng truy cập và bảo mật hoàn hảo. Hôm nay, chúng tôi có danh sách 10 dịch vụ và lưu trữ sao lưu đám mây trực tuyến tốt nhất đã được dùng thử và kiểm tra.

Dịch vụ lưu trữ đám mây là gì?

Sao lưu và lưu trữ đám mây trực tuyến – Cloud Backup là một dịch vụ do một tổ chức cung cấp cho khách hàng của mình, nơi họ có thể lưu giữ dữ liệu của mình một cách an toàn trên máy chủ để truy cập sau bất cứ lúc nào và ở mọi nơi thông qua internet. Lưu trữ đám mây trực tuyến dựa trên mô hình lưu trữ tiện ích, cung cấp trả tiền linh hoạt khi bạn định giá và khả năng mở rộng. Mặc dù, có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên lưu trữ trả phí khi mối quan tâm chính của bạn là bảo mật dữ liệu vì các Cloud Backup miễn phí có thể đảm bảo nếu dữ liệu của bạn bị xâm phạm.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện có là gì?

Trong khi chọn lưu trữ đám mây, điều quan trọng là bạn phải đánh giá tầm quan trọng của dữ liệu mà bạn muốn lưu trữ. Dưới đây là danh sách 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất dựa trên tính bảo mật và khả năng truy cập được cung cấp:

Dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất

1. Right Backup:

Right Backup là một dịch vụ lưu trữ và sao lưu đám mây trực tuyến đích thực giúp bạn không phải mang theo dữ liệu của mình. Công cụ này được tải xuống miễn phí, cung cấp cho bạn không gian để lưu trữ ảnh, video và hơn thế nữa để trân trọng những khoảnh khắc sau nhiều năm. Right Backup cũng đảm bảo rằng bạn không phải mong đợi để giải phóng dung lượng đĩa. Với Right Backup, bạn luôn có thể truy cập dữ liệu của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Một trong những điều tốt nhất về công cụ này là tính năng sao lưu tự động sao lưu dữ liệu của bạn sau mỗi 12 giờ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn không sử dụng tính năng này một cách dễ dàng từ Cài đặt.

  • Bảo mật bất khả xâm phạm:

Right Backup cung cấp khả năng bảo mật bất khả xâm phạm cho dữ liệu mà bạn tải lên tài khoản icloud của mình. Nó sử dụng mã hóa SSL để chuyển các tệp của bạn đến máy chủ đám mây. Bằng cách này, dữ liệu của bạn có thể được lưu trữ an toàn và chỉ những người bạn muốn truy cập.

  • Đăng ký miễn phí:

Không giống như hầu hết các dịch vụ đám mây, Right Backup không tính phí bạn đăng ký, điều này khiến nó trở thành một trong những công cụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất. Hơn nữa, bạn được cung cấp 100MB dung lượng miễn phí khổng lồ với tính năng bảo mật được cung cấp trên tài khoản đám mây của mình để bắt đầu, biến nó thành bộ lưu trữ đám mây cá nhân tốt nhất.

  • Chia sẻ dễ dàng:

Sau khi bạn đã chuyển các tệp của mình sang tài khoản đám mây của mình, Right Backup giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp với bạn bè. Với tính năng bảo mật nổi bật, công cụ đảm bảo rằng các tệp chỉ được chia sẻ với những người mà bạn chia sẻ nó.

  • Sao lưu và khôi phục:
Xem Thêm :  Code tân thủ liên quân 2022 ❤️ tặng giftcode lq vip nhất

Một trong những điều tốt nhất về Right Backup là khả năng tự động sao lưu giúp bạn không cần tải lên các tệp quan trọng. Khi bạn đã thiết lập tính năng này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tải dữ liệu của mình lên máy chủ đám mây vì nó sẽ tự động sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chọn không tự động sao lưu từ cài đặt.

  • Một tài khoản cho nhiều nền tảng:

Nếu bạn muốn truy cập tài khoản đám mây của mình trên nhiều thiết bị với các nền tảng khác nhau như Windows, Mac, iOS, Android, v.v., Right Backup sẽ hỗ trợ bạn. Với công cụ này, bạn được phép truy cập tài khoản đám mây của mình và tải xuống hoặc tải lên dữ liệu chỉ bằng một tài khoản.

