Thủ Thuật

Con thằn lằn là số gì, thể hiện số bao nhiêu ( số mấy, điềm báo gì)

Bạn đang xem: con thằn lằn là số gì, thể hiện số bao nhiêu ( số mấy, điềm báo gì) Tại Website saigonmetromall.com.vn

Thằn lằn hay còn gọi thạch sùng là loài động vật khá quen thuộc đối với nhiều người. Chúng thường sống trong nhà vì vậy bạn có thể nhìn thấy chúng thường bò trên tường, trên mái nhà của mình là chuyện bình thường.Nhưng đôi khi mang đến nhiều dấu hiệu điềm báo cho chúng ta mà có thể chúng ta không biết. Vậy nhìn thấy con thằn lằn là số mấy, điềm báo gì? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về thằn lằn và những điềm báo cho các bạn thêm kiến thức.

 1. Giới thiệu về thằn lằn

Thằn lằn là động vật thuộc họ bò sát có vảy phân bố rộng rải khắp nơi, trên tất cả các lục địa trừ Nam Cực và một số nơi có điều kiện khắc nghiệt khác như núi lửa, băng tuyết, đại dương…

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thằn lằn thuộc phân loại truyền thống là một loại bò sát. Thức ăn của thằn lằn thường là muỗi, bọ, côn trùng nhỏ, kiến,gián,… Chúng thường thường bò trên tường nhà để tìm thức ăn.

Thạch sùng săn mồi vào ban đêm, thường hoạt động ở những khu vực có ánh đèn (là khu vực thu hút, tập trung nhiều con mồi). Đôi khi người ta thấy thạch sùng “ăn vụng” thức ăn hoặc nước uống không được đậy kỹ trong nhà và thải phân của chúng trong nhà khiến nhiều người không thiện cảm với chúng.

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, thằn lằn (thạch sùng) được đề cập đến trong những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết dân gian. Thạch sùng là hình tượng giản dị gần gũi với người dân Việt Nam, trong dân gian Việt Nam sự tích con thạch sùng bắt nguồn từ tiếng kêu “chách chách”  nghe giống như người than thở “tiếc của”.

Ở một số nước phương Tây và Mỹ, thạch sùng được nuôi như “thú cưng” cho trẻ em, bởi người ta ấn tượng với khả năng bám được trên những bề mặt hoàn toàn bằng phẳng của chúng.

 1. Thằn lằn là số mấy, mang lại điềm báo gì?

Hình ảnh con thằn lằn (thạch sùng) dường như rất quen thuộc đối với nhiều người trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhìn nhận ở góc độ phong thủy, niềm tin tâm linh, thằn lằn sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau theo từng hoạt động, đặc điểm của nó.

 • Thằn lằn vào nhà có điềm gì không? Thằn lằn là loài có bản tính hiền lành, có ích với cuộc sống con người. Vì vậy, khi thằn lằn vào nhà thường mang theo điềm báo tốt lành, may mắn, báo hiệu về một cuộc sống an yên, vui vẻ, hạnh phúc.
 • Thạch sùng (thằn lằn) rơi vào người là điềm báo gì? Tự nhiên thằn lằn (thạch sùng) rơi vào người là điềm báo bạn sẽ bị dính vào nhữg rắc rối, tranh chấp, mâu thuẫn. Vì vậy thằn lằn rơi trúng người là điềm báo không tốt, báo hiệu những điềm xấu, tai họa, bệnh tật. Khi bị thằn lằn rơi trúng người bạn cần tắm để rửa trôi những điềm xấu đó đi.
 • Thằn lằn rơi trước mặt là điềm báo gì? Thằn lằn rơi trước mặt cũng báo hiệu những điều không may mắn đối với bạn. Nó báo hiệu những điều không may sẽ vô tình ập đến với bạn mà không có sự chuẩn bị hay biết trước. Vì vậy, bạn cần chú ý đề phòng những điều xấu ảnh hưởng đến bản thân, cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, công việc, đầu tư kinh doanh…
 • Thằn lằn leo lên vai trái là điềm báo gì? Trái với việc thằn lằn tự nhiên rơi trúng người thì thằn lằn leo lên vai trái của bạn là một báo hiệu về sự may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp. tuy nhiên, nếu thằn lằn bò qua vai phải thì là dấu hiệu không tốt, vì nó là điềm báo cho thấy bạn sẽ đối mặt với sự hao tốn tiền của.
 • Thằn lằn bò lên người là điềm báo gì? Khác với việc thằn lằn vô tình rơi trúng người, thằn lằn bò lên người là điềm báo may mắn, hãy tận dụng điều may mắn trong tương lai để tiến hành các dự định của bản thân. Với sự nổ lực hết mình tin chắc tương lai đường công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi và tươi sáng.
 • Nếu nhìn thấy một con thằn lằn đang ăn mồi, bắt mồi thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu bạn sẽ gặp những may mắn trong cuộc sống, công việc, tiền tài.
 •  Nếu trong nhà có hỷ sự, tiệc mừng mà lại thấy thằn lằn rơi xuống hoặc bị chết thì đây là điềm báo gỡ, báo hiệu một điềm không lành, cách thành viên trong gia đình có thể phải đối mặt với bệnh tật, hoạn nạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý những báo hiệu này để đề phòng.
 • Thạch sùng kêu ban đêm là điềm báo gì? Đối với tiếng kêu “chách chách” của thằn lằn (thạch sùng), dân gian có một giai thoại về tiếng kêu này. Ngày xưa có câu chuyện về sự tích thạch sùng tiếc của do sự tự cao được truyền tụng cho đến ngày nay. Vì vậy nghe thấy tiếng thạch sùng (thằn lằn) kêu là điềm báo xấu, dự báo gia đình bạn sẽ bọ hao tốn tiền của, thậm chí phá sản nên bạn cần cẩn thận vấn đề tiền bạc để tránh thiệt hại. Nếu thạch sùng kêu vào ban ngày là điềm báo gì? Tương tự với điềm báo của thạch sùng kêu vào ban đêm, tiếng kêu của thạch sùng ban ngày cũng là điềm báo xấu đối với tài sản.

