Thủ Thuật

Đăng nhập twitter trên iphone, mạng xã hội twitter

Bạn đang xem: đăng nhập twitter trên iphone, mạng xã hội twitter Tại Website saigonmetromall.com.vn

Twitter là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất, và nó thường là một cách dễ dàng đăng nhập vào nó. Nhưng có thể có lúc bạn phải đối mặt với việc đăng nhập hoặc đăng nhập. Chúng tôi đã thấy một số mẹo đăng nhập Facebook, bây giờ bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo trợ giúp về cách đăng ký Twitter và một số mẹo trợ giúp nếu bạn gặp phải sự cố khi đăng nhập vào Twitter,

Đăng ký Twitter

Đăng ký tài khoản Twitter miễn phí khá đơn giản. Truy cập Twitter.com. Bạn sẽ thấy các trường văn bản nơi bạn có thể chọn và nhập Tên đầy đủ. Đây sẽ là xử lý Twitter của bạn. Nhập địa chỉ email hợp lệ và nhập mật khẩu của bạn. đã thực hiện điều đó, hãy nhấp vào Đăng ký.

Bạn sẽ nhận được một thông báo qua email, điều này sẽ khá tự giải thích. Chỉ cần làm theo các bước để hoàn tất đăng ký Twitter của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập vào Twitte.com lần nữa và nhập Tên đăng nhập và mật khẩu của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.

Như tôi đã đề cập, bạn có thể gặp phải một số vấn đề về mặt khi đăng nhập vào Twitter. Những mẹo này hy vọng sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Xem Thêm :  Chi tiết các bước thực hiện cách xả pin laptop đúng cách

Sự cố đăng nhập và đăng nhập của Twitter trợ giúp

Hầu hết các sự cố đăng nhập xảy ra khi bạn sử dụng mật khẩu sai và chúng có thể dễ dàng được sửa bằng cách đặt lại mật khẩu của bạn.

Để đặt lại mật khẩu Twitter của bạn, hãy truy cập trang đặt lại mật khẩu và nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng Twitter của bạn vào khoảng trống được cung cấp. Nhập Captcha và nhấp vào Tiếp theo / Gửi hướng dẫn.

Kiểm tra hộp thư đến email của bạn để biết thêm hướng dẫn.

Nếu nó không hoạt động, bạn có thể gửi một vé hỗ trợ từ trang này bằng cách chọn “Có, nhưng nó không hoạt động”.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để liên kết số điện thoại di động của bạn với tài khoản Twitter của bạn. Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản email của mình, bạn có thể nhận được mã đặt lại mật khẩu SMS (tin nhắn văn bản). Để kết nối số điện thoại di động của bạn với tài khoản Twitter của bạn, hãy truy cập vào đây.

Để nhận lại mật khẩu SMS, hãy vào đây và chọn tùy chọn Đặt lại điện thoại.

Twitter sẽ nhắn cho bạn một mã gồm 6 chữ số có giá trị trong 15 phút. Nhập mã này trên web. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu của mình.

Bạn nên bật Đăng nhập HTTPS trong Twitter.

Đã bị khóa khỏi Twitter

Nếu bạn cố gắng đăng nhập vào Twitter không thành công trong vài lần, bạn có thể bị khóa. Twitter giới hạn số lần người nào đó có thể thử đăng nhập vào tài khoản vì lý do bảo mật.

Xem Thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách vẽ biểu đồ đường trong word 2007, 2010, 2013 12

Khóa này sẽ tự động được xóa sau 60 phút. Sau đó bạn sẽ có thể đăng nhập thành công bằng mật khẩu chính xác của mình. Nếu bạn vẫn không thể, bạn có thể muốn đặt lại mật khẩu của mình.

Tài khoản Twitter bị xâm nhập

Nếu bạn cho rằng tài khoản Twitter của mình đã bị tấn công hoặc bị xâm phạm, hãy thử đặt lại mật khẩu của bạn và xem liệu nó có giúp ích không. Nếu không, hãy làm theo các bước được cung cấp tại đây để khôi phục tài khoản Twitter bị tấn công của bạn. Bài đăng này về Việc cần làm khi Tài khoản Twitter của bạn bị tấn công cũng sẽ giúp bạn.

Vấn đề đăng nhập Twitter từ điện thoại di động

Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Twitter từ điện thoại di động, hãy đảm bảo ứng dụng khách Twitter của bạn cập nhật phiên bản mới nhất, sau đó kiểm tra cài đặt ngày, giờ và múi giờ trên thiết bị của bạn. Một số loại proxy mạng nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề này. Thử kết nối qua kết nối Internet khác.

Bạn có thể đăng nhập các vấn đề cụ thể cho Twitter cho Android, Twitter cho iPhone, Twitter cho iPad, Twitter cho Mac và Twitter cho Windows Phone 7 tại đây.

Nếu tất cả không thành công, bạn chỉ cần tiếp tục và báo cáo sự cố của mình với Twitter tại đây. Như Twitter thích nói:

Have no fear, Twitter Support is here!

Hầu hết các vấn đề có thể tránh được, nếu bạn sử dụng mật khẩu mạnh, hãy hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba bằng cách chỉ cho phép các chương trình và ứng dụng của bên thứ ba tin cậy được liên kết với tài khoản Twitter của bạn, giữ cho hệ điều hành, trình duyệt, phần mềm diệt vi-rút của bạn ngày và bằng cách sử dụng HTTPS để đăng nhập.

Giữ liên lạc – theo dõi chúng tôi trên Twitter; và vâng… Chúc mừng tweeting! ?

Các liên kết này cũng có thể khiến bạn quan tâm:

Đăng nhập Hotmail | Đăng nhập Yahoo | Đăng nhập Facebook | Đăng nhập PayPal | Đăng nhập Gmail | Đăng nhập Skype | Mẹo đăng nhập LinkedIn.

Link

Plus

Send

Send

Pin


Hướng dẫn đăng ký Twitter trên điện thoại , tạo tài khoản twitter mới nhất 2021


Video hướng dẫn tạo tài khoản twitter trên điện thoại ,đăng ký twitter ,tạo twitter đơn giản

•Kênh Youtube DPMMO
•Giới thiệu hướng dẫn cách kiếm các đồng coin miễn phí , cách kiếm coin , cách kiếm bitcoin và các loại coin , web kiếm coin miễn phí, web đào coin , đào tiền điện tử,…
•Đăng ký kênh + bật chuông thông báo để xem những video mới nhất
Chúc các bạn xem video vui vẻ !

kiem coin
kiem coin free
kiem coin mien phi
web kiem coin
web kiem coin mien phi
web kiem coin mien phi uy tin
web kiem coin mien phi 2021
dao coin
dao coin mien phi
web dao coin mien phi
kiem coin tren dien thoai
kiem coin mien phi tren dien thoai
web kiem coin tren dien thoai
kiem btc
kiem bitcoin
dao btc
dao btc mien phi
kiem coin mien phi khong dau tu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button