2. pCloud:

pCloud là một lựa chọn tuyệt vời khác khi bạn đang tìm kiếm bất kỳ dịch vụ sao lưu dữ liệu nào cho phép bạn lưu và chia sẻ các tệp quan trọng của mình. pCloud cho phép bạn sử dụng các gói hàng năm hoặc trọn đời với dung lượng lưu trữ tối đa là 2TB. Công cụ này cung cấp tính năng tự động sao lưu từ Thư viện ảnh của bạn và cũng cung cấp cho bạn các quyền truy cập ngoại tuyến nhất định. Về bảo mật, pCloud cung cấp tính năng bảo vệ kênh TLS / SSL với mã hóa AES 256-bit của các tệp, giúp không thể truy cập trái phép.

Mặc dù pCloud có một loạt các tính năng để cung cấp, nó cũng đi kèm với một trình phát video và âm thanh có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Quản lý tệp cho phép bạn khôi phục và tải lên dữ liệu. Trong trường hợp, biện pháp bảo vệ được cung cấp dường như không đủ đối với dữ liệu của bạn, pCloud đề nghị bạn bổ sung thêm lớp mã hóa để đảm bảo tính bảo mật hoàn hảo.

Truy cập trang web : www.pcloud.com

3. Sync.com:

Nếu bạn hơi eo hẹp về ngân sách, Sync.com đã hỗ trợ bạn. Dịch vụ đám mây tuyệt vời này cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ khổng lồ miễn phí khi đăng ký. Nếu 5GB là không đủ, bạn có thể lên kế hoạch nâng cấp lên không gian lưu trữ 1TB lên 10TB, có các mức phí khác nhau dựa trên mức sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Khi bạn đã đăng ký biểu phí trả phí, Sync.com cung cấp một loạt các tính năng bao gồm chia sẻ không giới hạn, hỗ trợ ưu tiên, khôi phục tệp không giới hạn và lịch sử, v.v. Bạn có thể truy cập tài khoản đám mây từ bất kỳ nền tảng nào và sử dụng ứng dụng dựa trên máy tính để bàn để truy cập nhanh.

Truy cập trang web : www.sync.com

4. HiDrive:

HiDrive là một dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất khác cung cấp dịch vụ đăng ký miễn phí với lợi ích là 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Giống như các dịch vụ đám mây khác, HiDrive cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Với HiDrive, bạn có thể sử dụng dịch vụ đám mây của nó như một ổ cứng thông thường (SMB) và truyền các tệp lớn (FTP). Một trong những tính năng tốt nhất của HiDrive là tính năng cho phép người thứ ba tải lên dữ liệu trên một trong các thư mục được chỉ định.

HiDrive cũng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ máy chủ đám mây với bạn bè hoặc tại nơi làm việc mà không cần nỗ lực nhiều, ngoài ra, bạn được phép lưu email và tệp đính kèm của chúng vào đám mây của mình và không bao giờ mất chúng. Nói tóm lại, HiDrive đứng đầu trong số các dịch vụ đám mây tốt nhất để sao lưu và bảo vệ dữ liệu.

5. Tresorit:

Khi bảo mật dữ liệu là thứ bạn đang tìm kiếm, Tresorit được tạo ra cho bạn. Công cụ này là một trong những công cụ lưu trữ đám mây an toàn nhất, cung cấp cho bạn mã hóa đầu cuối trong khi truyền và đồng bộ hóa dữ liệu. Tresorit được cho là một trong những nơi siêu bảo mật nhất trên đám mây cung cấp để lưu trữ, chia sẻ và truy cập dữ liệu của bạn mà không có bất kỳ sơ hở nào. Bạn có thể truy cập Tresorit thông qua nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Android, iOS hoặc thậm chí là giao diện dựa trên trình duyệt.

Xem Thêm :  20 tiệm bánh sinh nhật nổi tiếng, ngon, chất lượng ​nhất

Tresorit, là một công ty của Thụy Sĩ, phải tuân theo quyền tài phán của Thụy Sĩ, vốn nổi tiếng về tính trung lập và bảo vệ dữ liệu của nó. Các trung tâm dữ liệu của dịch vụ đám mây này có trụ sở tại Châu Âu và được canh gác liên tục. Để đảm bảo an toàn, Tresorit đã mã hóa mọi dữ liệu trên thiết bị của bạn bằng thuật toán AES 256 bit trước khi bạn truyền dữ liệu đó lên đám mây.