>>Điềm báo con ếch ương vào nhà tốt hay xấu ( ếch nhái nhảy vào nhà là điềm gì)

3. Giấc mơ thấy thằn lằn (thạch sùng), các loài bò sát khác là điềm báo gì?

 • Thằn lằn cũng thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của một số người. Vậy mơ thấy con thằn lằn đang ăn mối, muỗi là điềm báo gì? Giấc mơ này phản ánh rằng bạn là con người sống nghị lực, có ý chí mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy thằn lằn trên mái nhà là điềm báo gì? Trong những giấc mơ về con thằn lằn, giấc mơ thấy thằn lằn trên mái nhà thông báo một điều tố lành về bạn. Ở công việc, bạn luôn đứng ở một vị thế cao. Với địa vị này, ít ai có thể đánh bật được bạn. Vị trí này cho bạn quyền lực, tài lộc, của cải…
 • Nằm mơ thấy thằn lằn cụt đuôi báo hiệu rằng người mơ chúng đang gặp những nguy hiểm trong cuộc sống. Hoặc tương lai bạn sẽ gặp những khó khăn trong công việc, sự nghiệp. Người mơ cần cẩn thận hơn để không rước tai họa.
 • Nằm mơ thấy thằn lằn chết cũng tương tự như khi bạn thấy thằn lằn chết trong nhà, nó báo hiệu những điều xấu, bạn có nguy cơ vướng vào những chuyện tranh cãi, thị phi, mâu thuẫn. Bạn cần đề phòng cẩn thận.
 • Nằm mơ thấy bò sát như tắc kè, thằn lằn, rắn mối số mấy? Nếu mơ thấy bò sát vào nhà là điềm báo may mắn cho gia đình bạn, báo hiệu tương lai sẽ có nhiều niềm vui, tài lộc, chuyền làm ăn thuận lợi.
 • Nằm mơ thấy bắt thằn lằn cũng là điềm báo may mắn cho bạn, nó biểu hiện rằng bạn có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Hãy nắm bắt thời cơ và tận dụng để đạt được thành công.
 • Nằm mơ thấy hai con thằn lằn (thạch sùng) cắn nhau là điềm báo gì? Đây là điềm báo cho thấy bạn có những mỗi quan hệ không được tốt đẹp. Bạn có nguy cơ vướng mắc vào những mối quan hệ mâu thuẫn, tranh chấp, xung đột, dễ gây họa xác thân. Nế thấy giấc mơ này bạn hãy cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ sắp tới, nên nhẫn nhịn, tránh xung đột.
 • Nằm mơ thấy mình xua đuổi, đánh đập thằn lằn báo hiệu điều gì? giấc mơ này báo hiệu bạn đang vướng vào một cuộc tranh giành. Hãy bình tâm suy xét bạn đang vướng vào điều gì để thoát ra khỏi nó.
 • Mơ thấy bị thằn lắn cắn chảy máu là điềm báo xấu, cho thấy bạn sắp gặp những tai họa bất ngờ, dễ dẫn đến những tình huống nguy hiểm.Vì vậy, bạn cần chú ý các vấn đề liên qan xe cộ, đi lại, các mối quan hệ, …

Giấc mơ, hiện tượng thấy thằn lằn (thạch sùng) không chỉ dự đoán phần nào về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Mà nó còn thể hiện những ý nghĩa phong thủy khác nhau qua các con số biểu thị của loài động vật này.

 • Facebook


Con Thạch Thùng Thạch Sùng


Tiếng kêu chách chách của con Thạch Sùng hay Thạch Thùng. Thạch sùng danh pháp khoa học Hemidactylus frenatus là loài bò sát bản địa Đông Nam Á. Thạch sùng thường bò trên tường nhà để tìm thức ăn như nhện, ruồi muỗi, kiến, gián… Thạch sùng săn mồi vào ban đêm, thường hoạt động ở những khu vực có ánh đèn (là khu vực thu hút côn trùng). Thạch sùng là một phần không thể thiếu đối với những căn nhà không khép kín vì chúng giúp hạn chế số lượng côn trùng, nhện, muỗi.
Cảm ơn bạn đã xem video clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ kênh Đỗ Đức Quyền TV nhé !
Đăng ký kênh và nhấn chuông để xem nhiều video mới tại đây: http://bit.ly/2WZ6S2c
kenhdoducquyen đỗđứcquyền doducquyentv
Subscribe:
http://bit.ly/2WZ6S2c
YouTube:
http://bit.ly/2J59Flv
Facbook cá nhân:
http://bit.ly/2ZWjzwL
© Bản quyền thuộc về Đỗ Đức Quyền TV
© Copyright by Do Duc Quyen Channel ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Darius top mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ darius mới nhất

Related Articles

Back to top button