6. IDrive:

IDrive là một trong những dịch vụ đám mây tốt nhất hiện có, cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu trực tuyến cho công việc quý giá của bạn. Với IDrive, bạn có thể sao lưu nhiều thiết bị trong một lần đăng nhập. IDrive cũng có tính năng đồng bộ hóa dữ liệu thời gian thực trên tất cả các thiết bị cho phép bạn truy cập bất kỳ dữ liệu nào bất kỳ lúc nào.

Một trong những lợi ích chính của IDrive là IDrive Express, đây là một trong những tính năng của nó cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình thông qua một chuyến hàng lưu trữ vật lý. Bằng cách này, bạn có thể sao lưu các tệp lớn của mình mà không cần sử dụng băng thông trong vòng chưa đầy một tuần. Ngoài ra, IDrive cung cấp cho bạn một Sao lưu ảnh đĩa bao gồm cài đặt hệ điều hành và chương trình. Nhìn chung, IDrive chăm sóc mọi thứ liên quan đến dữ liệu và máy tính của bạn.

7. SpiderOak :

Trong khi thảo luận về các dịch vụ đám mây trực tuyến tốt nhất, SpiderOak không cần giới thiệu. SpiderOak có các dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau dựa trên việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình qua đám mây bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị.

SpiderOak One Backup không chỉ cung cấp một ngôi nhà an toàn cho dữ liệu của bạn mà còn đảm bảo việc phân phối kịp thời cùng một nơi cung cấp bộ nhớ đám mây nhanh nhất. Bạn có thể đăng ký tài khoản Miễn phí trong vòng 21 ngày. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ gói nào từ $ 5 / tháng dựa trên yêu cầu và mức sử dụng của bạn.

8. Cacbonit:

Carbonite nằm trong số các dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên dụng được thiết kế để giúp sao lưu dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp một loạt các tính năng có khả năng lưu trữ dữ liệu của bạn. Từ việc sao lưu ảnh gia đình đến bí mật kinh doanh bí mật của bạn, Carbonite đã là một trong những dịch vụ sao lưu đám mây đáng tin cậy nhất hiện có.

Carbonite giúp bạn truy cập dữ liệu mà bạn sao lưu vào máy chủ đám mây ngay cả vào những thời điểm kỳ lạ như các cuộc tấn công ransomware và sự cố hệ thống. Trang web đảm bảo bảo mật dữ liệu không thể xuyên thủng mặc dù bảo vệ dữ liệu được lưu trữ của bạn theo thời gian thực. Bạn có thể chọn nhận dịch vụ Carbonite cho một hoặc nhiều thiết bị. Biểu phí hàng tháng cho Carbonite bắt đầu từ $ 6 được thanh toán hàng năm.

9. Backblaze :

Backblaze đứng đầu trong hàng đợi khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Công cụ này cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp giúp bạn truy cập dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Công cụ này cung cấp khả năng truyền dữ liệu dễ dàng với bảo mật SSL. Ngoài ra, phần mềm gốc dành cho Windows và Mac loại bỏ sự phụ thuộc vào Java, nguyên nhân gây ra 91% các cuộc tấn công bảo mật, như họ nói.

Với gói Backblaze Unlimited Backup, bạn có thể chọn tải xuống tệp của mình dưới dạng zip hoặc bạn có thể nhận tệp tại nhà của mình trong ổ flash lên đến 128GB bằng cách trả 99 đô la hoặc nhận ổ cứng ngoài tối đa 4TB bằng cách trả 189 đô la. Bằng cách này, bạn có thể coi nó cung cấp cho bạn một bộ nhớ đám mây không giới hạn. Hơn nữa, bạn được phép truy cập dữ liệu của mình trên nhiều nền tảng như iPhone, iPad, Android, v.v.

Xem Thêm :  9 mẹo cách tính mét vuông xây dựng nhà tiết kiệm nhất 2022

10. Crashplan :

Như tên cho thấy, Crashplan là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến tốt nhất cung cấp sao lưu dữ liệu. Mặc dù, Crashplan được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng đủ nhu cầu kinh doanh, điều này khiến nó trở thành một trong những bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang xử lý dữ liệu cá nhân được ưu tiên cao, bạn có thể cân nhắc đăng ký Crashplan.

Crashplan cung cấp một loạt lợi ích cho người dùng doanh nghiệp để giúp họ thư giãn về dữ liệu. Công cụ này cung cấp một hệ thống sao lưu thông minh giúp bạn dễ dàng quay lại các phiên bản trước của tệp theo dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt mà không phải trả một xu nào. Về mặt bảo mật, Crashplan sử dụng mã hóa dữ liệu AES 256-bit.

So sánh sao lưu trực tuyến: Top 10 dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất

Dịch vụLưu trữGiá bánSao lưu phải ở mọi nơiVô hạn$ 14,99 mỗi thángpCloud500GB$ 175sync.com2TB$ 8 mỗi thángHiDrive100GB5,80 €Tresorit1TB$ 25 mỗi thángTôi lái xe1 TB$ 44,00 / nămSPIDEROAK5 TB$ 25 mỗi thángCacbonitVô hạn$ 59,99BackblazeGB không giới hạn (cho một máy tính)$ 5 mỗi thángCrashplanGB không giới hạn (cho một máy tính)$ 5 mỗi tháng

Cloud Storage khác với Cloud Computing như thế nào?

Trong khi thuật ngữ ‘Đám mây’ đang tăng tốc, đã có sự nhầm lẫn giữa Lưu trữ đám mây và Điện toán đám mây. Để hiểu sự khác biệt, bạn phải biết rằng Cloud Storage là một dịch vụ được cung cấp bởi nhiều tổ chức, nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình vào một máy chủ bên ngoài với ý định sử dụng nó sau này bất cứ lúc nào hoặc trong một tình huống kỳ lạ mà bạn có thể đã đánh mất nó. . Mặt khác, Điện toán đám mây là một cách làm việc để hoàn thành một công việc hoặc dự án cụ thể. Trong Điện toán đám mây, dữ liệu hiện diện trên các máy chủ đám mây, từ đó các kỹ sư hoặc nhân viên có thể truy cập để xử lý thêm và thực hiện những điều có ý nghĩa.

Tính đến mọi thứ, điều quan trọng là bạn phải chọn nhà cung cấp dịch vụ đám mây của mình một cách cẩn thận. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất có các chứng chỉ pháp lý và bảo mật cần thiết. Khi bạn đã gửi mọi thứ vào bộ nhớ đám mây của mình, bạn có thể đặt máy tính của mình không có bất kỳ thông tin bí mật nào mà bạn không muốn mất. Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ một số mẹo và thủ thuật quan trọng liên quan đến lưu trữ đám mây, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


[Infolab#19] Dịch vụ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY hoạt động như thế nào?


?Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại tại: https://dienthoaivui.com.vn/
Google Drive, Dropbox, iCloud, những dịch vụ đó đã quá quen thuộc với chúng ta. Hiện nay, những dịch vụ đó đã mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích to lớn. Vậy những dịch vụ lưu trữ đám mây là gì? Loại nào tốt? Chúng có phải là tương lai của chúng ta không?
Tham dự chương trình Smartphone’s Award 2018 tại:
?THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ 2018 bên group VẬT VỜ STUDIO: http://bit.ly/VVSthietke
?FLAGSHIP TỐT NHẤT 2018 bên group VẬT VỜ STUDIO: http://bit.ly/VVSflagship
?TẦM TRUNG TỐT NHẤT 2018 tại: http://bit.ly/ReLabTAMTRUNG
?GIÁ RẺ TỐT NHẤT 2018 tại: http://bit.ly/ReLabGiare
?Series Audio Toys đánh giá đồ chơi âm thanh: http://bit.ly/AudioToy
?Series 30M Gmaing đánh giá hiệu năng smartphone: http://bit.ly/30Mgaming
?Series Infolab thông tin, kiến thức về công nghệ đời sống: http://bit.ly/Infolab
? Các bạn có thể donate cho ReLab tại đây nhé: https://unghotoi.com/relab
?Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại Fanpage: https://www.facebook.com/relab1008/
?Wallpapers ReLab : https://drive.google.com/open?id=1FD_BYMls_lSCFSpsbLyJyINQBU3U86Gu
? Chém gió các Reviewer trên mạng xã hội:
?Gầy (Nam Anh): https://www.facebook.com/namanh118
?Tuấn Ngọc: https://www.facebook.com/tfptn
?Quang Lùn: https://www.facebook.com/quanglun95
?Việt Anh: https://www.facebook.com/omgisbe
? Email liên hệ hợp tác quảng cáo: re.lab@vtmedia.tv
? SĐT: 0983 837 738 Mr. Quang
? SĐT: 037 409 3256 Mr. Nam Anh
ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khác quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.
Relab Infolab

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button